VPN ที่ดีที่สุดสำหรับ Netflix ในปี 2018 (ดูเนื้อหาทั้งหมดของ Netflix)

VPN ที่ดีที่สุดสำหรับ Netflix ในปี 2018 (ดูเนื้อหาทั้งหมดของ Netflix)

โดย PrivateVPN, 2018-09-16 10:44:26 ในความบันเทิง


Netflix ไม่ได้อยู่ในสหรัฐอเมริกาเท่านั้น มันไม่ได้อยู่ในสหราชอาณาจักรเท่านั้น. VPN ที่ดีที่สุดสำหรับ Netflix ในปี 2018 ไม่ใช่ VPN ที่มีเซิร์ฟเวอร์จำนวนมากในสหราชอาณาจักรและสหรัฐอเมริกาที่รองรับ Netflix. มันเป็น VPN ที่สนับสนุนหลายประเทศเท่าที่ Netflix ดำเนินการ แน่นอนว่าสหรัฐฯมีเนื้อหาที่แน่นอนที่สุด แต่ไม่มีเนื้อหาทั้งหมด การแสดงและภาพยนตร์บางเรื่องไม่ได้อยู่ในสหรัฐอเมริกาหรือสหราชอาณาจักร แต่อยู่ในประเทศอื่น ๆ VPN ที่ดีที่สุดสำหรับ Netflix ในปี 2018 จะต้องทำงานกับ Netflix ในปี 2018 แต่ยังต้องเสนอเนื้อหาทั้งหมดที่คุณอาจรับชม.

VPN ที่ดีที่สุดสำหรับ Netflix ต้องการอะไรอย่างแน่นอน?

เซิร์ฟเวอร์ เซิร์ฟเวอร์ที่ใช้งานได้.

และนั่นเป็นปัญหาใหญ่เมื่อพูดถึงบริการ VPN.

บริการสามารถมีเซิร์ฟเวอร์ได้ 100 แห่งในสถานที่ที่ Netflix มีเนื้อหาพิเศษบางอย่าง แต่นั่นไม่ได้หมายความว่าอะไรหากเซิร์ฟเวอร์เหล่านั้นไม่ทำงานกับ Netflix.

บริการส่วนใหญ่ไม่สามารถตรวจสอบรายวันนี้.

เรื่องนี้เกิดขึ้นจากการที่ Netflix ใช้ความพยายามอย่างต่อเนื่องในการหยุดเซิร์ฟเวอร์ VPN ไม่ให้ทำงานกับ Netflix เนื่องจากมีหลาย บริษัท ที่ถูกกดดันให้ทำเช่นนั้น. ทำไมบางคนควรชำระค่าสมัครสมาชิกทีวีในประเทศ x หากพวกเขาสามารถเชื่อมต่อกับ Netflix ได้ในขณะที่เชื่อมต่อกับเซิร์ฟเวอร์ VPN และเข้าถึงเนื้อหานั้นด้วยบัญชี Netflix?


มันมีเหตุผลด้านการเงินที่จะอนุญาตให้ใช้เนื้อหาบางอย่างกับประเทศอื่น ๆ แต่ถ้าผู้คนสามารถเข้าถึงบางสิ่งบน Netflix ได้ บริษัท ที่ซื้อสิทธิ์ใช้งานเพื่อแสดงเนื้อหานั้นในประเทศหนึ่งกำลังสูญเสียเงิน ดังนั้นความกดดันนั้น.

PrivateVPN ทำให้แน่ใจว่าเซิร์ฟเวอร์ทำงานได้และหากหยุดทำงานแสดงว่ามีเซิร์ฟเวอร์ใหม่.

สถานที่ที่มีความสำคัญเมื่อมาถึง VPN ที่ดีที่สุดสำหรับ Netflix

PrivateVPN มาพร้อมกับเซิร์ฟเวอร์ที่ทำงานร่วมกับ Netflix ในสหรัฐอเมริกาสหราชอาณาจักรแคนาดาฝรั่งเศสญี่ปุ่นเดนมาร์กฟินแลนด์ฟินแลนด์นอร์เวย์สวีเดนสวิตเซอร์แลนด์เนเธอร์แลนด์อิตาลีอิตาลีสเปนออสเตรเลียบราซิลโคลัมเบียอาร์เจนตินาและเกาหลีใต้.

นั่นไม่ใช่เซิร์ฟเวอร์ในทุกประเทศ แต่เมื่อมาถึง VPN ที่ดีที่สุดสำหรับ Netflix ในปี 2018 คุณจะต้องเข้าถึงเซิร์ฟเวอร์ที่มีเนื้อหาพิเศษเท่านั้นและหากคุณเข้าถึงเซิร์ฟเวอร์เหล่านี้ทั้งหมดที่ทำงานกับ Netflix นั่นคือทั้งหมดที่คุณต้องการ เพื่อให้ทุกอย่างเป็นไปได้จาก Netflix!

