VPN ที่ดีที่สุดสำหรับ LimeTorrents (รุ่น 2018)

VPN ที่ดีที่สุดสำหรับ LimeTorrents (รุ่น 2018)

โดย Michael Smolski, 2018-09-29 09:49:35 ในความบันเทิง


คนรักมะนาว คุณต้องมี VPN และไม่ใช่แค่ VPN คุณต้องการ VPN ที่ดีที่สุดสำหรับ LimeTorrents ในขณะที่คุณกำลังทำอะไรที่ซุกซนและในขณะที่เราไม่แนะนำเราก็เชื่อในความเป็นส่วนตัวเต็มที่และโพสต์นี้เกี่ยวข้องกับเรื่องนั้น.

และดี, หากไม่มี VPN ที่ดีที่สุดสำหรับ LimeTorrents ความเป็นส่วนตัวของคุณก็มีความเสี่ยง.

มองหาที่ตั้งของบริการ VPN

VPN ที่ดีที่สุดสำหรับ LimeTorrents ไม่ได้เกี่ยวกับการเข้ารหัส สถานที่สำคัญเกินไป.

สหรัฐอเมริกากำลังบอกคนที่จะไม่ซื้อโทรศัพท์ Xiaomi เนื่องจากเหตุผลด้านความปลอดภัย น่าแปลกที่หากมีใครต้องการข้อมูลของคุณบนโทรศัพท์ของคุณเป็นไปได้ว่าจะเป็นรัฐบาลสหรัฐมากกว่า Xiaomi หรือรัฐบาลจีน.

ทำไมบางคนในประเทศจีนถึงสนใจว่าเมื่อคุณบอกภรรยาว่าคุณอยู่ที่ทำงานคุณอยู่ที่บาร์ดูการแข่งขัน? คนส่วนใหญ่ไม่มีอะไรที่มีความสำคัญอย่างยิ่งต่อประเทศอื่น ๆ.

ในทางกลับกันคุณดาวน์โหลดสิ่งผิดกฎหมายแล้วแชร์โดยที่ไม่มีความรู้ใด ๆ เป็นสิ่งที่ผู้ให้บริการอินเทอร์เน็ตของคุณอาจสนใจและโดยเฉพาะอย่างยิ่งผู้ทรงสิทธิ์ในเนื้อหานั้น.

และถ้าคุณใช้ LimeTorrents คุณมักจะดาวน์โหลดอย่างผิดกฎหมาย.

คุณกำลังใช้ VPN เพื่อซ่อนบางสิ่งบางอย่างและตำแหน่งของบริการที่คุณกำลังใช้งานซึ่งมีความสำคัญอย่างยิ่งที่จะพิจารณาว่าคุณสามารถหรือไม่สามารถซ่อนบางสิ่งได้. ข้อมูลขนาดเล็กสามารถกำจัดความเป็นส่วนตัวของคุณได้ทั้งหมด และบริการ VPN ส่วนใหญ่จะเก็บบันทึกของคุณ ข้อมูลเหล่านี้เป็นข้อมูลเล็ก ๆ น้อย ๆ ที่สามารถเปิดเผยคุณได้ถ้ามีคนถามหาพวกเขา.

เคล็ดลับ: อย่าใช้บริการ VPN ฟรีสำหรับการดาวน์โหลด. เมื่อคุณใช้ VPN ฟรีนั่นหมายถึงผู้ใช้มากกว่าบริการชำระเงิน แน่นอนว่านั่นหมายถึงความเร็วที่แย่ลง แต่ยิ่งแย่ไปกว่านั้นมันหมายถึงแรงกดดันมหาศาลจากผู้ให้บริการอินเทอร์เน็ตหรือองค์กรอื่น ๆ ในที่สูงขึ้นเพราะมันง่ายกว่ามากในการกำหนดเป้าหมายบริการฟรีที่มีทรัพยากร จำกัด มากขึ้น มีคนถามหาบันทึกของคุณบูมเปิดเผย.

VPN ที่ดีที่สุดสำหรับ LimeTorrents ไม่ได้อยู่ในสหราชอาณาจักรหรือสหรัฐอเมริกาอย่างแน่นอน จำเป็นต้องอาศัยอยู่ในสวีเดน, เช่น PrivateVPN เป็นต้น และเราจะไม่พูดสิ่งนี้เพื่อให้คุณพิจารณา VPN ที่ดีที่สุดสำหรับ LimeTorrents แต่เป็นเพราะ วิธีเดียวที่จะตรวจสอบให้แน่ใจว่าไม่มีการจัดเก็บบันทึกที่สามารถใช้กับคุณได้โดยไม่สามารถจัดเก็บบันทึกใด ๆ ได้ตั้งแต่แรกเนื่องจากเหตุผลทางกฎหมาย. และสวีเดนก็มีกฎหมายความเป็นส่วนตัวที่แข็งแกร่งที่สุดในโลก.

