วิธีเข้าถึง Hulu ในออสเตรเลียบนอุปกรณ์ Apple, Android และ Amazon

วิธีเข้าถึง Hulu ในออสเตรเลียบนอุปกรณ์ Apple, Android และ Amazon

โดย PrivateVPN, 2018-12-21 11:21:27 ในความบันเทิง


คุณต้องการทราบวิธีการเข้าถึง Hulu ในออสเตรเลียหรือไม่? Hulu ให้คุณดูสิ่งต่างๆในหนึ่งวัน ถ้าคุณต้องการดูรายการทีวีใน Netflix คุณต้องรอจนจบฤดูกาล และนั่นก็เป็นการฆ่าความตึงเครียด นอกจากนี้ยังหมายความว่าคุณรู้ทุกอย่างที่จะเกิดขึ้นในรายการทีวีเพราะอินเทอร์เน็ตจะบอกคุณและถ้าไม่เป็นเช่นนั้นเพื่อนของคุณจะ แน่นอนคุณต้องการเข้าถึง Hulu ในออสเตรเลีย.

แต่ความต้องการและการทำมีทั้งสองอย่างที่แตกต่างกันและการเข้าถึง Hulu นั้นไม่ใช่เรื่องง่ายในออสเตรเลียหรือประเทศใด ๆ ที่ไม่ได้รับการสนับสนุน.

และเนื่องจากชื่อของโพสต์นี้จะบอกคุณว่าโพสต์นี้เกี่ยวกับวิธีการเข้าถึง Hulu ในออสเตรเลียเราจะช่วยคุณ และถ้าคุณต้องการตั้งค่า Hulu ในแคนาดาเราก็มีโพสต์ไว้เช่นกันแม้ว่าวิธีการจะเหมือนกันมาก.

ขั้นตอนที่ยากที่สุดในการเข้าถึง Hulu ในออสเตรเลีย

ในการเข้าถึง Hulu ในออสเตรเลียคุณต้องมีบัญชีก่อน และนั่นก็คือการมีบัตรอเมริกันทำบัญชี หากคุณไม่ได้ Hulu จะไม่อนุญาตให้คุณสร้างบัญชี.

และหากคุณไม่มีบัญชีคุณจะไม่สามารถเข้าถึง Hulu ในออสเตรเลียได้.

คุณมีตัวเลือกน้อย:

 1. ขอให้เพื่อนชาวอเมริกันช่วยคุณออก.
 2. จ่ายใครสักคนเพื่อช่วยคุณ.
 3. สั่งซื้อบัตรเสมือนที่ออกในสหรัฐอเมริกา.
 4. สั่งซื้อบัตรเติมเงิน.
 5. ขอให้ใครบางคนแบ่งปันบัญชีกับคุณ.
 6. ยอมแพ้และไปที่โพสต์เกี่ยวกับวิธีดูอเมริกัน Netflix.

บัตรเสมือนนั้นง่ายกว่าบัตรที่จ่ายล่วงหน้า แต่โอกาสในการทำงานก็ลดลงเช่นกัน.

คำแนะนำของเรา? ขอให้เพื่อนชาวอเมริกันช่วยคุณ นั่นเป็นตัวเลือกที่ปราศจากความเครียดมากที่สุด.

ไม่ว่าด้วยวิธีใดโดยไม่มีบัตรอเมริกันคุณจะไม่สามารถลงชื่อสมัครใช้บัญชี Hulu ได้ หากคุณต้องการเข้าถึง Hulu ในออสเตรเลียลองคิดดูสิ.

ทำให้ Hulu คิดว่าคุณอยู่ในสหรัฐอเมริกาเพื่อเข้าถึง Hulu ในออสเตรเลีย

หากไม่มีบัตรอเมริกันคุณจะไม่สามารถเข้าถึง Hulu ในแคนาดาได้ แต่ ในที่สุดมันก็หลอก Hulu ซึ่งเป็นขั้นตอนที่สำคัญที่สุดหากคุณต้องการดู Hulu.

คุณหลอกให้ Hulu เข้าถึง Hulu ในออสเตรเลียได้อย่างไร โดยใช้ VPN และเชื่อมต่อกับเซิร์ฟเวอร์ที่รองรับ Hulu.

VPN เป็นเครือข่ายส่วนตัวเสมือนที่สามารถเปลี่ยนตำแหน่งของคุณได้ แต่การเปลี่ยนตำแหน่งของคุณให้อยู่ในสหรัฐอเมริกาแทนที่จะเป็นออสเตรเลียนั้นไม่เพียงพอเนื่องจาก Hulu รู้ว่าผู้คนใช้บริการ VPN.

ที่ PrivateVPN เรามีเซิร์ฟเวอร์ Hulu ให้เลือกมากมาย หากคุณเชื่อมต่อกับเซิร์ฟเวอร์ที่ถูกต้องคุณจะสามารถเข้าถึง Hulu ในออสเตรเลียได้ การทำให้ Hulu คิดว่าคุณอยู่ในสหรัฐอเมริกาเป็นองค์ประกอบที่สำคัญที่สุดในการเข้าถึง Hulu คุณจะต้องทำบัญชีเพียงครั้งเดียว โง่เขลา นั่นคือตลอดไป โดยเฉพาะอย่างยิ่งเนื่องจากดูเหมือนว่าพวกเขาจะขยายตัวเร็ว ๆ นี้.

และนั่นหมายความว่าคุณควรพิจารณา VPN ที่คุณจะได้รับ PrivateVPN ยังสนับสนุนตำแหน่ง Netflix จำนวนมากซึ่งหมายความว่าไม่ใช่เพียงแค่ Netflix ของอเมริกาที่คุณจะสามารถเข้าถึงได้ DAZN, Netflix ของกีฬาสดยังได้รับการสนับสนุนในแพลตฟอร์มอื่น ๆ อีกมากมาย.

