วิธีดู Hulu ในเบลเยียมในทุกอุปกรณ์

วิธีดู Hulu ในเบลเยียมในทุกอุปกรณ์

โดย PrivateVPN, 2018-11-27 18:24:16 ในความบันเทิง


คุณต้องการที่จะรู้วิธีการดู Hulu ในเบลเยียมในทุกอุปกรณ์? แน่นอนคุณทำ มันเหมือนกับว่ายุโรปถูกเลือกปฏิบัติเมื่อพูดถึงเนื้อหา เนื้อหา Netflix และ Amazon Prime ไม่เพียงพอและไม่มีวิธีการเข้าถึง Hulu เลย ดังนั้นคุณจะทำอย่างไรต่อไป?

มี 3 ขั้นตอนที่เกี่ยวข้องในวิธีนี้ ทุกคนมีความสำคัญซึ่งเป็นเหตุผลว่าทำไมคุณถึงต้องอ่านทุกอย่างในโพสต์นี้ คุณต้องสามารถสร้างบัญชี Hulu ได้ แต่ก่อนอื่นคุณต้องหลอก Hulu เพื่อคิดว่าคุณอยู่ในสหรัฐอเมริกาแทนที่จะเป็นเบลเยี่ยมโอ้และสุดท้ายหรือสุดท้ายคุณต้องติดตั้งแอป Hulu.

และเริ่มต้นด้วยการติดตั้งแอป Hulu เพื่อดู Hulu ในเบลเยียมในทุกอุปกรณ์.

ติดตั้ง Hulu เพื่อดู Hulu ในเบลเยี่ยมบนทุกอุปกรณ์

อุปสรรคแรกของคุณจะเป็นส่วนการติดตั้ง ในการรับชม Hulu ในเบลเยี่ยมคุณต้องหลีกเลี่ยงสถานการณ์“ ไม่พร้อมใช้งาน” ทั้งหมดไม่ว่าคุณจะอยู่ใน Amazon Fire TV Stick, อุปกรณ์ Android หรือ Apple ของคุณ.

โอ้และถ้าคุณมี Chromecast ให้ลืมสิ่งนี้ โพสต์นี้จะไม่ช่วยคุณ ลงทุนใน Fire TV Stick แทน.

ขั้นตอนสำหรับการติดตั้ง Hulu จะแตกต่างกันไปตามอุปกรณ์ที่คุณมี แต่เราจะดำเนินการตามขั้นตอนทั้งหมดด้านล่าง.

ดู Hulu ในเบลเยียมบนทุกอุปกรณ์เท่าที่ Apple กังวล

หากคุณเป็นเจ้าของ Mac คุณสามารถข้ามสิ่งนี้ได้เนื่องจากคุณสามารถรับชมได้โดยตรงจากเว็บเบราว์เซอร์ของคุณเหมือนกับบน Windows แต่ถ้าคุณเป็นเจ้าของอุปกรณ์พกพาเช่น iPad หรือ iPhone คุณต้องทำตามขั้นตอนเหล่านี้.

เพื่อให้ Hulu ปรากฏใน App Store ของคุณคุณต้องออกจากระบบ iCloud ของคุณและสร้างบัญชีใหม่พร้อมรายละเอียดในสหรัฐอเมริกา หากคุณเพิ่งเปลี่ยนตำแหน่งของคุณคุณจะสูญเสียทุกอย่างไป.

ในการรับชม Hulu ในเบลเยียมในทุกอุปกรณ์ของคุณเท่าที่ Apple เกี่ยวข้องคุณต้องสร้างบัญชีใหม่ หากต้องการออกจากระบบครั้งแรกไปที่การตั้งค่าและคลิกที่ชื่อของคุณ คุณจะมีตัวเลือกในการออกจากระบบหลังจากที่คุณให้รหัสผ่านของคุณ หลังจากนั้นสร้างบัญชีใหม่ คุณรู้วิธีการทำเช่นนั้นดังนั้นเราไม่จำเป็นต้องข้ามมันไป เพียงตรวจสอบให้แน่ใจว่าได้ระบุที่อยู่แบบอเมริกัน คุณสามารถค้นหาได้โดยค้นหาตัวสร้างที่อยู่บน Google.

หลังจากนั้น Hulu ควรแสดงในร้านของคุณ และหากคุณต้องการเปลี่ยนกลับไปใช้ร้านค้าเบลเยียมของคุณเพียงลงชื่อเข้าใช้.

ดู Hulu ในเบลเยียมบนทุกอุปกรณ์เท่าที่เกี่ยวข้องกับ Android

ในการติดตั้งแอป Hulu บน Android คุณไม่จำเป็นต้องสร้างบัญชีใหม่เช่นบนอุปกรณ์ Apple คุณเพียงแค่ต้องเปลี่ยนตำแหน่งของคุณ.

  • ประการแรกไปที่ payments.google.com และคลิกที่ การตั้งค่า ตามด้วยการกดปุ่ม ประเทศ แถบ.
  • ที่นั่นคุณจะต้องเลือกสหรัฐฯเป็นที่ตั้งของคุณ เพียงใช้ตัวสร้างที่อยู่เพื่อสิ่งนั้น.
  • หลังจากที่คุณทำเสร็จแล้วกลับไปที่ การตั้งค่า ที่ที่คุณจะได้พบกับ Google Play Store. เมื่อคุณอยู่ที่นั่นให้คลิก บังคับหยุด.
  • เพื่อให้กระบวนการทั้งหมดนี้เสร็จสิ้น การเก็บรักษา และกด ข้อมูลชัดเจน.

