เหตุใด Hulu จึงไม่มีให้บริการในแคนาดาและวิธีตั้งค่า Hulu ในแคนาดาในปี 2562

เหตุใด Hulu จึงไม่มีให้บริการในแคนาดาและวิธีตั้งค่า Hulu ในแคนาดาในปี 2562

โดย PrivateVPN, 2019-01-02 20:21:01 ในความบันเทิง


คุณต้องการตั้งค่า Hulu ในแคนาดาในปี 2562 หรือไม่? คุณสงสัยหรือไม่ว่าทำไม Hulu ไม่สามารถใช้ได้ในแคนาดาตั้งแต่แรก? ในการกล่าวง่ายๆก็คือสิทธิ์ของเนื้อหา. บริษัท บางแห่งในประเทศอื่น ๆ มีสิทธิ์ แต่เพียงผู้เดียวสำหรับเนื้อหาบางส่วนใน Hulu และ Hulu ซึ่งแตกต่างจาก Netflix ที่แสดงเนื้อหาในวันรุ่งขึ้นหลังจากออกอากาศ มันยากมากที่จะได้รับสิทธิ์แสดงบางสิ่งบางอย่างในวันถัดไปหลังจากออกอากาศมากกว่าหนึ่งปีหลังจากออกอากาศ นั่นเป็นเหตุผลที่ Hulu ไม่สามารถใช้ได้ในแคนาดาหรือที่อื่น ๆ นอกสหรัฐอเมริกาที่อธิบายในรูปแบบที่ง่ายที่สุด.

 • เป็นการยากที่จะได้รับสิทธิพิเศษ (หรือไม่ผูกขาด) ในรายการทีวีในหลาย ๆ ประเทศเมื่อพูดถึงเนื้อหาที่เพิ่งออกอากาศ.
 • นอกจากนี้ยังมีราคาแพงมากเนื่องจากเนื้อหาทั้งหมดที่มีอยู่แล้ว Hulu จะต้องได้รับใบอนุญาตสำหรับประเทศอื่นที่ไม่มีประเทศอื่นที่มีศักยภาพในแง่ของการเติบโตของผู้ใช้เช่นสหรัฐอเมริกา.

ไม่ได้หมายความว่าคุณไม่สามารถดู Hulu ในแคนาดาได้ ไม่ว่าคุณจะอยู่ 100 กม. หรือ 1 กม. จากสหรัฐอเมริกาคุณสามารถดู Hulu ในแคนาดาด้วยบทช่วยสอนนี้.

คุณจะตั้ง Hulu ในแคนาดาได้อย่างไรในปี 2019?

มี 3 ขั้นตอนในการตั้งค่า Hulu ในแคนาดาในปี 2562.

 1. คุณจำเป็นต้อง มีวิธีการชำระเงินอเมริกันที่ถูกต้องสำหรับการลงทะเบียน.
 2. คุณจำเป็นต้อง หลอก Hulu ให้คิดว่าคุณอยู่ในสหรัฐฯ.
 3. โอ้และคุณต้อง ดาวน์โหลดแอป Hulu ที่ไม่ง่ายอย่างที่คิด.

เราจะผ่านทุกสิ่งเหล่านี้ไปทีละคน.

ขั้นตอนที่ยากที่สุดหากคุณต้องการตั้งค่า Hulu ในแคนาดาในปี 2019

ขั้นตอนแรกไม่สำคัญที่สุดในแง่ของการทำให้ Hulu ทำงานในแคนาดา แต่สิ่งเหล่านี้จำเป็นต้องทำให้เสร็จสมบูรณ์มิฉะนั้น Hulu ก็จะไม่ทำงานต่อไป.

สำหรับการลงทะเบียนคุณจะต้องแสดงบัตรอเมริกันที่ถูกต้อง.

นั่นเป็นขั้นตอนที่ยากที่สุดในการรับบัตรอเมริกันหมายความว่าบัตรที่ออกในสหรัฐอเมริกานั้นไม่ใช่เรื่องง่าย.

หากคุณไม่ได้เป็นผู้พำนักอาศัยในแคนาดาและเคยพยายามไปที่สหรัฐอเมริกาคุณจะรู้ว่าการต่อสู้ในครั้งนี้อาจมีจำนวนเท่าไหร่. อะไรก็ตามที่ชาวอเมริกันต่อสู้เพื่อคนส่วนใหญ่นอกสหรัฐอเมริกา กระแทกแดกดัน Hulu เป็นตัวอย่างที่ดีของที่ คุณต้องค้นหาสาเหตุที่ไม่มี Hulu ในแคนาดาและวิธีตั้งค่า Hulu ในแคนาดาในปี 2019...

