VPN ถูกกฎหมายหรือไม่ที่จะใช้ในสหราชอาณาจักร ตั้งแต่ 2018 – Netflix & เนื้อหา

VPN ถูกกฎหมายหรือไม่ที่จะใช้ในสหราชอาณาจักร ตั้งแต่ 2018 - Netflix & เนื้อหา

โดย Michael Smolski, 2018-03-01 14:29:04 in ความบันเทิง


VPN ถูกกฎหมายหรือไม่ที่จะใช้ในสหราชอาณาจักร ท้ายที่สุดมันสามารถใช้สำหรับสิ่งเลวร้ายมากมายเช่นการดาวน์โหลดเนื้อหาที่ผิดกฎหมาย ควรที่จะไม่ทำให้มันผิดกฎหมาย? มันไม่ง่ายอย่างนั้น นี่เป็นตัวอย่างที่ดี, มีดสามารถใช้หั่นผักได้ แต่ก็สามารถใช้ฆ่าคนได้. VPN สามารถใช้ป้องกันการขโมยข้อมูลของคุณหรือใช้เพื่อดาวน์โหลดเนื้อหาที่ผิดกฎหมาย. ทุกอย่างเกี่ยวกับวิธีการใช้งานของคุณและวิธีการใช้งานจะกำหนดว่า VPN นั้นถูกกฎหมายหรือไม่.

VPN นั้นถูกกฎหมายหรือไม่ที่จะใช้ในสหราชอาณาจักรหากคุณต้องการดูอเมริกันหรือ Netflix อื่น ๆ?

คุณคิดว่าจะเกิดอะไรขึ้น? Netflix จะเห็นว่าคุณกำลังรับชมรายการโปรดที่ไม่มีให้บริการในประเทศของคุณและพวกเขาจะส่งคุณเข้าคุก? มันไม่ทำงานอย่างนั้น ไม่คุ้มค่ากับเงินหรือสื่อที่ไม่ดี.

ขัดต่อข้อกำหนดการใช้งาน นั่นเป็นเรื่องจริง.

Netflix ไม่มีสิทธิ์ในการสตรีมภาพยนตร์และรายการทีวีทุกรายการไปยังทุกประเทศ. มีค่าใช้จ่าย บริษัท เงินและสร้างแรงกดดันต่อ Netflix ในการปราบปรามบริการ VPN. บริการ VPN จำนวนมากไม่สามารถทำงานกับ VPN ได้ PrivateVPN ทำและมีคู่มือฉบับเต็มเกี่ยวกับการเลิกบล็อก Netflix.

VPN มีกฎหมายที่จะใช้ในสหราชอาณาจักรเมื่อใช้ Netflix หรือไม่ อย่างแน่นอน คุณไม่ผิดกฎหมาย คุณไม่ได้ดูเนื้อหาที่ผิดกฎหมาย คุณจ่ายค่าสมัครสมาชิก ณ วันนี้ไม่มีกฎหมายโดยตรงใด ๆ ในสหราชอาณาจักรที่เกี่ยวข้องกับการใช้บริการ VPN เพื่อดูเนื้อหาในประเทศต่างๆเมื่อคุณชำระเงินค่าสมัครสมาชิก. แน่นอนว่าอาจขัดกับข้อกำหนดการใช้งาน แต่เมื่อเกี่ยวข้องกับความถูกต้องตามกฎหมาย.

บางครั้งสตรีมของคุณอาจหยุดและคุณจะต้องรีสตาร์ทแอป Netflix ของคุณ แต่นอกเหนือจากนั้นคุณจะไม่มีปัญหากับการดูเนื้อหาจาก Netflix ในประเทศอื่น ๆ.

เช่นเดียวกันกับบริการสมัครสมาชิกอื่น ๆ ที่คล้ายกับ Netflix.

VPN เป็นกฎหมายที่ใช้ในสหราชอาณาจักรหรือไม่เมื่อดาวน์โหลดและดูเนื้อหาที่ผิดกฎหมาย?

นี่คือสิ่งที่ VPN นั้นถูกกฎหมายที่จะใช้ในสหราชอาณาจักรตลอดเวลา ไม่มีอะไรผิดปกติกับบริการ VPN มันแค่ลงไปที่สิ่งที่คุณทำ การใช้ VPN นั้นไม่ผิดกฎหมาย การดาวน์โหลดเนื้อหาที่ผิดกฎหมายคือ. เนื้อหาที่ผิดกฎหมายยังคงเป็นเนื้อหาที่ผิดกฎหมายในตอนท้ายของวัน.

