VPNs ทำงานกับ Netflix ในปี 2019 หรือไม่

VPNs ทำงานกับ Netflix ในปี 2019 หรือไม่

โดย Michael Smolski, 2019-01-07 22:29:25 ในความบันเทิง


คุณต้องการดู American Netflix ในปี 2019 หรือไม่ บางทีคุณกำลังมองหา Netflix รุ่น UK อยู่ใช่ไหม หรืออาจจะเป็นเกาหลีหรือสวีเดน? ดูเหมือนว่าคุณจะคิดว่าในขณะที่ American Netflix อาจมีคลังเนื้อหาที่ใหญ่กว่ามาก แต่ก็ไม่ได้มีทุกอย่างและบางครั้งอาจหมายความว่าคุณพลาดรายการทีวีและภาพยนตร์ที่ยอดเยี่ยม. บริการ VPN สามารถช่วยเปลี่ยนตำแหน่งของคุณ แต่ VPN ใช้งานได้กับ Netflix ในปี 2019 หรือไม่ เพื่อให้ง่ายใช่ แต่ขึ้นอยู่กับตำแหน่งของการแสดงบริการที่คุณใช้สำหรับ VPN และตำแหน่งที่คุณอยู่.

แต่ก่อนอื่นเรามาพูดถึงสาเหตุที่คุณไม่สามารถเข้าถึงห้องสมุดทั้งหมดของ Netflix ได้ตั้งแต่แรกแล้วค้นหาว่า VPN ทำงานกับ Netflix ในปี 2019 หรือไม่.

ทำไม Netflix“ ความไม่เท่าเทียมกันของเนื้อหา” มีอยู่ตั้งแต่แรก

คุณเป็นเพียงการค้นหาทำ VPNs ทำงานกับ Netflix ในปี 2019 เพราะคุณรู้ว่ามีความไม่เท่าเทียมกันของเนื้อหาอยู่.

ยกเว้นสิ่งนี้ไม่เกี่ยวข้องกับ Netflix ที่ไม่ชอบบางประเทศ มีทุกสิ่งที่เกี่ยวข้องกับเนื้อหาที่เผยแพร่ตามใบอนุญาต กับผู้ที่มักจะเป็นพิเศษในบางภูมิภาค ท้ายที่สุดเครือข่ายอเมริกันไม่ต้องการสิทธิ์ในภาพยนตร์ในประเทศเยอรมนีหากพวกเขาไม่มีช่องของพวกเขาที่นั่น.

Netflix เป็นแพลตฟอร์มที่เปลี่ยนแปลงโดยอิงจากทั่วทุกมุมโลก. แต่นี่ก็นำมาซึ่งข้อ จำกัด บริษัท บางแห่งในบางประเทศมีสิทธิ์ แต่เพียงผู้เดียวในการแสดงและภาพยนตร์บางรายการทำให้ Netflix ไม่สามารถซื้อสิทธิ์สำหรับเนื้อหาได้ บวกกับข้อเท็จจริงที่ว่า บริษัท อย่าง Netflix ถูกเติมเต็มด้วยข้อมูลและข้อมูลอาจแสดงว่ามันไม่สมเหตุสมผลสำหรับการแสดงหรือภาพยนตร์ที่จะแสดงในบางประเทศ.

และนั่นคือที่มาของบริการ VPN.

แต่คำถามของ VPN ที่ทำงานกับ Netflix ในปี 2019 นั้นค่อนข้างซับซ้อน เพื่ออธิบายเราแบ่งมันออกเป็น 3 ขั้นตอน.

ตำแหน่งของรายการทีวีหรือภาพยนตร์ที่คุณต้องการดูคืออะไร?

VPN ใช้งานได้กับ Netflix ในปี 2019 แต่ไม่รองรับทุกภูมิภาค Netflix หมายความว่าหากคุณต้องการดู British Netflix ในสหรัฐอเมริกาคุณอาจไม่สามารถทำได้ในขณะที่ บริษัท VPN อาจจัดเตรียมเซิร์ฟเวอร์ในสหราชอาณาจักรมันอาจไม่ทำงานกับ Netflix.

หากคุณต้องการดู Thai Netflix ที่มีฤดูกาลที่ 7 เมื่อเทียบกับ Netflix ส่วนใหญ่ที่แสดงเพียงแค่ฤดูกาลที่ 6 บริการ VPN ใดที่ให้บริการเซิร์ฟเวอร์ Netflix ที่ใช้งานได้สำหรับภูมิภาคไทย?

