วิธีดู Netflix แบบอเมริกันในไอร์แลนด์

วิธีดู Netflix แบบอเมริกันในไอร์แลนด์

โดย Michael Smolski, 2019-02-25 09:27:25 ในความบันเทิง


American Netflix มีมากกว่า 50% รายการโทรทัศน์และภาพยนตร์มากกว่ารายการไอริช คุณยังจ่ายเงินเหมือนกันสำหรับ Netflix ในทั้งสองประเทศ การเลือกปฏิบัติเนื้อหา? เอเอชเอ นั่นเป็นเหตุผลที่คุณมาที่นี่เพื่อค้นหาวิธีดู Netflix ของอเมริกาในไอร์แลนด์.

แต่ในขณะที่ห้องสมุด Netflix ในไอร์แลนด์ไม่ได้เลวร้ายเหมือนในประเทศอื่น ๆ ที่เราเขียนไว้ก่อนหน้านี้เช่น Netflix ในซาอุดิอาระเบีย แต่ก็ยังค่อนข้างแย่ โชคดีที่มีวิธีดูอเมริกัน Netflix ในไอร์แลนด์และขั้นตอนก็ไม่ยากเกินกว่าที่จะดำเนินการด้วยเช่นกัน.

แต่ทำไมคุณถึงต้องค้นหาวิธีดู Netflix แบบอเมริกันในไอร์แลนด์?

นั่นคือสิ่งที่คุณอาจถามเมื่อพิจารณาว่าแทนที่จะใช้เส้นทางผิดกฎหมายคุณกำลังจ่ายค่าสมัครสมาชิกและจ่ายเงินให้มากเท่ากับคนในสหรัฐอเมริกา แต่คุณไม่ได้รับเงินคืน.

เหตุใด Netflix จึงเลือกที่จะให้เนื้อหาน้อยลง?

มันลงไปสู่สิทธิ.

ไม่ใช่ว่า Netflix ต้องการเป็นคนชั่ว แต่เมื่อคุณจ่ายเงินคุณจะไม่ได้รับสิทธิ์ในทุกที่. ส่วนใหญ่คุณจะได้รับสิทธิ์ในบางภูมิภาคที่มีภูมิภาคอื่นที่มีค่าใช้จ่ายมากกว่า ลูกค้าส่วนใหญ่ของ Netflix อยู่ในสหรัฐอเมริกาและด้วยเหตุนี้ Netflix จึงควรลงทุนในเนื้อหาของอเมริกามากกว่าแสดงเนื้อหาในไอร์แลนด์ที่ประชากรมีขนาดเล็กตามที่เป็นอยู่.

ไม่ได้หมายความว่า Netflix จะไม่ลงทุนในไอร์แลนด์เนื่องจากยังมีเนื้อหาอีกมากใน Irish Netflix แต่ก็ต้องหมายความว่า Irish Netflix นั้นพลาดเนื้อหาอื่น ๆ มากมาย.

สิ่งหนึ่งที่ Netflix เริ่มทำโดยหวังว่าจะผ่านปัญหาเหล่านี้ก็คือพวกเขาเริ่มสร้างเนื้อหาของตัวเองมากมายที่สามารถแสดงได้ในประเทศส่วนใหญ่ขึ้นอยู่กับบริบทของเนื้อหาเนื่องจากการเซ็นเซอร์ยังมีชีวิตอยู่และทั่วโลก.

สรุปแล้วถ้า Netflix ต้องกระจายเนื้อหาเท่า ๆ กันมันก็จะออกไปทำธุรกิจอย่างรวดเร็ว.

และอย่าลืมว่าบางครั้งก็มีปัญหากับคนที่มีสิทธิ์ในเนื้อหาบางอย่างในบางประเทศ. นั่นคือเหตุผลที่ Disney ยังไม่ได้เริ่มสตรีมมิ่งแพลตฟอร์ม ในฐานะที่เป็น Netflix ยังคงมีสิทธิ์ในเนื้อหาจำนวนมากของพวกเขาจนถึงฤดูร้อน และคุณตั้งใจจะแสดงอะไรบางอย่างถ้ามีคนแสดงให้เห็นแล้ว?

