วิธีผ่านตัวกรองเว็บที่กำหนดโดยผู้ให้บริการอินเทอร์เน็ต

วิธีผ่านตัวกรองเว็บที่กำหนดโดยผู้ให้บริการอินเทอร์เน็ต

โดย Michael Smolski, 2018-05-08 09:24:29 ในการทำธุรกิจ


คุณต้องการทราบวิธีผ่านตัวกรองเว็บที่กำหนดโดยผู้ให้บริการอินเทอร์เน็ตไม่ว่าจะเป็นผู้ให้บริการที่บ้านหรือผู้ให้บริการมือถือของคุณ คุณมีสิทธิ์ที่จะ โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อไม่มีอะไรผิดปกติกับเว็บไซต์ที่คุณพยายามเข้าถึง. การปิดกั้นไซต์ที่ไม่ดีต่อมนุษยชาติเช่นตลาดมืดเป็นสิ่งหนึ่ง แต่ผู้ใช้อินเทอร์เน็ตปกติไม่สามารถเข้าถึงเว็บไซต์เหล่านั้นได้แม้จะไม่สามารถเข้าถึงได้. แน่นอนว่ามีบางสิ่งที่ขัดขวางเนื้อหาที่ผิดกฎหมายซึ่งบางครั้งอาจเป็นธรรม แต่บางครั้งคุณก็พยายามที่จะเข้าถึงไซต์ปกติและความเจริญรุ่งเรือง มันไม่ทำงาน.

ตัวอย่างของเหตุใดตัวกรองเว็บถึงไร้สาระบางครั้ง

คุณกำลังทำงานและอินเทอร์เน็ตของคุณตัดสินใจหยุดทำงาน คุณตัดสินใจที่จะใช้อินเทอร์เน็ตจากผู้ให้บริการมือถือของคุณ โดยทั่วไปคุณจะไม่ใช้มันในการทำงานและดังนั้นจึงไม่เคยมีปัญหาเนื่องจากคุณเพียงแค่เรียกดูโซเชียลมีเดีย แต่ตอนนี้คุณต้องทำงานเพื่อให้คุณเข้าสู่ไซต์ที่คุณต้องการเข้าถึง อุ่ย คุณไม่สามารถเข้าร่วมได้เพราะ ผู้ให้บริการมือถือของคุณ“ ใส่ใจกับความปลอดภัยของคุณ” และจะไม่อนุญาตให้คุณเข้ามาเพราะคุณอาจไม่แก่พอ เพื่อดูไซต์นั้นทำให้คุณต้องแสดงเอกสารที่พิสูจน์ว่าคุณแก่พอ เพื่ออะไร เพื่อให้คุณสามารถเห็นบางสิ่งบางอย่างที่คุณอาจไม่แก่ แต่ก็จะเห็นในทางใดทางหนึ่งหรือไม่? และโดยเฉพาะอย่างยิ่งมันบ้าเมื่อมีอะไรผิดปกติกับเว็บไซต์.

ในสถานการณ์เช่นนี้การรู้วิธีผ่านตัวกรองเว็บที่กำหนดโดยผู้ให้บริการอินเทอร์เน็ตเป็นกุญแจสำคัญในการให้ข้อมูลแก่มนุษย์ต้องใช้เวลาและที่สำคัญที่สุดถ้าคุณคิดว่า Facebook นั้นแย่ในแง่ของความเป็นส่วนตัว อัลกอริทึมของ Facebook ไม่ได้ประกอบไปด้วยคนมันทำงานเอง เมื่อคุณต้องส่งบางสิ่งบางอย่างไปยังใครบางคนผ่านทางอีเมลบางคนต้องดู และแน่นอนว่าการเข้ารหัสอาจมีความหมายว่าไม่มีใครสามารถแฮ็กได้ แต่ขอให้เป็นเรื่องจริง, ไม่มีอะไรหยุดคนที่ดูหนังสือเดินทางหรือใบแจ้งยอดธนาคารของคุณพร้อมที่อยู่ของคุณจากการถ่ายรูปหรือ. และนั่นคือภัยคุกคามความเป็นส่วนตัวที่แท้จริง.

ดังนั้นไม่น่าแปลกใจเลยว่าทำไมคุณถึงอยากผ่านตัวกรองเว็บที่กำหนดโดยผู้ให้บริการอินเทอร์เน็ต ทำไมคุณไม่ได้รับอนุญาตให้เข้าสู่เว็บไซต์? ทำไมคุณต้องยืนยันว่าคุณแก่พอที่จะเข้าเว็บไซต์โดยให้ข้อมูลส่วนบุคคลของคุณ?

โอ้และโดยวิธีนี้ไม่ได้เป็นตัวอย่างที่ทำขึ้น สิ่งนี้เกิดขึ้น ถึงฉัน.

ดังนั้นคุณจะผ่านตัวกรองเว็บที่กำหนดโดยผู้ให้บริการอินเทอร์เน็ตได้อย่างไร?

