PrivateVPN ดีไหม สิ่งที่ต้องรู้เกี่ยวกับ PrivateVPN

PrivateVPN ดีไหม สิ่งที่ต้องรู้เกี่ยวกับ PrivateVPN

โดย Michael Smolski, 2019-02-13 11:09:19 ในบริการ VPN


ด้วยบริการทุกอย่างจะมีคำถามเช่น“ PrivateVPN ดีหรือไม่?” ในโพสต์นี้เราจะไม่ครอบคลุมทุกสิ่งที่รู้เกี่ยวกับ PrivateVPN เป็นไปไม่ได้ที่จะตอบคำถามทั้งหมดที่มีในโพสต์เดียว แต่นี่คือสิ่งทั่วไปที่ถามเกี่ยวกับ PrivateVPN ที่เราจะอธิบายหวังว่าจะช่วยคุณตัดสินใจหรือไม่ตัดสินใจว่า PrivateVPN ดีสำหรับความต้องการเฉพาะของคุณหรือไม่.

PrivateVPN ทำงานกับ Netflix ได้หรือไม่?

PrivateVPN ไม่ได้ทำงานกับ Netflix. รองรับภูมิภาค Netflix ส่วนใหญ่ในตลาดโดยอิงจากการทดสอบที่ทำโดย Comparitech ซึ่งประกอบด้วยการทดสอบด้วยตนเอง 5,000 ครั้ง. ถ้าคุณต้องการดู American Netflix, UK Netflix, pfft, แม้แต่ Korean Netflix, PrivateVPN ก็ช่วยให้คุณรองรับ 21 Netflix region.

หากคุณสงสัยว่า PrivateVPN นั้นดีเท่ากับ Netflix เท่าที่รองรับในภูมิภาคมันจะไม่ดีขึ้น.

PrivateVPN ทำงานกับ DAZN ได้หรือไม่?

ใช่เราเป็นหนึ่งในแพลตฟอร์มเดียวที่ทำงานร่วมกับ DAZN.

PrivateVPN ทำงานร่วมกับ Hulu, Amazon Prime, HBO และ BBC iPlayer?

อีกครั้งใช่ PrivateVPN รองรับแพลตฟอร์มหลักทั้งหมดและแพลตฟอร์มขนาดเล็กจำนวนมากเช่นกัน!

หากมีบริการเล็ก ๆ ที่คุณไม่แน่ใจให้ติดต่อฝ่ายบริการลูกค้าของเรา.

SecureVPN นั้นปลอดภัยเพียงใด?

PrivateVPN นั้นดีสำหรับบางคนอาจทั้งหมดเกี่ยวกับความปลอดภัยของ PrivateVPN ที่ดีสำหรับคนอื่นมันเกี่ยวกับความปลอดภัยและตราบใดที่ความปลอดภัยยังคงดำเนินต่อ PrivateVPN มาพร้อมการเข้ารหัส 2048 บิตด้วย AES-256 ซึ่งเป็นระดับสูงสุดของการเข้ารหัสบน ตลาด.

แน่นอนว่าการเข้ารหัสไม่ใช่สิ่งเดียวที่สำคัญ. PrivateVPN ยังมาพร้อมกับ Killswitch, Application Guard และ IPv6 Leak Protection ที่ให้คุณปลอดภัยเมื่อใช้ VPN.

PrivateVPN ตั้งอยู่ในประเทศสวีเดนที่มีกฎหมายความเป็นส่วนตัวที่เข้มงวดหมายความว่าบันทึกจะไม่ถูกจัดเก็บไว้เพื่อให้คุณได้รับการปกป้องอย่างเต็มที่. บริษัท VPN ชอบที่จะบอกว่าพวกเขาไม่ได้เก็บบันทึก แต่ก็มีบางอย่างเกิดขึ้นรัฐบาลขอข้อมูลและการเติบโตก็มี ที่เคยเกิดขึ้นมาก่อน เนื่องจากกฎหมายของสวีเดน PrivateVPN ไม่สามารถทำเช่นนั้นได้หมายความว่าคุณปลอดภัยอย่างเต็มที่.

