ทำไม Hulu จึงไม่มีให้บริการในสหราชอาณาจักรและวิธีการตั้งค่า Hulu ในสหราชอาณาจักร

ทำไม Hulu จึงไม่มีให้บริการในสหราชอาณาจักรและวิธีการตั้งค่า Hulu ในสหราชอาณาจักร

โดย Michael Smolski, 2019-05-03 10:03:30 ในความบันเทิง


ในขณะที่ใคร ๆ ก็นึกว่าสหราชอาณาจักรจะสนับสนุนแพลตฟอร์มการสตรีมมิ่งที่สำคัญทั้งหมด แต่ในความเป็นจริงมันสนับสนุนน้อยมากในขณะที่มันช่วยให้คุณดู BBC iPlayer ได้โดยไม่มีปัญหา Hulu ไม่สามารถใช้ได้ในสหราชอาณาจักรและไม่ใช่ DAZN จากลอนดอน แต่ทำไม Hulu ถึงไม่มีในอังกฤษ เราจะตอบคำถามนั้นแล้วเราจะแสดงวิธีการตั้งค่า Hulu ในสหราชอาณาจักร.

เมื่อพูดถึงสาเหตุที่ Hulu ไม่มีให้บริการในสหราชอาณาจักรมีปัจจัยบางอย่างที่เกี่ยวข้องกับสิ่งที่ใหญ่ที่สุดที่เป็นแพลตฟอร์มอื่น ๆ ไม่ว่าจะเป็น Netflix หรือช่องทีวีเช่น BBC เองมีสิทธิ์หรือสิทธิ์ในการแสดงและภาพยนตร์ในสหราชอาณาจักร . ในขณะที่ Hulu อาจสามารถสตรีมรายการพิเศษในสหรัฐอเมริกา แต่อาจไม่สามารถทำได้ในสหราชอาณาจักร หากมีการเสนอช่องประมูลจำนวนมากเพื่อให้ได้สิทธิพิเศษในการแสดงในสหราชอาณาจักร บริษัท อื่นไม่สามารถเข้ามาเพื่อแสดงรายการนั้นได้ ข้อตกลงประเภทนี้มักจะ จำกัด แพลตฟอร์มเช่น Hulu และ DAZN ไม่ให้เข้าประเทศอื่น.

เราทุกคนรู้ว่าท้ายที่สุดคุณสนใจวิธีการตั้งค่า Hulu ในสหราชอาณาจักรมากกว่าทำไม Hulu ไม่พร้อมใช้งานในท้ายที่สุดคุณเพียงแค่ต้องการดูมันและมี 3 ขั้นตอนที่ต้องดำเนินการ.

 1. สร้างบัญชี Hulu โดยใช้บัตรอเมริกัน.
 2. โง่เขลาไปคิดว่าคุณอยู่ในสหรัฐอเมริกา.
 3. หลอกให้ app store ของคุณแสดง Hulu เพื่อให้คุณสามารถดาวน์โหลดได้หากคุณใช้โทรศัพท์มือถือหรือ Fire TV Stick.

การสร้างบัญชี Hulu เพื่อตั้งค่า Hulu ในสหราชอาณาจักร

คุณอาจไม่เคยจินตนาการว่าคุณกำลังอ่านบทช่วยสอนเกี่ยวกับวิธีสร้างบัญชีในไซต์ โชคดีที่กระบวนการนี้ค่อนข้างง่าย.

จับ? หากคุณต้องการตั้งค่า Hulu ในสหราชอาณาจักรคุณต้องมีบัตรอเมริกัน ไม่มีข้อยกเว้น.

อย่างไรก็ตามเรามีคำแนะนำเล็กน้อยที่ยังคงต้องใช้บัตรอเมริกัน แต่นั่นอาจทำให้คุณง่ายขึ้น:

 1. ถามใครบางคนในสหรัฐอเมริกาว่าพวกเขาจะอนุญาตให้คุณใช้บัตรใบใดใบหนึ่งของพวกเขาหรือไม่ ไม่ว่าพวกเขาจะสร้างบัญชีให้คุณหรือให้รายละเอียดกับคุณ.
 2. ถามคนที่มีบัญชี Hulu อยู่แล้วหากพวกเขาสามารถแบ่งปันได้. อาจเสนอการเข้าถึงบริการอื่น ๆ เป็นการตอบแทนหรือเสนอให้จ่ายครึ่งหนึ่งของค่าบริการรายเดือน.
 3. รับบัตรเติมเงินที่ออกในสหรัฐอเมริกา. จ่ายให้เพื่อนในสหรัฐอเมริกาเพื่อซื้อจากร้านค้าหรือสั่งซื้อออนไลน์ กุญแจสำคัญคือการมีเงินอยู่ด้วยแม้ว่าคุณจะสมัครทดลองใช้ แต่คุณจะประสบความสำเร็จก็ต่อเมื่อคุณมีเงินอยู่ในบัตรของคุณ นั่นคือการป้องกันไม่ให้ผู้คนมีจำนวนการทดลองไม่ จำกัด.
 4. รับบัตรเสมือนที่จ่ายล่วงหน้าในสหรัฐอเมริกา. กระบวนการนี้ค่อนข้างรวดเร็วในทันที แต่มีอัตราความสำเร็จต่ำกว่าแม้ว่าส่วนใหญ่จะเป็นเพราะความจริงที่ว่าส่วนใหญ่ไม่มีเงินทุนในการ์ดเสมือน!

