วิธีการตั้งค่า Hulu ในแคนาดาในปี 2561

วิธีการตั้งค่า Hulu ในแคนาดาในปี 2561

โดย Michael Smolski, 2018-04-18 14:01:07 ในความบันเทิง


คุณต้องการที่จะรู้วิธีการตั้งค่า Hulu ในแคนาดาในปี 2018 หรือไม่? ถูกต้องแล้ว Netflix อาจเป็นตัวเลือกที่ดีที่สุดสำหรับความบันเทิงโดยรวมเนื่องจากมีให้บริการในประเทศต่าง ๆ มากกว่าภาพยนตร์อื่น ๆ & รายการทีวีสตรีมมิ่งแพลตฟอร์ม แต่ Netflix ไม่ใช่ Hulu. หากคุณไม่ได้ดูรายการดั้งเดิมของ Netflix อย่างใดอย่างหนึ่งคุณจะไม่สามารถดูตอนใหม่ของการแสดงเป็นเวลานานได้ Netflix นั้นยอดเยี่ยมมากที่ Hulu เมื่อพูดถึงความทันสมัย ​​แต่มันยิ่งใหญ่กว่ามากเมื่อพูดถึงการแสดงสิ่งต่าง ๆ บนโลกใบนี้เนื่องจาก Hulu ไม่มีให้บริการนอกสหรัฐอเมริกาเลย.

คุณกำลังอ่านเกี่ยวกับวิธีตั้งค่า Hulu ในแคนาดาในปี 2018 ดังนั้น Hulu จึงพร้อมให้คุณใช้งานเช่นกัน!

ส่วนที่ยากที่สุดหากคุณต้องการตั้งค่า Hulu ในแคนาดา

การติดตั้ง American Netflix ในแคนาดานั้นค่อนข้างง่าย Hulu เป็นเรื่องราวที่แตกต่างอย่างสิ้นเชิง ดู, หากคุณต้องการเข้าถึงบริการสตรีมมิ่งส่วนใหญ่คุณเพียงแค่เปลี่ยนตำแหน่งของคุณ. สิ่งนี้สามารถทำได้โดยไม่ต้องไปประเทศใด ๆ และอื่น ๆ ในภายหลัง แต่เมื่อพูดถึง Hulu นั่นก็ไม่เพียงพอ และนั่นคือสิ่งที่ทำให้มันยากอย่างยิ่ง.

ในการใช้ Hulu คุณต้องใช้บัตรอเมริกัน. สิ่งอื่นใดจะไม่ได้รับการยอมรับ และนั่นทำให้ยากที่จะใช้ Hulu ในแคนาดาหรือที่ใดก็ได้อย่างไม่น่าเชื่อ.

มีสองสามวิธีที่จะไปเกี่ยวกับมันว่า วิธีแรกที่เกี่ยวข้องกับการมีเพื่อนชาวอเมริกัน. หากคุณรู้จักใครที่อาศัยอยู่ในสหรัฐอเมริกาให้ถามว่าคุณสามารถใช้บัตรได้ไหม. หรือค่อนข้างให้พวกเขาตั้งค่า Hulu ให้คุณใช้การ์ดแล้วเอาการ์ดออก คุณต้องใช้บัตรอเมริกันในการลงทะเบียน คุณสามารถชำระเงินผ่านบัตรของขวัญในภายหลัง.

ตัวเลือกที่สอง? เพื่อรับบัตรเติมเงินจากสหรัฐอเมริกา. ไม่ว่าคุณจะไปที่นั่นในการเดินทางหรือซื้อออนไลน์ ขอแนะนำให้ทำการวิจัยเนื่องจาก Hulu มีอำนาจในการบล็อกการ์ด เพียงตระหนักถึงความจริงที่ว่าบัตรเติมเงินทุกใบจะไม่ทำงาน การได้รับการ์ดทางกายภาพอาจเพิ่มโอกาสในการทำงานกับ Hulu เมื่อเปรียบเทียบกับการ์ดเสมือน แต่การ์ดเสมือนอาจทำให้กระบวนการเร็วขึ้นเมื่อคุณไม่ต้องรอนาน.