เรามีไอเดียไม่กี่วิธีที่คุณจะได้รับบัตรอเมริกันเพื่อติดตั้ง Hulu ในแคนาดาในปี 2562:

 1. ขอให้เพื่อนชาวอเมริกันของคุณช่วยคุณออกและจ่ายเงินให้คุณ. จ่ายเพิ่มหากจำเป็นหรือเสนอเพื่อแบ่งปันบัญชีของคุณ หรือถ้าพวกเขาเป็นเพื่อนที่ดีพวกเขาอาจทำเพราะพวกเขาสนใจเรื่องความบันเทิงของคุณ!
 2. หากคุณไม่มีใครที่จะให้บริการบัตรของพวกเขาบางทีบางคนที่คุณรู้จักก็มีบัญชี Hulu แล้ว. ถามพวกเขาว่าพวกเขาสามารถแบ่งปันหรือเสนอที่จะจ่ายครึ่งหนึ่งของการสมัครสมาชิกหรือแม้กระทั่งทั้งหมดหากคุณมีความปรารถนาที่จะจัดตั้ง Hulu ในแคนาดาในปี 2562.
 3. ซื้อบัตรเติมเงิน. ไม่ใช่บัตรเติมเงินทั้งหมดที่ทำงานกับ Hulu แต่ถ้าคุณทำวิจัยและค้นหาการ์ดที่ทำงานกับ Hulu ในเวลาที่คุณค้นหาให้รับ ไม่ว่าจะสั่งซื้อออนไลน์หรือโดยไปที่สหรัฐอเมริกาเพื่อรับโดยตรง.
 4. ซื้อการ์ดเสมือน. นี่เป็นวิธีที่มีโอกาสน้อยที่สุดในการทำงาน แต่อาจเป็นวิธีที่ประหยัดเวลามากที่สุดหากคุณต้องการตั้งค่า Hulu ในแคนาดา.

หนึ่งในสี่วิธีต่อไปนี้จะช่วยให้คุณเข้าถึง Hulu ได้ แต่ท้ายที่สุดคุณจะต้องใช้บัตรในการลงทะเบียน หลังจากนั้นคุณสามารถซื้อบัตรของขวัญ Hulu แทน.

เราจะไม่ผ่านการลงทะเบียนบัญชีของคุณ มันค่อนข้างง่าย มันเหมือนกับการลงทะเบียนในเว็บไซต์อื่น ๆ แน่นอนว่าคุณต้องระบุที่อยู่แบบอเมริกัน.

คุณสามารถใช้ตัวสร้างที่อยู่สำหรับสิ่งนั้นได้.

ขั้นตอนที่สำคัญที่สุดหากคุณต้องการตั้งค่า Hulu ในแคนาดาในปี 2562

คุณสงสัยว่าทำไม Hulu ถึงไม่มีในแคนาดา สิทธิ์ในการแสดงเป็นเหตุผล Hulu รู้ดีว่าจะสามารถเข้าถึง Hulu ในแคนาดาหรือภูมิภาคอื่น ๆ ได้ง่ายถ้า Hulu ถูกบล็อกทางภูมิศาสตร์.

นั่นเป็นสาเหตุที่ต้องมีหลายขั้นตอนในการเข้าถึง Hulu เริ่มแรกคือการลงทะเบียน ตอนนี้ทำให้ Hulu คิดว่าคุณอยู่ในสหรัฐอเมริกาแทนที่จะเป็นแคนาดา.

Hulu รู้ว่าคุณไม่ได้อยู่ในสหรัฐอเมริกา. คุณจะหลอกได้อย่างไร โดยอยู่ในสหรัฐอเมริกาอย่างแท้จริง.


VPN เป็นวิธีที่คุณทำ.

ไม่จำเป็นต้องระบุรายละเอียดใด ๆ แต่เพื่อให้ง่าย VPN ช่วยให้คุณเปลี่ยนตำแหน่งของคุณให้เป็นที่ใดก็ได้ในโลกทั้งนี้ขึ้นอยู่กับเซิร์ฟเวอร์ที่บริการที่คุณใช้อยู่.