ตัวเลือกใด ๆ เหล่านี้ควรใช้งานได้ สิ่งที่จะไม่ได้รับบัตรของขวัญเนื่องจากในขณะที่บัตรของขวัญ Hulu เป็นตัวเลือกในอนาคตเมื่อลงชื่อสมัครใช้คุณไม่ได้รับตัวเลือกใด ๆ เกี่ยวกับการใช้บัตรของขวัญ Hulu.

หลอกล่อ Hulu ให้คิดว่าคุณอยู่ในสหรัฐอเมริกาเพื่อจัดตั้ง Hulu ในสหราชอาณาจักร

การได้รับบัตรอเมริกันไม่ต้องสงสัยเลยว่าส่วนที่ยากที่สุดของกระบวนการนี้และเหตุผลที่ทำไมหลายคนไม่ได้ตั้ง Hulu ในสหราชอาณาจักร, แต่การหลอก Hulu ให้คิดว่าคุณอยู่ในสหรัฐอเมริกาเป็นขั้นตอนที่สำคัญที่สุดของคู่มือนี้ราวกับว่าคุณใช้เครื่องมือที่ไม่ถูกต้อง Hulu จะไม่ทำงานหรือจะส่งต่อคุณภาพที่ไม่สามารถดูได้.

วิธีที่คุณหลอก Hulu? ด้วย VPN.

บริการ VPN ช่วยให้คุณสามารถเปลี่ยนตำแหน่งโดยไม่ย้าย คุณเลือกภูมิภาคที่คุณต้องการเชื่อมต่อและก็เป็นเช่นนั้น.

แต่ในขณะที่มีบริการ VPN จำนวนมากอยู่ที่การเข้าถึงแพลตฟอร์มเช่น Hulu, HBO NOW หรือ DAZN มีเพียงไม่กี่ตัวเลือกเพราะบริการเหล่านี้พยายามป้องกันไม่ให้บริการ VPN ทำงาน เราได้พูดคุยกันว่าเหตุใด Hulu จึงไม่มีให้บริการในสหราชอาณาจักร สาเหตุหลักเกิดจากการขาดสิทธิ์ในการแสดงและภาพยนตร์ ด้วย VPN ผู้ใช้สามารถเข้าถึงการแสดงของ Hulu ได้อย่างง่ายดาย รายการนั้นอาจมีการเผยแพร่โดยช่องทีวีเฉพาะในสหราชอาณาจักรเท่านั้น ทำไมบางคนถึงจ่ายค่าแพ็คเกจที่มีบางช่องถ้าพวกเขาได้รับ Hulu ในราคาถูกกว่ามาก? และนั่นส่งผลให้หลาย บริษัท กดดันให้ชอบ Hulu, DAZN และแม้แต่ Netflix.

PrivateVPN เป็นบริการที่ทำงานร่วมกับ Hulu ท้ายที่สุดหากไม่เป็นเช่นนั้นเราก็จะไม่เผยแพร่โพสต์นี้ นอกจากนี้ยังทำงานร่วมกับ DAZN และสนับสนุนภูมิภาค Netflix ส่วนใหญ่ในตลาดในขณะที่ให้ความเร็วที่คุณคุ้นเคยอยู่แล้วซึ่งอาจเป็นข่าวที่ดีสำหรับคุณถ้าอินเทอร์เน็ตของคุณไม่ดี.

เป็นเพียงการลงทะเบียน 60 วินาทีตามด้วยการเชื่อมต่อกับเซิร์ฟเวอร์ที่รองรับ Hulu.

และนั่นจะช่วยให้คุณสามารถตั้งค่า Hulu ในสหราชอาณาจักรหรือที่ใดก็ได้บนโลกใบนี้สำหรับเรื่องนั้น ถึงแม้ว่าจะขึ้นอยู่กับอุปกรณ์ของคุณ ในอุปกรณ์เฉพาะคุณต้องมีแอพและหากคุณไม่มีแอพสโตร์อเมริกัน Hulu จะไม่อยู่ในร้านนั้นทันที สำหรับการแก้ปัญหาเหล่านั้นอ่านต่อ.

นี่คือวิธีการตั้งค่า Hulu ในสหราชอาณาจักรบนอุปกรณ์ Android

บนอุปกรณ์ Android คุณมีความยืดหยุ่นพอ ๆ กับตัวเลือกในการดาวน์โหลด Hulu เพื่อติดตั้ง.

