Netflix ยังคงคุ้มค่ากับการเปิดตัว Disney Plus หรือไม่?

Netflix ยังคงคุ้มค่ากับการเปิดตัว Disney Plus?

โดย Michael Smolski, 2019-06-01 17:23:47 in ความบันเทิง


ด้วยการมาของ Disney Plus HBO ได้ยกระดับเกมโชว์ด้วยการเปิดตัวล่าสุดเช่น Chernobyl และ Netflix สูญเสียเนื้อหาจำนวนมากในช่วงปลายปี 2562 ทำให้เกิดคำถามว่า Netflix ยังคงคุ้มค่าโดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อยกระดับราคา.

Disney Plus เปิดตัวในปี 2019

Disney ที่มีบริการสตรีมมิ่งจะไม่เป็นเหตุให้ออกจาก Netflix ในขณะที่ Disney นั้นยอดเยี่ยมคุณสามารถดู Disney ได้มากจนกว่าคุณจะเบื่อ. แต่ในขณะที่คนส่วนใหญ่ทราบว่าดิสนีย์เป็นเจ้าของ Lucasfilm แต่ส่วนใหญ่ไม่ทราบว่ามันเป็นเจ้าของ Marvel และเพิ่งได้มาเมื่อศตวรรษที่ 20 Fox, National Geographic, Fox และสาขา Fox ศตวรรษที่ 21 โดยรวมซึ่งหมายความว่า Disney ยังเป็นเจ้าของ The Simpsons, Family Guy, Avatar และอีกมากมาย. และใช่แล้วหนัง Avatar ใหม่กำลังจะมาเร็ว ๆ นี้.

เราได้สร้างโพสต์การเปรียบเทียบโดยตรงกับ Disney Plus VS Netflix ซึ่งเราพูดถึงเชิงลึกเกี่ยวกับ Disney Plus มากขึ้น แต่เพื่อนำสิ่งต่าง ๆ เข้ามาในมุมมอง, ในขณะที่ Netflix ได้รับสิทธิ์ในการแสดงและภาพยนตร์ดิสนีย์กำลังซื้อ บริษัท ที่สร้างเนื้อหาที่มีชื่อเสียงที่สุดทั่วโลก.

และเป็นเรื่องง่ายกว่ามากที่จะได้รับการสมัครใช้บริการที่จะมีภาพยนตร์ X-Man ใหม่เช่น Dark Phoenix มากกว่าสำหรับการบริการที่มีภาพยนตร์ใหม่ที่ไม่รู้จักกันดีซึ่งสร้างโดย Netflix.

Netflix กำลังสูญเสียเนื้อหา

ข้อโต้แย้งที่ใหญ่ที่สุดว่า Netflix ยังคงคุ้มค่าหรือไม่เมื่อเปิดตัว Disney Plus จะเป็นไปตามธรรมชาตินั่นก็คือคุณยังคงมีภาพยนตร์ที่ยอดเยี่ยมและแสดงให้เห็นว่า Netflix มี ยกเว้นไม่ช้าคุณก็จะไม่.

Netflix มีเนื้อหาที่ Disney เป็นเจ้าของอยู่มากมายบนแพลตฟอร์ม แน่นอนว่าสิ่งที่ชอบของ Daredevil ที่ผลิตโดย Marvel และ Netflix จะยังคงอยู่ใน Netflix แต่จะไม่มีการแสดงของ Marvel-Disney อีกต่อไปที่จะเกิดขึ้นในอนาคตและ Disney ที่เป็นเจ้าของทั้งหมดจะถูกลบออกจาก Netflix ในไม่ช้า ไม่ว่าจะเป็น Star Wars หรือภาพยนตร์ Marvel ใด ๆ ในปัจจุบันบน Netflix.

หากคุณสงสัยว่า Netflix ยังคงคุ้มค่าเมื่อเปิดตัว Disney Plus แสดงว่า Disney โดดเด่นจาก 2 มุม กำลังซื้อเนื้อหาที่ยอดเยี่ยมและทำให้เนื้อหาที่ยอดเยี่ยมเป็นพิเศษเฉพาะแพลตฟอร์มของพวกเขา. ในราคาที่ดีกว่า Netflix ข้อเสนอ.

