วิธีดูฮอตสตาร์ในสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์

วิธีดูฮอตสตาร์ในสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์

โดย Michael Smolski, 2019-08-14 13:49:37 ในความบันเทิง


คุณต้องการดู Hotstar ใน UAE หรือไม่ มีความซับซ้อนมากกว่าถ้าคุณแค่อยากดู Hotstar ในสหราชอาณาจักรหรือนอกประเทศอินเดียเนื่องจากข้อ จำกัด ที่มีอยู่ในสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ ไม่ได้หมายความว่าคุณไม่สามารถดู Hotstar ในยูเออี คุณสามารถและเราจะแนะนำคุณเกี่ยวกับวิธีการดำเนินการทีละขั้นตอนเช่นเดียวกับที่เราแนะนำผู้อื่นด้วยคำแนะนำอื่น ๆ เกี่ยวกับการยกเลิกการปิดกั้นบริการและเนื้อหาที่ถูกบล็อก.

พร้อมแล้ว?

วิธีดูฮอตสตาร์ในสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์

ในคำแนะนำมาตรฐานเกี่ยวกับวิธีดู Hotstar เราจะบอกคุณว่าคุณต้องหลอก Hotstar ให้คิดว่าคุณอยู่ในภูมิภาคที่สนับสนุนเช่นอินเดียหรือสหรัฐอเมริกา. ในกรณีนี้? ไม่เพียงพอที่จะหลอก Hotstar เพราะคุณต้องหลอก UAE ด้วย.

หากต้องการดู Hostar ใน UAE อันดับแรกคุณต้องเปลี่ยนตำแหน่งของคุณให้อยู่ในภูมิภาคที่รองรับ.

และคุณทำเช่นนั้นด้วย VPN.

ตอนนี้ Hotstar ไม่ได้ทำให้มันซับซ้อนเหมือนกับ Netflix ที่เซิร์ฟเวอร์ VPN ส่วนใหญ่ไม่ทำงาน แต่คุณยังต้องใช้เซิร์ฟเวอร์ Hotstar โดยเฉพาะเพราะมันไม่ได้ให้มาตลอด.

PrivateVPN? เราไม่ใช่บริการ VPN เดียวที่ทำงานร่วมกับ Hotstar นอกประเทศอินเดีย เราเป็นหนึ่งในไม่กี่คน แต่ไม่ใช่คนเดียว หากคุณใช้บริการ VPN อยู่แล้วอาจเป็นไปได้ว่าบริการของคุณรองรับอยู่แล้ว อย่างไรก็ตามนี่คือสิ่งที่มันซับซ้อนเมื่อพูดถึงการรับชม Hotstar ในสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์. ดูว่าบริการ VPN ถูกห้ามในยูเออี. บางสิ่งที่ไม่ใช่เรื่องยากที่สุดในการทำบริการ VPN ไม่ยากที่จะตรวจพบเนื่องจากความจริงที่ว่าพวกเขาไม่ผสมผสานกับปริมาณการใช้งานปกติ และนั่นเป็นปัญหาถ้าคุณต้องการดู Hotstar ใน UAE.

การแก้ไขปัญหา? VPN ซ่อนตัว.

Stealth VPN เป็นคุณสมบัติที่สามารถใช้ได้กับ PrivateVPN และบริการ VPN อื่น ๆ อีกสองสามตัวที่จะชะลอการเชื่อมต่อของคุณเล็กน้อย แต่จะทำให้สามารถดู Hostar ใน UAE ได้เหมือนกับในประเทศอื่น ๆ โดยผสมผสานกับปริมาณการใช้งานอื่น ๆ.

