วิธีแฮ็คทีวีโรงแรมเพื่อดู Netflix, Amazon Prime, Hulu และอื่น ๆ

วิธีแฮ็คทีวีโรงแรมเพื่อดู Netflix, Amazon Prime, Hulu และอื่น ๆ

โดย PrivateVPN, 2018-09-16 10:27:31 ในความบันเทิง


คุณอยู่ในโรงแรมที่ชั่วร้ายที่ไม่ต้องการให้คุณดูสิ่งที่คุณดูอยู่ตลอดเวลาและต้องการรู้วิธีแฮ็กทีวีโรงแรมเพื่อดู Netflix, Amazon Prime, Hulu, BBC หรืออะไรก็ตามที่คุณดู?

มันง่าย.

มันไม่ง่ายอย่างนั้น.

ทุกโรงแรมแตกต่างกัน. พวกเขาอาจใช้ทีวีที่แตกต่างกันและพวกเขาอาจใช้วิธีที่แตกต่างกันในการบล็อกการเข้าถึง และเนื่องจากพวกเขาผ่านความพยายามทั้งหมดในกรณีส่วนใหญ่มันจะไม่ง่าย.

วิธีที่ง่ายที่สุดในการแฮ็กทีวีโรงแรมเพื่อดู Netflix และอื่น ๆ?

บล็อกที่ง่ายที่สุดสำหรับโรงแรมที่ต้องทำคือบล็อกปุ่มหรือการเข้าถึงคุณลักษณะเฉพาะ.

โรงแรมอาจบล็อกการกดปุ่มที่อนุญาตให้คุณเปิดแอป Netflix หรืออาจซ่อนคุณลักษณะที่จะช่วยให้คุณสลับระหว่างแอพได้.

วิธีการแก้? รีเซ็ตเป็นค่าจากโรงงาน. การรีเซ็ตเป็นค่าจากโรงงานมักจะกำจัดปัญหา.

คุณจะทำอย่างไรมันได้หรือไม่?

คุณต้อง Google มัน.

มีผู้ผลิตรายการโทรทัศน์มากมาย มีทีวีหลายรุ่น เพื่อบอกวิธีรีเซ็ตโรงงานทุกทีวีเราต้องใช้เวลาหลายเดือน.

โชคดีที่หากคุณพบรูปแบบของทีวีที่คุณใช้และทำการค้นหาโดย Google คุณจะพบวิธีใช้งาน.

อย่างไรก็ตามโรงแรมบางแห่งใช้ขั้นตอนต่อไปยิ่งขึ้นทำให้ไม่สามารถรีเซ็ตทีวีได้.

และนั่นเป็นการใช้สมาร์ททีวีที่ไร้สาระอย่างสมบูรณ์. ทำไมต้องเสียเงินกับพวกมัน?

สำหรับผู้คนในโรงแรมและสำหรับผู้ที่ไม่ต้องการผ่านปัญหาทั้งหมดนี้ในการแฮ็คทีวีโรงแรมทุกครั้งที่ไปที่โรงแรมเพื่อดู Netflix, Amazon Prime และที่เหลือเรามีทางออกที่ดีกว่า.

โซลูชันที่มีโซลูชันเพิ่มเติมที่จะช่วยให้ผู้คนรับชมเนื้อหาได้มากขึ้นกว่าที่เคยโดยไม่คำนึงถึงทีวีที่พวกเขามีที่บ้าน.

แทนที่จะแฮ็คทีวีโรงแรมเพื่อดูเนื้อหารับ Amazon Fire TV Stick

Amazon เป็นผู้เล่นรายใหญ่ในวงการบันเทิงและ Fire TV Stick ของพวกเขานำเสนอทุกสิ่งที่คุณต้องการเท่าที่ทีวีบันเทิงมี. Fire TV Stick จะช่วยให้คุณดูเนื้อหาที่ไม่สามารถใช้ได้ในประเทศของคุณด้วยการปรับเปลี่ยนเล็กน้อย.

