VPN ที่ดีที่สุดสำหรับ Fire TV Stick ในปี 2018

VPN ที่ดีที่สุดสำหรับ Fire TV Stick ในปี 2018

โดย PrivateVPN, 2018-09-16 11:09:52 ในความบันเทิง


VPN ที่ดีที่สุดสำหรับ Fire TV ในปี 2018 นั้นไม่จำเป็นว่า VPN ที่ดีที่สุดสำหรับ Fire TV ในปี 2017 ที่จริงแล้ว VPN ที่ดีที่สุดสำหรับ Fire TV สำหรับคุณอาจไม่ใช่สิ่งที่ดีที่สุดสำหรับคนอื่น ในโพสต์นี้เราจะกล่าวถึงคุณสมบัติที่คุณต้องการใน VPN เมื่อพูดถึงความสามารถในการเพลิดเพลินกับ Fire TV stick ในปี 2018 ได้อย่างเต็มศักยภาพ.

ประเทศที่รองรับ

คนมักจะมองหาที่บริการ VPN มีเซิร์ฟเวอร์เมื่อมันมาถึง VPN ที่ดีที่สุดสำหรับ Fire TV Stick. นั่นเป็นวิธีที่แย่มากเพราะเซิร์ฟเวอร์ไม่ได้ถูกสร้างขึ้นอย่างเท่าเทียมกัน.

บริษัท อาจมีเซิร์ฟเวอร์ในทุก ๆ ที่บนโลกใบนี้และคุณอาจจ่ายในราคาพิเศษสำหรับเซิร์ฟเวอร์เสริมเหล่านั้น แต่เท่าที่ Fire TV ติดอยู่มีเพียงหลายประเทศเท่านั้นที่มีความสำคัญ.

และหลังจากนั้นเฉพาะเซิร์ฟเวอร์ที่ทำงานกับบริการบางอย่างเท่านั้น ตัวอย่างเช่นเซิร์ฟเวอร์ที่ไม่ทำงานกับไลค์ Netflix เป็นเพียงเซิร์ฟเวอร์บนกระดาษเท่าที่ Fire TV Stick ไป.

เหตุผลที่หลายประเทศมีความสำคัญ?.

เนื่องจาก Amazon Fire TV Stick ทำงานได้ในหลายประเทศทั่วโลก แต่ก็ไม่ได้รับการสนับสนุนอย่างเต็มที่จากทุกที่. หากคุณต้องการใช้ Fire TV Stick ให้เต็มศักยภาพคุณต้องอยู่ในประเทศที่ได้รับการสนับสนุนอย่างเต็มที่ PrivateVPN ให้บริการเซิร์ฟเวอร์ในทุกประเทศที่รองรับอย่างเต็มที่.

วิธีดาวน์โหลดแอพที่มีเฉพาะในบางสถานที่

ไม่ว่าคุณจะอยู่ที่ไหนแอพบางตัวจะไม่สามารถดาวน์โหลดได้ แม้ว่าคุณจะอาศัยอยู่ในสหรัฐอเมริกาหรือสหราชอาณาจักร ทำไม? เนื่องจากทั้งคู่มีแอพพิเศษเฉพาะในตลาดนั้นเท่านั้น.

VPN ที่ดีที่สุดสำหรับ Fire TV Stick ในปี 2018 จำเป็นต้องรองรับบริการทั้งหมด แต่คุณต้องดาวน์โหลดได้ตั้งแต่แรก.

ในการดาวน์โหลดแอปที่ไม่มีให้บริการในพื้นที่ของคุณคุณต้องเปลี่ยนเป็นร้านค้าของประเทศที่มีให้บริการทุกครั้งที่คุณต้องการดาวน์โหลดแอปที่ไม่ได้รับการสนับสนุนในประเทศของคุณ.

โดยไปที่จัดการเนื้อหาและอุปกรณ์ของคุณในบัญชี Amazon ของคุณแล้วคลิก การตั้งค่าการตั้งค่าประเทศ, แล้ว เปลี่ยนแปลง.

จากนั้นคุณจะได้รับโอกาสในการเปลี่ยนที่อยู่ของคุณ.

