วิธีแฮ็ค Netflix เพื่อเลิกบล็อกเนื้อหา Netflix ทั้งหมด

วิธีแฮ็ค Netflix เพื่อเลิกบล็อกเนื้อหา Netflix ทั้งหมด

โดย Michael Smolski, 2019-04-11 13:58:20 ในความบันเทิง


Netflix เป็นแพลตฟอร์มที่ยอดเยี่ยมที่สามารถแทนที่ความต้องการสมัครสมาชิกทีวีได้อย่างง่ายดาย แต่ความยอดเยี่ยมนั้นขึ้นอยู่กับว่าคุณอาศัยอยู่ที่ไหน ตัวอย่างเช่น, เอสโตเนียมีเนื้อหา Netflix ประมาณ 15% เท่านั้น. และในขณะที่เนื้อหา 15% ยังคงมีภาพยนตร์และรายการที่น่าสนใจจำนวนมากจะเกิดอะไรขึ้นถ้ารายการที่คุณไม่ต้องการให้มีในประเทศของคุณล่ะ มีโอกาส 75% ในเอสโตเนีย และเช่นเดียวกับในหลาย ๆ ประเทศเช่นซาอุดิอารเบียจีนและนั่นเป็นเพียงชื่อไม่กี่.

เหตุใดคุณต้องค้นหาวิธีแฮ็ค Netflix เพื่อเลิกบล็อกเนื้อหา Netflix ทั้งหมด ทำไมคุณไม่ดูทุกอย่างใน Netflix ทันที?

เนื่องจากไม่มีสิทธิ์ในการแสดงเนื้อหาดังกล่าว.

ทุกประเทศมีช่องทีวีของตัวเองและช่องทีวีเหล่านั้นแย่งชิงเนื้อหามักจะซื้อสิทธิ์แบบเอกสิทธิ์เฉพาะบุคคลเพื่อแสดงรายการหรือภาพยนตร์ในประเทศใดประเทศหนึ่ง. และนั่นคือสิ่งที่ Netflix แข่งขันกันในทุกประเทศ. คุณตั้งใจจะแสดงอะไรบางอย่างถ้า บริษัท มีสิทธิ์พิเศษอยู่แล้ว? นั่นเป็นหนึ่งในสาเหตุหลักที่ทำให้เกิดความไม่เท่าเทียมกันของเนื้อหาขนาดใหญ่และทำไมคุณจึงค้นหาวิธีแฮก Netflix เพื่อปลดบล็อกเนื้อหา Netflix ทั้งหมด.

นี่คือวิธีแฮ็ค Netflix เพื่อเลิกบล็อกเนื้อหา Netflix ทั้งหมด

มันเปลี่ยนไปเป็นการเปลี่ยนตำแหน่งของบัญชี Netflix ของคุณ นั่นคือสิ่งเดียวที่ จำกัด คุณจากการดูเนื้อหาทั้งหมดของ Netflix คือที่ตั้งของคุณ ไม่จำเป็นต้องใช้บัตรอเมริกันเช่นเดียวกับ Hulu ไม่จำเป็นต้องเปลี่ยนตำแหน่งของแอพสโตร์ของคุณเพียงขั้นตอนเดียว.

และสิ่งนี้จะช่วยคุณได้ไม่ว่าคุณจะอยู่ที่ไหน แม้แต่สหรัฐอเมริกายังไม่มีเนื้อหาทั้งหมดใน Netflix.

คุณแฮ็ค Netflix เพื่อเลิกบล็อกเนื้อหา Netflix ทั้งหมดได้อย่างไร โดยใช้ VPN.

VPN เป็นเครือข่ายส่วนตัวเสมือนจริงและใช่การใช้ VPN นั้นถูกต้องตามกฎหมายและปลอดภัยเว้นแต่คุณจะอยู่ในประเทศที่มีการเซ็นเซอร์ ไลค์ของจีนทำให้การใช้บริการดังกล่าวผิดกฎหมาย บริการ VPN ถูกใช้งานโดยผู้คนนับล้านทั่วโลกเพื่อให้ปลอดภัยบนอินเทอร์เน็ต แต่ในกรณีของคุณอนุญาตให้คุณแฮ็ค Netflix หรือบริการอื่น ๆ โดยเปลี่ยนตำแหน่งของคุณให้อยู่ในที่ที่แตกต่างกัน.

