วิธีดูอเมริกัน Netflix บนเครื่องบิน

วิธีดูอเมริกัน Netflix บนเครื่องบิน

โดย Michael Smolski, 2018-05-30 09:23:51 ในความบันเทิง


มันเป็นปี 2018 คุณต้องการดู American Netflix บนเครื่องบินเพราะแม้ว่ามันจะเป็นปี 2018 เที่ยวบินยังคงเจ็บปวดอยู่ และนั่นคือความเป็นจริง พวกเขาไม่ได้เร็วขึ้นมากและร่างกายของคุณอาจจะเจ็บมากขึ้นในเที่ยวบินวันนี้มากกว่าที่มันจะกลับมาในช่วงปลายยุค 50 และต้น 60 ก่อนหน้านี้การบินเคยเป็นความหรูหรา ทีนี้มันเกี่ยวกับการนั่งในที่นั่งที่ใช้พื้นที่น้อยที่สุด.

แต่มีหลายวิธีที่จะลืมเที่ยวบินที่อึดอัดโดยเฉพาะอย่างยิ่งเนื่องจากสายการบินเพิ่ม Wi-Fi มากขึ้น และถ้าคุณมี Wi-Fi คุณสามารถดู American Netflix บนเครื่องบิน หรือตรงไปตรงมา Netflix ใด ๆ เลย ยกเว้นเมื่อมันไม่ทำงาน และนั่นเป็นสาเหตุที่คุณมาที่นี่.

ทำไม American Netflix บนเครื่องบินอาจไม่เหมาะกับคุณ

หากคุณกำลังบินจากอเมริกาไปยุโรปหรือที่อื่น ณ จุดหนึ่งคุณจะไม่ได้อยู่ในอเมริกา และนั่นคือสิ่งที่ American Netflix ของคุณเปลี่ยนเป็นคนอเมริกันและคุณจะได้รับ “ ชื่อนี้ไม่สามารถดูได้ในพื้นที่ของคุณ” ชนิดของข้อความ.

เนื่องจากความจริงที่ว่า Netflix ไม่มีสิทธิ์สตรีมเนื้อหาทุกที่บนโลกใบนี้หมายความว่าเมื่อคุณอยู่นอกอเมริการายการบางรายการอาจไม่สามารถใช้ได้สำหรับคุณ.

เมื่อพูดถึง Netflix แล้วอเมริกาเป็นประเทศที่มีลำดับความสำคัญสูงสุดซึ่งหมายความว่าทุกประเทศจะพลาด คุณจะสามารถดูอเมริกัน Netflix บนเครื่องบินได้เท่านั้นหาก Netflix เห็นว่าคุณเป็นคนที่อยู่ในอเมริกาและหากไม่เป็นเช่นนั้นรายการบางรายการที่อยู่ในอเมริกาก็อยู่ในประเทศอื่นด้วย.

ปัญหาใหญ่คือเครื่องบินบินเร็วมากจนคุณอาจบินผ่านหลายประเทศในช่วงระยะเวลาของการแสดงซึ่งอาจรบกวนคุณเล็กน้อย.


วิธีที่ดีที่สุดในการดู American Netflix บนเครื่องบินคือการทำให้ Netflix คิดว่าคุณอยู่ที่นั่นแม้ในขณะที่คุณไม่อยู่ วิธีการนี้จะช่วยให้คุณรับชม Netflix ของอเมริกาโดยปราศจากการรบกวนหากสายการบินที่คุณใช้บริการมีคุณภาพของ Wi-Fi.

วิธีดูอเมริกัน Netflix บนเครื่องบิน

คุณไม่สามารถเปลี่ยนความจริงที่ว่าคุณกำลังเปลี่ยนตำแหน่งตลอดเวลาเมื่ออยู่บนเครื่องบิน แต่คุณสามารถทำให้อินเทอร์เน็ตคิดว่าคุณอยู่ในที่เดียวตลอดเวลา.

อย่างไร?

ผ่าน VPN.