หากคุณมี VPN ที่รองรับ Stealth VPN และมีเซิร์ฟเวอร์อินเดียที่ทำงานกับ Hostar คุณจะสามารถดู Hostar ใน UAE. และ PrivateVPN คุณสามารถลองใช้คุณสมบัติทั้งหมดฟรีโดยไม่มีข้อ จำกัด ใด ๆ ไม่ว่าคุณต้องการลองใช้ Hulu, Amazon Prime, Netflix, DAZN หรือบริการอื่น ๆ ที่เราสนับสนุน.

ต้องการดู Hotstar ใน UAE บนทีวีของคุณหรือไม่ แม้ว่าจะเป็นไปได้ที่จะรับชมบนโทรศัพท์และคอมพิวเตอร์ของคุณโดยตรงจากเว็บเบราว์เซอร์สถานการณ์จะซับซ้อนเล็กน้อยหากคุณต้องการดู Hotstar ใน UAE บนทีวีของคุณ.

วิธีดู Hotstar ใน UAE บนทีวีของคุณ

หากคุณไม่มี TV ที่ใช้ Android หรือ Amazon คุณจะไม่สามารถดู Hostar ใน UAE บนทีวีของคุณได้.

ทำไม? ในฐานะแพลตฟอร์มเช่น Chromecast, Roku และ Apple TV ไม่สนับสนุนบริการ VPN จึงไม่อนุญาตให้คุณรับชม Hotstar บนทีวีหรือแพลตฟอร์มใด ๆ ที่ต้องใช้ VPN สำหรับเรื่องนั้น.

การแก้ไขปัญหา?

รับ Android TV หรืออุปกรณ์ Amazon Fire TV อย่างใดอย่างหนึ่ง.

วิธีการติดตั้ง Hotstar ใน UAE บน Fire TV Stick?

  • ไปที่บัญชี Amazon ปัจจุบันของคุณในเว็บเบราว์เซอร์.
  • คลิกที่ บัญชี & รายการ, ติดตามโดย จัดการบัญชีและเนื้อหาของคุณ.
  • เปลี่ยนภูมิภาคของคุณให้อยู่ในภูมิภาคที่รองรับสำหรับ Hotstar.
  • ไปที่อุปกรณ์ Amazon Fire TV ของคุณ เลือก การตั้งค่า และ บัญชีของฉัน.
  • ยกเลิกการลงทะเบียน และลงชื่อกลับเข้าใช้บัญชีของคุณ.

ที่จะช่วยให้ Hotstar ปรากฏขึ้น ดาวน์โหลดพร้อมกับ PrivateVPN ตามด้วยการเชื่อมต่อกับเซิร์ฟเวอร์ที่ถูกต้องและเริ่มดู.

ไม่ต้องการดู Hotstar ในยูเออีบนเว็บเบราว์เซอร์ของคุณและอยากดูจากแอปไหม ไม่มีปัญหา.

ดู Hotstar ใน UAE บนอุปกรณ์ Apple ของคุณ

บนอุปกรณ์ Apple กุญแจสำคัญในการรับชม Hotstar ในยูเออีคือการออกจากระบบบัญชี iCloud ของคุณก่อน.

หลังจากดำเนินการแล้วตรวจสอบให้แน่ใจว่าได้สร้างบัญชีใหม่ด้วยตำแหน่งของคุณในภูมิภาค Hotstar ที่รองรับ.

กุญแจสำคัญในการนี้จะไม่เปลี่ยนภูมิภาคในบัญชีปัจจุบันของคุณ นั่นเป็นวิธีที่คุณสูญเสียข้อมูลทั้งหมดของคุณ.

ดู Hotstar ใน UAE บนอุปกรณ์ Android ของคุณ

Google ครอบคลุมหัวข้อการเปลี่ยนสถานที่ตั้งร้านค้าของคุณบนเว็บไซต์.

เพียงให้แน่ใจว่าได้เปลี่ยนร้านค้าของคุณให้อยู่ในสถานที่ที่รองรับและหากคุณมีปัญหาใด ๆ ให้แน่ใจว่าได้ติดต่อฝ่ายบริการลูกค้าของเรา! คนรักมันและถ้าคุณต้องการติดต่อเราเรามั่นใจว่าคุณจะทำเช่นกัน!

