VPN ที่ดีที่สุดสำหรับการเล่นเกม (และคุณต้องการมันจริงหรือ?)

VPN ที่ดีที่สุดสำหรับการเล่นเกม (และคุณต้องการมันจริงหรือ?)

โดย Michael Smolski, 2019-08-26 13:57:52 ในความบันเทิง


หากคุณเคยค้นหาคำแนะนำเกี่ยวกับ VPN ที่ดีที่สุดสำหรับการเล่นเกมคุณจะพบเนื้อหาที่ไม่สมเหตุสมผล แต่เขียนโดยใช้ SEO เป็นหลัก. VPN ที่เป็น“ หลายแพลตฟอร์ม” นั้นไม่ใช่เหตุผลสำหรับคุณที่จะต้องใช้ VPN สำหรับเล่นเกม ในคู่มือนี้เรากำลังพูดถึงสาเหตุที่คุณอาจต้องการ VPN ที่ดีที่สุด (หรือ VPN ใด ๆ สำหรับเรื่องนั้น) สำหรับการเล่นเกมเพราะไม่ใช่ทุกคนที่ต้องการในตอนแรกตามด้วยวิธีการตั้งค่าในทุกแพลตฟอร์ม.

คนส่วนใหญ่ที่กำลังค้นหา VPN ที่ดีที่สุดสำหรับการเล่นเกมต้องการมันเพราะพวกเขาไม่สามารถเล่นเกมส่วนใหญ่ได้

ไม่ว่าจะเป็นประเทศจีนไม่อนุญาตให้ใช้แพลตฟอร์มของสหรัฐอเมริกาบางเกมที่ต้องการบางเกม หรือไม่ว่าจะเป็นสหรัฐอเมริกาที่คว่ำบาตรอิหร่านส่งผลให้เกิดการผลิตของอเมริกาที่ไม่มีอยู่ในอิหร่าน VPN ที่ดีที่สุดสำหรับการเล่นเกมจะสามารถแก้ไขปัญหานี้ได้.

แม้ว่าในทางทฤษฎีแล้วบริการ VPN ส่วนใหญ่ควรจะสามารถแก้ไขปัญหานี้ได้ขึ้นอยู่กับระดับการเซ็นเซอร์ในประเทศที่เกมที่คุณต้องการเล่นไม่ทำงาน. และน่าเสียดายที่การคว่ำบาตรและการเซ็นเซอร์มีแนวโน้มที่จะมาเป็นคู่.

หากประเทศที่คุณอยู่ถูกคว่ำบาตร:

บล็อกเนื่องจากการลงโทษเป็นเรื่องง่ายมากที่จะข้าม ปัญหาเหล่านี้มักไม่ต้องการ VPN ที่ดีที่สุดสำหรับการเล่นเกมและสามารถแก้ไขได้ด้วยบริการ VPN เกือบทุกประเภท.

ทำไม? บริษัท เกมต้องการให้คุณเล่นเกม จำเป็นสำหรับพวกเขาที่คุณทำ แต่พวกเขายังต้องปฏิบัติตามกฎหมายเพื่อไม่ให้เกิดปัญหาอีกด้วย และด้วยเหตุนี้พวกเขาวางบล็อกทางภูมิศาสตร์ที่ป้องกันไม่ให้คุณเล่นเกม แต่ยังสามารถผ่านได้อย่างง่ายดายหากบริการ VPN มีเซิร์ฟเวอร์ในภูมิภาคที่เกมดังกล่าวไม่ถูกบล็อก.

หากนี่คือ Hulu คุณจะต้องอ่านคำแนะนำทั้งหมดเกี่ยวกับมัน อย่างไรก็ตามมันไม่ใช่ นั่นเป็นเหตุผลที่คุณไม่ต้องการ VPN ที่ดีที่สุดสำหรับการเล่นเกมเพื่อหลีกเลี่ยงบล็อกทางภูมิศาสตร์ประเภทนี้.

