วิธีการ Jailbreak the Fire TV Stick ในสหราชอาณาจักร

วิธีการ Jailbreak the Fire TV Stick ในสหราชอาณาจักร

โดย Michael Smolski, 2019-04-11 13:52:36 ในแนวทาง


คุณเบื่อกับ Fire TV Stick และต้องการทราบว่าคุณสามารถแหกคุก Fire TV Stick ในสหราชอาณาจักรได้อย่างไร? เป็นการดีที่คุณไม่ลองแพลตฟอร์มอื่น ๆ พวกมันมีข้อ จำกัด มากกว่า Fire TV Stick ด้วยสิ่งที่กล่าวมาเราจะแสดงให้คุณเห็นว่าคุณสามารถแหกคุก Fire TV ในสหราชอาณาจักรได้อย่างไรเพื่อให้คุณสามารถใช้ Fire TV Stick ได้อย่างเต็มศักยภาพ!

และมันง่ายมาก.

นี่คือวิธีที่คุณแหกคุก Fire TV Stick ในสหราชอาณาจักร

 • ไปที่ การตั้งค่า บน Fire TV Stick ของคุณ.
 • กดบน My Fire TV.
 • ตอนนี้กด ตัวเลือกนักพัฒนา.
 • เปิด แอพจาก Unkown Sources และ การดีบัก ADB.
 • คุณจะถูกขอให้ยืนยันการเลือกของคุณก่อนที่คุณจะแหกคุก Fire TV Stick ในสหราชอาณาจักร.

จะช่วยให้คุณสามารถติดตั้งแอพจากแหล่งที่ไม่รู้จัก ตอนนี้เราจะผ่านแอพพลิเคชั่นที่คุณสามารถติดตั้งได้วิธีการติดตั้ง Kodi และวิธีการติดคุก Fire TV Stick ในสหราชอาณาจักรอย่างเต็มที่เนื่องจากความสามารถในการดาวน์โหลดแอปทั้งหมดยังไม่มีอิสระเต็มที่.

และนี่คือวิธีที่คุณดาวน์โหลดแอพที่คุณต้องการ

ก่อนอื่นคุณต้องค้นหาแอปที่เรียกว่า Downloader บน Fire TV Stick ของคุณ. ดาวน์โหลด เป็นแอพที่ให้คุณดาวน์โหลดบน Fire TV Stick ของคุณ นี่เป็นวิธีที่คุณดาวน์โหลดแอปบน Fire TV Stick ที่ไม่ได้มาจาก Amazon Appstore.

หลังจากทำเช่นนั้นให้ค้นหาแอปที่คุณต้องการดาวน์โหลดด้วยสิ้นสุด“ .APK” ซึ่งเป็นรูปแบบ Android สำหรับแอป The Fire TV Stick ทำงานบน Android เวอร์ชั่นที่ได้รับการแก้ไขดังนั้นจึงรันแอพ Android.

ระวังให้ดี แหล่งที่มาสำหรับการดาวน์โหลดแอปทุกแหล่งนั้นไม่น่าเชื่อถือ ไม่ใช่ทุกแอพที่ออกแบบมาเพื่อทำงานกับ Fire TV Stick เช่นกัน.

วิธีการ Jailbreak Fire TV Stick ในสหราชอาณาจักรเท่าที่ Kodi ไป

คนส่วนใหญ่เห็นว่า Kodi เป็นแอพที่ให้คุณแหกคุก Fire TV Stick ในสหราชอาณาจักรอย่างแท้จริงเนื่องจากอิสรภาพที่มอบให้ นั่นเป็นสาเหตุที่ผู้คนส่วนใหญ่จะมองหาวิธีที่จะได้รับโคดีเมื่อต้องติดคุก Fire TV Stick ในอังกฤษ.

นี่คือวิธีที่คุณทำ:

 1. ไปที่ kodi.tv.
 2. กดบน ดาวน์โหลด.
 3. เลือก Android.
 4. คัดลอกลิงค์ไปที่ ARMV7A (32BIT)
 5. เปิด ดาวน์โหลด และวางลิงก์นั้นใน.
 6. สุดท้ายติดตั้ง.

นั่นคือวิธีที่คุณจะได้รับ Kodi รุ่นที่ดีที่สุดและเนื่องจากเป็นโดยตรงจากเว็บไซต์ Kodi คุณจึงรู้ว่าปลอดภัยที่จะดาวน์โหลด.