วิธีดู Netflix แบบอเมริกันในไอร์แลนด์

การดู American Netflix ในไอร์แลนด์นั้นง่ายเหมือนการดู BBC iPlayer ในไอร์แลนด์ที่เราพูดถึงก่อนหน้านี้.

มันเปลี่ยนไปเป็นการเปลี่ยนตำแหน่งของคุณ. ในกรณีนี้แน่นอนว่าคุณต้องอยู่ในสหรัฐอเมริกา.

นั่นคือสิ่งที่ VPN หรือ PrivateVPN ที่แม่นยำยิ่งขึ้นช่วยให้คุณทำ.

ด้วย VPN คุณสามารถเชื่อมต่อกับเซิร์ฟเวอร์อเมริกันและจากนั้นคุณสามารถดู American Netflix ในไอร์แลนด์.

ให้คุณใช้บริการ VPN ที่ถูกต้อง.

ตอนนี้เราจะไม่บอกคุณว่าเราเป็น VPN ที่ดีที่สุดสำหรับคุณโดยขึ้นอยู่กับความต้องการของคุณ แต่เท่าที่ Netflix ดำเนินต่อไปเราสนับสนุนภูมิภาค Netflix ส่วนใหญ่ในตลาดจากการทดสอบโดย Comparitech ซึ่งประกอบด้วย 5,000 การทดสอบด้วยตนเองซึ่งหมายความว่าด้วย PrivateVPN คุณสามารถเข้าถึงเนื้อหา Netflix ส่วนใหญ่ในตลาดได้ และในขณะที่ American Netflix มีเนื้อหาโดยรวมมากที่สุดทุกภูมิภาคมีแนวโน้มที่จะมีเนื้อหาพิเศษของตัวเองเช่นกัน และเรายังทำงานร่วมกับ BBC iPlayer ที่กล่าวถึงแล้ว แต่ยัง DAZN, Amazon Prime และแม้แต่ Hulu ปลดล็อกเกตเวย์เพื่อดูเนื้อหาที่คุณไม่สามารถมองเห็นเป็นอย่างอื่นได้.

สิ่งที่เกี่ยวกับ Netflix คือบริการ VPN จำนวนมากไม่ทำงานกับ Netflix เนื่องจากข้อเท็จจริงที่ว่า Netflix นั้นยังทำงานในการทำลายบริการ VPN เนื่องจากแรงกดดันจาก บริษัท ที่ถือครองสิทธิ์เนื้อหาในรายการและภาพยนตร์บางรายการที่ Netflix เช่นกัน มีสิทธิในบางพื้นที่.

และใช่เรายังสนับสนุน HBO ทันทีซึ่งจะช่วยให้คุณรับชม Game of Thrones ฤดูกาลที่ 8 ด้วยคุณภาพสูงสุดเท่าที่จะเป็นไปได้โดยไม่ต้องเสียเวลาค้นหาตอนใหม่บนอินเทอร์เน็ต.

นั่นคือวิธีดูอเมริกัน Netflix ในไอร์แลนด์

มันยากเมื่อคุณไม่รู้ว่าจะทำอย่างไร แต่เมื่อคุณอ่านขั้นตอนแล้วมันก็ง่ายมาก.

หากสิ่งนี้ช่วยคุณได้เราขอแนะนำให้คุณตรวจสอบบล็อกของเราเพื่อค้นหาเนื้อหาที่เป็นประโยชน์อื่น ๆ.

โอ้และสุดท้ายคุณจะเพลิดเพลินกับการเข้าถึง American Netflix ด้วยความรับผิดชอบ.

เขียนโดย Michael Smolski.

Rae Hodge
Rae Hodge Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me