วิธีการเข้าถึงเว็บไซต์ที่ถูกบล็อกที่สนามบินในประเทศจีนและทำไมคุณไม่สามารถอยู่ในสถานที่แรก

วิธีการเข้าถึงเว็บไซต์ที่ถูกบล็อกที่สนามบินในประเทศจีนและทำไมคุณไม่สามารถอยู่ในสถานที่แรก

โดย Michael Smolski, 2018-12-13 13:06:58 ในการเดินทาง


หากคุณอ่านบทวิจารณ์เกี่ยวกับสนามบินในประเทศจีนคุณจะรู้ว่าความล่าช้าเป็นเรื่องปกติมากเนื่องจากกองทัพจีนควบคุมน่านฟ้าจีน. การร้องเรียนที่ยิ่งใหญ่กว่านี้? เว็บไซต์ที่ถูกบล็อกในประเทศจีน ความล่าช้ารวมถึงการไม่สามารถเข้าถึงอินเทอร์เน็ตส่วนใหญ่ไม่ได้เป็นสถานการณ์ที่คุณต้องการได้อย่างแน่นอน โดยเฉพาะถ้าคุณบินผ่านประเทศจีนเป็นจำนวนมาก ดังนั้นมีวิธีการเข้าถึงเว็บไซต์ที่ถูกบล็อกที่สนามบินในประเทศจีน? และทำไมพวกเขาถูกบล็อกตั้งแต่แรก?

อินเทอร์เน็ตจีนถูกเซ็นเซอร์โดยรัฐบาลจีน

คุณเคยได้ยินเรื่อง Great Firewall of China หรือไม่? อาจไม่ใช่ แต่คุณเคยได้ยินเกี่ยวกับกำแพงเมืองจีนแน่นอน กำแพงเมืองจีนถูกสร้างขึ้นเพื่อปกป้องอาณาจักรจีนต่อต้านชาวมองโกล มันตอบสนองวัตถุประสงค์ของมันหรือไม่? ไม่ได้จริงๆ มองโกลจบลงด้วยการชนะจีนต่อไป พวกเราส่วนใหญ่มี DNA มองโกลด้วย.

กำแพงเมืองจีนมีไว้เพื่อปกป้องประเทศจีนจากการรุกรานเช่นเดียวกับ“ Great Firewall of China” มีไว้เพื่อปกป้องคนจีนจากแพลตฟอร์มออนไลน์ที่ชั่วร้ายเช่นสิ่งใดก็ตามที่เป็นอเมริกันและยุโรป.

ลืมเครื่องมือใด ๆ ที่คุณใช้ไม่ว่าจะเพื่อความบันเทิงหรือธุรกิจไม่ว่าจะในประเทศจีนหรือที่สนามบินในประเทศจีน.

กำแพงเมืองจีนไม่ได้ป้องกัน Mongols จากการพิชิต ไฟร์วอลล์หรือไม่ มันทำงานได้ดีกว่ามาก แต่ก็ยังมีวิธีเลี่ยงผ่านและถ้าคุณทำคุณจะสามารถเข้าถึงไซต์ที่ถูกบล็อกที่สนามบินในประเทศจีน.

วิธีการข้ามไฟร์วอลล์ที่ยอดเยี่ยมในการเข้าถึงไซต์ที่ถูกบล็อกที่สนามบินในประเทศจีน

คุณต้องการหลีกเลี่ยง Great Firewall หรือไม่ มันไม่ง่ายเลย หากประเทศหนึ่งมีผู้จ้างงาน 2 ล้านคนในฐานะ "ตำรวจออนไลน์" คุณรู้ว่ามันไม่ง่ายเลย.

มีวิธีเลี่ยงผ่านได้!

มันเรียกว่าเครือข่ายส่วนตัวเสมือน อนุญาตหรือไม่อนุญาตให้คุณหลอกประเทศจีนให้คิดว่าคุณอยู่นอกประเทศจีน.

ดูว่าถ้าคุณเชื่อมต่อกับเครือข่ายส่วนตัวเสมือนจริงหรือที่เรียกว่า VPN คุณสามารถอยู่ในที่ใดก็ได้ในโลกตามทฤษฎี หากคุณใช้บริการที่ถูกต้องคุณสามารถดูไลค์ American Netflix นอกสหรัฐอเมริกาได้.