สิ่งที่คุณต้องทำก็คือเต้าเสียบ HDMI พร้อมกับเต้ารับใกล้เคียงเพื่อจ่ายไฟให้กับ Amazon Fire TV Stick ผ่านสายไมโคร USB. แค่นั้นแหละ. ด้วยสิ่งนี้คุณสามารถแฮ็คทีวีโรงแรมเพื่อดู Netflix, Amazon Prime, Hulu และอื่น ๆ โดยไม่ต้องทำอะไรมากไปกว่าการเชื่อมต่ออุปกรณ์.

มันขับเคลื่อนโดย Amazon Appstore ซึ่งมีแอป Android ซึ่งหมายความว่าเป็นไปได้ที่จะติดตั้งแอปทุกประเภทเมื่อมันอยู่บน Android.

โอ้และคุณมักจะได้รับ Fire TV Stick ต่ำกว่า $ 50 สำหรับเรื่องจริงภายใต้ $ 40.

ยกเว้นหากคุณอยู่ในโรงแรมในประเทศที่ไม่รองรับแอพบางแอพหรือใช้งานในประเทศที่ไม่รองรับแอพหรือบริการบางอย่างคุณอาจไม่สามารถเพลิดเพลินไปกับคุณสมบัติทั้งหมดของ Amazon Fire TV Stick . ในความเป็นจริงไม่มีใครสามารถเพลิดเพลินไปกับคุณสมบัติทั้งหมดเนื่องจากทุกประเทศมีข้อ จำกัด บางอย่างโดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อมีเนื้อหาที่พร้อมใช้งาน ไม่ว่าคุณจะใช้ Fire TV Stick หรือไม่ก็ตาม.

ความแตกต่างระหว่างไลค์ของ Fire TV Stick กับไลค์ของ Chromecast นั้นเป็นอย่างไร That Fire TV Stick อนุญาตให้คุณแก้ไขปัญหานี้เพื่อให้คุณสามารถเข้าถึงเนื้อหาทั้งหมดที่คุณต้องการเข้าถึงได้.

เหตุใดคุณจึงต้องบินไปสวีเดนจากสหรัฐอเมริกาเพื่อค้นหาว่า Netflix ของสวีเดนเสนอส่วนหนึ่งของรายการและภาพยนตร์ที่มีอยู่ในอเมริกาเท่านั้นและถึงแม้ว่าคุณจะแฮ็ครายการโทรทัศน์ในโรงแรมแล้วก็ตาม ไม่สามารถรับชมรายการทีวีที่คุณต้องการรับชมได้?

วิธีการทำให้เนื้อหาทั้งหมดพร้อมใช้งานบน Fire TV Stick

คุณสามารถแฮ็คทีวีโรงแรมเพื่อดู Netflix และสิ่งที่ชอบ แต่นั่นจะใช้เวลามากเกินไปและทำการวิจัยทุก ๆ ครั้ง.

เกี่ยวกับ Fire TV Stick? มันเป็นทางออกที่ง่าย.

คุณติดตั้งบริการ VPN.

บริการ VPN เป็นเครือข่ายส่วนตัวเสมือน สิ่งเหล่านี้ค่อนข้างซับซ้อนและมีคุณสมบัติมากมาย แต่ทั้งหมดนี้มีคุณลักษณะหลักสองประการคือการเข้ารหัสและความสามารถในการเปลี่ยนตำแหน่งโดยไม่ต้องย้าย.

บริการ PrivateVPN ของเราคืออะไร? มีให้บริการใน Amazon Appstore ซึ่งหมายความว่าคุณสามารถดาวน์โหลดแอปของเราได้เช่นเดียวกับแอปใด ๆ บน Fire TV Stick.

และนั่นก็ดีกว่าการแฮ็กทีวีโรงแรมเพื่อดู Netflix และที่เหลือ ขวา?

เมื่อคุณมีแอพของเราแล้วให้เชื่อมต่อกับเซิร์ฟเวอร์ของประเทศที่คุณต้องการเข้าถึงและนั่นคือแอป.

คุณสามารถรับชมและเข้าถึงสิ่งที่คุณต้องการ.

