วิธีใช้ Hulu นอกสหรัฐอเมริกา – แนวทางที่ดีที่สุด

วิธีใช้ Hulu นอกสหรัฐอเมริกา - แนวทางที่ดีที่สุด

โดย PrivateVPN, 2018-05-08 09:29:37 ในแนวทาง


คุณกำลังมองหาวิธีใช้ Hulu นอกสหรัฐอเมริกา? ไม่ว่าจะเป็นบนอุปกรณ์มือถือของคุณ Fire TV Stick หรือคอมพิวเตอร์นี่เป็นคำแนะนำขั้นสูงสุดที่จะช่วยให้คุณใช้ Hulu นอกสหรัฐอเมริกา และก็แค่พูด, มันไม่ง่ายเหมือนการใช้ VPN เพื่อให้ Hulu คิดว่าคุณอยู่ในสหรัฐอเมริกา.

เริ่มต้นด้วยคำถามที่พบบ่อยที่สุดเกี่ยวกับ Hulu.

คุณต้องการแอพในคอมพิวเตอร์หรือไม่?

ไม่ได้บนคอมพิวเตอร์คุณสามารถใช้ Hulu ได้โดยตรงจากเว็บเบราว์เซอร์.

Hulu ทำงานกับ Chromecast ได้ไหมถ้าคุณไม่ได้อยู่นอกสหรัฐอเมริกา?

หากคุณต้องการใช้ Hulu นอกสหรัฐอเมริกาใน Chromecast แม้ว่าโดยปกติแล้วคุณจะอาศัยอยู่ในสหรัฐฯนั่นจะเป็นไปไม่ได้ เช่นเดียวกับ Netflix ไม่สำคัญว่าคุณจะพยายามทำให้ Hulu ทำงานบน Chromecast ได้อย่างไร มันจะไม่ทำงาน. นั่นเป็นเหตุผลว่าทำไมแทนที่จะใช้ Chromecast คุณควรลองใช้ Amazon Fire TV Stick หากคุณต้องการใช้ Hulu นอกสหรัฐอเมริกา.

หากคุณต้องการใช้ Chromecast จริงๆเพราะคุณไม่มีวิธีอื่นคุณสามารถลองส่งหน้าจอจากโทรศัพท์หรือแล็ปท็อปไปยัง Chromecast ของคุณ แต่นั่นจะไม่ใช่วิธีแก้ปัญหาที่ดีที่สุดในหลาย ๆ กรณีเพราะคุณกำลังสตรีมมิ่งบางสิ่งและส่งบางสิ่งจากอุปกรณ์หนึ่งไปพร้อม ๆ กันและนั่นอาจไม่ได้ให้ประสบการณ์ที่ราบรื่นหากคุณต้องการใช้ Hulu นอกสหรัฐอเมริกา.

สิ่งที่จำเป็นต้องใช้ Hulu นอกสหรัฐอเมริกา?

คุณต้องการแอพ คุณต้องมีบัญชี คุณต้องมี Hulu เพื่อคิดว่าคุณอยู่ในสหรัฐอเมริกา.

หากคุณมีแอพและบัญชีหรือหนึ่งในนั้นอยู่แล้วและต้องการใช้ Hulu นอกสหรัฐอเมริกามันจะเป็นงานง่าย หากคุณไม่เป็นเช่นนั้นจะรุนแรงขึ้นเล็กน้อยและคุณอาจต้องรอสองสามวัน แต่จะคุ้มค่าในที่สุด.

กำลังดาวน์โหลด Hulu:

กำลังดาวน์โหลดแอป Hulu บน Android

บน Android เพื่อให้ Hulu ปรากฏใน Play Store ของคุณคุณต้องเปลี่ยนที่อยู่สำหรับการเรียกเก็บเงิน นั่นเป็นกระบวนการที่ค่อนข้างง่าย.

