VPN ช่วยให้คุณปลอดภัยไหมเมื่อทำการ Torrenting?

VPN ช่วยให้คุณปลอดภัยหรือไม่เมื่อทำการ Torrent?

โดย Michael Smolski, 2018-08-15 11:23:39 ในความบันเทิง


VPN ทำให้คุณปลอดภัยหรือไม่เมื่อทำการฝนตกหนัก? คำตอบสั้น ๆ ไม่ใช่ใช่ ไม่ตลอดเวลา มีปัจจัยบางอย่างที่ส่งผลว่า VPN ทำให้คุณปลอดภัยหรือไม่เมื่อทำการฝนตกหนัก บริการบางอย่างดีกว่าสำหรับบางบริการแย่กว่านั้น และถ้าคุณวางแผนที่จะทำการ torrent ด้วยเหตุผลใดก็ตามที่คุณมีอยู่มีบางสิ่งที่ต้องรู้เกี่ยวกับการ torrenting และอยู่อย่างปลอดภัยในขณะที่ทำ.

ฝนตกหนักตัวเองไม่ผิดกฎหมาย

“ คุณฝนตกหนักคุณผิดกฎหมาย”

หนึ่งในวลีสแลงที่ใช้เพื่ออธิบายฝนตกหนัก.

ยกเว้น, ฝนตกหนักตัวเองไม่ผิดกฎหมาย.

Torrenting เป็นเพียงเครื่องมือสำหรับการดาวน์โหลด.

คุณกำลังดาวน์โหลดอะไรอยู่ นั่นเป็นคำถามใหญ่.

หากคุณกำลังดาวน์โหลดสิ่งที่คุณต้องจ่ายเพื่อให้สามารถเข้าถึงได้นั่นเป็นสิ่งที่ผิดกฎหมาย ฝนตกหนักนั้นผิดกฎหมาย ไม่ใช่เพราะคุณเป็นฝนตกหนัก แต่เป็นเพราะคุณกำลังดาวน์โหลดสิ่งที่ผิดกฎหมาย.

และหากคุณกำลังดาวน์โหลดบางอย่างอย่างผิดกฎหมายผู้ให้บริการอินเทอร์เน็ตของคุณจะรู้เกี่ยวกับมัน...

พวกเขาอาจทำอะไรเกี่ยวกับมันด้วย.

Storytime.

ก่อนที่ Spotify จะเป็นเรื่องใหญ่ผู้คนดาวน์โหลดเพลง.

ฉันมีซีดีของศิลปินที่ฉันชอบ ยกเว้นว่าซีดีไม่มีประโยชน์อะไรกับการฟังในโทรศัพท์ของคุณ.

ฉันทำอะไร? ฉันตัดสินใจดาวน์โหลดเพลง.

ไม่กี่สัปดาห์ต่อมามีจดหมายในบ้านของฉันเกี่ยวกับเรื่องนี้.

จดหมายระบุว่าผู้ให้บริการไม่ได้ติดตามกิจกรรมของคนอื่น.

หากคุณไม่ได้ติดตามกิจกรรมคุณจะรู้ได้อย่างไร?

VPN?

VPN มีไว้เพื่อให้คุณปลอดภัยเมื่อทำการฝนตกหนัก.

VPN ช่วยให้คุณปลอดภัยอย่างไรเมื่อใช้ Torrenting?

มีปัจจัยบางอย่างที่คุณต้องพิจารณาก่อนไม่รวมถึงการเปลี่ยนที่อยู่ IP ซึ่งเป็นสิ่งจำเป็นและมาพร้อมกับบริการ VPN ทั้งหมด.

ประการแรก VPN ต้องมีการเข้ารหัสที่รัดกุม.

บริการ VPN ทั้งหมดมาพร้อมการเข้ารหัสบางประเภท แต่ยังไม่เพียงพอ คุณต้องมีการเข้ารหัสที่รัดกุมมิฉะนั้น VPN จะไม่ทำให้คุณปลอดภัยเมื่อฝนตกหนัก PrivateVPN เสนอการเข้ารหัส 2048 บิตด้วย AES-256 นี่เป็นระดับสูงสุดของการเข้ารหัสในตลาด แต่นั่นยังไม่เพียงพอ.

