วิธีดูทุกอย่างบน Netflix ไม่ว่าคุณจะอยู่ที่ไหน

วิธีดูทุกอย่างบน Netflix ไม่ว่าคุณจะอยู่ที่ไหน

โดย Michael Smolski, 2019-01-14 13:01:38 in ความบันเทิง


คุณอาจไม่ได้อาศัยอยู่ในประเทศที่มีการเซ็นเซอร์ แต่ไม่ว่าคุณจะอยู่ที่ไหนคุณอาศัยอยู่ด้วยความไม่เท่าเทียมกันของเนื้อหา แม้ว่าคุณจะอาศัยอยู่ในสหรัฐอเมริกาหรือสหราชอาณาจักรคุณก็ยังไม่สามารถดูทุกอย่างบน Netflix ไม่ว่าคุณจะอยู่ที่ไหนดีนั่นคือจนกระทั่งคุณรู้วิธีหลอก Netflix ให้แสดงเนื้อหา Netflix ทั้งหมดที่มีให้คุณ.

และนั่นคือสิ่งที่เราจะแสดงให้คุณเห็นในวันนี้.

หากคุณอาศัยอยู่ในสหรัฐอเมริกาคุณมีเนื้อหามากที่สุด แต่คุณไม่ได้มีทุกสิ่ง. และถ้าคุณอาศัยอยู่นอกสหรัฐอเมริกาคุณอาจมีเนื้อหาพิเศษบางอย่างที่สหรัฐฯไม่มี แต่คุณพลาดส่วนสำคัญ ๆ ของห้องสมุด Netflix ในขณะที่มีแนวโน้มที่จะจ่ายเงินมากสำหรับการสมัครเป็นคนใน เรา.

เป็นเรื่องง่ายที่จะดูทุกอย่างใน Netflix ไม่ว่าคุณจะอยู่ที่ไหน

ไม่ง่ายที่จะดูทุกอย่างใน Netflix ไปยังจุดที่คุณไม่ต้องค้นหาวิธีการทำ แต่จะง่ายกว่าบทความอื่น ๆ ที่จะทำให้ดูเหมือน DAZN และ Hulu เป็นแพลตฟอร์มที่ยากต่อการติดตั้ง.

นี่คือสิ่งที่ต้องเกิดขึ้น:

  1. คุณจำเป็นต้องรู้ว่าคุณต้องการชมภาพยนตร์หรือรายการใด. (คุณสามารถค้นหาว่ามี Netflix ที่แสดงหรือภาพยนตร์อยู่ด้วยการค้นหาโดย Google อย่างง่าย ๆ ของ“ Netflix ที่เป็น x on”)
  2. คุณต้องหลอก Netflix ให้คิดว่าคุณอยู่ในภูมิภาคที่มีรายการหรือภาพยนตร์นั้นให้บริการ.

หากคุณต้องการดูทุกอย่างบน Netflix ไม่ว่าคุณจะอยู่ที่ไหนไม่ว่าจะเป็นซาอุดิอาระเบีย, จีน, สหรัฐอเมริกา, อังกฤษ, สเปนหรือที่อื่นใดนั่นก็เป็นวิธีที่คุณทำ แม้ว่าจะมีขั้นตอนพิเศษสำหรับประเทศที่มีการเซ็นเซอร์ซึ่งไกด์ส่วนใหญ่ไม่ได้กล่าวถึง.

คุณต้องทำอะไรเพื่อหลอก Netflix เพื่อให้คุณสามารถดูทุกอย่างบน Netflix ไม่ว่าคุณจะอยู่ที่ไหน?

คุณต้องอยู่ในภูมิภาคที่เนื้อหาที่คุณดูเป็น.

VPN เป็นวิธีที่คุณทำ.

แต่ยังไม่ได้คลิกมิฉะนั้นคุณจะไม่สามารถดูทุกอย่างใน Netflix ไม่ว่าคุณจะอยู่ที่ไหน.

VPN เป็นเครือข่ายส่วนตัวเสมือน ช่วยให้คุณสามารถเชื่อมต่อไปยังสถานที่ใด ๆ ในโลกที่ให้บริการ VPN ที่คุณใช้มีเซิร์ฟเวอร์อยู่ที่นั่น แต่อย่าพลาดเลยเมื่อพูดถึงการดูทุกอย่างใน Netflix ไม่ว่าคุณจะอยู่ที่ไหนในปี 2562.