หากคุณเชื่อมต่อกับ VPN และเชื่อมต่อกับเซิร์ฟเวอร์นอกประเทศจีนตามทฤษฎีแล้วควรอนุญาตให้คุณข้ามไฟร์วอลล์ที่ยอดเยี่ยมเพื่อเข้าถึงเว็บไซต์ที่ถูกบล็อกที่สนามบินในประเทศจีนและนอกประเทศ.

น่าเสียดายที่ประมาณปี 2554 จีนเริ่มดูแลบริการ VPN โดยที่เราหมายถึงว่า ในปี 2018 เป็นเรื่องยากมากที่จะได้รับ VPN เพื่อทำงานในประเทศจีน.

เป็นการยากที่จะหาไซต์ VPN ในประเทศจีนมันยากกว่าในการติดตั้ง VPN และถ้าคุณสามารถจัดการทั้งหมดได้การได้รับ VPN ที่ใช้งานได้จริงในประเทศจีนนั้นยาก.

มันต้องใช้ Stealth VPN.

ชิงทรัพย์ VPN เป็นระบบที่ช่วยให้คุณสามารถหลอกจีน. มันทำงานยังไง? มันไม่ง่ายที่จะอธิบาย คุณอยู่ที่นี่เพื่อเข้าถึงไซต์ที่ถูกปิดกั้นที่สนามบินในประเทศจีนไม่ใช่เพื่อเข้าใจวิทยาศาสตร์ทั้งหมด แต่จะกล่าวง่ายๆว่าอะไรก็ตามที่จีนสามารถคิดเกี่ยวกับ VPN มาตรฐานที่นำไปสู่การป้องกัน VPN ไม่ให้ทำงาน คุณเชื่อมต่อกับชิงทรัพย์ VPN.

PrivateVPN มีโหมดชิงทรัพย์ VPN และจะช่วยให้คุณเข้าถึงเว็บไซต์ที่ถูกบล็อกที่สนามบินในประเทศจีน ขณะนี้อยู่ในคอมพิวเตอร์และ iPhone ที่มีเวอร์ชัน Android ซึ่งจะเปิดตัวในไม่ช้า บางทีมันอาจจะออกมาแล้วเมื่อคุณอ่านข้อความนี้.

ความเสี่ยงที่มาพร้อมกับการพยายามเข้าถึงไซต์ที่ถูกบล็อกที่สนามบินในประเทศจีน

เนื่องจากเราพูดถึงตำรวจออนไลน์เราคิดว่าเป็นการดีที่จะพูดถึงความเสี่ยง.

ให้คุณไม่ได้เป็นเจ้าของ บริษัท VPN และไม่ใช่คนจีนดังนั้นคุณมักจะไม่ติดคุก.

หากเจ้าหน้าที่ประเภทใดก็ตามที่เดินไปรอบ ๆ คุณและเห็นคุณใช้ VPN อุปกรณ์ของคุณอาจถูกยึด คุณอาจถูกแบนจากการเข้าประเทศในอนาคต.

เหตุใดโลกจึงไม่ทำสิ่งที่เกี่ยวกับเรื่องนี้?

เมื่อชุมชนมารวมกันการเปลี่ยนแปลงสามารถเกิดขึ้นได้?

ไม่ใช่เมื่อประเทศใดควบคุมเรา และจีนทำ.

ผลิตภัณฑ์ส่วนใหญ่ทำในประเทศจีน ลองนึกภาพว่าเพิ่งหยุด มันจะมีผลร้ายต่อเศรษฐกิจทั่วโลก แล็ปท็อปโทรศัพท์ TV และ Fire TV Stick ที่ผลิตในประเทศจีนไม่มีทางที่จะไปหาคุณได้เนื่องจากจีนทำมาทั้งหมด สิ่งนี้จะต้องมีการสร้างโรงงานหลายล้านแห่งและแน่นอนว่ามันจะทำให้ราคาสินค้าทุกประเภทสูงขึ้น.

หากคุณสงสัยว่าทำไมคุณไม่สามารถเข้าถึงไซต์ที่ถูกบล็อกที่สนามบินในประเทศจีนได้ตั้งแต่แรก นั่นเป็นเหตุผล.

ดูที่ Apple ประเทศจีนสั่งให้บริการ VPN ทั้งหมดถูกถอดจาก Chinese App Store และพวกเขาทำ. พวกเขาไม่มีทางเลือก.

เขียนโดย Michael Smolski.

Rae Hodge Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me