สิ่งนี้ควรทำเคล็ดลับและให้ Hulu แสดงใน Play สโตร์ของคุณ และหากไม่เป็นเช่นนั้นให้ทำสองขั้นตอนสุดท้ายอีกครั้ง.

ดู Hulu ในเบลเยี่ยมเกี่ยวกับอุปกรณ์ทั้งหมดเท่าที่อุปกรณ์ Amazon มีความกังวล

หากคุณต้องการดู Hulu ในเบลเยียมบน Fire TV Stick หรือ Cube ของคุณจริง ๆ แล้วมันจะยากกว่าบนอุปกรณ์มือถือของคุณเล็กน้อย แต่ขั้นตอนนี้จะนำไปใช้กับอุปกรณ์ทั้งหมดของคุณเมื่อคุณลงทะเบียน Hulu.

ประการแรกไปที่เว็บไซต์ของอเมซอน กดบน บัญชีของคุณ มากกว่าชื่อของคุณ ขึ้นอยู่กับตำแหน่งปัจจุบันของร้านค้าของคุณสิ่งที่ระบุอาจแตกต่างกัน แต่ชื่อของคุณจะปรากฏภายใต้โดยไม่คำนึงถึง กดที่.

จากนั้นไปที่ เนื้อหาและอุปกรณ์ของคุณ, และเปลี่ยนที่ตั้งของคุณเป็นสหรัฐอเมริกา สำหรับที่อยู่ของคุณให้ใช้เครื่องสร้างที่อยู่แบบสุ่ม.

คุณจะต้องลบตัวเลือกการชำระเงินของ Europen ตามด้วยการเพิ่มวิธีการชำระเงินแบบอเมริกันมิฉะนั้นคุณจะไม่สามารถดาวน์โหลด Hulu ได้แม้ว่าจะปรากฏขึ้นก็ตาม และการพูดถึงบัตรอเมริกันที่จำเป็นสำหรับการสร้างบัญชี Hulu.

หลังจากที่คุณทำเช่นนี้คุณจะต้องลงทะเบียนบัญชีของคุณ ไปที่ การตั้งค่า ติดตามโดย บัญชีของฉัน, และคลิกที่ บัญชี Amazon. สุดท้ายกด ยกเลิกการลงทะเบียน.

ทำให้ Hulu คิดว่าคุณอยู่ในสหรัฐอเมริกาเพื่อดู Hulu ในเบลเยียมในทุกอุปกรณ์

เหตุผลที่เรากำลังพูดถึงเรื่องนี้ในขณะนี้เมื่อเทียบกับหลังจากที่คุณบอกวิธีการทำบัญชีคือถ้าคุณไม่ทำให้ Hulu คิดว่าคุณอยู่ในสหรัฐอเมริกาคุณจะไม่สามารถสร้างบัญชี Hulu ได้.

เพื่อให้ Hulu คิดว่าคุณอยู่ในสหรัฐอเมริกาคุณต้องใช้ VPN VPN เป็นเครือข่ายส่วนตัวเสมือนจริงที่ช่วยให้คุณสามารถเปลี่ยนตำแหน่งของคุณได้เท่าที่เกี่ยวข้องกับอินเทอร์เน็ต.

ปัญหาคือการค้นหาบริการ VPN ที่เหมาะสมที่ใช้งานได้กับ Hulu และนั่นก็ไม่ได้ทำให้คุณช้าลง.

PrivateVPN ทำงานร่วมกับ Hulu แต่ยังรวมถึงบริการต่างๆเช่น DAZN โดยไม่ทำให้คุณช้าลง อย่าเข้าใจเราผิด เราจะไม่ทำให้ประสบการณ์การสตรีมของคุณดีขึ้นหากอินเทอร์เน็ตของคุณแย่ลงในตอนนี้เราจะไม่ทำให้แย่ลงกว่าเดิม.

หากคุณมี PrivateVPN และเชื่อมต่อกับเซิร์ฟเวอร์ที่รองรับ American Hulu ของเรา Hulu จะคิดว่าคุณอยู่ในสหรัฐอเมริกา.

แต่คุณยังต้องมีบัญชี และนั่นเป็นปัญหาใหญ่หากคุณต้องการดู Hulu ในเบลเยียมในทุกอุปกรณ์.

วิธีสร้างบัญชี Hulu เพื่อดู Hulu ในเบลเยียมในทุกอุปกรณ์

เราจะไม่เข้าใจในขั้นตอนนี้ การสร้างบัญชี Hulu นั้นเหมือนกับการทำบัญชีบนแพลตฟอร์มอื่น ๆ ยกเว้นคุณจะต้องให้รายละเอียดอเมริกันและบัตรอเมริกัน และใช่มันต้องเป็นอเมริกัน ซื้อบัตรเติมเงินบนอินเทอร์เน็ต หรืออาจเป็นการ์ดเสมือนแม้ว่าการ์ดเหล่านั้นจะมีความน่าเชื่อถือน้อยลงเท่าที่ควร.

ทางออกที่ดีที่สุด? ขอความช่วยเหลือจากเพื่อนชาวอเมริกันของคุณ.

ดู Hulu ในเบลเยียมในทุกอุปกรณ์

หากคุณต้องการชม Hulu ในเบลเยียมในทุกอุปกรณ์คุณสามารถทำได้ ไม่มีอะไรหยุดคุณได้ โพสต์นี้กล่าวถึงทุกสิ่งที่คุณจำเป็นต้องรู้เกี่ยวกับการดู Hulu ในเบลเยียมในทุกอุปกรณ์.

แต่โปรดจำไว้ว่าวิธีนี้ใช้ไม่ได้กับสิ่งที่ชอบของ Chromecast หรือ Apple TV.

เขียนโดย Michael Smolski.

Rae Hodge Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me