หากคุณใช้ VPN และดาวน์โหลดเนื้อหาที่ผิดกฎหมายนั่นเป็นสิ่งผิดกฎหมาย แต่ไม่ใช่การใช้ VPN ที่ผิดกฎหมาย มันเป็นการกระทำของคุณ.

VPN ที่มีการเข้ารหัสที่ยอดเยี่ยมจะไม่ได้รับการติด แต่มันไม่ได้ทำให้ถูกกฎหมาย.

PrivateVPN ไม่สนับสนุนการละเมิดลิขสิทธิ์และระบุเพียงเพื่อจุดประสงค์ด้านการศึกษา แต่หากคุณวางแผนที่จะดาวน์โหลดเนื้อหาที่คุณไม่ควรเตรียมที่จะใช้ VPN ตลอดเวลาการซ่อนสิ่งต่าง ๆ ในรายการที่คุณดาวน์โหลดไม่ยาก.

และระวังตัวด้วย, บริษัท VPN ทุกแห่งไม่ได้ให้ความปลอดภัยกับ VPN ที่คุณต้องการ. ตัวอย่างเช่น Onavo ที่เป็นเจ้าของโดย Facebook ให้บริการ VPN ฟรี แต่จะรวบรวมข้อมูลเกี่ยวกับกิจกรรมของคุณ และนั่นไม่ใช่ VPN ที่ควรทำ.

จะเกิดอะไรขึ้นหากบริการ VPN ผิดกฎหมายในสหราชอาณาจักร?

ลองจินตนาการว่าหลังจากออกจากสหภาพยุโรปแล้วสหราชอาณาจักรจึงตัดสินใจออกกฎหมายให้ผิดกฎหมาย จะเกิดอะไรขึ้นจริง บ่อยครั้งมาก, ไม่มีอะไร.

มี บริษัท VPN จำนวนมากและมันยากมากที่จะกำจัดอินเทอร์เน็ตบางส่วนเช่นนั้น. ประเทศจีนที่ห้ามตัวอักษรบางตัวบนอินเทอร์เน็ตวันนี้ไม่สามารถลบการใช้บริการ VPN ได้อย่างสมบูรณ์แม้ว่าบริการ VPN ทั้งหมดจะถูกลบออกจากประเทศจีนภายในต้นเดือนกุมภาพันธ์ 2018. เป็นการยากที่จะลบบริการเช่นนั้นเนื่องจากไม่มีเพียงบริการเดียว.

ในประเทศจีนในฐานะนักท่องเที่ยวโทรศัพท์ของคุณอาจถูกบล็อกจนกว่าคุณจะลบ VPN ที่เกิดขึ้น หากคุณอาศัยอยู่ในประเทศจีนคุณอาจเผชิญกับผลกระทบที่รุนแรงมากขึ้นเช่นการเข้าคุก ต้องรู้ว่าคุณใช้ VPN อยู่ มีวิธีที่จะบอกคุณว่ากำลังใช้อยู่ แต่การค้นหาว่าใครเป็นคนที่ใช้คนนั้นไม่ใช่คนง่าย ๆ นั่นคือสิ่งที่ VPN ยอดเยี่ยม อย่างไรก็ตามมีวิธีอื่นอีกหลายวิธีในการค้นหาเช่นโดยผ่านคอมพิวเตอร์ของใครบางคน.

VPN ถูกกฎหมายหรือไม่ที่จะใช้ในสหราชอาณาจักร มันขึ้นอยู่กับสิ่งที่คุณทำกับมัน

การทำเนื้อหาที่ผิดกฎหมายก็ยังผิดกฎหมาย. การดูรายการโปรดที่ไม่ได้ให้บริการในประเทศของคุณในอีกด้านหนึ่งถือเป็นเรื่องผิดกฎหมาย VPN จะป้องกันการเข้ารหัสสิ่งที่คุณกำลังทำอย่างใดอย่างหนึ่ง แต่คุณทำกิจกรรมที่ผิดกฎหมายไม่ได้ทำให้ถูกกฎหมายเมื่อใช้ VPN.

การใช้ VPN นั้นถูกกฎหมายในสหราชอาณาจักร. และติดตั้งง่ายอย่างไม่น่าเชื่อ. คลิกที่ปุ่มซื้อที่ขอบด้านบนขวาของหน้า ทำตามขั้นตอนการลงทะเบียน 3 ขั้นตอน ดาวน์โหลดไคลเอนต์ PrivateVPN ของเรา ระบุรายละเอียดของคุณ เชื่อมต่อกับเซิร์ฟเวอร์.

เขียนโดย Michael Smolski.

Rae Hodge Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me