 • ไปที่ payments.google.com และคลิกที่ การตั้งค่า.
 • คุณจะเห็น ประเทศ แท็บที่นั่น แตะที่มัน.
 • คุณจะได้รับการบอกว่า“คุณต้องสร้างโปรไฟล์การชำระเงินใหม่เมื่อคุณย้ายไปยังประเทศใหม่.” คลิกที่ลิงค์ใต้ กด ต่อ.
 • เลือก เรา เป็นประเทศและกด ต่อ. จากนั้นคุณต้องระบุที่อยู่อเมริกันของคุณซึ่งคุณไม่มีดังนั้นแทนที่จะต้องค้นหาเครื่องกำเนิดที่อยู่บน Google ที่จะให้ที่อยู่สำหรับการเรียกเก็บเงินและรหัสไปรษณีย์ ตอนนี้ควรมี เสนอ ปุ่มปัจจุบัน กดที่.
 • ตอนนี้คุณควรเข้าไป การตั้งค่า บนอุปกรณ์ของคุณตามด้วยไปที่ ปพลิเคชัน แถบ.
 • ค้นหา Google Play Store และกด บังคับหยุด ตามด้วยการกด การเก็บรักษา และคลิกปุ่มในตัวพิมพ์ใหญ่ที่ระบุ ข้อมูลชัดเจน.

สิ่งนี้จะช่วยให้คุณสามารถค้นหา Hulu ได้ใน Play Store ถ้าไม่มีให้ทำซ้ำสัญลักษณ์แสดงหัวข้อย่อยสองครั้งสุดท้ายสองสามครั้ง. และเชื่อมต่อกับ VPN ของเรา เพิ่มเติมที่ด้านล่าง.

กำลังดาวน์โหลดแอป Hulu บน iOS

บนอุปกรณ์ Apple มันทำงานแตกต่างไปจากบนอุปกรณ์ Android เล็กน้อย.

คุณไม่สามารถเปลี่ยนที่อยู่ของคุณบนอุปกรณ์ Apple ได้ คุณจะสูญเสียทุกสิ่งที่คุณเคยดาวน์โหลดโดยอัตโนมัติถ้าคุณทำ.

แต่คุณต้องสร้างบัญชีใหม่ที่อยู่ในสหรัฐอเมริกาตามด้วยการดาวน์โหลด Hulu แล้วเปลี่ยนกลับไปใช้บัญชีเก่าของคุณ ด้วยวิธีนี้คุณจะไม่สูญเสียอะไรเลย คุณจะทำอย่างไรมันได้หรือไม่?

ประการแรกลงชื่อออกจากบัญชี iCloud ปัจจุบันของคุณบนอุปกรณ์ของคุณแล้วไปที่ การตั้งค่า และกด iCloud ที่ซึ่งคุณจะเห็นปุ่มที่เกี่ยวข้องกับการสร้าง Apple ID ใหม่.

แน่นอนว่าคุณต้องผ่านขั้นตอนการลงทะเบียน คุณเคยทำมาก่อนเพื่อให้คุณรู้ว่ามันเป็นอย่างไร.

ยกเว้นในครั้งนี้คุณต้องระบุที่อยู่ในอเมริกาด้วยรหัสไปรษณีย์อเมริกัน Google มีตัวสร้างที่อยู่มากมายหากคุณค้นหาไม่ต้องกังวล สุดท้ายสำหรับการชำระเงินให้เลือก ไม่มี.

เมื่อคุณสร้างบัญชีคุณควรเห็น Hulu ใน App Store. ถ้าไม่ให้รีสตาร์ทอุปกรณ์ของคุณและเชื่อมต่อกับ VPN ซึ่งเราจะพูดถึงที่ต่ำกว่าเล็กน้อย.

กำลังดาวน์โหลดแอป Hulu บน Fire TV Stick

นี่คือเหตุผลที่ Fire TV Stick ดีกว่า Chromecast มาก คุณไม่สามารถใช้ Hulu นอกสหรัฐอเมริกาด้วย Chromecast คุณสามารถใช้ Fire TV Stick.

แต่ Hulu จะไม่แสดงที่นั่นเพื่อดาวน์โหลดโดยไม่มีเหตุผล มีเฉพาะในสหรัฐอเมริกาเท่านั้นจึงจะปรากฏใน American Amazon Appstore เท่านั้น ในขณะที่คำแนะนำการติดตั้งอื่น ๆ เพิ่มเติมเกี่ยวข้องกับอุปกรณ์ของคุณคุณควรทำบนเว็บเบราว์เซอร์บนคอมพิวเตอร์ของคุณ.