หากประเทศที่คุณอยู่มีการคว่ำบาตร + / หรือการเซ็นเซอร์:

การเซ็นเซอร์บ่อยครั้งหมายความว่าประเทศของคุณมีการห้ามใช้บริการ VPN ด้วย ประสิทธิผลของการห้ามดังกล่าวหรือไม่ มันขึ้นอยู่กับประเทศ ยกตัวอย่างเช่นประเทศจีนทำได้ดีมากเนื่องจากไม่สามารถใช้ VPN มาตรฐานได้.

VPN ที่ดีที่สุดสำหรับการเล่นเกมในประเทศเช่นจีน? มันเป็น VPN ที่รัน Stealth VPN และนั่นก็เพื่ออะไรก็ตามไม่ว่าจะเป็นเกมหรือไม่ก็ตาม สิ่งที่ PrivateVPN มาพร้อมกับ.

ดูว่าบริการ VPN สามารถตรวจจับได้ง่ายเหมือนกับบริการ VPN เพราะปริมาณการใช้งานของพวกเขาไม่ได้ผสมผสานกับปริมาณการใช้งานปกติ สิ่งที่ Stealth VPN แก้ไข หาก VPN ของคุณมีตัวเลือกเช่นนี้จะเป็น VPN ที่ดีที่สุดสำหรับการเล่นเกมสำหรับคุณเนื่องจากจะสามารถหลีกเลี่ยงรัฐบาลและการลงโทษใด ๆ.

คุณต้องการ VPN ที่ดีที่สุดสำหรับการเล่นเกมหรือ VPN ใด ๆ สำหรับการเล่นเกมหากเกมของคุณไม่ถูกบล็อกทางภูมิศาสตร์?

คุณเคยสงสัยบ้างหรือไม่ว่าคุณจ่ายราคาพิเศษสำหรับอินเทอร์เน็ตของคุณและบนกระดาษมีการเชื่อมต่อที่ดี แต่เมื่อมันลงมาเกมของคุณในขณะที่เมื่อถึงจุดหนึ่งอาจจะดีอย่างสมบูรณ์ที่อื่น ๆ กลายเป็นสมบูรณ์ เล่นไม่ได้?

มันเรียกว่าการควบคุมปริมาณอินเทอร์เน็ตและไม่ว่าคุณจะได้ยินเรื่องนี้หรือไม่ถ้าคุณเล่นเกมหรือใช้อินเทอร์เน็ตโดยรวมคุณจะได้รับผลกระทบมากกว่าหนึ่งครั้งในอดีต.

การควบคุมปริมาณอินเทอร์เน็ตเป็นสิ่งที่ผู้ให้บริการทำเพื่อ“ลดความแออัด” ที่สร้างความแออัดอย่างแดกดันสำหรับคุณในฐานะปัจเจกบุคคลที่ต้องการอินเทอร์เน็ตมากที่สุด.

ผู้ให้บริการส่วนใหญ่สามารถทำได้เนื่องจากประเทศส่วนใหญ่ไม่มีกฎหมายที่เหมาะสมเพื่อป้องกัน, และหากคุณเคยสงสัยว่าทำไมเกมที่ทำงานอย่างยอดเยี่ยมในเวลาอันรวดเร็วนั้นไม่สามารถเล่นได้เป็นเวลาหลายนาทีในกรณีส่วนใหญ่มันไม่ใช่เซิร์ฟเวอร์ของเกม แต่เป็นผู้ให้บริการอินเทอร์เน็ตที่ใช้การควบคุมปริมาณอินเทอร์เน็ต.

หากคุณลงทุนในเราเตอร์ราคาแพงสุด ๆ คุณสามารถเลี่ยงปัญหานี้ได้เนื่องจากเราเตอร์บางตัวเช่นจาก AmpliFI สามารถสลับระหว่างเลนแบนด์วิดท์และเลี่ยงปัญหาได้ แต่มันคุ้มค่าที่จะใช้จ่ายมากกว่า $ 300 สำหรับสาเหตุนั้นเมื่อ VPN สามารถเลี่ยงการควบคุมปริมาณได้ ผู้ให้บริการอินเทอร์เน็ตของคุณ?