บริการ VPN พร้อมเซิร์ฟเวอร์จำนวนมากไม่ใช่ตัวเลือก ที่ตั้งเซิร์ฟเวอร์กว่า 200 แห่งไม่สำคัญเมื่อมาถึง Netflix เนื่องจาก Netflix ทำงานหนักเพื่อให้แน่ใจว่าเซิร์ฟเวอร์ VPN ถูกบล็อก.

คุณต้องการบริการที่มีเซิร์ฟเวอร์ Netflix ที่ใช้งานได้และเมื่อเป็นเช่นนั้น PrivateVPN นั้นดีที่สุด Comparitech ทำการทดสอบบริการหลัก ๆ 59 รายการโดยใช้การทดสอบ 5,000 ครั้งและ PrivateVPN ทำงานกับสถานที่ทดสอบ 21 หรือ 30 แห่ง ที่สุดของพวง นอกจากนี้ยังทำงานบนแพลตฟอร์มส่วนใหญ่ในเวลาเดียวกันทำงานได้ทั้งบน Android, Apple และแพลตฟอร์มเดสก์ท็อป.

และเราไม่ได้พูดอย่างนี้เพื่อให้คุณเข้าร่วมกับเรา นั่นเป็นเพียงวิธีการ เข้าร่วมกับเราหรือไม่หากคุณต้องการเข้าถึงเนื้อหา Netflix ทั้งหมดไม่ว่าจะเป็นการเชื่อมต่อกับเซิร์ฟเวอร์ในประเทศไทยสหรัฐอเมริกาสเปนสวีเดนโปแลนด์หรือในสถานที่อื่น PrivateVPN เป็นตัวเลือกที่ดีที่สุดของคุณ. และเป็นตัวเลือกเดียวที่ผ่านเครื่องหมายของสถานที่ทำงานมากกว่า 15 แห่ง.

ส่วนที่เหลือให้เฉพาะ American Netflix เท่านั้นหรือเปลี่ยนเส้นทางไปที่ American Netflix.

ดูทุกอย่างบน Netflix แม้แต่ในประเทศที่มีการเซ็นเซอร์

สถานที่เช่นจีนและตะวันออกกลางจำนวนมากมีการบล็อกบนแพลตฟอร์มอเมริกันไม่ว่าจะเป็น Netflix, Instagram หรือ Facebook ในการทำให้ VPN ทำงานในสถานที่เหล่านี้เพื่อหลีกเลี่ยงการบล็อกประเทศทั้งหมดคุณต้องมีสิ่งนี้เรียกว่า Stealth ในบริการ VPN ของคุณ.

Stealth VPN ช่วยให้ VPN ของคุณผสมผสานเพื่อไม่ให้ตรวจพบว่าเป็น VPN จะช่วยให้ปริมาณการใช้ VPN ดูเหมือนการรับส่งข้อมูลปกติ และนั่นคือกุญแจสำคัญในประเทศเช่นจีนที่ตรวจจับการใช้งาน VPN และบล็อกเว็บไซต์ทั้งหมดไม่ให้ทำงาน นอกจากว่าคุณเชื่อมต่อกับ Stealth VPN.

PrivateVPN มีฟังก์ชันนั้น และถ้าคุณต้องการที่จะดูทุกอย่างบน Netflix ไม่ว่าคุณจะอยู่ที่ไหนในปี 2562 การใช้ Stealth จะเป็นสิ่งจำเป็นสำหรับคนส่วนใหญ่!

ดูทุกอย่างบน Netflix ไม่ว่าคุณจะอยู่ที่ไหน

ค้นหาตำแหน่งที่แสดงหรือภาพยนตร์ที่คุณต้องการรับชมและเชื่อมต่อกับ PrivateVPN มันง่ายมาก ไม่ว่าจะเป็นโทรศัพท์แท็บเล็ตคอมพิวเตอร์หรือแม้แต่ Amazon Fire TV Stick ของคุณ (น่าเสียดายที่ไม่มีบริการ VPN ที่สนับสนุน Chromecast ในขณะนี้)

PrivateVPN ยังมาพร้อมกับการรองรับ DAZN ซึ่งเป็นแพลตฟอร์มการสตรีมกีฬาที่ทำงานในแคนาดาและสำหรับคนที่ชอบของ Hulu แม้ว่าคุณจะต้องตรวจสอบคำแนะนำของเราสำหรับสิ่งเหล่านี้เนื่องจากแพลตฟอร์มเหล่านั้นมีความซับซ้อนมากกว่า Netflix ซึ่งทั้งหมดที่คุณต้องการคือ VPN ที่เหมาะสม.

เขียนโดย Michael Smolski.

Rae Hodge Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me