ในโลกที่บริการ VPN ส่วนใหญ่มุ่งเน้นไปที่สหรัฐอเมริกาและจัดหาเซิร์ฟเวอร์ให้ได้มากที่สุดบริการ VPN ส่วนใหญ่จะไม่มีเซิร์ฟเวอร์ที่จะทำงานกับ Netflix ในประเทศอื่นที่ไม่ใช่สหรัฐอเมริกา.

แทนที่จะมองหาเซิร์ฟเวอร์ให้ได้มากที่สุดให้ค้นหาจำนวนเซิร์ฟเวอร์ที่ บริษัท รองรับสำหรับแพลตฟอร์มหนึ่ง ๆ และ PrivateVPN สนับสนุนภูมิภาค Netflix ส่วนใหญ่ที่นั่น.

นั่นอาจไม่สำคัญสำหรับทุกคน บุคคลที่อาศัยอยู่ในประเทศเช่นสวีเดนที่มีเนื้อหา Netflix เพียงเล็กน้อยมักจะมีความสุขกับเซิร์ฟเวอร์ของอเมริกา แต่สำหรับผู้ที่มองหาเนื้อหาที่เป็นไปได้มากที่สุดบริการที่ให้บริการที่อื่น.

ดูบริการ VPN ที่คุณใช้

VPN ฟรีใด ๆ ที่ค่อนข้างอัตโนมัติโดยไม่ต้องใช้เพราะคุณสามารถมีเซิร์ฟเวอร์มากกว่า 200+ แห่ง แต่ บริษัท อย่าง Netflix ก็รู้ว่ามีบริการ VPN และมีผู้ใช้งานมากที่สุดและยังง่ายต่อการถอดรหัส.

หากคุณโชคดีคุณอาจได้รับเซิร์ฟเวอร์อเมริกันฟรีที่จะทำงานกับ Netflix แต่ก็มีคำถามเกี่ยวกับความเร็วที่คุณขอให้ VPNs ทำงานกับ Netflix ในปี 2019 และ 2019 เป็นยุคที่ 35% ของทีวีในสหรัฐฯจะเป็น ใน 4K และปัญหาเกี่ยวกับบริการ VPN ฟรีและแม้แต่บางคนที่ชำระเงินก็คือพวกเขาซื้อความจุอินเทอร์เน็ตจากการโฮสต์เว็บไซต์ที่นำไปสู่ความเร็วอินเทอร์เน็ตที่ช้ากว่ามากถ้าซื้อจากผู้ให้บริการการขนส่ง IP โดยตรง.

คุณอยู่ที่ไหน?

คุณถามว่า VPNs ทำงานกับ Netflix ในปี 2019 หรือไม่ ใช่ แต่ปัญหาใหญ่สำหรับคุณอาจเป็นรัฐบาล ขึ้นอยู่กับตำแหน่งของคุณแน่นอน.

คุณสามารถลืม Netflix ได้ในประเทศส่วนใหญ่ที่มีการเซ็นเซอร์และหากประเทศใดมี VPN แบนเรามีโอกาสที่ VPN ของคุณจะไม่ทำงานในประเทศนั้น.

นอกจากว่าคุณจะใช้ Stealth VPN.

Stealth VPN ช่วยให้ VPN ของคุณผสมผสานกับการรับส่งข้อมูลทางอินเทอร์เน็ตจนถึงจุดที่ไม่มีใครสามารถตรวจพบว่ามีการใช้งานอยู่.


หากคุณต้องการดู Netflix ในประเทศเช่นจีน VPN ที่มี Stealth VPN นั้นมีความสำคัญสำหรับคุณ.

และ PrivateVPN ไม่ได้มาพร้อมกับมัน นอกจากนี้ยังรองรับได้ที่ Amazon Fire TV Stick ที่คุณสามารถเพลิดเพลินกับ Netflix ได้มากที่สุด.

VPNs ทำงานกับ Netflix ในปี 2019 หรือไม่?

หากคุณสงสัยว่า VPN ทำงานกับ Netflix ในปี 2019 ได้หรือไม่ แต่ขึ้นอยู่กับความต้องการและตำแหน่งของคุณบริการ VPN ที่เหมาะสมจะขึ้นอยู่กับความต้องการของคุณหรือคุณสามารถรับทุกสิ่งที่คุณต้องการด้วย PrivateVPN เพื่อให้คุณเพลิดเพลิน Netflix ทั้งหมด แต่ยังรวมถึง DAZN และ Hulu และแพลตฟอร์มอื่น ๆ ทั้งหมดที่รองรับ PrivateVPN.

เขียนโดย Michael Smolski.

Rae Hodge Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me