วิธีการจองวันหยุดเมื่ออยู่ในอิหร่าน (แม้จะมีการคว่ำบาตรของสหรัฐ)

วิธีการจองวันหยุดเมื่ออยู่ในอิหร่าน (แม้จะมีการคว่ำบาตรของสหรัฐ)

โดย Michael Smolski, 2018-08-25 00:37:48 ในการท่องเที่ยว


คุณต้องการที่จะจองวันหยุดเมื่อในอิหร่าน? คุณไม่สามารถ ไม่อีกแล้ว. ไม่ว่าจะจองสถานที่ในหรือนอกอิหร่านก็ตามไม่สำคัญว่าคุณมาจากไหน. ถ้าคุณไม่รู้จักสิ่งที่คนส่วนใหญ่ไม่ชอบ.

ลองนึกภาพตื่นขึ้นมาหลังจากฝันถึงวันหยุดที่ในที่สุดคุณก็มีเงินเพียงพอที่จะจองไม่ว่าจะเป็นอพาร์ทเมนต์ใน Airbnb หรือโรงแรมบน Booking.com ไม่ว่าคุณจะวางแผนไปปารีสดูไบหรือแคนาดา แต่ไม่สามารถทำได้เพราะบางคน นอกอิหร่านตัดสินใจว่าอิหร่านไม่สามารถเข้าถึงบริการได้.

นั่นเป็นความรู้สึกของผู้คนในอิหร่านเมื่อไม่นานมานี้.

“ ความฝันแบบอเมริกัน” ที่นำความฝันของคนอื่นมาเป็นรูปแบบของการลงโทษ.

ที่ PrivateVPN เราเชื่อในสิทธิในการใช้อินเทอร์เน็ตและโดยเฉพาะอย่างยิ่งในความสามารถในการไปเที่ยวในวันหยุดโดยเฉพาะอย่างยิ่งเนื่องจากผู้คนไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการกระทำของรัฐบาล แต่พวกเขายังถูกลงโทษด้วย.

แต่เราก็รู้ว่านี่คือสิ่งที่เกิดขึ้นและคุณไม่สามารถยกเลิกสถานการณ์ได้ แต่คุณสามารถข้ามมันได้. รัฐบาลในอิหร่านตรวจสอบเนื้อหาที่มีอยู่มากกว่า 50% แล้ว.

หากต้องการจองวันหยุดเมื่ออยู่ในอิหร่านคุณต้องทำการจอง Booking.Com และ Airbnb เพื่อคิดว่าคุณอยู่นอกอิหร่าน!

ตัวเลือกที่ง่ายที่สุดถ้าคุณต้องการจองวันหยุดเมื่ออยู่ในอิหร่านไม่ควรอยู่ในอิหร่านแน่นอน เรารู้ด้วยว่าคนส่วนใหญ่ไม่สามารถทำเช่นนั้นได้.

เรารู้ด้วยว่าอินเทอร์เน็ตเป็นเครื่องมือที่ทรงพลังและเป็นไปได้ที่จะหลอกลวง Booking.com และ Airbnb ให้คิดว่าคุณอยู่นอกอิหร่านเมื่อคุณต้องการจองวันหยุดเมื่ออยู่ในอิหร่าน.

คุณเพียงแค่ต้องออกจากอิหร่านเท่าที่อินเทอร์เน็ตเป็นห่วง.

หาก Booking.com หรือ Airbnb ไม่เห็นว่าคุณเป็นใครในอิหร่านไครเมียซีเรียหรือเกาหลีเหนือพวกเขาจะทำงาน.

คุณจะออกจากอิหร่านเพื่อจองวันหยุดเมื่ออยู่ในอิหร่านได้อย่างไร? คุณใช้ VPN.

VPN เป็นเครือข่ายส่วนตัวเสมือนที่ไม่เพียง แต่เข้ารหัสทุกสิ่งที่คุณทำขณะเปลี่ยนที่อยู่ IP แต่ยังช่วยให้คุณสามารถเปลี่ยนตำแหน่งได้ และ PrivateVPN มีเซิร์ฟเวอร์ใน 56 ประเทศที่ทำงานกับ Airbnb และ Booking.com ไม่ต้องพูดถึงเซิร์ฟเวอร์หลายแห่งในประเทศเหล่านี้ส่วนใหญ่หมายความว่าเมื่อคุณใช้ PrivateVPN คุณจะสามารถจองวันหยุดเมื่ออยู่ในอิหร่านเนื่องจากแพลตฟอร์มเหล่านี้ชนะ ' ไม่เห็นว่าคุณอยู่ที่นั่น.

