วิธีดูทีวีออนไลน์จากอิตาลี (RAI TV, DAZN, Sky)

วิธีดูทีวีออนไลน์จากอิตาลี (RAI TV, DAZN, Sky)

โดย Michael Smolski, 2019-09-01 20:41:25 ในแนวทาง


คุณต้องการดูทีวีอิตาลีออนไลน์หรือไม่? ไม่ว่าจะเป็นสำหรับนักวิจารณ์ทางอารมณ์ที่เกี่ยวกับฟุตบอลหรือเพียงเพื่อเนื้อหาที่เป็นภาษาอิตาลีคุณสามารถรับชมทีวีออนไลน์ของอิตาลีได้ไม่ว่าคุณจะอยู่ที่ไหน. ด้วยความช่วยเหลือของแพลตฟอร์มเช่น Rai Play / TV, Sky และ DAZN ด้วยการปรับแต่งบางอย่างขณะนี้แพลตฟอร์มเหล่านี้ทำงานได้เฉพาะในอิตาลี.

ในคู่มือนี้เราจะแสดงวิธีหลอกแพลตฟอร์มเหล่านี้ให้คิดว่าคุณอยู่ในอิตาลี.

วิธีดูทีวีออนไลน์จากอิตาลีโดยใช้ RaiPlay

RaiPlay เป็นบริการสตรีมมิ่งจากอิตาลีที่ได้รับความนิยมสูงสุดซึ่งมีทั้งกีฬารายการทีวีและภาพยนตร์.

และมัน แพลตฟอร์มอิตาลีเดียวที่จะช่วยให้คุณดูทีวีออนไลน์จากอิตาลีได้ฟรีอย่างถูกกฎหมาย, โดยไม่จำเป็นต้องเข้าไปในเว็บไซต์ที่เต็มไปด้วยโฆษณาที่เป็นอันตรายและสตรีมที่ขาด ๆ หาย ๆ.

สิ่งเดียวที่คุณต้องทำเพื่อดูทีวีออนไลน์ในอิตาลีโดยใช้ RaiPlay คือการสร้างบัญชี RaiPlay ฟรีและหลอก RaiPlay ให้คิดว่าคุณอยู่ในอิตาลี.

คุณหลอก RaiPlay อย่างไรให้คิดว่าคุณอยู่ในอิตาลี?

ด้วยการใช้ VPN ซึ่งจะช่วยให้คุณอยู่ในประเทศอื่นได้อย่างแท้จริง.

ทันทีเป็นมูลค่าการกล่าวขวัญว่าบริการ VPN ฟรีไม่ได้เป็นตัวเลือกหากคุณต้องการดูทีวีออนไลน์ในอิตาลี. บริการ VPN ฟรี จำกัด เฉพาะสถานที่เช่นสหรัฐอเมริกาหรือบางครั้งในสหราชอาณาจักรและคุณต้องเชื่อมต่อกับเซิร์ฟเวอร์อิตาลี.

อย่างไรก็ตามหากคุณรักความบันเทิงมันอาจคุ้มค่าที่จะได้รับ VPN แม้ว่าจะไม่ได้ฟรีก็ตามด้วยเหตุผลง่ายๆ VPN ที่เหมาะสมสามารถยกเลิกการปิดกั้นเนื้อหาและบริการทั้งหมดที่คุณต้องการใช้ไม่ว่าคุณจะอยู่ที่ไหน.

คุณเคยต้องการที่จะเข้าถึงรายการบางรายการที่อยู่บน Netflix แต่เป็น American Netflix หรือไม่? คุณเคยต้องการที่จะดู Hulu นอกสหรัฐอเมริกาหรือไม่? และเกี่ยวกับ DAZN ไม่ว่าจะเป็น DAZN ของอิตาลีหรือแคนาดา นั่นคือประเภทของบริการและเนื้อหาที่ PrivateVPN สามารถปลดบล็อกได้.