เราไม่ได้ให้บริการเซิร์ฟเวอร์ในทุกประเทศบนโลก แต่เซิร์ฟเวอร์ที่เรานำเสนอพวกเขาทั้งหมดให้การเข้าถึงสิ่งที่พิเศษ และ "พิเศษ" เป็นสิ่งที่คุณควรมองหาเมื่อใช้ VPN ที่ดีที่สุดสำหรับ Netflix ในปี 2018.

โอ้และโปรดตรวจสอบคู่มือฉบับเต็มของเราเกี่ยวกับการเลิกบล็อก Netflix หากคุณประสบปัญหา!

VPN ที่ดีที่สุดสำหรับ Netflix จะต้องไม่ทำให้ Netflix ของคุณช้าลง

เราสามารถพูดได้ว่า VPN จะทำให้อินเทอร์เน็ตของคุณเร็วขึ้น แต่จริงๆแล้วมันจะไม่เกิดขึ้นเพียงครั้งเดียวเท่านั้นหากผู้ให้บริการอินเทอร์เน็ตของคุณตั้งใจที่จะชะลอ Netflix ของคุณซึ่งผิดกฎหมายในประเทศส่วนใหญ่ สิ่งที่ VPN ที่ดีที่สุดสำหรับ Netflix ในปี 2018 นั้นต้องทำแม้จะไม่ทำให้อินเทอร์เน็ตช้าลง.

อย่างไร? โดยการลงทุนในความจุอินเทอร์เน็ตที่มีคุณภาพสูงสุด ที่ PrivateVPN เราซื้อความจุอินเทอร์เน็ตส่วนใหญ่ของเราจากผู้ให้บริการการขนส่ง IP โดยตรง คุณมักไม่รู้ว่าหมายถึงอะไร แต่เพื่อให้คุณเปรียบเทียบคุณยังสามารถซื้อความจุอินเทอร์เน็ตจากการโฮสต์เว็บไซต์และสิ่งเหล่านั้นช้ากว่ามาก ทางเลือกทั่วไปเนื่องจากแน่นอนว่ามีราคาถูกกว่ามาก.

สิ่งที่เราพยายามจะพูดคือถ้าการเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตของคุณแย่มากเราต้องขออภัยด้วย ไม่มีอะไรช่วยคุณได้ Netflix ของคุณจะยังช้าอยู่ แต่เราจะไม่ทำให้ช้าลงด้วยบริการของเรา.

Netflix ใช้งานได้กับแพลตฟอร์มจำนวนมาก VPN ที่ดีที่สุดสำหรับ Netflix ในปี 2018.

VPN ที่ดีที่สุดสำหรับ Netflix ในปี 2018 ไม่เพียง แต่จะมอบเซิร์ฟเวอร์ที่ใช้งานได้จำนวนมาก แต่ยังควรทำงานบนแพลตฟอร์มจำนวนมากด้วย เช่นเดียวกับ Netflix การรองรับมาตรฐานของอุปกรณ์ Windows, อุปกรณ์ Apple, อุปกรณ์ Android นั้นแน่นอนว่ายังรองรับ Fire TV Stick และอุปกรณ์ Linux!

นั่นคืออุปกรณ์ทั้งหมดที่อยู่ในนั้นลบ Chromecast ซึ่งไม่รองรับบริการ VPN และหากคุณเป็นผู้ใช้ขั้นสูงยิ่งขึ้น OpenVPN และเราเตอร์ก็จะรองรับเช่นกัน.

VPN ที่ดีที่สุดสำหรับ Netflix ในปี 2018 ไม่ควรมีค่าใช้จ่ายมากกว่าการสมัครสมาชิก Netflix ของคุณ

ลองนึกภาพการจ่ายเงินสำหรับบริการ VPN มากกว่าสำหรับ Netflix ของคุณ BestVPN ได้เลือก PrivateVPN เป็นบริการที่คุ้มค่าที่สุด ทุกสิ่งที่คุณต้องการสำหรับ Netflix ในราคาประหยัด ไม่แปลกใจเลยว่าทำไม BestVPN เลือกเรา!

โอ้และถ้าคุณผิดหวังคุณมีเวลา 30 วันในการขอรับเงินคืนเต็มจำนวน ทำไมคุณคิดว่าเราให้ตัวเลือกนี้ เรามั่นใจในบริการของเรา! กำลังมองหา VPN ที่ดีที่สุดสำหรับ Netflix หรือไม่ เข้าร่วมกับเรา.

เขียนโดย Michael Smolski.

Rae Hodge Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me