เรื่องการเข้ารหัสที่แข็งแกร่งเมื่อมาถึง VPN ที่ดีที่สุดสำหรับ LimeTorrents

หลังจากแน่ใจแล้วว่าบริการ VPN ของคุณจะไม่เป็นภัยคุกคามตัวเอง. เรานำเสนอการเข้ารหัส 2048 บิตด้วย AES-256. มันเป็นระดับสูงสุดของการเข้ารหัสในตลาด สวยไม่แตกหักง่าย และคุณก็จะร่ำรวยถ้าคุณพบวิธีที่จะทำลายมันได้.

บริการ VPN จะเปลี่ยน IP ของคุณเมื่อคุณเชื่อมต่อกับเซิร์ฟเวอร์ การเข้ารหัสในระดับสูงสุดทำให้ผู้อื่นไม่สามารถเข้าถึงข้อมูลของคุณได้.

แต่นั่นจะไม่สำคัญถ้าคุณไม่ดูแลการรั่วไหล

IP ของคุณอาจแตกต่างกัน แต่การรั่วไหลของ IP เกิดขึ้นกับบริการ VPN หากคุณต้องการความเป็นส่วนตัวเต็มที่คุณจะไม่มีปัญหาใด ๆ เลย และนี่คือสาเหตุที่ VPN ที่ดีที่สุดสำหรับ LimeTorrents ต้องมีการป้องกันการรั่วไหลของ IPv6 มิฉะนั้นคุณอาจได้รับผลกระทบซึ่งไม่สำคัญว่าคุณจะไม่ทำอะไรผิดกฎหมาย.

โอ้และถ้าไม่ว่าด้วยเหตุผลใดก็ตาม VPN ของคุณหยุดทำงานไม่ว่าจะเกิดจากแอพมือถือของคุณทำงานล้มเหลวหรือคุณทำสิ่งต่าง ๆ บนคอมพิวเตอร์ของคุณมากเกินไป PrivateVPN เสนอคุณสมบัติ Kill Swtich ที่จะทำให้อินเทอร์เน็ตของคุณหยุดทำงาน โอ้และยังมีการป้องกันการรั่วของ DNS และคุณสมบัติการป้องกันแอปพลิเคชันที่อนุญาตให้คุณยุติแอปบางแอปหาก VPN หยุดทำงาน.

เมื่อมองหา VPN ที่ดีที่สุดสำหรับ LimeTorrents คุณต้องมีความปลอดภัยเต็มรูปแบบจากทุก ๆ มุม หาก VPN หยุดทำงานคุณต้องการได้รับการปกป้องทันที. ประเด็นของการคุ้มครองในครั้งแรกคืออะไรหากไม่ได้รับการคุ้มครองอย่างเต็มที่?

สิ่งเดียวที่สำคัญหลังจากความปลอดภัยคือความเร็ว

เมื่อมองหา VPN ที่ดีที่สุดสำหรับ LimeTorrents คุณต้องการความปลอดภัยเพื่อให้คุณมีความเป็นส่วนตัวและความปลอดภัยอย่างเต็มที่ แต่คุณต้องการดาวน์โหลดด้วยความเร็วเดียวกับที่คุณมีอยู่แล้วเว้นแต่ว่าอินเทอร์เน็ตของคุณจะแย่เราก็ต้องขออภัยสำหรับคุณ.

PrivateVPN ส่วนใหญ่จะไม่ทำให้อินเทอร์เน็ตของคุณเร็วขึ้น แต่ผู้ให้บริการอินเทอร์เน็ตบางรายสามารถชะลอการฝนตกหนักดังนั้นในกรณีนี้ PrivateVPN สามารถเพิ่มความเร็วในการดาวน์โหลดของคุณ.

ในที่สุดมันก็เป็นทั้งบริการฟรีและจ่ายเงินที่ไม่ได้ลงทุนในความสามารถของอินเทอร์เน็ตจากผู้ให้บริการการขนส่ง IP โดยตรง คุณจำเป็นต้องค้นหาสิ่งที่ทำ นั่นคือกุญแจสำคัญในการเร่งความเร็ว PrivateVPN เป็น P2P ที่เป็นมิตรและให้บริการการส่งต่อพอร์ต

คุณจะได้รับ VPN ที่ดีที่สุดสำหรับ LimeTorrents?

ทั้งความเร็วและความปลอดภัยนั้นสำคัญไม่ว่าคุณกำลังมองหา VPN ที่ดีที่สุดสำหรับ Kickass Torrents หรือ LimeTorrents แต่จะให้บริการลูกค้าหากคุณมีปัญหาใด ๆ การบริการลูกค้าของเรา? มันได้รับรางวัลสำหรับการบริการลูกค้า VPN ที่ดีที่สุดในปี 2018.

เข้าร่วมกับเราในตอนนี้หรืออย่า แต่มองหาสิ่งเหล่านี้เมื่อมองหา VPN ที่ดีที่สุดสำหรับ LimeTorrents หรือเว็บไซต์ฝนตกหนักอื่น ๆ.

เขียนโดย Michael Smolski.

Rae Hodge
Rae Hodge Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me