แน่นอนคุณสามารถให้ข้อมูลส่วนบุคคลของคุณกับ บริษัท ที่ขอได้เพื่อให้พวกเขาสามารถพิสูจน์อายุของคุณในการเข้าถึงเว็บไซต์ที่คุณมีสิทธิ์เข้าถึงตามกฎหมาย แต่ไม่สามารถทำได้เพราะบางคนตัดสินใจว่าอาจมีเนื้อหาที่คุณเป็น ยังเด็กเกินไปสำหรับ หรือคุณสามารถใช้ตัวเลือกที่สองซึ่งคุณจะต้องใช้มากกว่า.

เพื่อที่จะผ่านตัวกรองเว็บที่กำหนดโดยผู้ให้บริการอินเทอร์เน็ตคุณต้องทำให้พวกเขาไม่รู้ว่าคุณกำลังเข้าถึงอะไรอยู่.

เหตุผลเดียวที่พวกเขาสามารถป้องกันไม่ให้คุณเข้าถึงเว็บไซต์ได้ก็เพราะพวกเขาเห็นว่าคุณกำลังเข้าถึงเว็บไซต์. ถ้าพวกเขาเพิ่งเห็นเรื่องไร้สาระนั่นคือสิ่งที่การเข้ารหัสทำให้พวกเขาเห็น.

เครือข่ายส่วนตัวเสมือนให้การเข้ารหัส และนั่นคือสิ่งที่คุณต้องใช้ PrivateVPN เป็นบริการเครือข่ายส่วนตัวเสมือนยกเว้นไม่เพียง แต่มีเซิร์ฟเวอร์ในสหรัฐอเมริกาเท่านั้นซึ่งแตกต่างจากบริการมากมายนี่คือสิ่งที่การเข้ารหัสอาจช่วยเนื้อหาที่ถูกบล็อก แต่ถ้ามีบล็อกทางภูมิศาสตร์ที่เกี่ยวข้องหมายความว่าที่ตั้งของคุณถูกตรวจสอบแล้ว คุณอาจไม่สามารถเข้าถึงหรือใช้งานบางไซต์ได้ เราเสนอตำแหน่งเซิร์ฟเวอร์ 56 แห่งทั่วโลกซึ่งหมายความว่าคุณจะสามารถเข้าถึงเนื้อหาที่ถูกปิดกั้นทางภูมิศาสตร์ได้ทั้งหมดและใช่นั่นหมายความว่าถ้าคุณต้องการอยู่ในสหรัฐอเมริกาหรือสหราชอาณาจักรโดยไม่ต้องอยู่ที่นั่นคุณสามารถทำได้ บางทีคุณอาจต้องการใช้ Hulu ในแคนาดาเป็นตัวอย่าง.

และติดตั้งง่ายอย่างไม่น่าเชื่อ.

เพียงกดปุ่มซื้อที่มุมขวาบนของหน้าจอและทำตามขั้นตอนการลงทะเบียน 3 ขั้นตอนของเรา.

ใช่มันมีค่าใช้จ่าย แต่เราได้รับเลือกให้เป็นบริการ VPN ที่คุ้มค่าที่สุดและเราให้เวลา 30 วันในการขอรับเงินคืนเต็มจำนวน และหากคุณกำลังมองหาบริการ VPN ที่เชื่อถือได้ซึ่งคุณจะไม่เกลียดชังตัวเลือกฟรีไม่ใช่ทางเลือก บางสิ่งที่ฟรีทำให้การเรียกใช้ยากขึ้นเนื่องจากมีเงินน้อยลงซึ่งหมายความว่าบริการที่คุณใช้นั้นอาจขายข้อมูลส่วนบุคคลของคุณได้ แต่ก็หมายความว่ามีผู้ใช้จำนวนมากที่พยายามเข้าถึงซึ่งทำให้คุณภาพต่ำ ของการบริการ. และผู้ที่ต้องการรู้สึกว่าพวกเขากำลังใช้อินเทอร์เน็ต 2008 ในปี 2018?

หลังจากที่คุณลงทะเบียนสิ่งที่คุณต้องทำคือดาวน์โหลดไคลเอนต์ PrivateVPN ที่ถูกต้องโดยไปที่ด้านล่างของหน้าของเราและกดที่แท็บดาวน์โหลดตามด้วยการติดตั้งไคลเอนต์และเพียงแค่เชื่อมต่อกับหนึ่งในเซิร์ฟเวอร์ของเรา ลากรองเว็บ โอ้และโปรดตรวจสอบโพสต์ของเราว่าทำไมคุณต้องใช้บริการ VPN ในปี 2561 หากคุณมีข้อสงสัยเกี่ยวกับการใช้บริการ VPN.

การผ่านตัวกรองเว็บที่ผ่านมาที่กำหนดโดยผู้ให้บริการอินเทอร์เน็ตไม่ใช่เรื่องยาก

ไม่ยาก แต่คุณอาจยังมีปัญหาอยู่ ดังนั้นหากคุณมีคำถามใด ๆ เกี่ยวกับวิธีผ่านตัวกรองเว็บที่กำหนดโดยผู้ให้บริการอินเทอร์เน็ตหรือสิ่งอื่น ๆ ที่เกี่ยวข้องกับบริการของเราหรือวิธีที่อาจช่วยคุณได้เรามีบริการลูกค้าที่ดีที่สุดเมื่อมาถึงบริการ VPN ตามที่เลือกโดย vpnMentor เพื่อเข้าถึงเรา!

เขียนโดย Michael Smolski.

Rae Hodge Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me