ใช้ VPN เพื่อดู Hotstar ในกฎหมายของ UAE และปลอดภัย?

เรากล่าวว่า VPN ถูกแบนในสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์.

หากถูกแบนจะปลอดภัยหรือไม่?

ใช่และไม่. มันลงไปยังคุณสมบัติที่ไคลเอนต์ VPN มาพร้อมกับบริการ VPN ของประเทศใด.

ประการแรกในขณะที่บริการ VPN ช่วยให้คุณสามารถเปลี่ยนตำแหน่งของคุณเป็นตัวอย่างเช่นดู Hotstar ในสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์พวกเขายังเข้ารหัสสิ่งที่คุณทำช่วยให้คุณปลอดภัยบนอินเทอร์เน็ต.

อย่างไรก็ตามเพียงเพราะสิ่งที่คุณทำมีการเข้ารหัสไม่ได้หมายความว่าคุณจะปลอดภัยโดยอัตโนมัติ มีบางสิ่งที่คุณต้องมองหา.

การป้องกันการรั่วไหลของ IPv6 และการป้องกันการรั่วของ DNS เป็นสิ่งที่ต้องทำเพราะในขณะที่คุณอาจได้รับการป้องกันเมื่อใช้ VPN หากการรั่วไหลของ IP ของคุณการเข้ารหัสนั้นจะไม่มีผลใด ๆ คุณลักษณะด้านความปลอดภัยเหล่านี้กำจัดความเสี่ยงนั้นและกำจัดความเสี่ยงจากการสัมผัส นอกจากนี้ยังเป็นเรื่องดีที่จะมี App Guard ซึ่งสามารถฆ่าแอปใด ๆ ที่เปิดอยู่หาก VPN หยุดทำงานพร้อมกับ Kill Switch ที่ฆ่าอินเทอร์เน็ตในกรณีที่ VPN หยุดทำงาน คุณสมบัติที่แน่นอนว่า PrivateVPN นั้นมาพร้อมกับ.

อีกสิ่งที่ควรพิจารณาคือบริการ VPN เก็บบันทึกหรือไม่ และนั่นเป็นเรื่องที่ค่อนข้างซับซ้อนในโลก VPN ทำไม? ตามที่ บริษัท ที่ระบุไว้พวกเขาไม่ได้รวบรวมบันทึกในอดีตให้รวบรวมบันทึกและใช้เพื่อเปิดเผยผู้คน. ท่อน? มันไม่ใช่ไม้ เป็นข้อมูลชิ้นเล็ก ๆ รอบการใช้งานของคุณซึ่งสามารถเปิดเผยให้คุณได้หากรวบรวมไว้. วิธีที่ดีที่สุดเพื่อให้แน่ใจว่าไม่ได้รวบรวมบันทึกต่างๆ ด้วยการใช้บริการ VPN จากประเทศที่มีกฎหมายความเป็นส่วนตัวที่เข้มงวดเช่นสวีเดนซึ่งเรามาจาก.

นั่นคือวิธีดู Hotstar ในยูเออี

ยาก? ไม่ซับซ้อนกว่านี้เพียงเล็กน้อยกว่าคุณต้องดู Hotstar ในสหราชอาณาจักร.

สุดท้ายก่อนที่คุณจะออกไปอาจจะคุ้มค่าที่จะตรวจสอบบล็อกของเรา เราครอบคลุมวิธีการยกเลิกการปิดกั้นบริการจำนวนมากที่คุณอาจต้องการใช้หรือยกเลิกการปิดกั้นเพื่อใช้อย่างเต็มศักยภาพว่าทั้งหมดทำงานกับ PrivateVPN.

เขียนโดย Michael Smolski.

Rae Hodge
Rae Hodge Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me