วิธีการรับ Hulu ในแคนาดาในปี 2562

วิธีการรับ Hulu ในแคนาดาในปี 2562

โดย Michael Smolski, 2019-02-02 11:21:55 in ความบันเทิง


คุณต้องการที่จะได้รับ Hulu ในแคนาดาในปี 2562? เราไม่โทษคุณ โดยเฉพาะอย่างยิ่งถ้าคุณอยู่ห่างจากเพื่อนบ้านชาวอเมริกันของคุณ 20 นาทีซึ่งสามารถเพลิดเพลินได้อย่างอิสระ แต่เนื่องจาก Hulu ไม่สามารถใช้ได้ในแคนาดาไม่ได้หมายความว่าคุณไม่สามารถตั้ง Hulu ในแคนาดาได้.

คุณไม่จำเป็นต้องติดอยู่กับ Canadian Netflix ที่ จำกัด คุณสามารถดู American Netflix ในแคนาดาได้หากคุณต้องการและเราได้สร้างเนื้อหาดังกล่าวก่อนหน้านี้.

แต่เพื่อให้ได้ Hulu ในแคนาดาในปี 2562 มี 3 ขั้นตอนที่คุณต้องทำให้เสร็จ:

 • คุณต้องสร้างบัญชี Hulu.
 • คุณต้องหลอก Hulu ให้คิดว่าคุณอยู่ในสหรัฐฯ.
 • สุดท้ายคุณต้องหลอกร้านแอพเพื่อดาวน์โหลด Hulu.

ดูเหมือนว่าการที่ Hulu ในแคนาดาในปี 2019 นั้นเป็นเรื่องง่ายใช่มั้ย ไม่แน่นอน.

สิ่งนี้ซับซ้อนพอ ๆ กับการเข้าถึงบริการในประเทศที่ไม่สามารถให้บริการได้. ดูว่าการสร้างบัญชีไม่ใช่เรื่องง่าย หลอกล่อ Hulu ที่จะคิดว่าคุณอยู่ในสหรัฐอเมริกาต้องใช้เครื่องมือที่เหมาะสมเช่นกัน โอ้และแอพสโตร์ต้องการการเคลื่อนไหวที่แตกต่างกันขึ้นอยู่กับอุปกรณ์ที่คุณต้องการรับชม Hulu ดังนั้นไม่เลยไม่ใช่เรื่องง่าย.

แต่คุณต้องการได้รับ Hulu ในแคนาดาในปีพ. ศ. 2562 และเราจะพาคุณผ่านวิธีการทำในวิธีที่ง่ายที่สุดที่เป็นไปได้.

สร้างบัญชี Hulu เพื่อรับ Hulu ในแคนาดาในปี 2019

การตั้งค่าบัญชี Hulu นั้นไม่ใช่เรื่องยาก หากคุณมีเครื่องมือที่เหมาะสม และนั่นคือปัญหาโดยทั่วไป.

เราจะไม่แนะนำวิธีการสร้างบัญชี Hulu ให้เหมือนกับบัญชีอื่น ๆ.

ปัญหา?คุณต้องใช้บัตรอเมริกันในการสมัคร.

และนั่นทำให้สิ่งต่าง ๆ มีความซับซ้อน.

นี่คือคำแนะนำของเรา:

 • ถามเพื่อน. หากคุณอาศัยอยู่ในแคนาดาไม่ว่าจะใกล้ชายแดนสหรัฐฯหรือไม่คุณมีโอกาสรู้จักกับผู้อยู่อาศัยชาวอเมริกัน สิ่งที่ดีที่สุดที่ต้องทำคือถาม ถามว่าพวกเขาต้องการแบ่งปันบัญชีหรือไม่ ขึ้นอยู่กับบุคคลที่อาจไม่ทำงานอย่างง่ายดาย บางทีคุณอาจต้องเสนอสิ่งจูงใจบางอย่าง อาจเสนอให้แบ่งปันบัญชีบางอย่างที่คุณมีอยู่แล้วสำหรับสิ่งอื่น เช่น DAZN เช่น และหากพวกเขาไม่ได้ใช้ Hulu แล้วอาจถามพวกเขาว่าพวกเขาต้องการใช้หรือไม่หรือพวกเขาสามารถสร้างบัญชีให้คุณได้.
 • ถามเพื่อนที่อาศัยอยู่ในสหรัฐอเมริกาว่าคุณสามารถใช้บัตรของพวกเขาได้หรือไม่. พวกเขาส่วนใหญ่จะไม่ให้คุณ แต่คุณไม่เคยรู้.
 • รับบัตรเติมเงิน. ตอนนี้การ์ดแบบชำระเงินล่วงหน้าไม่ได้รับประกันความสำเร็จ แต่สามารถรับได้ง่ายและหากคุณพบการ์ดที่เหมาะสมนั่นคือทั้งหมดที่คุณต้องการ.
 • รับการ์ดเสมือน. สิ่งเหล่านี้มีโอกาสประสบความสำเร็จน้อยลง แต่ง่ายที่สุดที่จะได้รับ เหตุผลในการลดระดับความสำเร็จของพวกเขา? เป็นคนส่วนใหญ่ปล่อยให้พวกเขาว่างเปล่า คุณต้องมีเงินกับพวกเขา.

เมื่อคุณทราบปัญหาของบัตรแล้วเพื่อรับบัญชี Hulu ให้ระบุที่อยู่อเมริกันและใช้บัตรอเมริกัน นอกจากนั้นมันก็เหมือนกับการลงทะเบียนในเว็บไซต์อื่น ๆ.

ในการได้รับ Hulu ในแคนาดาในปี 2019 Hulu จำเป็นต้องคิดว่าคุณอยู่ในสหรัฐอเมริกา

การสร้างบัญชี Hulu เป็นส่วนที่ยากที่สุดของบทช่วยสอนนี้อย่างแน่นอน. แต่การหลอกล่อให้ Hulu คิดว่าคุณอยู่ในสหรัฐฯนั้นเป็นสิ่งที่สำคัญที่สุดที่คุณต้องทำหากคุณต้องการใช้ Hulu ในแคนาดาในปีพ. ศ. 2562 เนื่องจากต้องใช้ Hulu คิดว่าคุณอยู่ในสหรัฐอเมริกาทุกวินาที หรือมิฉะนั้นคุณจะไม่สามารถดูเนื้อหาของคุณได้.

สิ่งที่ต้องเกิดขึ้นเพื่อให้ได้ Hulu ในแคนาดาในปี 2019 จากมุมมองนี้ คุณต้องออกจากแคนาดาอย่างแท้จริง มันอยู่ในรูปแบบที่ง่ายที่สุด.

VPN คือสิ่งที่คุณต้องทำ.

คุณกำลังอ่านสิ่งนี้บนเว็บไซต์ของ PrivateVPN นั่นอาจทำให้คุณคิดว่าเราจะต้องลำเอียง.

ความจริงก็คือถ้าคุณต้องการคุณสามารถใช้บริการอื่นสำหรับ Hulu โดยมีเงื่อนไขว่าจะทำงานร่วมกับ Hulu. ปัญหาคือในขณะที่บริการโฆษณาว่ามีเซิร์ฟเวอร์กี่เครื่อง แต่พวกเขามักจะไม่พูดถึงสิ่งที่เซิร์ฟเวอร์เหล่านี้สนับสนุน. คุณสามารถมีเซิร์ฟเวอร์มากกว่า 100 แห่งในสหรัฐอเมริกา แต่หากพวกเขาไม่ทำงานกับแพลตฟอร์มเช่น Hulu หรือ Netflix แล้วประเด็นคืออะไร?

