บริการ VPN ที่ดีที่สุดในสหราชอาณาจักรในปี 2018

บริการ VPN ที่ดีที่สุดในสหราชอาณาจักรในปี 2018

โดย Michael Smolski, 2018-09-19 18:41:17 ในบริการ VPN


คุณกำลังมองหาบริการ VPN ที่ดีที่สุดในสหราชอาณาจักรสำหรับปี 2018 หรือไม่? ความต้องการและคุณสมบัติที่คุณต้องการจะแตกต่างกันไปขึ้นอยู่กับว่าคุณเป็นใคร บริการ VPN ที่ดีที่สุดในสหราชอาณาจักรอาจถูกมองว่าเป็นสิ่งที่แตกต่างจากเพื่อนของคุณ มันเกี่ยวกับความต้องการของคุณ และนั่นหมายความว่าบริการ VPN ที่ดีที่สุดควรมีทุกสิ่งที่ผู้ใช้อาจต้องการ มิฉะนั้นจะเป็นเพียงบริการ VPN ที่ดีที่สุดในสหราชอาณาจักรสำหรับบางคน.

ดังนั้นบริการ VPN ที่ดีที่สุดในสหราชอาณาจักรในปี 2018 คืออะไร และสิ่งที่เป็นคุณสมบัติที่นำเสนอ?

ไม่เป็นคนอเมริกันหรือคนอังกฤษทำให้คุณปลอดภัย

ไม่ใช่แค่สองประเทศนี้ที่จะไม่รักษาความปลอดภัยให้คุณอย่างเต็มที่หากคุณใช้ VPN ที่อยู่ในนั้น แต่เป็นผู้เล่นที่ใหญ่ที่สุดสองคนเมื่อพูดถึงตลาด VPN และการขาดความปลอดภัย.

รัฐบาลมีการควบคุมความเป็นส่วนตัวและความปลอดภัยในตลาดเหล่านี้มากเกินไปซึ่งหมายความว่าหากคุณทำสิ่งที่ไม่ถูกต้องข้อมูลของคุณอาจถูกส่งไปยังใครบางคนและคุณอาจถูกจับได้.

แน่นอนคุณไม่ควรทำสิ่งที่ไม่ถูกต้อง แต่มี VPN เพื่อให้คุณปลอดภัยอย่างเต็มที่โดยไม่คำนึงถึงความตั้งใจของคุณ บริการ VPN ที่ดีที่สุดในสหราชอาณาจักรในปี 2561 จำเป็นต้องส่งมอบการรักษาความปลอดภัยโดยเฉพาะอย่างยิ่งในโลกที่ความเป็นส่วนตัวเป็นปัญหาใหญ่.

PrivateVPN? มันมาพร้อมกับการเข้ารหัส 2048 บิตด้วย AES-256 ซึ่งเป็นระดับสูงสุดของการเข้ารหัสในตลาด ไม่มีมนุษย์คนเดียวที่สามารถผ่านมันไปได้.

แต่นั่นยังไม่เพียงพอ บริษัท VPN จำนวนมากเก็บบันทึกแม้ว่าพวกเขาจะอ้างว่าไม่ได้ ความจริงออกมาเมื่อมีคนถูกจับกุม PrivateVPN เป็น บริษัท สวีเดนที่ต้องปฏิบัติตามกฎหมายความเป็นส่วนตัวของสวีเดนอย่างเคร่งครัด แม้ว่าเราจะใส่ใจในสิ่งที่คุณกำลังทำอยู่ แต่เราไม่สามารถรู้ได้อย่างถูกกฎหมาย. เราไม่เก็บบันทึกใด ๆ!

เกิดอะไรขึ้นถ้า VPN หยุดทำงาน?

มันไม่น่าจะเกิดขึ้น แต่สิ่งที่ไม่น่าจะเกิดขึ้นตลอดเวลา ปลอดภัยกว่าดีกว่าขออภัย หากบริการ VPN ที่ดีที่สุดในสหราชอาณาจักรในปี 2018 ประกอบด้วยความปลอดภัยสำหรับคุณนี่เป็นสิ่งที่ต้องทำ.

PrivateVPN เสนอการป้องกันการรั่วไหลของ IPv6 ซึ่งหมายความว่าหากคุณไม่ได้เชื่อมต่อด้วยเหตุผลใดก็ตามคุณยังคงปลอดภัยเพราะอินเทอร์เน็ตของคุณยังตัดการเชื่อมต่อซึ่งหมายความว่าข้อมูลของคุณจะไม่รั่ว.

