วิธีดู Hulu นอกสหรัฐอเมริกาบน Cube ทีวีไฟ

วิธีดู Hulu นอกสหรัฐอเมริกาบน Cube ทีวีไฟ

โดย Michael Smolski, 2018-10-18 08:27:43 in ความบันเทิง


คุณเพิ่งได้รับ Fire TV Cube หรือไม่? คุณอาศัยอยู่นอกสหรัฐอเมริกาหรือไม่ คุณต้องการที่จะดู Hulu นอกสหรัฐอเมริกาใน Cube ทีวีไฟหรือไม่? ง่าย. ไม่ใช่เรื่องง่าย แต่เรารู้วิธีทำดังนั้นเราจะช่วยคุณหา.

เหตุผลหลักว่าทำไมคุณไม่สามารถดู Hulu นอกสหรัฐอเมริกาบน Cube ทีวีไฟ

สิทธิมนุษยชน ค่าลิขสิทธิ์ภาพยนตร์และค่าใช้จ่ายในการแสดง และ Hulu? Hulu ทำงานได้อย่างไม่น่าเชื่อที่การชอบของ Netflix และ Amazon Prime ล้มเหลวในแง่ของการแสดงรายการที่กำลังดำเนินอยู่ในขณะนี้. ด้วย Hulu คุณสามารถดูตอนใหม่ล่าสุดของการแสดงหนึ่งวันหลังจากที่มีการเปิดตัวและเป็นเรื่องที่เหลือเชื่อมาก แต่มันก็มีค่าใช้จ่ายและการจัดหาที่ทั่วโลกจะมีราคาแพงมาก และสำหรับคนที่จะใช้สิ่งนี้ทั่วโลกคงไม่เป็นการดีสำหรับ บริษัท ที่ถือครองสิทธิ์เหล่านี้ ด้วยเหตุนี้ Hulu ถูกกดดันอย่างมหาศาล ผลลัพธ์? คุณไม่สามารถดู Hulu นอกสหรัฐอเมริกาบน Cube TV ของ Fire หรืออุปกรณ์อื่น ๆ.

และมีสามขั้นตอนในการแก้ไขปัญหานี้ พวกเขายังไม่สะดวก แต่ถ้าคุณต้องการดู Hulu คุณต้องลงทะเบียนและคุณต้องหลอก Hulu ให้คิดว่าคุณอยู่ในสหรัฐอเมริกา โอ้และแน่นอนคุณต้องดาวน์โหลดแอพ Hulu บน Fire TV Cube.

ลงทะเบียนกับ Hulu เพื่อดู Hulu นอกสหรัฐอเมริกาบน Cube TV ไฟ

นี่ไม่ใช่ส่วนที่สำคัญที่สุดและบางทีคุณมีบัญชีอยู่แล้วและถ้าเป็นเช่นนั้นคุณสามารถข้ามส่วนนี้ได้ แต่ถ้าคุณต้องการดู Hulu นอกสหรัฐอเมริกาบน Fire TV Cube นี่เป็นสิ่งที่ยากที่สุดในการ ทำ.

หากต้องการลงทะเบียนบัญชี Hulu ให้ไปที่เว็บไซต์ Hulu บนโทรศัพท์หรือคอมพิวเตอร์ของคุณ. คุณต้องมีบัตรอเมริกัน และนั่นเป็นปัญหาสำหรับคนส่วนใหญ่.

ต่อมาคุณสามารถใช้บัตรกำนัลเพื่อชำระเงิน แต่ในขั้นต้นคุณต้องชำระเงินด้วยบัตร คำแนะนำของฉัน? ขอให้เพื่อนในสหรัฐอเมริกาช่วยคุณออก อย่างจริงจัง. ขอให้พวกเขาจ่ายเงินหรือขอให้ซื้อบัตรเติมเงินในร้าน.

คุณยังสามารถลองใช้บัตรเสมือนจริงออนไลน์ได้แม้ว่าอัตราความสำเร็จของคุณในการใช้บัตรอาจไม่ดีนัก มันเกี่ยวกับการทดลองจนกว่าคุณจะได้ผล ทำวิจัยบางอย่างเป็นวิธีการที่ทำงานเปลี่ยนแปลงตลอดเวลา.

แต่คุณต้องหลอก Hulu เพื่อลงทะเบียนและดู Hulu โดยรวมนอกสหรัฐอเมริกาบน Cube TV Fire.

ทำให้ Hulu ทำงานเพื่อดู Hulu นอกสหรัฐอเมริกาบน Cube TV ไฟ

คุณต้องการที่จะดู Hulu นอกสหรัฐอเมริกาบน Cube ทีวีไฟ? คุณต้องหลอก Hulu ให้คิดว่าคุณอยู่ในสหรัฐฯ. นี่เป็นตัวเลือกเดียวที่ใช้ได้หากคุณไม่ต้องการเดินทางไปสหรัฐอเมริกาทุกครั้งที่ต้องการชม Hulu.