อาจลองด้วยตัวคุณเองกับ PrivateVPN ปราศจากความเสี่ยง การลงทะเบียนใช้เวลาไม่กี่วินาทีและเราไม่ขอชื่อของคุณ.

VPN ที่ดีที่สุดสำหรับการเล่นเกมมาพร้อมกับอะไร?

มันมาพร้อมกับเซิร์ฟเวอร์ที่หลากหลาย แต่ยังมีคุณภาพที่เหมาะสม.

และนั่นคือสาเหตุที่ไม่มีบริการ VPN ฟรีเป็นตัวเลือกหากคุณต้องการ VPN สำหรับการเล่นเกม บริการ VPN ฟรีจะไม่เพิ่มความเร็วในการเล่นเกมของคุณในขณะที่อาจช่วยเรื่องการควบคุมปริมาณอินเทอร์เน็ตเซิร์ฟเวอร์จากบริการจะไม่สามารถให้ความเร็วตามที่คุณต้องการและท้ายที่สุดพวกเขาก็ฟรีดังนั้นคุณจึงไม่สามารถ มีความคาดหวังใด ๆ.

PrivateVPN? มันไม่ฟรี แต่ให้การทดลอง 7 วันโดยปราศจากความเสี่ยงที่กล่าวถึงไปแล้วซึ่งน่าจะเป็นการทดลอง 7 วันที่ง่ายที่สุดที่คุณจะได้รับ และหลังจากนั้น? คนรักคุณค่าที่เรามีให้.

มีความสำคัญอะไรเมื่อพูดถึงบริการ VPN สำหรับการเล่นเกม คุณภาพหรือปริมาณ? ทั้งคู่มีความต้องการคุณภาพสูงกว่า.

ท้ายที่สุดหากบริการมีตำแหน่งที่ตั้งเซิร์ฟเวอร์เพียง 3 แห่งเท่านั้นก็ไม่น่าจะมีเพราะคุณจะไม่สามารถเชื่อมต่อกับเซิร์ฟเวอร์ที่อยู่ใกล้คุณที่สุดซึ่งจะส่งผลให้เกมของคุณไม่ได้ความเร็วสูงสุดเช่นกัน.

ในขณะเดียวกันไม่จำเป็นต้องมีเซิร์ฟเวอร์ 3,000 เครื่องหากเซิร์ฟเวอร์เหล่านั้นไม่ได้คุณภาพที่สม่ำเสมอ.

ผู้ให้บริการหลายรายซื้อความจุอินเทอร์เน็ตจาก บริษัท โฮสติ้งมากกว่าผู้ให้บริการขนส่งทาง IP โดยตรง แน่นอนว่ามีราคาถูกกว่าและอนุญาตให้ใช้เซิร์ฟเวอร์เพิ่มขึ้น แต่เพิ่มเวลาในการตอบสนองและลดความเร็วในการดาวน์โหลด.

VPN ที่ดีที่สุดสำหรับการเล่นเกม? เป็นเซิร์ฟเวอร์ที่มีเซิร์ฟเวอร์เพียงพอที่จะไม่มีใครอยู่ไกลจากเซิร์ฟเวอร์หนึ่งไปอีกจุดหนึ่งพร้อม ๆ กับความจุอินเทอร์เน็ตที่มาจากผู้ให้บริการการขนส่ง IP โดยตรง หากคุณขาดสิ่งใดสิ่งหนึ่งเหล่านี้ VPN ที่คุณใช้ไม่ใช่ VPN ที่ดีที่สุดสำหรับการเล่นเกมและจะไม่ให้ประโยชน์ที่สมบูรณ์แบบของ VPN เมื่อพูดถึงการควบคุมปริมาณอินเทอร์เน็ตเนื่องจากคุณจะต้องจัดการกับสิ่งอื่นที่ช้าลง คุณลงไปแล้ว.