คุณสมบัติที่สำคัญยิ่งกว่านั้นคือการป้องกันการรั่วไหลของ IPv6 หากคุณสงสัยว่า VPN ช่วยให้คุณปลอดภัยเมื่อทำการฝนตกหนัก จนกว่าจะหยุดทำงาน และบางครั้ง VPN จะหยุดทำงาน บางทีคุณอาจมีคอมพิวเตอร์ที่ไม่ดีหรือคุณถูกตัดการเชื่อมต่อจากอินเทอร์เน็ตชั่วคราว.

การป้องกันการรั่วไหลของ IPv6 จะตัดการเชื่อมต่อของคุณจากอินเทอร์เน็ตในกรณีที่ VPN ของคุณไม่ทำงาน. สิ่งสำคัญสำหรับการอยู่อย่างปลอดภัย คุณไม่สามารถป้องกันได้เกือบตลอดเวลาเมื่อมีฝนตกหนัก คุณต้องได้รับการปกป้องอยู่เสมอ หนึ่งวินาทีก็เพียงพอที่จะรับจดหมายจากผู้ให้บริการอินเทอร์เน็ต.

VPN ทำให้คุณปลอดภัยหรือไม่เมื่อใช้ฝนตกหนักกับสิ่งเหล่านี้ ไม่.

มีปัญหาใหญ่กับ บริษัท VPN ทุกครั้งที่รัฐบาลกดดัน ผู้ให้บริการ VPN จำนวนมากโดยเฉพาะผู้ที่ให้สิทธิ์ฟรีอ้างว่าจะไม่เก็บบันทึกซึ่งทำให้สิ่งที่คุณติดตามได้กลับมาเป็นหลัก แต่ควรทำ HideMyAss เป็นตัวอย่างของสิ่งนี้.

หากเก็บบันทึกไว้ VPN จะไม่ทำให้คุณปลอดภัยเมื่อฝนตกหนัก.

PrivateVPN?

เราไม่สามารถ เราเป็น บริษัท สวีเดน และเราทำผิดกฎหมายสวีเดนถ้าเราทำ แม้ว่าเราจะชั่วร้ายและอยากโกหกโดยบอกว่าเราไม่ได้ทำในขณะที่เราทำเราไม่สามารถทำได้และนั่นทำให้คุณปลอดภัย.

VPN ช่วยให้คุณปลอดภัยหรือไม่เมื่อทำการ Torrenting?

หากคุณมีการป้องกันการรั่วไหลพร้อมกับไม่มีบันทึกและการเข้ารหัสแน่นอนและการเปลี่ยนแปลงที่อยู่ IP คุณจะปลอดภัยเมื่อทำการ torrent ล้มเหลวในหนึ่งในนั้นหรือตัดสินใจปิด VPN หลังจากดาวน์โหลดบางอย่างเสร็จในขณะที่ยังเปิดไคลเอนต์ฝนตกหนักและคุณอาจมีปัญหา.

ปัญหาจะรุนแรงขนาดไหน? ขึ้นอยู่กับผู้ให้บริการอินเทอร์เน็ตของคุณ.

คุณจะเริ่มต้นกับ PrivateVPN ที่ให้บริการทั้งหมดนี้ได้อย่างไร โดยการสร้างบัญชีกับเรา ปุ่มซื้อด้านบนเป็นสิ่งที่คุณต้องการ คลิกที่มัน ตั้งค่าบัญชีของคุณผ่านการลงทะเบียน 30 วินาทีของเรา ดาวน์โหลดลูกค้าของเรา เชื่อมต่อ และพูดอย่างปลอดภัยเมื่อฝนตกหนัก.

ตั้งแต่ปี 2009 เราให้บริการผู้ใช้มากกว่า 44,000 รายและให้การไม่เปิดเผยตัวตน 100% โดยไม่มีการรั่วไหลของข้อมูลเพียงครั้งเดียว.

เขียนโดย Michael Smolski.

ข้อจำกัดความรับผิดชอบ

PrivateVPN ไม่เชื่อเรื่องการละเมิดลิขสิทธิ์ อย่างไรก็ตามเชื่อว่าความเป็นส่วนตัวควรเป็นสิทธิขั้นพื้นฐานบนอินเทอร์เน็ต และนั่นคือสิ่งที่ส่งมอบ.

Rae Hodge
Rae Hodge Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me