เราจะไม่พูดว่าบริการ PrivateVPN เป็นบริการ VPN ที่ดีที่สุดสำหรับคุณไม่ใช่ทุกบริการที่เหมาะสมสำหรับทุกคน แต่เท่าที่ความบันเทิงดำเนินไป PrivateVPN มีเซิร์ฟเวอร์ที่ทำงานกับแพลตฟอร์มเช่น Hulu, Amazon Prime, DAZN และใช่ ภูมิภาค Netflix ที่สุดในโลกดังที่แสดงในการทดสอบโดย Comparitech.

หากคุณต้องการใช้ Hulu ในแคนาดาหรือในภูมิภาคที่คุณอยู่บริการ VPN ใด ๆ ที่ทำงานกับ Hulu ทำงานได้ ปัญหาคือว่า Hulu กำลังตามล่าหาบริการ VPN อย่างต่อเนื่องเนื่องจากแรงกดดันของผู้ถือที่เหมาะสมต่อเนื้อหาที่พวกเขาแสดง และมันก็สมเหตุสมผล คนที่มีสิทธิ์แสดงรายการทีวีในแคนาดาไม่ต้องการให้คุณดูรายการนั้นผ่านทาง Hulu และด้วยเหตุนี้บริการ VPN จำนวนมากจึงไม่ทำงานกับ Hulu และเมื่อพวกเขาทำพวกเขาทำลายลงบ่อยครั้ง.

หากคุณใช้ PrivateVPN เพื่อรับ Hulu ในแคนาดาในปีพ. ศ. 2562 ให้ดาวน์โหลดไคลเอนต์และเชื่อมต่อกับหนึ่งในเซิร์ฟเวอร์ Hulu ที่ใช้งานได้ซึ่งจะช่วยให้คุณดู Hulu ในแคนาดา บนเว็บเบราว์เซอร์ของคุณ.

มันซับซ้อนกว่าเล็กน้อยบนแพลตฟอร์มมือถือและ Fire TV Stick / Cube ตามที่คุณต้องการแอป มาดูกันตอนนี้.

วิธีรับแอพ Hulu ในแคนาดาบน iPhone / iPad

คุณรู้วิธีออกจากระบบบัญชี iCloud ของคุณหรือไม่ คุณทำได้ในการตั้งค่า.

คุณต้องออกจากระบบตามด้วยการสร้างบัญชีใหม่ที่อยู่ในสหรัฐอเมริกา.

มันง่ายมาก แต่คุณต้องรู้ก่อนทำ VPN จะไม่เปลี่ยนที่ตั้งของร้านค้าของคุณเหมือนเดิม แม้ว่าบางเว็บไซต์ VPN อาจพูดได้ว่า คุณต้องเปลี่ยนที่ตั้งร้านค้าของคุณก่อนและเพื่อที่จะเปลี่ยนคุณต้องสร้างบัญชีใหม่.

หากคุณไม่ได้สร้างบัญชี iCloud ใหม่ แต่เพียงเปลี่ยนภูมิภาคในบัญชีปัจจุบันของคุณคุณจะสูญเสียทุกอย่างดังนั้นอย่าทำเช่นนั้น!

หลังจากที่คุณได้ Hulu บน iPhone / iPad คุณสามารถกลับเข้าสู่บัญชีเก่าของคุณ หรือไม่. มันไม่สำคัญ คุณจะเก็บเนื้อหาจากทั้งสองบัญชีด้วยวิธีใดวิธีหนึ่ง.

วิธีรับแอพ Hulu ในแคนาดาบนอุปกรณ์ Android ในปี 2019

ผู้ใช้ Android? อ๋อ ขั้นตอนที่นี่จะแตกต่างอย่างสิ้นเชิงกับสิ่งที่คุณต้องทำบน iPhone มันซับซ้อนกว่าบน Android.