PrivateVPN? มันมีความสมดุลของทุกสิ่ง คุณไม่ได้รับเซิร์ฟเวอร์นับพัน แต่คุณได้รับเซิร์ฟเวอร์ที่มุ่งเน้นคุณภาพเพื่อให้แน่ใจว่าเวลาในการตอบสนองของคุณต่ำที่สุดเท่าที่จะทำได้จากมุมมองของคุณภาพของเซิร์ฟเวอร์และระยะทางถึงคุณ.

วิธีการตั้งค่า VPN บนแพลตฟอร์มเกมทั้งหมดของคุณ

หากคุณตรวจสอบเว็บไซต์ของเราแล้วคุณสังเกตเห็นว่าเรามีแอพ Android และ iOS คุณสังเกตเห็นว่าเราทำงานกับ Windows, macOS และแม้กระทั่งอุปกรณ์ Linux สิ่งที่คุณอาจไม่สังเกตเห็นคือข้อมูลเกี่ยวกับวิธีตั้งค่า VPN ใน PS4, Xbox หรือแม้แต่ Nintendo Switch ของคุณ.

และนั่นเป็นเพราะบริการ VPN ไม่ทำงานกับแพลตฟอร์มเหล่านี้ ไม่มีบริการ VPN.

นั่นคือสิ่งที่เราอยากทำที่ PrivateVPN เมื่อพิจารณาว่ามีผู้ใช้กี่คนที่ใช้แพลตฟอร์มเหล่านี้ แต่ในปัจจุบันไม่สามารถทำได้.

คุณสามารถทำอะไรได้บ้างเพื่อใช้ VPN สำหรับเล่นเกมแทน ติดตั้ง VPN บนเราเตอร์ของคุณ เราครอบคลุมกระบวนการในเว็บไซต์ของเราซึ่งเราแนะนำให้คุณตรวจสอบ มันจะช่วยให้คุณทำให้บริการ VPN ทำงานบนแพลตฟอร์มที่ไม่อนุญาตให้ใช้บริการ VPN โดยตรง.

VPN ที่ดีที่สุดสำหรับการเล่นเกม?

VPN ที่ดีที่สุดสำหรับการเล่นเกม ไม่ใช่อุปกรณ์ที่อนุญาตให้มีการเชื่อมต่อ "หลายแพลตฟอร์ม" คุณสามารถใช้ PrivateVPN กับอุปกรณ์ที่แตกต่างกัน 6 อุปกรณ์ตามเวลาที่กำหนดและจะไม่มีปัญหา เราไม่ได้พูดถึงมันมากในบล็อกของเราเพราะเราไม่เชื่อว่ามันเป็นคุณสมบัติ เป็นสิ่งที่ผู้ให้บริการ VPN ทุกรายควรให้บริการโดยพิจารณาจากจำนวนอุปกรณ์ที่เราใช้ในแต่ละวัน.

สำหรับผู้ที่มีการเซ็นเซอร์ VPN ที่ดีที่สุดสำหรับการเล่นเกมคือสิ่งที่มาพร้อมกับ Stealth VPN สำหรับผู้ที่ไม่มีมัน VPN ใด ๆ ที่จะทำ และสำหรับคนอื่น ๆ ที่ต้องการเล่นเกมที่ไม่มีการควบคุมปริมาณอินเทอร์เน็ต? การผสมผสานของคุณภาพและปริมาณเป็นเรื่องสำคัญ.

แต่คุณกำลังมองหา VPN สำหรับเล่นเกมหรือคุณต้องการเข้าถึงความบันเทิงด้วยหรือไม่? หากคุณต้องการชม Hulu, DAZN, Hotstar หรือแพลตฟอร์มอื่น ๆ ที่ไม่สามารถใช้งานได้ในประเทศของคุณเราน่าจะมีคู่มือสำหรับบล็อกของเราซึ่งจะอธิบายวิธีการปลดล็อคแพลตฟอร์มเหล่านี้ทีละขั้นตอน.

เขียนโดย Michael Smolski.

Rae Hodge
Rae Hodge Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me