สิ่งที่ควรทราบ

ไม่ใช่ว่าทุกเซิร์ฟเวอร์จะทำงานกับบริการที่คุณต้องการใช้. Netflix? เนื่องจากความกดดันของผู้ถือสิทธิ์ในรายการและภาพยนตร์บางรายการ Netflix จึงพยายามอย่างต่อเนื่องในการจัดการเซิร์ฟเวอร์ VPN. อย่างไรก็ตามเรายังคงพยายามอย่างต่อเนื่องในแง่ของการทำให้พวกเขาทำงานได้เป็นอย่างดีเพราะคุณค่าของลูกค้าของเราสามารถดูรายการของพวกเขาแทนที่จะแค่มีเซิร์ฟเวอร์ VPN ที่เกือบจะทำงานได้กับทุกสิ่ง.


คำแนะนำของเราเกี่ยวกับ Netflix จะแจ้งให้คุณทราบเกี่ยวกับประเทศที่ทำงานกับไลค์ของ Netflix แต่เท่าที่ไลค์ของสหรัฐอเมริกาและสหราชอาณาจักรจะไปเมื่อใดก็ตามที่เซิร์ฟเวอร์หยุดทำงานคุณจะรู้เกี่ยวกับมันในแอปของเรา.

โอ้และคุณอาจไม่สามารถเข้าถึงแอพทั้งหมดได้ขึ้นอยู่กับประเทศที่คุณตั้งค่าเมื่อสมัคร ตัวอย่างเช่น Hulu ไม่พร้อมใช้งานนอก American American Appstore ไม่ใช่ Hulu นั้นใช้งานง่ายตั้งแต่แรก เราแนะนำให้อ่านคู่มือของเราเกี่ยวกับเรื่องนี้อย่างแน่นอน! มันง่ายมากที่จะแฮ็กทีวีโรงแรมเมื่อเทียบกับการตั้งค่า Hulu แน่นอน!

ในการติดตั้งแอพที่ไม่มีให้บริการในประเทศของคุณคุณจะต้องเชื่อมต่อกับ Amazon Appstore ของประเทศนั้นหากรายการดังกล่าวไม่สามารถใช้ได้ทั่วโลก หากคุณต้องการให้คลิกลิงก์จัดการเนื้อหาและอุปกรณ์ของคุณที่เราเพิ่งให้ไว้และคลิกที่ การตั้งค่า ติดตามโดย การตั้งค่าประเทศ และ เปลี่ยนแปลง. แน่นอนว่าคุณต้องเปลี่ยนที่ตั้งพร้อมที่อยู่ของคุณ เป็นการดีที่สุดที่จะใช้ตัวสร้างที่อยู่สำหรับส่วนนั้น! เพียงค้นหาจาก Google!

หลังจากที่คุณทำเช่นนี้ในครั้งต่อไปที่คุณเปิด Fire TV Stick คุณจะถูกขอให้ระบุรายละเอียดบัญชีของคุณและนั่นคือ เป็นการดีที่สุดที่จะเชื่อมต่อกับ VPN ในขณะที่ทำสิ่งนี้.

เมื่อต้องการแฮ็กทีวีโรงแรมหรือใช้ Fire TV Stick?

เพื่อแฮ็คทีวีโรงแรมหรือใช้ Fire TV Stick? คุณต้องซื้อ Fire TV Stick นั่นเป็นของแน่นอน แต่เมื่อคุณทำแล้วนั่นจะเป็นตลอดไป มันอยู่ที่นั่น. มันได้ผล. แอพทั้งหมดของคุณอยู่ตรงนั้น ตราบใดที่คุณเชื่อมต่อกับ Wi-Fi.

คุณกำลังรออะไรอยู่? เข้าร่วมกับเราตอนนี้และหลีกเลี่ยงความยุ่งยากในการจัดการกับทีวีของโรงแรมและข้อ จำกัด ของพวกเขาไม่ว่าจะเกิดจากการขาดสมาร์ททีวี จำกัด สมาร์ททีวี จำกัด หรือปิดกั้นสมาร์ททีวี.

นอกเสียจากว่าคุณต้องการดิ้นรน อย่าเข้าร่วมกับเราในตอนนั้น.

โอ้และถ้าทีวีของคุณมีข้อ จำกัด ในโรงแรมของคุณให้เขียนรีวิวเสีย! มาจบความบ้าคลั่งนี้กันเถอะ!

เขียนโดย Michael Smolski.

Rae Hodge Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me