วิธีดู Netflix แบบอเมริกันในออสเตรเลีย (ทำงานบนอุปกรณ์ทั้งหมด)

วิธีดู Netflix แบบอเมริกันในออสเตรเลีย (ทำงานบนอุปกรณ์ทั้งหมด)

โดย Michael Smolski, 2018-12-10 15:06:40 in ความบันเทิง


คุณจ่ายเงินมากสำหรับการสมัครสมาชิก Netflix ในฐานะคนอเมริกัน แต่รับเนื้อหาน้อยกว่าครึ่ง กำลังพูดถึงการถูกหลอกลวงใช่ไหม ถ้าคุณสามารถดู American Netflix ในออสเตรเลียบนอุปกรณ์ใด ๆ ถ้าคุณสามารถดู Netflix ที่คุณต้องการได้ไม่ว่าคุณจะอยู่ที่ไหน แน่นอนว่าจะช่วยคุณประหยัดเวลาในการค้นหาเนื้อหาที่คุณต้องการดูและมีอยู่ใน Netflix ไม่ใช่ Netflix ของคุณ.

เมื่อคุณอ่านฟิกเกอร์เหล่านี้คุณจะต้องดู American Netflix ในออสเตรเลีย...

Netflix อเมริกัน มีรายการทีวีประมาณ 1157 รายการและภาพยนตร์ 4593 เรื่อง. แน่นอนว่าตัวเลขเหล่านี้มีการเปลี่ยนแปลงอยู่ตลอดเวลา แต่ตามที่เป็นอยู่นั่นคือสิ่งที่คุณได้รับจาก American Netflix.

Netflix ของออสเตรเลีย รายการทีวี 443 รายการและภาพยนตร์ 1585 เรื่อง. เนื้อหาที่ American Netflix มีน้อยกว่า 35% บ้าอย่างแน่นอน คุณจ่ายเกือบเป็นราคาเดียวกันสำหรับ Netflix แต่รับ 1/3 ของเนื้อหาที่มีอยู่.

ยังคงมีรายการและภาพยนตร์ให้ดูมากมายใช่ไหม ใช่จนกระทั่งรายการหรือภาพยนตร์ที่คุณต้องการรับชมไม่ได้อยู่ใน Netflix ของคุณ.

เพื่อนำสิ่งต่าง ๆ เข้ามาในมุมมอง, มีอย่างน้อย 57 ประเทศที่ไม่รวมสหรัฐอเมริกาที่มีเนื้อหามากกว่า Australian Netflix. สถานที่ต่าง ๆ เช่นกวาเดอลูปมาร์ตินีกเซนต์วินเซนต์และเกรนาดีนส์และแองกวิลลาเพื่อให้ชื่อไม่กี่ ประเทศที่ผู้คนจำนวนมากไม่เคยได้ยินมีเนื้อหามากเป็นสองเท่าและบางครั้งก็มากขึ้น.

นั่นเป็นเหตุผลที่คุณควรดู American Netflix ในออสเตรเลียอย่างตรงไปตรงมาเพราะอาจไม่คุ้มค่า.

และเราจะไม่แสดงวิธีดู American Netflix ในออสเตรเลียเราจะแสดงวิธีดู Netflix ให้คุณด้วยวิธีการที่ใช้ได้กับทุกอุปกรณ์.

วิธีดู Netflix อเมริกันในออสเตรเลีย

หากคุณต้องการชม American Netflix ในออสเตรเลียขั้นตอนนั้นง่ายมาก ไม่เหมือนกับ Hulu หรือ DAZN คุณไม่จำเป็นต้องทำตามขั้นตอนการสมัครสมาชิกจำนวนมากที่ต้องใช้บัตรเครดิต / เดบิต.

คุณต้องหลอก Netflix ให้คิดว่าคุณอยู่ในสหรัฐอเมริกาหรือในประเทศอื่นหากคุณกำลังมองดู Netflix จากประเทศอื่น ๆ ในขณะที่ American Netflix อาจมีเนื้อหามากที่สุด แต่ก็ไม่มีเนื้อหาทั้งหมด.