 • บนอุปกรณ์ Android ก่อนอื่นให้ไปที่ payments.google.com และคลิกที่ การตั้งค่า.
  ในขณะนั้นให้กดปุ่ม ประเทศ แท็บและกด ต่อ.
 • เลือก เรา ในฐานะประเทศและระบุที่อยู่ในอเมริกา.
 • ส่งและไปที่ การตั้งค่า ของอุปกรณ์ของคุณ.
 • กดบน ปพลิเคชัน และค้นหา Google Play Store.
 • เมื่อมีกด บังคับหยุด ติดตามโดย การเก็บรักษา และค้นหา Google Play Store ที่นั่นด้วย.
 • กด ข้อมูลชัดเจน ในหมวก.

สิ่งนี้จะช่วยให้คุณได้รับ Hulu ในแคนาดาบนอุปกรณ์ Android ของคุณและหากไม่เป็นเช่นนั้นให้ทำซ้ำสัญลักษณ์แสดงหัวข้อย่อย 2 อันสุดท้าย. คุณสามารถทำการค้นหาบน Google ได้ตลอดเวลาในกรณีที่อุปกรณ์ของคุณแตกต่างจากของเรา หรือติดต่อฝ่ายสนับสนุนลูกค้าของเรา.

วิธีการรับ Hulu ในแคนาดาในปี 2562 บน Fire TV Stick

The Fire TV Stick เป็นส่วนหนึ่งของการได้ Hulu ในแคนาดาเป็นส่วนที่เราชอบน้อยที่สุดที่จะเขียนเพราะมันมีความซับซ้อนมากกว่า.

 • ก่อนอื่นให้ไปที่เว็บไซต์ของ Amazon กดบน บัญชีของคุณ.
 • คุณควรจะได้เห็น เนื้อหาและอุปกรณ์ ที่นั่น กดที่.
 • ที่นั่นคุณควรจะสามารถเปลี่ยนตำแหน่งของคุณ เปลี่ยนเป็นในสหรัฐอเมริกา.
 • หลังจากที่คุณทำเช่นนั้นคุณจะต้อง ยกเลิกการลงทะเบียน บัญชีของคุณบน Fire TV Stick / Cube ของคุณเพื่อให้การเปลี่ยนแปลงเกิดขึ้น.
 • ในการทำเช่นนั้นบนอุปกรณ์ Amazon ของคุณให้ไปที่ การตั้งค่า ติดตามโดย บัญชีของฉัน, และที่นั่น, ยกเลิกการลงทะเบียน, และลงชื่อเข้าใช้อีกครั้ง.

คุณมักจะต้องให้รูปแบบการชำระเงินอเมริกันบางอย่างในบัญชี Amazon ของคุณเพื่อให้ Hulu ดาวน์โหลด แม้ว่าจะขึ้นอยู่กับธนาคาร / บัตรของคุณ.

หากคุณต้องการทราบวิธีรับ Hulu ในแคนาดาในปี 2562 นี่คือวิธีที่คุณทำ!

การเดินทาง Hulu ในแคนาดาในปี 2562 นั้นไม่ใช่เรื่องยากหากคุณมีทุกสิ่งที่คุณต้องทำต่อหน้าคุณ และบทช่วยสอนนี้ครอบคลุมทุกสิ่งที่คุณจำเป็นต้องรู้เกี่ยวกับวิธีการใช้ Hulu ในแคนาดา.

เช่นเดียวกับโพสต์อื่น ๆ ของเราครอบคลุมสิ่งต่าง ๆ ที่จะช่วยให้คุณตั้งค่าบริการอื่น ๆ ไม่ว่าจะในแคนาดาหรือไม่ก็ตาม.

ทำบัญชีโดยใช้บัตรอเมริกัน คนโง่ Hulu โดยใช้ PrivateVPN ดาวน์โหลด Hulu โดยปรับแต่งการตั้งค่าของร้านค้าของคุณ นั่นคือทั้งหมดที่จำเป็น.

เขียนโดย Michael Smolski.

Rae Hodge Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me