อย่างไรก็ตามสำหรับขั้นตอนนี้ยังไม่เพียงพอที่จะมีเพียง VPN คุณต้องใช้ VPN ที่ใช้งานได้กับ Hulu บริการต่าง ๆ เช่น Netflix, Hulu, BBC, Amazon Prime และอื่น ๆ รู้ว่าผู้คนสามารถใช้บริการ VPN เพื่อหลีกเลี่ยงบล็อกทางภูมิศาสตร์.

คุณอาจได้ทราบถึงบริการ VPN มาก่อนและดาวน์โหลดหนึ่งบริการสำหรับ Hulu แล้ว แต่ก็ยังค้นหาว่าทำไม Hulu ไม่พร้อมใช้งานในแคนาดาและวิธีการตั้งค่า เป็นเพราะบริการ VPN นั้นมีเซิร์ฟเวอร์ในสหรัฐอเมริกา แต่พวกเขาไม่ใช่ Hulu.

ที่ PrivateVPN เรามีเซิร์ฟเวอร์ที่ใช้งาน Hulu หมายความว่าคุณต้องสมัครกับเราหรือไม่ ไม่มันไม่ได้.

แต่คุณอยู่ที่นี่แล้วหมายความว่าคุณสนใจที่จะเข้าถึง American Netflix หรือ Amazon Prime และเราเป็นบริการ VPN ที่ดีที่สุดสำหรับการเข้าถึงไม่เพียง แต่ American Netflix แต่บริการ Netflix ส่วนใหญ่โดยให้การสนับสนุน Netflix ที่กว้างที่สุด. American Netflix อาจมีเนื้อหามากที่สุด แต่ก็ไม่ได้มีทั้งหมดเพราะคนอื่นอาจมีสิทธิ์ในเนื้อหาบางอย่างที่มีให้ในสหรัฐอเมริกา.

สร้างบัญชีกับเรา ดาวน์โหลดไคลเอ็นต์ของเราโดยการเลื่อนไปที่ด้านล่างของหน้าของเราหรือค้นหาเราใน app store ของคุณและเชื่อมต่อกับหนึ่งในเซิร์ฟเวอร์ที่สนับสนุน Hulu ของเราไม่ว่าจะเป็นบน iPhone, iPad, Android, Amazon Fire TV Stick หรือคอมพิวเตอร์ของคุณ.

และนั่นคือวิธีที่คุณสามารถตั้งค่า Hulu ในแคนาดาในปี 2019 ยกเว้นในอุปกรณ์ส่วนใหญ่ที่ไม่จริงเพราะมีขั้นตอนเพิ่มเติมที่คุณต้องดำเนินการเมื่อดาวน์โหลดแอปนั้นไม่ง่าย.

วิธีการตั้งค่า Hulu ในแคนาดาในปี 2019 บนอุปกรณ์ Apple

ในอุปกรณ์ Apple ในการตั้งค่า Hulu ในแคนาดาคุณจะต้องมีแอป Hulu ที่คุณไม่สามารถดูได้จากเบราว์เซอร์ของคุณเว้นแต่คุณจะดูจาก Mac.

โดยทำตามขั้นตอนต่อไปนี้:

 1. ออกจากระบบ iCloud ของคุณ.
 2. สร้างบัญชี iCloud ใหม่ด้วยที่ตั้งของคุณในสหรัฐอเมริกา.
 3. ดาวน์โหลด Hulu.
 4. ลงชื่อเข้าใช้บัญชีเก่าของคุณหากคุณต้องการ.

ทำไมคุณต้องทำเช่นนี้?

ในทางทฤษฎีคุณสามารถเปลี่ยนที่ตั้งของคุณในบัญชีปัจจุบันของคุณได้ แต่คุณจะสูญเสียข้อมูลทั้งหมด และคุณไม่ต้องการมันใช่ไหม?

วิธีการตั้งค่า Hulu ในแคนาดาในปี 2019 บนอุปกรณ์ Android

บนอุปกรณ์ Android การทำงานนี้แตกต่างจากอุปกรณ์ Apple เล็กน้อย ที่นี่คุณจำเป็นต้องเปลี่ยนตำแหน่งของคุณในบัญชีปัจจุบันของคุณ.