คุณเลือกเซิร์ฟเวอร์ที่คุณต้องการเชื่อมต่อและก็เป็นเช่นนั้น คุณอยู่ในสถานที่ที่แตกต่างกันจริงและขณะนี้สามารถเข้าถึงเนื้อหาที่อาจถูกบล็อกในประเทศของคุณ.

PrivateVPN? มันไม่ฟรี แต่เป็นหนึ่งในบริการ VPN ที่คุ้มค่าที่สุดด้วยการทดลองใช้ฟรี 7 วันโดยไม่มีความเสี่ยงและรับประกันคืนเงิน 30 วัน.

เพียงลงทะเบียนเพื่อรับการทดลองใช้และเชื่อมต่อกับ RaiPlay.

กุญแจสำคัญในการยกเลิกการปิดกั้น RaiPlay ด้วย VPN? เพื่อเชื่อมต่อกับเซิร์ฟเวอร์ที่ถูกต้อง. น่าเสียดายที่มันไม่ง่ายเท่ากับการเชื่อมต่อกับเซิร์ฟเวอร์อิตาลีเพื่อดูทีวีออนไลน์ในอิตาลี. บริการต่างๆเช่น RaiPlay หรือ Netflix จำเป็นต้องป้องกันไม่ให้ผู้ใช้ดูเนื้อหาที่พวกเขาไม่มีสิทธิ์แสดง.

ทำไมบางคนควรซื้อการสมัครสมาชิก Starz เพียงเพื่อดู Power ในสหรัฐอเมริกาหากพวกเขาสามารถดูได้โดยเชื่อมต่อกับ UK Netflix ด้วยการสมัครสมาชิกปัจจุบันของพวกเขา ปัญหาคือ Netflix ไม่ได้จ่ายค่าสิทธิ์ในการแสดง Power on Netflix ในสหรัฐอเมริกาและหากพวกเขาไม่ดำเนินการเพื่อป้องกันไม่ให้ผู้ใช้ดูในสหรัฐอเมริกาพวกเขาจะมีปัญหา นั่นเป็นสาเหตุที่เซิร์ฟเวอร์และบริการ VPN ส่วนใหญ่ไม่ทำงานกับแพลตฟอร์มความบันเทิงส่วนใหญ่.

PrivateVPN ไม่ได้ให้บริการเซิร์ฟเวอร์หลายพันรายการเช่นการแข่งขันของเรา เราให้ความสำคัญกับการทำให้เซิร์ฟเวอร์ทำงานได้, ท้ายที่สุด 51% ของผู้ใช้ VPN ใช้เพื่อความบันเทิง.

ด้วยการเชื่อมต่อกับเซิร์ฟเวอร์ที่รองรับ RaiPlay ของเราคุณจะสามารถดูทีวีออนไลน์ของอิตาลีในอุปกรณ์ใด ๆ ที่สนับสนุนบริการ VPN.

ใช้แพลตฟอร์มที่ไม่สนับสนุนบริการ VPN ใช่ไหม น่าเสียดายที่แพลตฟอร์มดังกล่าวเช่น Apple TV, Roku และ Chromecast คำแนะนำของเรา? รับ Amazon Fire TV Stick หรืออ่านคำแนะนำของเราเกี่ยวกับการติดตั้ง VPN บนเราเตอร์ซึ่งในขณะที่ไม่ใช่ตัวเลือกที่สะดวกที่สุดจะช่วยให้คุณสามารถใช้บริการ VPN ในทุกอุปกรณ์.

วิธีดูทีวีออนไลน์จากอิตาลีโดยใช้ DAZN

เมื่อพูดถึงการดูกีฬา RaiPlay มีตัวเลือกที่ยอดเยี่ยม แต่ DAZN เป็นผู้นำอย่างแท้จริงในการดูกีฬาออนไลน์.

