วิธีการ Jailbreak Fire TV Stick ในปี 2019 (วิธีไร้สาระที่เร็วที่สุด)

วิธีการ Jailbreak Fire TV Stick ในปี 2019 (วิธีไร้สาระที่เร็วที่สุด)

โดย Michael Smolski, 2019-04-11 12:33:30 ในแนวทาง


คุณอยู่ที่นี่เพราะคุณต้องการทราบวิธีการเจลเบรค Fire TV ในปี 2019 แต่ทุกคำแนะนำที่คุณเห็นจะติดอยู่ตลอดไปก่อนที่จะถึงจุด? คู่มือนี้มีไว้สำหรับคุณ เป็นวิธีที่ไร้สาระที่รวดเร็วที่สุดที่ไม่ทำให้คุณต้องใช้วิธีการที่ซับซ้อนที่อาจจะทำงานได้หรือไม่ขึ้นอยู่กับเมื่อคุณอ่าน วิธีนี้จะใช้ได้ทุกครั้งโดยไม่คำนึงว่าคุณจะโยก Fire TV Stick หรือ Cube.

นี่เป็นวิธีการที่คุณ Jailbreak Fire TV ในแบบที่ไร้สาระที่สุด

 1. เปิด Fire TV Stick ของคุณ
 2. ไปที่ การตั้งค่า.
 3. กดบน My Fire TV.
 4. ในขณะนั้นไปที่ ตัวเลือกนักพัฒนา.
 5. เปิด แอพจาก Unkown Sources พร้อมด้วย การดีบัก ADB.
 6. ก่อนที่คุณจะแหกคุก Fire TV Stick คุณจะถูกขอให้ยืนยันการเลือกของคุณ.

เพียงอย่างเดียวในแง่หนึ่งคือวิธีที่คุณสามารถแหกคุก Fire TV Stick ตอนนี้เราจะผ่านขั้นตอนการติดตั้ง Kodi, วิธีดาวน์โหลดแอปและวิธีการเจลเบรคอุปกรณ์ของคุณอย่างเต็มที่เพื่อให้คุณสามารถใช้แอพที่คุณต้องการใช้.

สามารถดาวน์โหลดแอพที่คุณต้องการไม่ใช่การ Jailbreak แบบเต็ม

คุณมาที่นี่เพราะคุณต้องการที่จะรู้ว่าจะแหกคุก Fire TV Stick ด้วยวิธีไร้สาระที่รวดเร็วที่สุด แต่ในขณะที่ผู้แนะนำส่วนใหญ่พูดถึงวิธีการติดตั้งแอปสิ่งที่พวกเขาไม่ได้กล่าวถึงก็คือ ตำแหน่งของคุณมักจะเป็นขีด จำกัด ที่ใหญ่กว่าขึ้นอยู่กับว่าคุณอาศัยอยู่ที่ไหน.

การใช้ DAZN บน Fire TV Stick นั้นยอดเยี่ยมจนกระทั่งคุณไม่สามารถดูได้เพราะคุณอยู่ในประเทศที่ไม่ถูกต้อง.

และนั่นคือที่ที่มี VPN เข้ามา.

VPN เป็นเครือข่ายส่วนตัวเสมือนจริงที่ช่วยให้คุณปลอดภัยบนอินเทอร์เน็ตและช่วยให้คุณสามารถเปลี่ยนตำแหน่งของคุณได้อย่างแท้จริง.

คำแนะนำส่วนใหญ่กล่าวถึงบริการ VPN จากมุมมองของการอยู่อย่างปลอดภัยเมื่อเข้าถึงเนื้อหาที่ผิดกฎหมายผ่านการเข้ารหัส ด้วย PrivateVPN คุณจะปลอดภัยเท่าที่ได้รับด้วยการเข้ารหัส 2048 บิตด้วย AES-256 ด้วยการเข้ารหัสระดับสูงสุดที่มีในตลาด แต่เนื่องจากคุณสมบัติเช่น Killswitch ซึ่งจะฆ่าอินเทอร์เน็ตของคุณหาก VPN หยุดทำงานหรือการป้องกันการรั่วไหลของ IPv6 ซึ่งจะป้องกันการรั่วไหลของ IP แต่นั่นไม่ใช่เหตุผลที่เราพูดถึง VPN ในคู่มือนี้.

เราพบว่ามีคนจำนวนมากที่ใช้วิธีการที่ผิดกฎหมายในการดูเนื้อหาเพราะไม่มีวิธีการทางกฎหมายให้พวกเขาดูเนื้อหาบางอย่างตั้งแต่แรก. ทำเลเป็นปัญหาใหญ่ และนั่นคือจุดที่ VPN มีบทบาทสำคัญ.

ด้วย VPN คุณสามารถยกเลิกการปิดกั้นบริการทั้งหมดที่ถูกบล็อกในตำแหน่งที่ตั้งของคุณได้แม้กระทั่งในประเทศจีนที่มีการเซ็นเซอร์ถ้าคุณใช้บริการ VPN ที่เหมาะสม การใช้ VPN นั้นมีหลายวิธีที่จะทำให้การเจลเบรค Fire TV ได้หลายวิธีมากกว่าที่คุณจะสามารถดาวน์โหลดแอพใด ๆ ก็ได้.