ค้นหาเครื่องกำเนิดที่อยู่สำหรับประเทศเฉพาะที่คุณพยายามรับแอพและสุดท้ายเชื่อมต่อบัญชีของคุณกับ Fire TV Stick ของคุณอีกครั้งเมื่อคุณเปิดใช้งาน ง่าย.

นั่นคือวิธีที่คุณดาวน์โหลดแอปที่ถูก จำกัด ทางภูมิศาสตร์ไปยังตำแหน่งที่แน่นอน.

หลังจากนั้นทั้งหมดเกี่ยวกับการอยู่ในประเทศที่เหมาะสมสำหรับการให้บริการที่มีอยู่ทั่วโลก. ตัวอย่างเช่น Netflix มีเนื้อหาพิเศษบางอย่างในสวีเดนที่คุณอาจต้องการดู เนื่องจากว่าคุณอาจต้องการเชื่อมต่อกับเซิร์ฟเวอร์สวีเดน ในทางกลับกันผู้คนในสวีเดนอาจต้องการเข้าถึงเนื้อหาที่มีให้ในประเทศอื่นเช่นในสหรัฐอเมริกาหรือสหราชอาณาจักร.

PrivateVPN ไม่เพียง แต่มอบเซิร์ฟเวอร์สำหรับ Netflix ในสหราชอาณาจักรและสหรัฐอเมริกา อย่าลืมตรวจสอบคู่มือฉบับเต็มของเราสำหรับ Netflix หากคุณมาที่นี่เพื่อทราบเท่านั้น.

เมื่อมองหา VPN ที่ดีที่สุดสำหรับ Fire TV Stick ในปี 2018 คุณต้องพิจารณาความเร็วด้วย

ความเร็วมีความสำคัญมากขึ้นกว่าเดิม.

เราเคยสนใจเกี่ยวกับการทำไฟล์ให้เล็กลง แต่ในโลกปัจจุบันเรายอมรับว่าไฟล์เหล่านั้นใหญ่กว่า และพวกเขาจะยิ่งใหญ่ขึ้นเท่านั้น 4K กำลังกลายเป็นมาตรฐานและ 8K อยู่ที่นี่แล้ว! และนั่นต้องใช้ความเร็ว.

ท้ายที่สุดผู้ให้บริการอินเทอร์เน็ตของคุณต้องรับผิดชอบต่อความเร็วของคุณและแม้แต่ VPN ที่ดีที่สุดสำหรับ Fire TV Stick จะไม่ถูกใช้งานเมื่อมาถึงที่นั่น แต่บริการ VPN ที่ยอดเยี่ยมจะรักษาความเร็วของคุณ และนั่นเป็นสิ่งสำคัญที่จะสามารถรับชมบางอย่างได้ดีเมื่อเชื่อมต่อกับ VPN แต่ถ้าอินเทอร์เน็ตของคุณทำงานช้าลงมากเนื่องจากสิ่งนั้นคุณจะดูหรือเข้าถึงสิ่งที่คุณต้องการรับชมได้อย่างไร?

การทำลายทุกสองสามนาทีไม่ใช่วิธีที่จะดูบางสิ่งบางอย่าง.

โอ้และผู้ให้บริการอินเทอร์เน็ตบางรายในบางประเทศทำให้เนื้อหาช้าลง VPN อาจช่วยหลีกเลี่ยงปัญหาดังกล่าวด้วยการทำให้ไซต์หรือแอพที่คุณกำลังเข้าถึงไม่สามารถมองเห็นได้โดยผู้ให้บริการของคุณหมายความว่าพวกเขาไม่สามารถทำให้ช้าลง.

PrivateVPN หลีกเลี่ยงการใช้ไซต์โฮสติ้งเมื่อซื้อความจุอินเทอร์เน็ตทำให้เราสามารถข้ามตัวกลางในรูปแบบของ บริษัท โฮสติ้ง. ไซต์โฮสติ้งกำหนดข้อ จำกัด เกี่ยวกับสิ่งที่คุณสามารถให้ได้ในแง่ของความเร็วที่เราจัดการโดยการซื้อโดยตรงจากผู้ให้บริการขนส่ง IP.

