VPN ที่ดีที่สุดสำหรับ Kickass Torrents (2018 Edition)

VPN ที่ดีที่สุดสำหรับ Kickass Torrents (2018 Edition)

โดย Michael Smolski, 2018-08-28 19:26:50 ในความบันเทิง


กำลังมองหา VPN ที่ดีที่สุดสำหรับ Kickass Torrents ใช่ไหม โทรดีมากเพราะคุณไม่ปลอดภัยถ้าคุณใช้ ในขณะที่เราไม่แนะนำ, การดาวน์โหลดเนื้อหาที่ผิดกฎหมายในประเทศส่วนใหญ่นั้นไม่ผิดกฎหมาย เป็นการอัปโหลดเนื้อหาที่ผิดกฎหมายที่ผิดกฎหมาย. และการทอเรนทอร์กเกี่ยวข้องกับการอัพโหลดหลังจากคุณดาวน์โหลด และนั่นคือสิ่งที่จะนำคุณเข้าคุกหากคุณไม่ระวังและใครอยากจะจบลงเหมือนผู้ก่อตั้ง Kickass torrents?

ยกเว้นที่อยู่ IP ของคุณคือสิ่งที่มีบทบาทในบางคนที่รู้ว่าคุณกำลังฝนตกหนักและไม่ VPN ที่ดีสามารถซ่อน IP ของคุณได้ในกรณีส่วนใหญ่. แต่ "กรณีส่วนใหญ่" ไม่เพียงพออย่างที่ควรจะเป็นคือการรั่วไหลเพียงเล็กน้อยสำหรับตูดของคุณเพื่อไม่ให้เตะหากคุณรู้ว่าเราหมายถึงอะไร.

หากคุณกำลังมองหา VPN ที่ดีที่สุดสำหรับ torassents kickass ซึ่งตอนนี้เรียกว่า katcr.co มันจำเป็นต้องปกป้องคุณในทุก ๆ มุม.

VPN ที่ดีที่สุดสำหรับ Kickass Torrents จำเป็นต้องป้องกันการรั่วไหลของ IP ทุกประเภท

VPN ใดสามารถปลอมแปลง IP ได้ แต่นั่นเป็นหน้าที่ของ VPN แต่จะปลอมตัวคุณ 100% หรือไม่ เช่น หากมีโอกาสที่จะเกิดการรั่วไหลเล็กน้อยก็ไม่ควรใช้ VPN เนื่องจากการป้องกันเกือบเต็มเหมือนกับว่าไม่ได้รับการป้องกันเลย.

สิ่งแรกที่ต้องพิจารณาเมื่อค้นหา VPN ที่ดีที่สุดสำหรับ Kickass Torrents คือคุณลักษณะด้านความปลอดภัยที่มีให้.

หากคุณเข้าสู่ไคลเอนต์ PrivateVPN คุณจะเห็นส่วน CONNECTION GUARD ซึ่งมีคุณสมบัติความปลอดภัยสองสามอย่างที่จะช่วยป้องกันการรั่วไหลของ IP ได้ 100%. การป้องกันการรั่วไหลของ IPv6, การป้องกันการรั่วของ DNS, Kill Switch และ Application Guard. คุณสมบัติเหล่านี้รวมกันจะทำให้แน่ใจว่า IP ของคุณไม่สามารถรั่วไหลออกมาได้ ถ้า PrivateVPN หยุดทำงานอินเทอร์เน็ตของคุณก็จะเหมือนกัน และหากคุณต้องการให้ PrivateVPN ยกเลิกแอปบางแอปหากแอปหยุดทำงานคุณสามารถทำได้เช่นกัน.

สิ่งที่สำคัญที่สุดเมื่อพูดถึง VPN ที่ดีที่สุดสำหรับ torrents ของ Kickass นั้นสามารถปกป้อง IP ของคุณได้ คนส่วนใหญ่มองหา VPN ที่ไม่ได้ใช้ Kickass Torrents ด้วยเหตุผลทางกฎหมาย.

ตอนนี้เราไม่รับรองการละเมิดลิขสิทธิ์ แต่เราเชื่อในความเป็นส่วนตัวด้วย.

โอ้และ เรายังมีการเข้ารหัส 2048 บิตด้วย AES-256 ซึ่งเป็นระดับสูงสุดของการเข้ารหัสที่มีอยู่ในตลาด.