PrivateVPN มีชิงทรัพย์ VPN หรือไม่?

ใช่. ไม่ว่าจะเป็นอุปกรณ์ Apple, Android หรือ Amazon ของคุณอย่าลืมเดสก์ท็อป PrivateVPN มี Stealth VPN.

Stealth VPN อนุญาตให้คุณข้ามบล็อก VPN ในประเทศเช่นจีน. มันช่วยให้คุณสามารถผสมผสานในประเทศที่มีการเซ็นเซอร์เพื่อที่คุณจะไม่ถูกค้นพบ สำคัญมากที่จะมี.

PrivateVPN ทำงานบน Chromecast และ Apple TV ได้ไหม?

สำหรับบางคนนั้นเป็น PrivateVPN ที่ดีจะขึ้นอยู่กับว่ามันใช้งานได้บนแพลตฟอร์มที่อาจใช้หรือไม่.

แต่ไม่ PrivateVPN ไม่ทำงานกับ Chromecast และ Apple TV และไม่ทำบริการ VPN อื่น ๆ.

มันใช้งานได้กับ Fire TV Stick และอุปกรณ์อเมซอนอื่น ๆ แต่ถ้าคุณต้องการใช้ VPN บนหน้าจอขนาดใหญ่เพื่อเข้าถึงไลค์ของ DAZN หรือ American Netflix เราขอแนะนำอย่างยิ่งให้คุณรับมันเว้นแต่คุณจะมี Android TV บน ทีวีของคุณ PrivateVPN ทำงานด้วยเช่นกัน.

PrivateVPN ทำงานในจีนได้ไหม?

ใช่. ใช้งานได้ในประเทศจีนและทุกประเทศที่มีการเซ็นเซอร์หากคุณใช้ Stealth VPN. คุณจำเป็นต้องมีไคลเอ็นต์ไว้ก่อนเช่นกันคุณอาจมีปัญหาในการดาวน์โหลด.

อยู่ที่ไหน PrivateVPN?

เช่นเดียวกับที่ได้กล่าวไปแล้ว PrivateVPN ตั้งอยู่ในประเทศสวีเดนที่มีกฎหมายความเป็นส่วนตัวที่เข้มงวดทำให้การใช้ VPN ปลอดภัยกว่า บริษัท ในสหรัฐอเมริกาหรือสหราชอาณาจักร.

เป็น PrivateVPN ฟรี?

ไม่ แต่ถ้าเป็นเช่นนั้นคุณจะไม่มองว่า PrivateVPN นั้นดีหรือไม่.

ปัญหาเกี่ยวกับบริการ VPN ฟรีคือเมื่อบางสิ่งบางอย่างฟรีคุณจ่ายด้วยสกุลเงินของความเป็นส่วนตัว. Onavo เป็นเจ้าของโดย Facebook เป็นตัวอย่างที่ยอดเยี่ยมของที่.

หากคุณใช้ VPN ฟรีคุณมีแนวโน้มที่จะให้ข้อมูลของคุณมากที่สุดนั่นคือสิ่งที่ VPN มีไว้เพื่อปกป้องคุณ. บริการ VPN ฟรียังเป็นที่นิยมมากขึ้นหมายถึงผู้ใช้มากขึ้นหมายถึงการโอเวอร์โหลดที่ใหญ่กว่าและยิ่งกว่านั้นเซิร์ฟเวอร์ที่ไม่สามารถใช้บริการที่คุณต้องการเข้าถึง.

ดังนั้นไม่ PrivateVPN ไม่ฟรี แต่ก็ยังไม่แพงเท่าที่ควรจะได้รับเลือกให้เป็น VPN งบประมาณที่ดีที่สุดสำหรับผู้ใช้เป็นประจำ.