คุณโง่ Netflix ในการคิดว่าคุณอยู่ในสหรัฐอเมริกาได้อย่างไร?

คุณทำได้โดยอยู่ที่นั่น แต่จริง ๆ แล้ว.

และวิธีที่ดีที่สุดคือใช้ VPN.

VPN ย่อมาจากเครือข่ายส่วนตัวเสมือน เมื่อต้องการเชื่อมต่อกับเซิร์ฟเวอร์ที่บริการ VPN ที่คุณใช้อยู่คุณจะอยู่ในตำแหน่งของเซิร์ฟเวอร์นั้นโดยไม่ต้องอยู่ที่นั่น และนั่นเป็นการปลดล็อคความเป็นไปได้มากมายบนอินเทอร์เน็ตไม่ใช่แค่ในสเปกตรัมของ Netflix.

คุณสามารถใช้ VPN เพื่อดู American Netflix ในออสเตรเลียได้ไหม?

บริการ VPN ฟรีหรือไม่ นั่นหมายถึงช้า. นอกจากนี้ยังหมายถึงเซิร์ฟเวอร์ที่ไม่ทำงาน.

เมื่อคุณค้นหาวิธีดู American Netflix ในออสเตรเลียคุณต้องการทราบวิธีดูไม่ใช่วิธีการมีภาพลวงตาที่คุณสามารถดูได้จนกว่าคุณจะต้องรอภาพยนตร์หรือรายการทีวีของคุณเพื่อบัฟเฟอร์ทุก 40 วินาที.

บริการฟรีเต็มไปด้วยผู้ใช้และไม่ลงทุนในความจุอินเทอร์เน็ตคุณภาพสูง. และเนื่องจากพวกเขาเป็นที่นิยมและฟรีมันจึงง่ายกว่ามากที่จะกำหนดเป้าหมายและบล็อกพวกเขาจากการทำงานอย่าลืม Netflix ไม่ใช่คนโง่ พวกเขารู้เกี่ยวกับบริการ VPN มันไม่ง่ายเหมือนการเชื่อมต่อกับเซิร์ฟเวอร์อเมริกัน นอกจากนี้ยังต้องทำงานกับ Netflix.

และเมื่อพูดถึงเซิร์ฟเวอร์ที่ใช้งานผู้คนจำนวนมากต่างตกหลุมกับภาพลวงตาของ“ เรามีเซิร์ฟเวอร์ของอเมริกา 100 ตัว” หรือจำนวนที่ใช้ในการค้นหา VPN บริการเหล่านี้มีบริการมากมายเช่น Netflix, Amazon Prime และ Hulu นั่นคือสิ่งที่คุณต้องการค้นหาและบริการ VPN ใดที่หลีกเลี่ยงได้.

PrivateVPN? เราไม่มีเซิร์ฟเวอร์อเมริกัน 100 แห่ง แต่เรามีเซิร์ฟเวอร์ที่ทำงานร่วมกับ American Netflix เรายังสนับสนุนเซิร์ฟเวอร์ Netflix อื่น ๆ อีกมากมายไม่ว่าจะเป็นในสเปนหรือสวีเดนที่เรารู้ว่าในขณะที่สหรัฐฯมีเนื้อหามากที่สุด แต่ก็ไม่ได้มีทุกสิ่ง.

และถ้าคุณปรากฏในบล็อกของเราคุณจะเห็นวิธีการเข้าถึงบริการที่ต้องใช้งานมากกว่าการดาวน์โหลด PrivateVPN และใช้งาน.

วิธีนี้ใช้ไม่ได้กับอุปกรณ์ที่ VPN ไม่รองรับเช่น Chromecast.

เขียนโดย Michael Smolski.

Rae Hodge
Rae Hodge Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me