แต่มีวิธีเดียวในการแฮ็ค Netflix เพื่อเลิกบล็อกเนื้อหา Netflix ทั้งหมด.

คุณต้องใช้ PrivateVPN และเราไม่ได้บอกว่าเพียงเพราะเราต้องการให้คุณใช้บริการของเรา แต่เนื่องจาก PrivateVPN สนับสนุนภูมิภาค Netflix ส่วนใหญ่ในตลาดด้วยการสนับสนุน 21 ภูมิภาคที่แตกต่างกันในตลาด หากคุณกำลังมองหาเพียง American Netflix เราไม่ได้เป็นทางออกเดียว หากคุณกำลังมองหาเนื้อหาที่เป็นไปได้มากที่สุดเราเป็นทางออกเดียว.

มีบริการที่มีจำนวนเซิร์ฟเวอร์มากกว่า แต่เราใส่ใจเกี่ยวกับคุณภาพของเซิร์ฟเวอร์มากกว่าปริมาณ เซิร์ฟเวอร์หลายร้อยแห่งที่ไม่ทำงานกับบริการที่คุณต้องการใช้นั้นไม่มีค่าเลยและปัญหาที่ต้องการแฮ็ค Netflix เพื่อปลดบล็อกเนื้อหา Netflix ทั้งหมดนั้นคือ Netflix ต้องใช้มาตรการต่อต้านบริการ VPN เนื่องจากความกดดัน ของ บริษัท ที่มีสิทธิในเนื้อหา.

ท้ายที่สุดแล้วทำไมบางคนควรจ่ายเงินสำหรับการสมัครสมาชิกทางทีวีของพวกเขาเพื่อรับชมการแสดงบางรายการหากพวกเขาสามารถซื้อได้ราคาถูกกว่าด้วย Netflix?

แต่คุณภาพไม่ได้หมายถึงการมีเซิร์ฟเวอร์ที่ใช้งานได้ แต่มีเซิร์ฟเวอร์ที่อนุญาตให้คุณรับชมคุณภาพสูง นี่คือสิ่งที่ลาร์สพูดเกี่ยวกับเรา:

คุณสามารถแฮ็ค Netflix บนอุปกรณ์ใดได้บ้าง?

หากคุณต้องการแฮ็ค Netflix เพื่อเลิกบล็อกเนื้อหา Netflix ทั้งหมด VPN คือสิ่งที่คุณต้องการ แต่วิธีการนี้จะใช้กับอุปกรณ์ประเภทใด?

อุปกรณ์เดสก์ท็อปทั้งหมดอุปกรณ์ iPhone และอุปกรณ์ Android ไม่ว่าจะเป็นโทรศัพท์ของคุณหรือไลค์ของ Fire TV Stick.

น่าเสียดายที่การชอบของ Chromecast และ Apple TV ไม่สนับสนุนวิธีนี้เนื่องจากพวกเขาไม่สนับสนุนบริการ VPN.

นั่นคือวิธีแฮ็ค Netflix เพื่อเลิกบล็อกเนื้อหา Netflix ทั้งหมด

ต้องการแฮ็กแพลตฟอร์มอื่นนอกเหนือจาก Netflix หรือไม่ คุณต้องการเรียนรู้วิธีดู BBC iPlayer ในต่างประเทศหรือไม่? บางทีคุณต้องการดู Hulu หรือ DAZN เรามีเนื้อหาที่เป็นประโยชน์มากมายในบล็อกของเราและในขณะที่แพลตฟอร์มที่กล่าวถึงนั้นยากต่อการปลดบล็อก PrivateVPN ทำงานร่วมกับพวกเขาทั้งหมด.

พร้อมที่จะลองเราเพื่อให้คุณสามารถเพลิดเพลินกับเนื้อหามากที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้และเพื่อให้คุณสามารถละทิ้งการสมัครรับ TV ของคุณได้?

เขียนโดย Michael Smolski.

Rae Hodge
Rae Hodge Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me