PrivateVPN มีเซิร์ฟเวอร์กี่เครื่อง?

ผู้คนจำนวนมากชอบที่จะตัดสินจากตัวเลข พวกเขาจะพิจารณาว่าเป็น PrivateVPN ดีเพียงใดโดยมีเซิร์ฟเวอร์อยู่.

PrivateVPN? ขณะนี้มาพร้อมกับภูมิภาคเซิร์ฟเวอร์ 59 แห่ง. มีบริการจำนวนมากที่มีอยู่มากมาย.

แต่มีกี่คนที่ทำงานกับบริการที่คุณต้องการใช้? PrivateVPN อาจไม่มีเซิร์ฟเวอร์ส่วนใหญ่ แต่คุณดูผิด. แทนที่จะดูว่าใครมีเซิร์ฟเวอร์มากที่สุดให้ค้นหาว่าเซิร์ฟเวอร์เหล่านี้มีจำนวนเท่าใดที่ทำงานกับไลค์ของ Netflix PrivateVPN ไม่มีเซิร์ฟเวอร์ส่วนใหญ่ แต่อย่างใดก็มีภูมิภาค Netflix ที่ได้รับการสนับสนุนมากที่สุดในตลาด.

คุณภาพมีความสำคัญมากกว่าปริมาณ.

PrivateVPN ดีเท่าความเร็ว?

หากอินเทอร์เน็ตของคุณแย่ลงอินเทอร์เน็ตของคุณจะยังคงดูดเมื่อใช้ PrivateVPN.

แต่ PrivateVPN ได้รับความสามารถอินเทอร์เน็ตส่วนใหญ่จากผู้ให้บริการการขนส่ง IP โดยตรงแทนที่จะเป็นโฮสต์ไซต์ อนุญาตให้มีการเชื่อมต่อที่รวดเร็วยิ่งขึ้นทั้งเท่าที่ ping และเท่าที่ดาวน์โหลดโดยรวมความเร็วกว่าถ้ามันมีความจุอินเทอร์เน็ตเพียงแค่จากเว็บไซต์โฮสต์ซึ่งเป็นเรื่องธรรมดาที่มันถูกกว่า.

ด้วย PrivateVPN อินเทอร์เน็ตของคุณจะไม่เร็วขึ้นเว้นแต่ผู้ให้บริการอินเทอร์เน็ตจะ จำกัด คุณในบางเว็บไซต์ แต่จะไม่ช้ากว่านี้ด้วย เพียงรอบเดียว VPN นั้นดีสำหรับความบันเทิงเท่าที่มันสามารถใช้งานได้.

นั่นคือพื้นฐานทั้งหมดของทุกสิ่งที่คุณอาจต้องการทราบเกี่ยวกับ PrivateVPN

หากเราต้องตอบทุกรายละเอียดเล็กน้อยหรือทุกฟีเจอร์ที่ PrivateVPN มาด้วยคุณน่าจะนอนไม่หลับ. เราได้พูดคุยเกี่ยวกับ PrivateVPN ที่ผู้คนเคยถาม.

หากคุณเรียนรู้ทุกสิ่งที่จำเป็นในการเริ่มต้นเราถือว่าคุณรู้วิธีสมัครใช้งานและหากคุณมีคำถามเพิ่มเติมโปรดติดต่อฝ่ายสนับสนุนลูกค้าของเรา!

เขียนโดย Michael Smolski.

Brayan Jackson Administrator
Candidate of Science in Informatics. VPN Configuration Wizard. Has been using the VPN for 5 years. Works as a specialist in a company setting up the Internet.
follow me
Like this post? Please share to your friends:
Leave a Reply

;-) :| :x :twisted: :smile: :shock: :sad: :roll: :razz: :oops: :o :mrgreen: :lol: :idea: :grin: :evil: :cry: :cool: :arrow: :???: :?: :!:

72 + = 79

map