 • ไปที่ payments.google.com และคลิกที่ การตั้งค่า ตามด้วยการกดปุ่ม ประเทศ แถบ.
 • เลือกแคนาดาเป็นประเทศของคุณและใส่ที่อยู่แคนาดา.
 • หลังจากเสร็จแล้วให้ไปที่ การตั้งค่า, คลิกที่ PPS, และเลือก Google Play Store. กด บังคับหยุด. สุดท้ายไปที่ การเก็บรักษา, หา Google Play Store อีกครั้ง, และข้อมูลที่ชัดเจน.
 • นั่นจะทำให้คุณเห็น Hulu ใน Play Store และหากไม่เป็นเช่นนั้นให้บังคับให้หยุดและล้างข้อมูลซ้ำ.

วิธีการตั้งค่า Hulu ในแคนาดาในปี 2019 บน Amazon Fire TV Stick

ไม่เหมือนกับ Chromecast ที่ชอบ Amazon Fire TV Stick อนุญาตให้มีการดาวน์โหลดแอปซึ่งหมายความว่าคุณจะได้รับ VPN สำหรับมันซึ่งเป็นข้อได้เปรียบที่สำคัญ.

แต่การตั้งค่า Hulu ในแคนาดาที่ Amazon Fire TV Stick นั้นเป็นเรื่องที่ยากที่สุดเป็นอันดับสองในบทช่วยสอนนี้.

 • ไปที่ amazon.ca บนเว็บเบราว์เซอร์และลงชื่อเข้าใช้บัญชีของคุณ กด บัญชีของคุณ และบน เนื้อหาและอุปกรณ์.
 • ที่นั่นคุณจะสามารถเปลี่ยนภูมิภาคของคุณได้. คุณต้องเปลี่ยนเป็นในสหรัฐอเมริกาแน่นอน.

ปัญหาที่คุณอาจมีที่นี่คือในขณะที่คุณอาจจะสามารถเปลี่ยนภูมิภาคของคุณคือถ้าคุณพยายามดาวน์โหลด Hulu คุณอาจมีปัญหาเนื่องจากคุณอาจได้รับข้อผิดพลาด. นี่คือความจริงที่ว่า Hulu ไม่สามารถใช้ได้ในแคนาดาและความจริงที่ว่าคุณมีบัตรของแคนาดาเพิ่ม.

นี่อาจไม่ใช่ปัญหาสำหรับบางคน แต่ขึ้นอยู่กับธนาคาร / บัตร แต่มีบางอย่างที่อาจเป็นปัญหา อย่างไรก็ตามเนื่องจากคุณต้องการบัตรอเมริกันในการตั้งค่า Hulu ในแคนาดาในปี 2562 นี่จึงไม่ใช่ปัญหาใหญ่สำหรับคุณ.

คุณจะต้องออกจากระบบบัญชี Amazon ของคุณบน Fire TV Stick หรือ Cube ของคุณเพื่ออัปเดตตำแหน่งของคุณด้วยวิธีใดวิธีหนึ่ง ในการทำเช่นนั้นในอุปกรณ์ของคุณให้ไปที่ การตั้งค่า ติดตามโดย บัญชีของฉัน, และ บัญชี Amazon. และสุดท้ายกด Deregister คุณจะต้องลงชื่อเข้าใช้อีกครั้ง.

หลังจากนั้นคุณควรจะสามารถดาวน์โหลดและเข้าถึง Hulu ในแคนาดาในปี 2019 หรือปีอื่น ๆ.

นี่คือเหตุผลที่ Hulu ไม่มีให้บริการในแคนาดาและวิธีตั้งค่า Hulu ในแคนาดาในปี 2562

เราอธิบายถึงสาเหตุและอธิบายวิธีตั้งค่า หวังว่าเราจะแก้ไขปัญหาของคุณและหากไม่สามารถติดต่อฝ่ายบริการลูกค้าที่ได้รับรางวัลของเรา เราจะช่วยคุณออก!

และในระหว่างนี้ลองดูบทช่วยสอนอื่น ๆ ของเราบนบล็อกของเรา ไม่ว่าคุณต้องการเข้าถึงแพลตฟอร์มความบันเทิงใดเราเขียนถึงมันค่อนข้างมากและถ้าเราไม่ทำก็บอกให้เรารู้!

เขียนโดย Michael Smolski.

Rae Hodge
Rae Hodge Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me