เรื่องความปลอดภัยและความเป็นส่วนตัวเมื่อมาถึง VPN ที่ดีที่สุดสำหรับ Fire TV Stick ในปี 2018

อะไรคือ“ ถูกกฎหมาย” ในประเทศหนึ่งอาจไม่ถูกกฎหมายในอีกประเทศหนึ่ง. คุณอาจไม่สามารถใช้บริการบางอย่างที่ Fire TV Stick เสนอในประเทศของคุณ บางคนอาจต้องการใช้แอพหรือแพลตฟอร์มที่ไม่ถูกกฎหมายสำหรับการสตรีมเนื้อหา เราไม่สนับสนุนหรือส่งเสริม แต่เป็นสิ่งที่ถูกกฎหมายในบางประเทศ แต่ไม่ใช่ในประเทศอื่น Fire TV Stick มีความสามารถมากมายทุกประเภทและไม่ว่าคุณจะทำอะไรความเป็นส่วนตัวและความปลอดภัยเป็นสิ่งสำคัญ.

การเชื่อมต่อไปยัง PrivateVPN ไม่ได้ช่วยเพียงเมื่อมาถึงสิ่งเหล่านี้มันช่วยให้มั่นใจว่าคุณมีสิ่งเหล่านี้ อย่างไร? ผ่านการเข้ารหัส ยกเว้นการเข้ารหัส VPN ไม่ใช่เรื่องแปลก เป็นคุณลักษณะมาตรฐานพร้อมบริการ VPN สิ่งที่พบได้ทั่วไปคือบริการ VPN ที่เก็บข้อมูลบางอย่างของคุณหมายความว่าหากใครต้องการเข้าถึงข้อมูลจำนวนมากก็สามารถทำได้. นี่เป็นเรื่องปกติโดยเฉพาะอย่างยิ่งกับบริการฟรีเช่น HideMyAss ซึ่งครั้งหนึ่งเคยทำให้ใครบางคนติดคุกโดยไม่รักษาสิ่งที่บริการตั้งใจทำ.

PrivateVPN? มันมาพร้อมกับรหัสการเข้ารหัส 256-bit เกรดสูงสุดที่มีคีย์ DH 2048 บิตที่ไม่มีใครสามารถทำลายได้ การเข้ารหัสระดับต่ำกว่าบางอย่างนั้นง่ายกว่าที่จะทำลาย แต่สิ่งนี้ทำให้ยากขึ้นอย่างน่าขัน.

มันจะไม่มีค่าอะไรเลยหากเราเก็บข้อมูลบางอย่างไว้กับคุณแม้ว่าจะเป็นเพียงเล็กน้อย แต่เราก็ไม่ได้และเราก็ไม่ได้บอกว่าเราไม่ได้ เราไม่สามารถ เราไม่ได้มาจากสหราชอาณาจักร เราไม่ได้เป็นคนอเมริกัน เราเป็นชาวสวีเดนประเทศของเรามีกฎหมายที่เข้มงวดซึ่งป้องกันไม่ให้เราทำเช่นนั้นแม้ว่าจะเป็นคนโกหก.

โอ้และเราจะไม่ขอชื่อที่อยู่หรือชื่อของคุณเมื่อทำการลงทะเบียน หากคุณต้องการคุณสามารถจ่ายด้วย Bitcoin.

VPN ที่ดีที่สุดสำหรับ Fire TV Stick ในปี 2018

คุณต้องการความเร็ว คุณต้องการความปลอดภัย ที่สำคัญที่สุดคือแม้ว่าคุณจะต้องเข้าถึง นั่นคือสิ่งที่ VPN ที่ดีที่สุดสำหรับ Fire TV Stick ในปี 2018 ต้องการ เราต้องการเข้าถึงทุกสิ่ง “ ส่วนใหญ่” ไม่เพียงพอ.

เขียนโดย Michael Smolski.

Brayan Jackson Administrator
Candidate of Science in Informatics. VPN Configuration Wizard. Has been using the VPN for 5 years. Works as a specialist in a company setting up the Internet.
follow me
Like this post? Please share to your friends:
Leave a Reply

;-) :| :x :twisted: :smile: :shock: :sad: :roll: :razz: :oops: :o :mrgreen: :lol: :idea: :grin: :evil: :cry: :cool: :arrow: :???: :?: :!:

25 − = 15

map