บริการ VPN ที่เหมาะสมกับความบันเทิงคืออะไร เป็นเซิร์ฟเวอร์ที่ทำงานกับบริการได้มากกว่าเซิร์ฟเวอร์ที่มีเซิร์ฟเวอร์มากที่สุด PrivateVPN ไม่ได้ให้บริการเซิร์ฟเวอร์มากที่สุดในตลาด แต่อย่างใดมันจะทำงานร่วมกับภูมิภาค Netflix ส่วนใหญ่ในตลาด นอกจากนี้ยังทำงานร่วมกับบริการต่าง ๆ เช่น DAZN และ Hulu ไม่ว่าคุณจะอยู่ที่ไหน นอกจากนี้ยังมาพร้อมกับ Stealth VPN เพื่อหลีกเลี่ยงการเซ็นเซอร์และสามารถดาวน์โหลดได้โดยตรงใน Amazon Appstore.

จากที่กล่าวมาเรารู้ว่าบางคนต้องการมี Kodi บนอุปกรณ์ของพวกเขาด้วยและเราจะแนะนำวิธีการติดตั้ง Kodi ให้คุณในตอนนี้.

วิธีการติดตั้ง Kodi หลังจากที่คุณ Jailbreak Fire TV Stick

มันเริ่มต้นด้วยการที่คุณค้นหาแอพที่ชื่อว่า Downloader บน Fire TV Stick ของคุณ. ดาวน์โหลด เป็นเครื่องมือที่ให้คุณดาวน์โหลดบน Fire TV Stick ของคุณและในกรณีของคุณมันเป็นวิธีที่คุณจะดาวน์โหลดแอป.

นี่เป็นวิธีที่ไร้สาระที่รวดเร็วที่สุดในทันทีที่เราจะพูดถึงปัญหากับคู่มืออื่น ๆ พวกเขามักจะไม่ลิงก์ไปยังแหล่งข้อมูลโดยตรงและมักจะส่งผลให้เกิดลิงก์ที่ไม่ถูกต้อง.

วิธีที่เร็วที่สุดในการแหกคุก Fire TV Stick จนถึง Kodi?

 1. ไปที่ kodi.tv.
 2. กด ดาวน์โหลด.
 3. เลือก Android เนื่องจาก Fire TV ทำงานบน Android เวอร์ชันที่แก้ไขแล้ว.
 4. คัดลอกลิงค์ไปที่ ARMV7A (32BIT.)
 5. เปิด ดาวน์โหลด และวางลิงก์นั้นระบบจะดาวน์โหลด Kodi รุ่นล่าสุด.
 6. สุดท้ายติดตั้ง.

หากคุณต้องการแหกคุก Fire TV Stick เท่าที่ Kodi ดำเนินการนั่นก็เป็นเช่นนั้น มันง่ายอย่างนั้น.

วิธีการติดตั้งแอพอื่น ๆ บน Jailbroken Fire TV Stick

ในการติดตั้งแอพ Android ใด ๆ บน Fire TV Stick คุณจะต้องสามารถดาวน์โหลดได้.

คุณทำเช่นนั้นโดยการค้นหารุ่น APK ในขั้นแรกคัดลอกลิงค์ไปวางใน Downloader และติดตั้ง

โปรดทราบว่าแอพบางตัวที่คุณติดตั้งจะทำงานได้ไม่ดีบน Fire TV Stick เนื่องจากบางตัวนั้นไม่ได้รับการปรับแต่งให้เหมาะสม นอกจากนี้ตรวจสอบให้แน่ใจว่าแหล่งที่คุณดาวน์โหลดมานั้นปลอดภัย.

Jailbreaking Fire TV Stick ถูกกฎหมายหรือไม่?

ไม่มีอะไรผิดกฎหมายเกี่ยวกับเรื่องนี้ สิทธิพิเศษของ Android คืออิสระในการทำตามที่คุณต้องการและ วิธีที่ใช้ในการนี้เป็นวิธีที่นักพัฒนาซอฟต์แวร์ใช้ในการทดสอบแอพของพวกเขาก่อนที่จะเปิดเผยต่อสาธารณะ. ไม่มีอะไรผิดกฎหมายเกี่ยวกับเรื่องนั้น.

สิ่งที่ผิดกฎหมายคือคุณเข้าถึงเนื้อหาที่ไม่สามารถใช้ได้ฟรีโดยไม่ต้องจ่าย แม้ว่าความชอบด้วยกฎหมายของสิ่งนั้นขึ้นอยู่กับตำแหน่งของคุณ.

คุณต้องการ Jailbreak ตัว Fire TV ในปี 2019 หรือไม่?

คุณไม่.

Fire TV stick เป็นแพลตฟอร์มที่ยอดเยี่ยมที่ให้อิสระมากกว่าการแข่งขันเหมือนที่เป็นอยู่ VPN เป็นสิ่งที่ต้องการบ่อยกว่าหากคุณต้องการเข้าถึงบริการทั้งหมดที่คุณต้องการไม่ว่าจะเป็น DAZN สำหรับการสตรีมฟุตบอลหรือ American Netflix.

และหากคุณต้องการเรามีคำแนะนำมากมายเกี่ยวกับวิธียกเลิกการปิดกั้นบริการในบล็อกของเรา!

ตรวจสอบให้แน่ใจเพื่อตรวจสอบพวกเขาออก.

เขียนโดย Michael Smolski.

Rae Hodge
Rae Hodge Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me