เซิร์ฟเวอร์มีความสำคัญเมื่อมาถึงบริการ VPN ที่ดีที่สุดในสหราชอาณาจักร

หลังจากการรักษาความปลอดภัยคุณกำลังมองหาเซิร์ฟเวอร์ คุณกำลังมองหา VPN ที่มีเซิร์ฟเวอร์ในประเทศที่ให้บริการพิเศษบางอย่างที่คุณไม่สามารถเข้าถึงได้ PrivateVPN นำเสนอเซิร์ฟเวอร์ 56 ตำแหน่งและการนับจำนวน และนั่นก็เพียงพอแล้วสำหรับ 99% ของผู้ใช้เนื่องจากประเทศที่ไม่ได้รวมอยู่นั้นมักเป็นที่ตั้งที่มีอินเทอร์เน็ตน้อยและไม่มีเนื้อหาพิเศษ.

บริการ VPN ที่ดีที่สุดในสหราชอาณาจักรในปี 2561 น่าจะสามารถทำงานร่วมกับ Hulu, Netflix และ Amazon Prime ได้เช่นเดียวกับ BBC ที่ชอบและ PrivateVPN ทำ.

คุณยังต้องการความเร็ว

การเชื่อมต่อกับเซิร์ฟเวอร์ VPN นั้นยอดเยี่ยม แต่คุณต้องการความเร็ว ความสามารถในการดู American Netflix ในสหราชอาณาจักรนั้นยอดเยี่ยมหากคุณสามารถรับชม Netflix ได้ในคุณภาพดี.

และบริการ VPN มีชื่อเสียงที่ไม่ดีต่อความเร็วเนื่องจาก บริษัท ส่วนใหญ่ซื้อความจุอินเทอร์เน็ตจากการโฮสต์เว็บไซต์เท่านั้นไม่ใช่ผู้ให้บริการการส่งผ่าน IP PrivateVPN ซื้อความจุอินเทอร์เน็ตส่วนใหญ่มาจากผู้ให้บริการการส่งผ่าน IP โดยตรงทำให้คุณสามารถใช้อินเทอร์เน็ตได้โดยไม่ จำกัด ว่าจะให้บริการพื้นที่เว็บไซต์หรือไม่.

ใครอยากจ่ายมาก?

ยิ่งคุณได้รับฟีเจอร์มากเท่าใดคุณก็ยิ่งจ่ายมากเท่านั้น ขวา?

และนั่นหมายความว่าบริการ VN ที่ดีที่สุดในสหราชอาณาจักรในปี 2018 อาจไม่ใช่บริการที่เสนอทุกอย่างราวกับว่าคุณไม่สามารถจ่ายได้นั่นไม่ใช่บริการที่ดีที่สุด?

PrivateVPN เสนอข้อตกลงที่ดีที่สุดเมื่อพูดถึงบริการ VPN ที่เลือกโดย BestVPN.

โอ้และเรามั่นใจว่าคุณจะพึงพอใจกับสิ่งที่เราเสนอให้เราคืนเงินเต็มจำนวนสำหรับ 30 วันแรกหากคุณไม่พอใจ.

และสุดท้ายถ้าคุณเคยมีปัญหาใด ๆ ฝ่ายบริการลูกค้าของเราก็ยังได้รับรางวัลสำหรับสิ่งที่เลือกโดย vpnMentor.

“ PrivateVPN เปรียบเสมือน VPN คุณภาพเยี่ยม เมื่อคุณต้องการรู้สึกว่ามีคนห่วงใยคุณและรับฟังความต้องการของคุณคุณสามารถพึ่งพาได้”

บริการ VPN ที่ดีที่สุดในสหราชอาณาจักรในปี 2561

บริการ VPN ที่ดีที่สุดในสหราชอาณาจักรในปี 2018 จำเป็นต้องให้ความปลอดภัยและไม่เพียง แต่บอกว่าทำได้ อย่าเชื่อใจเราในสิ่งนั้นเชื่อมั่นในกฎหมายของเรา นอกจากนี้ยังต้องรวดเร็วเช่นเดียวกับเหตุผลที่คุณจะทำให้ตัวเองช้าลงในปี 2018? ไฟล์มีขนาดใหญ่ขึ้นเรื่อย ๆ ปัจจัยใหญ่ก็คือราคาคุณจ่ายเท่าไหร่สำหรับสิ่งที่คุณได้รับ? นี่คือสิ่งที่ PrivateVPN เกี่ยวข้อง ให้คุณสมบัติในราคาที่ดี ที่สุดของทั้งสองโลก.

คุณสมัครอย่างไร คลิกที่ปุ่มซื้อที่ด้านบนขวาของเว็บไซต์ตามด้วยการลงทะเบียน 30 วินาทีของเรา สุดท้ายดาวน์โหลดไคลเอนต์ของเราและให้รายละเอียดของคุณและที่มัน.

เขียนโดย Michael Smolski.

Brayan Jackson Administrator
Candidate of Science in Informatics. VPN Configuration Wizard. Has been using the VPN for 5 years. Works as a specialist in a company setting up the Internet.
follow me
Like this post? Please share to your friends:
Leave a Reply

;-) :| :x :twisted: :smile: :shock: :sad: :roll: :razz: :oops: :o :mrgreen: :lol: :idea: :grin: :evil: :cry: :cool: :arrow: :???: :?: :!:

35 − = 34

map