Torrenting นั้นปลอดภัยและจะป้องกันตัวเองอย่างไรเมื่อ Torrenting

Torrenting นั้นปลอดภัยและจะป้องกันตัวเองอย่างไรเมื่อ Torrenting

โดย Michael Smolski, 2019-03-16 10:16:16 ในวงการบันเทิง


ความจริงที่คุณกำลังค้นหาว่า torrenting ปลอดภัยหรือไม่น่าจะหมายความว่าสิ่งที่คุณจะดาวน์โหลดนั้นไม่ปลอดภัย.

หากคุณสงสัยว่ามีฝนตกหนักปลอดภัยตามกฎหมายแล้วปลอดภัยอย่างแท้จริง ปัญหาเริ่มต้นเมื่อคุณเริ่มดาวน์โหลดเนื้อหาที่ผิดกฎหมาย. ไม่เพียง แต่คุณจะไม่ได้รับการปกป้องและอาจมีปัญหากับกฎหมายและผู้ให้บริการอินเทอร์เน็ตของคุณเมื่อฝนตกหนัก แต่การฝนตกหนักอาจทำให้คุณเสียหายได้หลายวิธี เพิ่มเติมที่ด้านล่าง.

ความเสี่ยงที่มาพร้อมกับ Torrenting เนื่องจากสิ่งที่คุณกำลังค้นหาวิธีการป้องกันตนเองเมื่อ Torrenting

มี 2 ​​ปัญหาที่สำคัญกับการ torrenting อย่างปลอดภัย.

คนแรก? คุณเปิดเผยตนเองต่อรัฐบาลและผู้ให้บริการอินเทอร์เน็ตที่ไม่“ ติดตามคุณ”

คุณจะมีปัญหาไหม? ขึ้นอยู่กับสิ่งที่คุณดาวน์โหลดและประเทศที่คุณดาวน์โหลด. เราจะอธิบายถึงวิธีการป้องกันตัวเองเมื่อฝนตกหนักจากสิ่งต่าง ๆ ในโพสต์นี้ แต่ก่อนที่เราจะทำเช่นนั้นมาพูดคุยเกี่ยวกับความเสี่ยงครั้งที่สอง.

ความเสี่ยงที่สอง? คุณดาวน์โหลดบางสิ่งด้วยไวรัสที่ฝังอยู่ในไฟล์ที่คุณดาวน์โหลด.

หากคุณตัดสินใจที่จะดาวน์โหลดสิ่งที่ผิดกฎหมายซึ่ง PrivateVPN ไม่สนับสนุนในทางใดทางหนึ่งคุณเสี่ยงต่อการดาวน์โหลดบางสิ่งที่จะทำให้อุปกรณ์ของคุณสับสนไม่ว่าจะด้วยการทำให้ระบบของคุณเสียหายหรือทำให้ระบบช้าลง. นั่นคือราคาที่คุณจ่ายเมื่อคุณหมดหวังที่จะดาวน์โหลดบางอย่างฟรี. คนที่วางสิ่งต่าง ๆ ในการดาวน์โหลดบนอินเทอร์เน็ตพวกเขารู้ว่าคุณหมดหวังและบางคนก็ไม่มีปัญหาในการซ่อนซอฟต์แวร์การขุดที่จะขุดเหมือง Bitcoin ให้พวกเขาจากอุปกรณ์ของคุณ และนั่นคือเราไม่สามารถปกป้องคุณจาก.

วิธีการป้องกันตนเองเมื่อถูกฝนตกหนัก

ด้วย VPN.

นั่นเป็นวิธีการ.

คิดว่า VPN เป็นเลเยอร์ป้องกันสำหรับทุกสิ่งที่คุณทำผ่านอินเทอร์เน็ต. เลเยอร์การป้องกันที่เข้ารหัสทุกสิ่งที่คุณทำบนอินเทอร์เน็ตทำให้คนอื่นไม่ได้รับการยกเว้นในกรณีของคุณช่วยให้คุณสามารถดาวน์โหลดสิ่งที่คุณปรารถนาโดยที่ไม่มีใครรู้อะไรเกี่ยวกับมัน.

มันง่ายเหมือนการเข้ารหัส? แต่น่าเสียดายที่ไม่ได้.

สิ่งที่สำคัญกว่าการเข้ารหัสคือบริการที่คุณใช้และคุณสมบัติที่มาพร้อมกับ.

บริการ VPN ที่คุณวางแผนจะใช้อยู่ที่ไหน?

คุณคิดว่าบริการ VPN ใส่ใจคุณเมื่อมีใครบางคนจากรัฐบาลที่พวกเขาถามเกี่ยวกับบันทึกของคุณหรือไม่ กดดันเป็นพิเศษ? หากคุณค้นหาด้วย Google คุณจะได้รับคำตอบที่รวดเร็ว.

บริษัท VPN สองสามแห่งเก็บบันทึกการใช้งานของคุณซึ่งมีข้อมูลที่สามารถเปิดเผยให้คุณได้.