ไม่ใช่เรื่องง่ายที่จะดูทีวีออนไลน์ของอิตาลีโดยใช้ DAZN เหมือนกับที่มันเป็นกับ RaiPlay แต่เมื่อพูดถึงเมื่อคุณสามารถเข้าใจได้คุณจะสามารถเข้าถึง DAZN ของอเมริกาและแคนาดาได้โดยใช้ PrivateVPN เพื่อให้คุณเข้าถึงได้ เพียงเกี่ยวกับเนื้อหากีฬาทั้งหมดที่คุณสามารถขอได้.

มีสามขั้นตอนในการดูรายการทีวีออนไลน์ของอิตาลีโดยใช้ DAZN:

  1. มีการออกบัตรทั้งในแคนาดาอิตาลีหรือสหรัฐอเมริกา.
  2. โง่เขลาคิดว่าคุณอยู่ในภูมิภาคที่สนับสนุนโดยใช้ PrivateVPN.
  3. ดาวน์โหลดแอป DAZN.

หากคุณต้องการรับชมทีวีออนไลน์จากอิตาลีโดยใช้ DAZN คุณต้องมีการ์ดที่ออกในภูมิภาค DAZN ที่รองรับ หากคุณมาจากอิตาลีหรือเคยอาศัยอยู่ที่นั่นในอดีตคุณอาจมีบัตรที่ออกโดยอิตาลีแล้ว แม้ว่าคุณจะไม่ได้คุณควรลองใช้บัตรของคุณก่อน อาจหรืออาจใช้งานได้ขึ้นอยู่กับบัตรและธนาคารของคุณ.

สำหรับผู้ที่ไม่มีการ์ดที่ถูกต้องในขณะนี้เราขอแนะนำให้คุณอ่านคำแนะนำเกี่ยวกับวิธียกเลิกการบล็อก DAZN ของอิตาลี มันจะอธิบายวิธีการตั้งค่า DAZN ในเชิงลึกมากขึ้นและให้คำแนะนำเกี่ยวกับการรับบัตรที่เหมาะสม คำแนะนำนั้นจะแนะนำคุณเกี่ยวกับวิธีการติดตั้ง DAZN บนอุปกรณ์ที่ไม่ง่ายอย่างที่คิดเพราะแอป DAZN ไม่ปรากฏในร้านค้าแอพของประเทศที่ไม่สนับสนุน.

วิธีดูทีวีออนไลน์จากอิตาลีโดยใช้ Sky

สำหรับหลาย ๆ คนนี่เป็นวิธีที่มีโอกาสน้อยที่สุดในการรับชมทีวีออนไลน์ของอิตาลี แน่นอนว่าอาจมีช่องทางที่หลากหลาย แต่คุณต้องเป็นสมาชิก Sky ซึ่งมีค่าใช้จ่าย 29.99 ยูโรเริ่มต้นจากการเพิ่มขึ้นของราคาในอนาคต.

หากคุณเป็นสมาชิก Sky อยู่แล้วหากต้องการเชื่อมต่อกับ Sky Go เพียงเชื่อมต่อกับเซิร์ฟเวอร์ VPN เฉพาะ Sky ของ PrivateVPN และจะช่วยให้คุณรับชมรายการทีวีออนไลน์จากอิตาลีโดยใช้ Sky.

วิธีดูทีวีออนไลน์จากอิตาลี

ต้องการดูมากกว่าทีวีอิตาลีออนไลน์หรือไม่ PrivateVPN จะช่วยให้คุณเข้าถึงภูมิภาค Netflix มากที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้ในขณะที่ให้คุณเข้าถึงแพลตฟอร์มที่สำคัญ ๆ ทั้งในอเมริกาและนอกอเมริกาเช่น Hulu, DAZN, HBO GO, HBO NOW, ESPN และอื่น ๆ อีกมากมายที่คุณสามารถอ่านได้บนบล็อกของเรา.

และคุณสามารถค้นพบตัวเองโดยใช้การทดลองเสี่ยงอย่างเต็มที่ 7 วันของเรา.

เขียนโดย Michael Smolski.

Rae Hodge Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me