ส่วนที่สำคัญที่สุดหากคุณต้องการตั้งค่า Hulu ในแคนาดา

การรับบัตรเป็นกระบวนการที่ยากที่สุดเมื่อต้องตั้งค่า Hulu แต่สิ่งนี้สำคัญมากสำหรับการสร้างบัญชี บัญชีของคุณยังต้องทำงานด้วย.

การทำให้ Hulu คิดว่าคุณอยู่ในอเมริกาเป็นสิ่งที่สำคัญที่สุดเมื่อพูดถึงการใช้ Hulu ในแคนาดาราวกับว่า Hulu ไม่คิดว่าคุณอยู่ในสหรัฐอเมริกามันจะไม่ทำให้คุณ. นี่คือเหตุผลที่บริการของเรามีความสำคัญ นอกเสียจากว่าคุณต้องการที่จะไปที่สหรัฐอเมริกาทุกครั้งที่คุณใช้ Hulu คุณจะต้องอยู่ในสหรัฐฯอย่างแท้จริง คุณทำได้โดยใช้ VPN.

บริการของเราเรียกว่า PrivateVPN และเซิร์ฟเวอร์อเมริกันของเราจะอนุญาตให้คุณใช้ Hulu แต่เรายังมีบริการอื่น ๆ อีกมากมายทั่วโลกที่จะช่วยให้คุณดูไลค์ของ BBC, ITV, World Cup ที่กำลังจะมาถึงและอื่น ๆ อีกมากมาย.

แต่อย่าลืมเช็คอินกับฝ่ายสนับสนุนลูกค้าของเราเพื่อตรวจสอบว่าสิ่งที่คุณต้องการใช้ทำงานกับบริการของเราหรือไม่.

 • ในการรับ PrivateVPN ให้กดปุ่มซื้อที่ด้านบนขวาของหน้าจอและลงทะเบียนด้วยกระบวนการลงทะเบียน 3 ขั้นตอนของเรา โอ้และถ้าหากคุณไม่ชอบสิ่งเหล่านี้คุณมีเวลา 30 วันในการขอรับเงินคืนเต็มจำนวน.
 • ไปที่ส่วนดาวน์โหลดที่ด้านล่างของหน้าของเราและดาวน์โหลดรุ่นที่เหมาะสมสำหรับอุปกรณ์ของคุณ.
 • สุดท้ายติดตั้งและเปิด PrivateVPN และเชื่อมต่อกับหนึ่งในเซิร์ฟเวอร์ Hulu ที่ใช้งานได้.

ตอนนี้เซิร์ฟเวอร์ Hulu ที่ใช้งานได้ถูกเรียก นิวยอร์ก 1 และควาย. แต่คุณจะเห็นว่าบริการใดได้รับการสนับสนุนเมื่อคุณเลื่อนดูบริการต่างๆ.

คุณไม่ควรลงทะเบียนกับ Hulu จนกว่าคุณจะเชื่อมต่อกับเซิร์ฟเวอร์ VPN.

ส่วนการลงทะเบียน

การลงทะเบียนค่อนข้างง่าย แต่มีสิ่งหนึ่งที่คุณควรรู้ คุณต้องระบุรหัสไปรษณีย์อเมริกันที่ถูกต้องในระหว่างการลงทะเบียน หากต้องการค้นหาตัวสร้างรหัสไปรษณีย์ใน Google และใช้สิ่งที่คุณสร้างขึ้น.

การตั้งค่า Hulu บนอุปกรณ์ Android

หากคุณต้องการตั้งค่า Hulu ในแคนาดาเพื่อดูบนสมาร์ทโฟนคุณต้องเปลี่ยนที่อยู่สำหรับการเรียกเก็บเงินของ Play Store ของคุณ.