และสำหรับสิ่งนั้นคุณต้องมี VPN. VPN เป็นเครือข่ายส่วนตัวเสมือนจริงและเมื่อเชื่อมต่อแล้วและเชื่อมต่อกับเซิร์ฟเวอร์ในประเทศอื่นคุณจะอยู่ที่นั่นหมายความว่าตราบใดที่อินเทอร์เน็ตมีความเกี่ยวข้องคุณจะสามารถดู Hulu ได้หากเชื่อมต่อกับ เซิร์ฟเวอร์อเมริกัน.

แต่บริการ VPN ส่วนใหญ่ไม่ทำงานกับ HULU!

หาก Hulu ต้องทำให้แน่ใจว่าผู้คนในประเทศอื่น ๆ ไม่สามารถรับชม Hulu นอกสหรัฐอเมริกาใน Fire TV Cube แน่นอนว่าพวกเขาจะรู้ว่าบริการ VPN มีอยู่ และเนื่องจากบริการ VPN ส่วนใหญ่จะไม่ทำงานกับ Hulu.

PrivateVPN? มันทำงานได้กับเซิร์ฟเวอร์ VPN ของอเมริกาที่รองรับ Hulu.

สร้างบัญชีด้วย PrivateVPN ดาวน์โหลดไคลเอ็นต์ที่มีอยู่ใน Fire TV Cube และเชื่อมต่อกับเซิร์ฟเวอร์ที่รองรับ Hulu ง่าย? อ๋อ.

แต่เดี๋ยวก่อนแล้วแอพ Hulu จะเป็นอย่างไร?

วิธีการติดตั้งแอพ Hulu เพื่อรับชม Hulu นอกสหรัฐอเมริกาบน Cube TV ของ Fire

Cube ไฟของ TV มีสถานที่เก็บแอพหลายแห่ง. อเมซอน Appstore หากคุณต้องการให้ Hulu ปรากฏตัวในที่นี้ก็ต้องเป็นอเมริกัน.

เพื่อที่คุณจะต้องเข้าไปที่เว็บไซต์ของ Amazon ทำได้บนแล็ปท็อปหรือคอมพิวเตอร์ของคุณหากทำได้ เข้าไปใน บัญชี & รายการ ติดตามโดย เนื้อหา & อุปกรณ์. ที่นั่นคุณต้องอัปเดตตำแหน่งของคุณเพื่ออยู่ในสหรัฐอเมริกา และตรวจสอบให้แน่ใจว่าใช้ที่อยู่จริง สำหรับการค้นหาเครื่องกำเนิดที่อยู่บน Google.

หลังจากนั้นคุณจะต้องลงทะเบียน Cube TV Fire ของคุณโดยเข้าไปที่ การตั้งค่า ติดตามโดย บัญชีของฉัน, และสุดท้ายโดยการกด ยกเลิกการลงทะเบียน. จากนั้นคุณต้องรอสักครู่และให้รายละเอียดของคุณอีกครั้ง ยกเว้น,

คราวนี้คุณจะเห็นเนื้อหาของอเมริกา.

คุณอาจยังมีปัญหาอยู่ ตัวอย่างเช่นการดาวน์โหลด Hulu แม้ว่าคุณจะเห็นมัน วิธีการชำระเงินปัจจุบันของคุณอาจเป็นปัญหานั้น คุณอาจต้องลบหรือเพิ่มการ์ดที่อยู่ในสหรัฐอเมริกาซึ่งไม่น่าจะมีปัญหาหากคุณมีบัตรเติมเงินสำหรับการลงทะเบียน Hulu และการ์ดเสมือนใช้งานได้ง่ายมากในขั้นตอนนี้ เพียงมองหาหนึ่งบนอินเทอร์เน็ต.

หลังจากนั้นคุณก็พร้อมที่จะไป.

ดู Hulu นอกสหรัฐอเมริกาบน Cube ทีวีไฟ

ไม่ว่าคุณจะต้องการชม Hulu นอกสหรัฐอเมริกาบน Fire TV Cube หรือ Fire TV Stick ขั้นตอนก็เหมือนกัน.

แม้ว่าจะมีความแตกต่างกันในบางแพลตฟอร์มและสำหรับการนั้นเรามีโพสต์ที่เกี่ยวข้องกับ Hulu อื่น ๆ เช่นหนึ่งเรื่องเกี่ยวกับการดู Hulu นอกแคนาดาหรือคู่มือ Hulu โดยรวม.

เขียนโดย Michael Smolski.

Rae Hodge Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me