วิธีการหลีกเลี่ยงตัวกรองพรแห่งสหราชอาณาจักร (ในทุกอุปกรณ์)

วิธีการหลีกเลี่ยงตัวกรองพรแห่งสหราชอาณาจักร (ในทุกอุปกรณ์)

โดย Michael Smolski, 2019-05-07 15:12:12 ในวงการบันเทิง


อ๋อวันนั้นมาถึงแล้ว คุณกำลังค้นหาวิธีบายพาสตัวกรองสื่อลามกในสหราชอาณาจักร ดี! ทางเลือกคือให้ข้อมูลของคุณเพื่อยืนยันว่าคุณอายุ 18 ปีขึ้นไป คุณจำได้ไหมว่าข้อมูลรั่วไหลหรือรั่วไหลบน Facebook? คุณจะไว้ใจไซต์ลามกที่มีแนวโน้มว่าจะมีโฆษณามากมายที่เป็นไวรัสในการจัดเก็บข้อมูลของคุณและเพื่อเก็บไว้อย่างปลอดภัย? วิธีเดียวที่ข้อมูลและความเป็นส่วนตัวของคุณจะปลอดภัยอย่างแท้จริงคือถ้าไม่มีใครมีข้อมูลของคุณในตอนแรกและโพสต์นี้จะช่วยให้คุณข้ามตัวกรองสื่อลามกของสหราชอาณาจักรในแบบที่ไม่มีใครทำได้บนอุปกรณ์ทั้งหมด สมาร์ทโฟนหรือแล็ปท็อป.

นี่คือสาเหตุที่คุณต้องค้นหาวิธีเลี่ยงผ่านตัวกรองพรของสหราชอาณาจักรและสาเหตุที่โซลูชันของรัฐบาลเป็นภัยพิบัติ

เหตุผลเบื้องหลังว่าทำไมตั้งแต่วันที่ 15 กรกฎาคม 2019 คุณจะต้องยืนยันว่าคุณมีอายุมากกว่า 18 ปีในการเข้าถึงเว็บไซต์ลามกนั่นคือรัฐบาลสหราชอาณาจักรบังคับให้มีการห้ามสื่อลามกซึ่งได้ทำมาแล้วในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา ความล่าช้าซึ่งคาดว่าจะพิจารณาว่ากฎมีข้อบกพร่องและยังคงอยู่อย่างไร.

สิ่งใดที่ริเริ่มให้ตัวกรองสื่อลามก / แบนเกิดขึ้น? การศึกษาเกี่ยวกับวัยรุ่น / เด็กที่ดูสื่อลามกที่มีข้อบกพร่องในหลาย ๆ ด้าน แต่ได้รับการแบ่งปันจากสื่อเพราะธรรมชาติ“ ความรู้สึก” ของพวกเขา.

แนวคิดนี้อาจดูง่ายและอาจไม่ทำให้เกิดความกังวลในตอนแรกจนกว่าคุณจะทราบว่ารัฐบาลไม่ได้บังคับใช้ตัวกรองสื่อลามกเหล่านี้ที่จะปิดกั้นสื่อลามกในสหราชอาณาจักร ทุก บริษัท ต้องทำด้วยตัวเองไม่ว่าจะสร้างระบบหรือใช้ระบบของบุคคลที่สาม.

MindGeek เป็นหนึ่งในระบบเหล่านั้น เว็บไซต์ลามกยอดนิยมบางแห่งในโลกนี้อยู่เบื้องหลัง และท้ายที่สุดแล้วทำไมการแก้ปัญหาของรัฐบาลจึงเป็นหายนะ. ในโลกที่ บริษัท ถูกปรับเพราะละเมิดความเป็นส่วนตัวและทุกคนกังวลเกี่ยวกับความเป็นส่วนตัวรัฐบาลสหราชอาณาจักรกำลังปล่อยให้คนทำหนังโป๊บล็อกลามกและรวบรวมข้อมูลในระดับที่ บริษัท อื่น ๆ แม้กระทั่งเข้าถึง. การลงชื่อสมัครเข้าใช้เว็บไซต์เป็นอีกสิ่งหนึ่งและเป็นอีกการยืนยันว่าคุณคือใครคุณมาจากไหนและเป็นไปได้มากที่สุดว่าคุณอาศัยอยู่ที่ใด ข้อมูลนั้นจะอยู่ในฐานข้อมูลพร้อมกับเนื้อหาที่คุณดูระยะเวลาที่คุณดูและระยะเวลาที่คุณดู.