นี่คือวิธีการ Jailbreak อย่างเต็มที่ติดไฟทีวีในสหราชอาณาจักรแม้ว่า

เป็นสิ่งหนึ่งที่สามารถดาวน์โหลดแอปใดก็ได้บน Fire TV Stick แต่แอปจำนวนมากถูกบล็อกในสหราชอาณาจักร DAZN ไม่ทำงานในสหราชอาณาจักรอย่างที่เป็นอยู่ UK Netflix ไม่ได้ให้อะไรมากเท่ากับ American Netflix และเหมือนกับ Amazon Prime โอ้และลืมเกี่ยวกับการใช้ Hulu ในสหราชอาณาจักร.

ปัญหาที่ใหญ่ที่สุดในการเข้าถึงโดยไม่คำนึงถึงภูมิภาคของคุณคือภูมิภาคของคุณ. หากคุณต้องการที่จะแหกคุก Fire TV Stick ในสหราชอาณาจักรอย่างเต็มที่คุณจะต้องสามารถหลอกลวงแอพใด ๆ ก็ตามที่คุณใช้โดยคิดว่าคุณอยู่ในภูมิภาคที่ดีที่สุดสำหรับแอพนั้น.

และนั่นคือที่มาของ VPN.

บริการ VPN ไม่เพียง แต่ปกป้องคุณเท่าความเป็นส่วนตัวบนอินเทอร์เน็ตที่ทำให้คุณปลอดภัยไม่ว่าคุณจะทำอะไร แต่ยังช่วยให้คุณสามารถเปลี่ยนตำแหน่งได้โดยไม่ต้องขยับนิ้ว.

หากคุณใช้ VPN คุณจะสามารถปลดล็อคบริการใด ๆ ที่นั่นได้.

แน่นอนว่ามีข้อ จำกัด อยู่บ้าง.

สำหรับหนึ่ง, ไม่ใช่ทุกบริการ VPN เท่ากันและไม่มีทุกแอพที่ติดตั้ง Fire TV Stick ตั้งแต่แรก. สำหรับสองบริการไม่ใช่ทุกบริการจะเสนอตำแหน่งเซิร์ฟเวอร์ในจำนวนเท่ากัน บางแห่งสามารถมีตำแหน่งที่ตั้งได้ 3 แห่งบางแห่งสามารถมีได้หลายร้อยแห่งและในตัวอย่างนี้ PrivateVPN มี 60 แห่งคุณต้องการมีที่ตั้งเซิร์ฟเวอร์ที่หลากหลายเนื่องจากมีเซิร์ฟเวอร์อเมริกันเพียงแห่งเดียวเท่านั้นที่จะ จำกัด ให้คุณยกเลิกการบล็อกเนื้อหาอเมริกันเท่านั้น แต่คุณยังต้องการเซิร์ฟเวอร์ที่คุณใช้เพื่อทำงานกับบริการที่คุณต้องการใช้.

การกดไลค์ของ DAZN พยายามป้องกันไม่ให้บริการ VPN ทำงานหมายความว่ามีเพียงไม่กี่ตัวที่สนับสนุนโดย PrivateVPN เป็นส่วนหนึ่งของกลุ่มนั้น ดูว่าคุณไม่จำเป็นต้องใช้ PrivateVPN แต่มีตัวเลือกไม่มากเท่า Fire TV Stick และ PrivateVPN เพิ่งเกิดขึ้นกับ Hulu, Amazon Prime, DAZN และอื่น ๆ อีกมากมายที่คุณสามารถอ่านเกี่ยวกับเรา บล็อก นั่นเป็นเพราะเราลงทุนด้านคุณภาพมากกว่าปริมาณ นั่นคือเหตุผลที่เราสนับสนุนภูมิภาค Netflix ส่วนใหญ่ในตลาดด้วย.

หากคุณต้องการลองเราคุณจะต้องลงทะเบียนในเว็บไซต์ของเรา แต่ใช้เวลาน้อยกว่า 60 วินาทีและจะช่วยให้คุณสามารถเจลเบรค Fire TV Stick ในสหราชอาณาจักรได้อย่างสมบูรณ์ หากคุณต้องการทราบเกี่ยวกับบริการเฉพาะที่ทำงานกับ PrivateVPN โปรดติดต่อฝ่ายสนับสนุนลูกค้าของเราและในระหว่างนี้โปรดตรวจสอบบล็อกของเราเพื่อดูเคล็ดลับและการใช้ VPN โอ้, และเรารองรับ 6 อุปกรณ์ในคราวเดียวจากบัญชีเดียวไม่ว่าจะเป็น iPhone, Android หรืออุปกรณ์เดสก์ท็อป!


เขียนโดย Michael Smolski.

Rae Hodge
Rae Hodge Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me