VPN เป็นเครือข่ายส่วนตัวเสมือน บางคนใช้เป็นเครื่องมือที่ช่วยปกป้องข้อมูลของพวกเขาบนอินเทอร์เน็ต บางคนใช้เพื่อเข้าถึงเนื้อหาที่ไม่สามารถใช้ได้ในประเทศของตน.

บริการ VPN ทำให้ตำแหน่งของคุณไม่มีความหมาย คุณสามารถอยู่ในบราซิลหรือโปแลนด์และยังอยู่ในอเมริกา นั่นคือพลังของบริการ VPN มันสามารถทำให้คุณอยู่ที่ไหนสักแห่งได้อย่างแท้จริง.

จากสิ่งที่บริการ VPN เสนอคุณสามารถดู American Netflix บนเครื่องบินได้ไม่ว่าคุณจะอยู่ที่ไหน.

โดยมีเงื่อนไขว่าคุณมี VPN ที่ถูกต้อง บริการฟรีไม่ใช่ตัวเลือกเนื่องจากจะช้าเกินไปในการสตรีมเนื้อหาที่จะช้าลงเนื่องจากการเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตที่แย่กว่าบนเครื่องบินมากกว่าที่คุณมีอยู่ที่บ้าน.

การเชื่อมต่อกับเซิร์ฟเวอร์อเมริกันยังไม่เพียงพอ คุณต้องมีเซิร์ฟเวอร์ของอเมริกาที่ใช้งานได้กับ Netflix.

ดูว่า Netflix ถูกกดดันจาก บริษัท เหล่านี้ทั้งหมดที่ให้ Netflix มีสิทธิ์ในการสตรีมเนื้อหาบางอย่างในบางประเทศ บริษัท เหล่านี้ไม่ต้องการให้คุณเข้าถึงเนื้อหาบางอย่างหากคุณไม่ได้อยู่ในอเมริกาเนื่องจากสูญเสียเงินเนื่องจากคุณไม่จำเป็นต้องดูผ่านวิธีการอื่นหากคุณสามารถดูได้บน Netflix ด้วยเหตุนี้ Netflix จึงได้ดำเนินการอย่างมากกับผู้ใช้ VPN.

PrivateVPN ให้ทั้งความเร็วที่เหมาะสมโดยไม่ทำให้เครือข่ายของคุณช้าลงเนื่องจากการซื้อจากผู้ให้บริการขนส่ง IP โดยตรงแทนที่จะเป็นเพียงแค่ บริษัท โฮสติ้งและให้เซิร์ฟเวอร์อเมริกันที่ใช้งานแทนที่จะเป็นเซิร์ฟเวอร์อเมริกัน.

หากคุณเชื่อมต่อกับเรา นิวยอร์ก 1 หรือ ควาย เซิร์ฟเวอร์คุณจะสามารถดู American Netflix บนเครื่องบินได้ และถ้าคุณไม่ต้องการดู American Netflix เราก็ครอบคลุมคุณเช่นกัน อย่าลืมตรวจสอบคู่มือฉบับเต็มของเราใน Netflix สำหรับสิ่งนี้.

ดังนั้นคุณจะตั้งค่า PrivateVPN ได้อย่างไรเพื่อดู American Netflix บนเครื่องบิน?

  • คลิกที่ปุ่มซื้อที่ด้านบนขวาของหน้าจอและลงทะเบียนโดยแจ้งแผนตัวเลือกรหัสผ่านและอีเมลและรูปแบบการชำระเงินของคุณ.
  • ดาวน์โหลดไคลเอ็นต์ของเราโดยไปที่แท็บดาวน์โหลดที่ด้านล่างของหน้า.
  • ติดตั้งและเชื่อมต่อกับหนึ่งในเซิร์ฟเวอร์ของอเมริกา.
  • และดู American Netflix บนเครื่องบินไม่ว่าคุณจะอยู่ที่ไหนตอนนี้หรือจะเป็น.

Netflix ยังมีคุณสมบัติที่ยอดเยี่ยมที่ช่วยให้คุณสามารถดาวน์โหลดภาพยนตร์และรายการทีวีได้สองสามวัน นั่นอาจใช้ได้กับรายการที่คุณต้องการดู.

เขียนโดย Michael Smolski.

Rae Hodge
Rae Hodge Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me