ในอดีตเว็บไซต์ลามกเช่นเดียวกับไซต์อื่น ๆ สามารถรวบรวมข้อมูลได้ แต่ไม่มีใครรู้ว่าคุณเป็นใคร ตอนนี้พวกเขารู้แล้ว และข้อมูลนั้นสามารถนำไปใช้หรือขายได้ นี่เป็นปัญหาใหญ่สำหรับไซต์ลามกขนาดเล็กบางแห่งเนื่องจากพวกเขาจะไม่สามารถสร้างระบบของตนเองได้และจะต้องพึ่งพาบุคคลที่สามและกฎของพวกเขาเนื่องจากพวกเขาไม่มีตัวเลือกอื่น ๆ.

อันตรายที่ใหญ่ที่สุดคือการรั่วไหล วิธีเดียวที่จะป้องกันได้อย่างแท้จริงคือการไม่เก็บข้อมูลใด ๆ ไว้ตั้งแต่แรก. โพสต์นี้จะอนุญาตให้คุณข้ามตัวกรองสื่อลามกของสหราชอาณาจักรโดยไม่จำเป็นต้องให้ข้อมูลใด ๆ.

วิธีข้ามตัวกรองพรแห่งสหราชอาณาจักรในปี 2562

ตอนนี้จะมีผลบังคับใช้ในปี 2020 เป็นต้นไปเว้นแต่ว่าสหราชอาณาจักรจะขูดแผนไร้สาระนี้ แต่กระบวนการนั้นง่ายมากอย่างไม่น่าเชื่อซึ่งเป็นสาเหตุที่ระบบจะมีข้อบกพร่องอย่างมาก.

สิ่งที่คุณต้องทำคือใช้ VPN ซึ่งจะช่วยให้คุณเชื่อมต่อกับภูมิภาคนอกสหราชอาณาจักร.

แค่นั้นแหละ.

บริการ VPN เป็นเครือข่ายส่วนตัวเสมือนที่อนุญาตให้คุณเปลี่ยนตำแหน่งโดยไม่ย้าย.

เนื่องจากไม่มีประเทศอื่นใดที่ไม่มีการห้ามสื่อลามกที่สำคัญคุณจะสามารถเชื่อมต่อกับเซิร์ฟเวอร์ใด ๆ นอกสหราชอาณาจักรและจะสามารถข้ามตัวกรองสื่อลามกของสหราชอาณาจักรได้.

หากคุณใช้ PrivateVPN เป็น VPN คุณจะสามารถยกเลิกการปิดกั้นบริการต่าง ๆ ที่ไม่ได้ทำงานในสหราชอาณาจักรเช่น DAZN และ Hulu หรือแม้แต่ American Netflix.

นั่นเป็นวิธีข้ามตัวกรองพรของ UK (ในทุกอุปกรณ์)

ไม่ว่าคุณจะคิดว่าสื่อลามกไม่เป็นไรหรือไม่การให้ข้อมูลหรือสร้างความเป็นไปได้ที่จะให้ข้อมูลที่ละเอียดอ่อนนั้นไม่เป็นไร. หากคุณต้องการข้ามตัวกรองสื่อลามกของอังกฤษในทุกอุปกรณ์ให้ใช้ VPN บนอุปกรณ์ใดก็ตามที่รองรับ VPN คุณสามารถข้ามตัวกรองสื่อลามกของสหราชอาณาจักรได้.

มันง่ายอย่างไม่น่าเชื่อ แต่สามารถช่วยคุณแก้ปัญหาได้ในอนาคตเพราะไม่ช้าก็เร็วจะมีการรั่วไหล.

เขียนโดย Michael Smolski.

Rae Hodge Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me