แต่คุณต้องป้องกันตัวเอง!

อิหร่านเองกำลังเพิ่มการเซ็นเซอร์หมายความว่าคุณน่าจะต้องการใช้ VPN ให้อยู่นอกอิหร่านเมื่อใช้อินเทอร์เน็ตอยู่ดี เนื่องจากบริการจำนวนมากมีข้อ จำกัด และนั่นเป็นสาเหตุที่เราพัฒนาโหมด Stealth สำหรับ PrivateVPN ของเรา.

ในขณะที่ VPN จะช่วยให้คุณได้รับความคุ้มครองรัฐบาลเช่นเดียวกับในอิหร่านจะทำการสอบสวนมากกว่าถ้าคุณอยู่ในยุโรปและพวกเขาอาจสามารถรู้ได้ว่าคุณกำลังใช้ VPN แล้วปิดกั้นไม่ให้ทำงาน. โหมดซ่อนตัวเป็นโปรโตคอลที่ทำให้เซิร์ฟเวอร์ VPN ผสมผสานกับผู้ใช้อินเทอร์เน็ตทั่วไปทำให้ไม่สามารถใช้ VPN ได้ คิดว่ามันเหมือน Wi-Fi เราไม่สามารถเห็นคลื่นของมัน แต่มันอยู่ที่นั่น ด้วยโหมด Stealth คุณกำลังใช้ VPN แต่ไม่มีใครเห็นว่าเป็น VPN.

นอกจากนั้น PrivateVPN ยังมาพร้อมกับการเข้ารหัส 2048 บิตด้วย AES-256 ซึ่งทำให้ VPN เป็นระดับการเข้ารหัสของทหารอเมริกันซึ่งถือเป็นการชนชาติเดียวกันที่บังคับใช้มาตรการคว่ำบาตรเหล่านี้.

และนั่นสำคัญ คุณต้องการ VPN แต่คุณไม่ต้องการ VPN ในประเทศที่รัฐบาลปิดกั้นอินเทอร์เน็ตและห้ามใช้บริการ VPN ในการจองวันหยุดเมื่ออยู่ในอิหร่านในขณะที่ปลอดภัยอย่างเต็มที่คุณต้องใช้การเข้ารหัสที่ดีที่สุดพร้อมกับโหมดซ่อนตัว.

ตรวจสอบให้แน่ใจว่าคุณมีบัญชีเงินอยู่นอกอิหร่านแม้ว่าคุณต้องการจองวันหยุดเมื่ออยู่ในอิหร่าน!

การลงโทษจากสหรัฐอเมริกาไม่ได้ถูกวางลงบนไซต์ คุณจะมีปัญหากับการชำระเงินด้วยเหตุนี้จึงเป็นเรื่องจำเป็นที่คุณต้องมี PayPal บัญชีธนาคารหรือบัตรในประเทศอื่นไม่เช่นนั้นคุณอาจไม่สามารถชำระค่าโรงแรมหรืออพาร์ทเมนต์ของคุณได้เนื่องจากตัวเลือกการชำระเงินของคุณจะเป็น ปฏิเสธ.

จองวันหยุดเมื่อในอิหร่าน

ทุกคนควรมีสิทธิ์ไปเที่ยวในวันหยุด เป็นการยากที่จะทำสำหรับบางคน แต่โพสต์นี้แสดงให้เห็นว่าสามารถทำได้.

เข้าร่วมกับเราตอนนี้และจองวันหยุดเมื่อในอิหร่าน!

และตรวจสอบให้แน่ใจว่าได้ตรวจสอบโพสต์ของเราเกี่ยวกับวิธียกเลิกการบล็อก Telegram ในอิหร่านเนื่องจากมีวิธีการเช่น!

เขียนโดย Michael Smolski.

Rae Hodge
Rae Hodge Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me