การป้องกัน IP ไม่มีผลใด ๆ หาก บริษัท VPN เก็บข้อมูลไว้กับคุณ

VPN ที่ดีที่สุดสำหรับ Kickass Torrents สามารถซ่อน IP ของคุณและมี การป้องกันการรั่วไหลของ IPv6, แต่นั่นจะไม่มีความหมายอะไรเลยหาก บริษัท ที่คุณใช้งานอยู่นั้นไม่ยึดติดกับ บริษัท VPN ใดที่ต้องการจะยึดติดกับความเป็นส่วนตัว.

ปัญหาใหญ่? บริษัท VPN เก็บบันทึก. HideMyAss ทำให้แฮ็กเกอร์เข้าคุกโดยเก็บบันทึกเมื่อพวกเขาอ้างว่าไม่ได้ ตอนนี้คุณไม่แฮ็ค แต่แสดงให้เห็นว่าคุณไม่สามารถเชื่อถือบริการ VPN ได้ตลอดเวลา.

PrivateVPN? มันจะง่ายสำหรับเราที่จะบอกว่าคุณสามารถไว้วางใจเราและเราจะไม่เก็บบันทึก แต่อย่าเชื่อใจเรา เชื่อถือกฎหมายสวีเดน เราไม่ได้เป็น บริษัท ที่ตั้งอยู่ในสหรัฐอเมริกาหรือสหราชอาณาจักรเราอยู่ในสวีเดนด้วยกฎหมายความเป็นส่วนตัวที่เข้มงวดซึ่งทำให้มั่นใจได้ว่าเราไม่สามารถจัดเก็บบันทึกสิ่งที่คุณกำลังทำอยู่เพราะจะผิดกฎหมายสำหรับเรา.

และหากคุณไม่ทราบว่าบันทึกคืออะไรบันทึกคือข้อมูลชิ้นเล็ก ๆ เกี่ยวกับตัวคุณที่สามารถเปิดเผยให้คุณได้.

VPN ที่ดีที่สุดสำหรับ Kickass Torrents ยังต้องรวดเร็ว

คุณต้องการความเร็ว. ในที่สุดเมื่อมันมาถึงการดาวน์โหลดอะไร torrents มีความหมายว่าจะเร็วกว่าการดาวน์โหลดส่วนใหญ่จากอินเทอร์เน็ต หากคุณใช้ VPN ไม่ถูกต้องการดาวน์โหลดของคุณจะช้ากว่ามาก.

หาก VPN อ้างว่าอินเทอร์เน็ตของคุณเร็วขึ้นแสดงว่าไม่เป็นความจริง VPN สามารถทำให้อินเทอร์เน็ตของคุณเร็วขึ้นหากเว็บไซต์หรือบริการที่คุณใช้มีข้อ จำกัด บางอย่างที่ผู้ให้บริการอินเทอร์เน็ตของคุณกำหนดไว้.

แต่ VPN สามารถทำให้คุณช้าลงได้หรือจะรักษาความเร็วให้เท่าเดิม อะไรคือปัจจัยสำคัญ ความจุอินเทอร์เน็ต VPN ที่ดีที่สุดสำหรับ Kickass Torrents จำเป็นต้องซื้อความจุอินเทอร์เน็ตส่วนใหญ่จากผู้ให้บริการการขนส่ง IP โดยตรง หากซื้อส่วนใหญ่มาจากโฮสต์เว็บไซต์ VPN จะช้ากว่ามาก.

นั่นไม่ใช่สิ่งที่กล่าวถึงมาก แต่มันสร้างความแตกต่างอย่างมากเมื่อพูดถึงการดาวน์โหลดหรือการสตรีม. บริการชอบพูดถึงความเร็วที่รวดเร็ว แต่ไม่ได้พูดถึงว่าพวกเขาได้รับความจุอินเทอร์เน็ตจากที่ใด เราพูดถึงมัน.

โอ้และเราขอเสนอการส่งต่อพอร์ตซึ่งมีผลต่อการดาวน์โหลดฝนตกหนัก!

VPN ที่ดีที่สุดสำหรับ Kickass Torrents

ในที่สุด VPN ที่ดีที่สุดสำหรับ Kickass Torrents คือ VPN ที่คุณสามารถไว้วางใจได้ เราบอกคุณว่าเราให้อะไร แต่คุณต้องเชื่อใจเราดังนั้นโปรดติดต่อฝ่ายบริการลูกค้าของเราเพื่อรับความไว้วางใจ! เราได้รับเลือกให้เป็น VPN ที่ดีที่สุดสำหรับการบริการลูกค้า.

เขียนโดย Michael Smolski.

Rae Hodge
Rae Hodge Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me