 1. นี่คือบทแนะนำของ Google เกี่ยวกับวิธีเปลี่ยนตำแหน่งของ Google Play Store. นำไปใช้กับตำแหน่งการเปลี่ยนแปลงของคุณในสหรัฐอเมริกา ที่จะช่วยให้คุณดาวน์โหลด Hulu อย่างเป็นทางการ คุณสามารถเปลี่ยนกลับได้ตลอดเวลา.
 2. ค้นหา“ Hulu.APK” บนอินเทอร์เน็ต. คุณต้องระมัดระวังในขั้นตอนนี้เนื่องจากแหล่งที่มาทั้งหมดไม่น่าเชื่อถือ แต่การพิจารณา Hulu เป็นแอปฟรีคุณควรจะสามารถค้นหาแหล่งที่เชื่อถือได้เพื่อดาวน์โหลดได้อย่างง่ายดาย หลังจากคุณดาวน์โหลดให้เปิดใช้งานการติดตั้งจากแหล่งที่ไม่รู้จักและติดตั้งแอป Hulu.
 3. ทำให้สามารถ ไซต์เดสก์ท็อปบนเว็บเบราว์เซอร์ของคุณเพื่อให้ Hulu ปรากฏราวกับว่าคุณอยู่ในคอมพิวเตอร์ (ไม่ทำงานกับอุปกรณ์ทั้งหมด)

นี่คือวิธีการตั้งค่า Hulu ในสหราชอาณาจักรบนอุปกรณ์ Apple

ไม่ว่าจะเป็นบน iPad หรือ iPhone เมื่อพูดถึงการตั้งค่า Hulu ในสหราชอาณาจักรบนอุปกรณ์ Apple คุณต้องลงชื่อออกจากบัญชี iCloud ปัจจุบันของคุณในส่วนการตั้งค่าของอุปกรณ์ของคุณ.

หลังจากที่คุณลงชื่อออกจากบัญชีปัจจุบันของคุณคุณจะต้องสร้างบัญชีใหม่โดยที่ตั้งของบัญชีใหม่นี้อยู่ในสหรัฐอเมริกา.

ใช่ตามทฤษฎีแล้วมันเป็นไปได้ที่จะเปลี่ยนภูมิภาคของคุณด้วยบัญชีปัจจุบันของคุณ แต่ถ้าคุณทำอย่างนั้นคุณจะสูญเสียทุกอย่างที่คุณมีดังนั้นอย่าทำเช่นนั้น.

หลังจากที่คุณสร้างบัญชีใหม่และดาวน์โหลด Hulu คุณสามารถลงชื่อเข้าใช้บัญชีเก่าของคุณได้หากต้องการ.

นี่คือวิธีการตั้งค่า Hulu ในสหราชอาณาจักรใน Amazon Fire TV Stick / Cube

 • ที่ amazon.co.uk ข้ามไป บัญชี & รายการ จากนั้นกด จัดการบัญชีและเนื้อหาของคุณ.
 • เปลี่ยนภูมิภาคของคุณให้อยู่ในสหรัฐฯ.
 • ไปที่ Amazon Fire TV Stick ของคุณ กดบน การตั้งค่า ติดตามโดย บัญชีของฉัน.
 • ยกเลิกการลงทะเบียน.
 • คุณจะต้องลงชื่อเข้าใช้บัญชีของคุณอีกครั้ง.

ที่ควรให้คุณดาวน์โหลด Hulu ในบางกรณีคุณอาจต้องลบวิธีการชำระเงินปัจจุบันของคุณหรือมิฉะนั้นคุณจะต้องเพิ่มวิธีการชำระเงินแบบอเมริกัน.

หากคุณสงสัยว่าคุณสามารถใช้ Hulu กับไลค์ของ Apple TV หรือ Chromecast ได้หรือไม่ แพลตฟอร์มเหล่านี้ไม่สนับสนุนบริการ VPN.

นี่คือเหตุผลที่ Hulu ไม่มีให้บริการในสหราชอาณาจักรและวิธีการตั้งค่า Hulu ในสหราชอาณาจักร

สิทธิในเนื้อหาเป็นปัญหาสำหรับ Hulu แพลตฟอร์มอื่น ๆ อีกมากมายดังนั้นทำไม Hulu จึงไม่มีให้บริการในสหราชอาณาจักร และทำไมเป็นไปได้ว่าจะไม่นานนัก แม้ว่าบางเว็บไซต์จะแนะนำเช่นนั้น นัทกับที่กล่าวว่ามันเป็นจริงมากในการตั้งค่า Hulu ในสหราชอาณาจักรแคนาดาแอฟริกาใต้หรือที่ใดก็ตามที่คุณเลือกที่จะเป็นถ้าคุณสามารถรับบัตรอเมริกัน VPN ที่ทำงานร่วมกับ Hulu และสามารถหลอกให้ app store ของคุณเป็น ให้คุณดาวน์โหลด Hulu.

เขียนโดย Michael Smolski.

Rae Hodge Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me