ไม่แน่ใจว่าสนับสนุนแพลตฟอร์มที่คุณต้องการเข้าถึงหรือไม่ ติดต่อฝ่ายสนับสนุนลูกค้าของเรา!

คุณต้องดาวน์โหลดแอพ Hulu ถ้าคุณต้องการเข้าถึง Hulu ในออสเตรเลียบนอุปกรณ์ Apple, Android และ Amazon ของคุณ!

หากคุณใช้อุปกรณ์ Windows หรือ Mac คุณจะใช้ได้ แต่บนอุปกรณ์พกพาและบน Amazon Fire TV Stick คุณจะต้องดาวน์โหลดแอพ และนั่นไม่ง่ายอย่างนั้น เราจะทำตามขั้นตอนที่จำเป็นสำหรับแพลตฟอร์มทั้งหมดด้านล่าง:

ดาวน์โหลด Hulu บนอุปกรณ์ Apple เพื่อเข้าถึง Hulu ในออสเตรเลีย

ในการดาวน์โหลด Hulu บนอุปกรณ์ Apple คุณต้องออกจากระบบบัญชี iCloud ปัจจุบันของคุณตามด้วยการสร้างบัญชีใหม่พร้อมรายละเอียดในสหรัฐอเมริกาเพื่อให้ American App Store โหลด. ในทางเทคนิคคุณสามารถเปลี่ยนที่ตั้งของคุณให้อยู่ในสหรัฐอเมริกาได้ แต่นั่นจะส่งผลให้คุณสูญเสียทุกสิ่งในบัญชีของคุณ. และคุณไม่ต้องการทำเช่นนั้น?

 • สร้างบัญชี iCloud ใหม่.
 • ระบุที่อยู่ในสหรัฐอเมริกาซึ่งคุณสามารถค้นหาได้โดยใช้เครื่องสร้างที่อยู่.
 • ดาวน์โหลด Hulu.
 • และหากคุณต้องการให้ลงชื่อกลับเข้าใช้บัญชีเดิมของคุณแม้ว่าบัญชีอเมริกันจะมีความเป็นไปได้มากขึ้น.

ดาวน์โหลด Hulu บนอุปกรณ์ Android เพื่อเข้าถึง Hulu ในออสเตรเลีย

 • หากต้องการดาวน์โหลด Hulu บน Android ให้ไปที่ payments.google.com และคลิกที่ การตั้งค่า ติดตามโดย ประเทศ สถานที่ที่คุณต้องเลือกสหรัฐฯ.
 • เมื่อคุณทำกลับไปที่ การตั้งค่า และกด ปพลิเคชัน.
 • ที่นั่นคุณจำเป็นต้องค้นหา Google Play Store และกด บังคับหยุด.
 • สิ่งสุดท้ายที่ต้องทำ? ในขณะที่ยังอยู่ การตั้งค่า, ไปที่ การเก็บรักษา, และคลิกที่ ข้อมูลชัดเจน หลังจากที่คุณเลือก Google Play Store ใน ปพลิเคชัน ส่วนของ การเก็บรักษา.

การทำเช่นนี้จะช่วยให้คุณสามารถดาวน์โหลด Hulu ได้และหากไม่เล่นด้วยการล้างข้อมูลและบังคับให้หยุดสักครู่.

ดาวน์โหลด Hulu บน Amazon Fire TV Stick เพื่อเข้าถึง Hulu ในออสเตรเลีย

ไปที่ amazon.com.au และคลิกที่ปุ่มที่ระบุ บัญชีของคุณ. ที่นั่นหา เนื้อหา & อุปกรณ์ และอัปเดตที่อยู่ของคุณเป็นในสหรัฐอเมริกา จากนั้นเปิด Fire TV Stick ของคุณแล้วไปที่ การตั้งค่า ที่ที่คุณต้องกด บัญชีของฉัน. ที่นั่นคุณจะต้องกด ยกเลิกการลงทะเบียน.

สิ่งนี้จะทำให้คุณต้องลงชื่อเข้าใช้อีกครั้ง เราหวังว่าคุณจะไม่ลืมรหัสผ่าน.

คุณอาจต้องลบวิธีการชำระเงินขึ้นอยู่กับบัตรของคุณเพื่อให้แอป Hulu ดาวน์โหลดสำเร็จ และหากคุณทำเช่นนั้นคุณมักจะต้องแสดงบัตรอเมริกันแทนซึ่งไม่ควรมีปัญหาตามที่คุณต้องการสำหรับบัตร Hulu ด้วยวิธีใดวิธีหนึ่ง.

เข้าถึง Hulu ในออสเตรเลียบนอุปกรณ์ Apple, Android และ Amazon

Hulu ทำให้การเข้าถึง Hulu ในออสเตรเลียค่อนข้างยาก แต่ก็ไม่มีอะไรที่คุณไม่สามารถผ่านไปได้ บัตรอาจเป็นปัญหาที่ใหญ่ที่สุดสำหรับคุณ.

แต่หลังจากนั้นเนื้อหาทั้งหมดนั้นคุณจะสามารถเข้าถึงได้.

โอ้และถ้าคุณต้องการทราบวิธีการเข้าถึง DAZN ในออสเตรเลียหรือประเทศอื่น ๆ เรามีโพสต์เกี่ยวกับเรื่องนั้นด้วย.เขียนโดย Michael Smolski.

Rae Hodge
Rae Hodge Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me