 • ในการทำเช่นนั้นไปที่ payments.google.com และคลิกที่ การตั้งค่า.
 • กดที่สัญลักษณ์ที่ดูเหมือนดินสอข้างประเทศปัจจุบันของคุณ ข้อความที่ขอให้คุณสร้างโปรไฟล์ใหม่ควรปรากฏขึ้น.
 • กด ต่อ ตามด้วยการเลือกสหรัฐอเมริกาเป็นประเทศของคุณและยืนยันด้วยการกด ต่อ อีกครั้ง.
 • จากนั้นคุณต้องระบุรหัสไปรษณีย์ของที่อยู่สหรัฐฯ ใช้วิธีการเดียวกับที่กล่าวถึงในการลงทะเบียน Hulu ด้วยการค้นหาเครื่องกำเนิดไฟฟ้าบนอินเทอร์เน็ต เครื่องกำเนิดไฟฟ้าส่วนใหญ่เหล่านี้ให้ที่อยู่แก่คุณ.
 • สุดท้ายไปที่ การตั้งค่า ติดตามโดย ปพลิเคชัน. ค้นหา Google Play Store และกด บังคับหยุด ติดตามโดย การเก็บรักษา และปุ่มในหมวก, ข้อมูลชัดเจน.

ทำทั้งหมดที่เชื่อมต่อกับ VPN และถ้ามันไม่ทำงาน ล้างข้อมูลซ้ำและบังคับให้หยุดแอปอีกครั้งและแน่นอนรอสักครู่.

การตั้งค่า Hulu บนอุปกรณ์ iOS

บนอุปกรณ์ Apple หากคุณเปลี่ยนที่อยู่คุณจะสูญเสียแอพของคุณ คุณต้องสร้างบัญชีใหม่แทน แน่นอนว่าในขณะที่เชื่อมต่อกับ VPN.

 • หากต้องการสร้างบัญชีใหม่ให้ลงชื่อออกจากบัญชี iCloud ปัจจุบันของคุณแล้วไปที่ การตั้งค่า ติดตามโดย iCloud โดยที่คุณจะเห็นปุ่มที่เกี่ยวข้องกับการสร้าง Apple ID ใหม่.
 • จากนั้นคุณต้องลงทะเบียน มันไม่ง่ายอย่างที่เราลงทะเบียนกับเรา แต่คุณควรจะทำได้โดยไม่มีปัญหาใด ๆ.
 • ใช้เครื่องมือสร้างรหัสไปรษณีย์เมื่อถูกขอให้ระบุที่อยู่อย่างที่กล่าวถึงในการติดตั้ง Hulu บน Androids.
 • สำหรับการชำระเงินให้เลือก ไม่มี. คุณอาจต้องระบุหมายเลขอเมริกันสำหรับการค้นหาเครื่องมือสร้างหมายเลขโทรศัพท์ในสหรัฐอเมริกา.
 • เมื่อคุณสร้างบัญชีคุณควรเห็น Hulu ใน App Store แน่นอนคุณสามารถเชื่อมต่อกับบัญชี iCloud เดิมของคุณได้.

นั่นเป็นวิธีการตั้งค่า Hulu ในแคนาดาในปี 2018

คุณต้องการทราบวิธีการตั้งค่า Hulu ในแคนาดานั่นคือวิธีที่คุณทำ ไม่ใช่เรื่องยากหากคุณได้รับบัตรอเมริกัน หากคุณไม่เป็นไปไม่ได้ในทางปฏิบัติ มันเคยเป็นไม่กี่ปีที่ผ่านมา แต่ยินดีต้อนรับสู่ปี 2018 เมื่อคุณผ่านปัญหานั้นมาแล้วมันก็ง่าย สิ่งที่คุณต้องเชื่อมต่อคือ PrivateVPN โอ้และแน่นอนคุณต้องจ่ายบิล Hulu ของคุณ.

เขียนโดย Michael Smolski.

Rae Hodge
Rae Hodge Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me