นอกจากนี้ยังมีพวงที่กล่าวว่าพวกเขาไม่ได้เก็บบันทึกจากนั้นได้รับมัน.

นี่คือสถานการณ์ที่ดีที่สุดที่จะไว้วางใจกฎหมายของประเทศมากกว่าแค่คำพูดของ บริษัท. PrivateVPN? มันอยู่ในสวีเดน ประเทศที่มีกฎหมายความเป็นส่วนตัวที่เข้มงวดทำให้เราไม่สามารถจัดเก็บบันทึกที่สามารถใช้เปิดเผยคุณหากเราสนใจบันทึกของคุณตั้งแต่แรก.

เราไม่ได้บอกว่า PrivateVPN เป็นตัวเลือกเดียวของคุณในฟิลด์นั้น แต่ถ้าคุณต้องการป้องกันตัวเองเมื่อทำการฝนตกหนักตรวจสอบให้แน่ใจว่าบริการ VPN ตั้งอยู่ในประเทศที่มีกฎหมายความเป็นส่วนตัวที่เข้มงวด.

บริการ VPN ของคุณจำเป็นต้องมีคุณสมบัติที่ป้องกันการรั่วไหลหากคุณต้องการปกป้องตนเองเมื่อทำการ Torrent

คุณสามารถมีการเข้ารหัสที่ดีที่สุดในโลกนี้คุณสามารถใช้บริการ VPN ที่ไม่เก็บบันทึก แต่ถ้าคุณต้องการป้องกันตัวเองเมื่อฝนตกหนักบริการ VPN ที่คุณกำลังใช้อยู่จะต้องสามารถป้องกันคุณจากการรั่วไหลได้.

เครื่องบินเป็นวิธีการขนส่งที่ปลอดภัยที่สุดบนโลก ไม่ว่าคุณจะใช้ VPN ในระดับใดหากคุณต้องการปกป้องตัวเองเมื่อทำการฝนตกหนัก VPN ที่ปลอดภัยที่สุดคือคุณสมบัติที่จะปกป้องคุณ.

ในกรณีนี้?

การป้องกันการรั่วไหลของ IPv6 พร้อมกับการป้องกันการรั่วของ DNS.

สองสิ่งนี้จะป้องกันการรั่วไหลของ IP และ DNS ใด ๆ ที่อาจเกิดขึ้นได้และส่งผลให้การป้องกันทั้งหมดที่นำไปใช้นั้นไม่ได้มีประโยชน์อะไรเลย.

แต่จะเกิดอะไรขึ้นถ้าบริการ VPN ของคุณหยุดทำงาน PrivateVPN มีความพร้อมในการทำงาน 99.98% ที่ยอดเยี่ยม แต่มีความเป็นไปได้ที่. 02%. นั่นคือสิ่งที่ Application Guard และ Killswitch เข้ามา. Killswitch จะฆ่าอินเทอร์เน็ตของคุณหาก VPN หยุดทำงานป้องกันไม่ให้คุณใช้อินเทอร์เน็ตโดยไม่มีการป้องกันดังนั้นการป้องกันการเปิดเผยในขณะที่ Application Guard จะปิดแอปใด ๆ ที่คุณต้องการปิดในกรณีที่มีการเปิดรับเช่นไคลเอนต์ฝนตกหนัก.

หากคุณต้องการป้องกันตัวเองเมื่อฝนตกหนักจำเป็นต้องใช้คุณสมบัติเหล่านี้มิฉะนั้นคุณอาจเสี่ยงต่อการถูกสัมผัส.

นั่นคือวิธีการป้องกันตัวเองเมื่อถูกฝนตกหนัก

คุณสงสัยเกี่ยวกับความปลอดภัยของ torrenting หรือไม่ การฝึกฝนด้วยตนเองนั้นปลอดภัยและถูกกฎหมาย ปัญหาเริ่มต้นเมื่อคุณดาวน์โหลดอย่างผิดกฎหมายทั้งเพื่อเหตุผลทางกฎหมายและไวรัส.

นั่นเป็นสาเหตุที่ต้องมีการป้องกันจากทุกมุม. ไม่เพียงพอที่จะได้รับการปกป้องที่ดีที่สุดในเกือบทุกมุมถ้าคุณไม่ได้รับการปกป้องในทุกมุม, ความเป็นไปได้ใด ๆ ของการเปิดรับสามารถทำให้การป้องกันอื่น ๆ ทั้งหมดเพื่ออะไร และนั่นคือเหตุผลที่ PrivateVPN มาพร้อมกับคุณสมบัติที่จะปกป้องคุณจากทุก ๆ มุมเช่น ในขณะที่มันไม่รองรับการละเมิดลิขสิทธิ์ แต่ก็ให้ความสำคัญกับความเป็นส่วนตัว.

เขียนโดย Michael Smolski.

Rae Hodge
Rae Hodge Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me