Disney Plus ไม่ใช่ภัยคุกคามของ Netflix เท่านั้น

เมื่อคุณมีเงินจำนวนไม่ จำกัด เกือบจะใช้จ่ายคุณสามารถไปช็อปปิ้ง. ดิสนีย์ยังได้มาเมื่อเร็ว ๆ นี้ที่ได้มา Hulu ซึ่งเป็นผู้เล่นรายใหญ่แล้ว ยังไม่เป็นเจ้าของอย่างเต็มที่ แต่ได้ลงนามข้อตกลงที่จะทำให้เจ้าของเต็มในอนาคต.

และเนื่องจาก Disney จะเป็นเจ้าของอย่างเต็มที่จึงมีความเป็นไปได้สูงที่จะมีการจัดการแพคเกจบางอย่างกับ Hulu และ Disney Plus รวมกันในราคา.

Hulu เป็นที่รู้จักกันดีในการให้บริการรายการโทรทัศน์ที่ยอดเยี่ยมในวันรุ่งขึ้นหลังจากที่พวกเขาออกอากาศ. 2 บริการสตรีมมิ่งที่ยอดเยี่ยมมีแนวโน้มมากที่สุดสำหรับราคาของ Netflix ดีกว่า 1 ถูกต้อง?

HBO กำลังก้าวเข้าสู่เกม

ตอนนี้ Game of Thrones อาจจะเสร็จสิ้นแล้ว แต่ HBO กำลังก้าวเข้าสู่เกมในการสร้างเนื้อหา มี 5 Game of Thrones prequels ระหว่างทางด้วยล่าสุด เชอร์โนบิลเปิดตัวโดย HBO ซึ่งเป็นที่นิยมทั่วโลกและมีการจัดอันดับรายการทีวีที่สูงที่สุดใน IMDb.

และด้วยเหตุผลที่ดี “ ความจริงคือประเภทที่น่ากลัวที่สุดของทั้งหมด” ในฐานะผู้วิจารณ์ในซีรีส์กล่าวและ HBO ทำงานได้อย่างยอดเยี่ยมในการเล่าเรื่องในแบบที่ไม่เคยมีใครบอกมาก่อน. บางคนบอกว่ามันเป็นคำขอโทษของ HBO สำหรับช่วงสุดท้ายของฤดูกาล Game of Thrones.

สำหรับผู้ที่ไม่มี HBO ด้วยแพ็คเกจทีวี HBO เสนอ HBO ตอนนี้ซึ่ง จำกัด อยู่ที่สหรัฐอเมริกา แต่เราได้ทำคู่มือเกี่ยวกับการทำให้มันใช้งานได้ก่อน.

และการพูดของ HBO, A&T เป็นเจ้าของ WarnerMedia ซึ่งเป็นเจ้าของ HBO และพวกเขากำลังทำงานกับบริการสตรีมด้วยเช่นกัน Netflix เสนอการแสดงที่ยอดเยี่ยม แต่ก็มีการแสดงจำนวนมากที่มุ่งเน้นที่วัยรุ่น และนั่นคือสิ่งที่ WarnerMedia สามารถเข้ามาเป็นทางเลือกที่ดีเยี่ยม.

Netflix ยังคงคุ้มค่า?

ในอีกด้านหนึ่ง Netflix มีเนื้อหามากกว่าบริการสตรีมมิ่งอื่น ๆ แต่ถ้าคุณกำจัดซีรีส์วัยรุ่นรายการโชว์ / ภาพยนตร์ที่ไม่ดีและคุณนำเนื้อหาทั้งหมดที่ Disney เป็นเจ้าของออกไปและยังคำนึงถึงราคาเป็น Netflix ที่คุ้มค่า มัน? คุณภาพของเนื้อหาที่ฉลาด? อาจจะไม่.

อย่างไรก็ตาม Netflix ถึงแม้ว่าจะมีข้อ จำกัด นอกสหรัฐอเมริกาก็ตาม HBO และ Disney Plus ไม่ใช่ ไม่ใช่ว่าคุณไม่สามารถเข้าถึงได้ด้วย PrivateVPN ที่สามารถปลดล็อคทั้ง American Netflix และ HBO และ Disney Plus ไม่ว่าคุณจะอยู่ที่ไหนโดยการเปลี่ยนตำแหน่งของคุณเพื่อที่จะหลอกล่อบริการเหล่านั้นให้คิดว่าคุณอยู่ใน เรา.

เขียนโดย Michael Smolski.

Rae Hodge
Rae Hodge Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me