 • คลิกที่ลิงค์นี้เราให้การเปลี่ยนแปลง มิฉะนั้นเมื่อคุณเข้าสู่การตั้งค่าบัญชีของคุณคุณจะเห็นแท็บจัดการเนื้อหาและอุปกรณ์ของคุณ.
 • ที่นั่นคุณต้องคลิก การตั้งค่า ติดตามโดย การตั้งค่าประเทศ แล้วโดย เปลี่ยนแปลง.
 • เมื่อคุณคลิก เปลี่ยนแปลง, คุณต้องเปลี่ยนที่อยู่ของคุณเป็นที่อยู่ของคนอเมริกันโดยการให้ที่อยู่แบบอเมริกันที่สร้างโดยตัวสร้างที่อยู่ซึ่งคุณสามารถค้นหาได้ด้วยการค้นหาอย่างง่ายบน Google.
 • หลังจากที่คุณทำเช่นนั้นคลิกใช่ ปรับปรุง, และคุณจะถูกขอให้ลงทะเบียนบัญชีของคุณใหม่บน Fire TV Stick ของคุณเมื่อคุณเปิดใช้งาน.

คุณควรดาวน์โหลดแอป PrivateVPN ของเราโดยตรงบนอุปกรณ์ของคุณก่อนที่จะดาวน์โหลด Hulu เนื่องจากอาจจำเป็นต้องให้ Hulu ปรากฏขึ้นและเป็นขั้นตอนที่จำเป็นในภายหลังเพื่อให้ Hulu คิดว่าคุณอยู่ในสหรัฐอเมริกา.

มันง่าย คุณค้นหาเหมือนคุณต้องการแอปอื่น ๆ บน Fire TV Stick ของคุณ.

สร้างบัญชี Hulu

คุณต้องการใช้ Hulu นอกสหรัฐอเมริกาหรือไม่? นี่เป็นงานที่ยากที่สุด Hulu ทำให้มันยุ่งยาก การลงทะเบียนด้วยที่อยู่ที่สร้างไว้ไม่เพียงพอ. Hulu ตรวจสอบว่าบัตรของคุณมาจากที่ใด. หากไม่ได้ออกในสหรัฐอเมริกาคุณจะไม่สามารถใช้ Hulu ได้ และไม่มีทางต่อสู้ได้.

ทางเลือกที่ดีที่สุดคือการรู้จักใครสักคนในสหรัฐอเมริกาและถามพวกเขาว่าพวกเขาสามารถตั้งค่าบัญชี Hulu ให้คุณหรือไม่เช่นนั้นคุณสามารถใช้พวกเขาและจ่ายครึ่งหนึ่งของบิลได้เพราะพวกเขาอาจใช้ Hulu.

หากคุณไม่รู้จักใครที่ใช้ Hulu หรือต้องการที่จะทำเพื่อคุณการเดินทางของคุณกับ Hulu อาจจะไม่เริ่มวันนี้.

คุณต้องมีบัตรอเมริกัน ไม่มีข้อยกเว้น.

หนึ่งจากแคนาดาหรือเม็กซิโกจะไม่ทำงาน มันต้องมาจากอเมริกา.

วิธีที่เร็วที่สุด? การ์ดเสมือน. วิธีการนั้นเป็นวิธีที่เร็วที่สุด แต่ก็เป็นไปได้ที่จะไม่ทำงาน.

วิธีที่ดีกว่า? บัตรเติมเงินจากสหรัฐอเมริกา. มีมากมายรอบบนอินเทอร์เน็ต บางครั้งสิ่งเหล่านี้ไม่คุ้มค่าที่สุดเพราะโดยทั่วไปบริการเหล่านี้ใช้ความจริงที่คุณต้องการบัตรอเมริกัน แต่เป็นทางเลือกที่ดีสำหรับการตั้งค่า Hulu คุณจะต้องรอสองสามวันก่อนที่จะเข้ามา.

และในกรณีที่คุณสงสัยว่าคุณจะจ่ายเงินให้ Hulu อย่างไรถ้าคุณไม่ต้องการใช้บัตรเติมเงินหลังจากที่คุณสมัคร Hulu แล้วคุณสามารถซื้อบัตรของขวัญ Hulu ได้โดยไม่มีปัญหาบนอินเทอร์เน็ต และสิ่งเหล่านั้นสามารถใช้สำหรับการชำระเงิน.

ทำให้ Hulu คิดว่าคุณอยู่ในสหรัฐอเมริกาที่จะใช้ Hulu นอกสหรัฐอเมริกา

นี่ไม่ใช่ส่วนที่ยากที่สุด แต่เป็นส่วนที่สำคัญที่สุด หากไม่มีสิ่งนี้การมีบัญชีและแอปจะไม่สำคัญ ขั้นตอนนี้คุณควรนำไปใช้ก่อนที่จะเปลี่ยนประเทศของร้านค้าของคุณเมื่อต้องการดาวน์โหลด Hulu.

ดูที่ Hulu สามารถบอกได้ว่าคุณไม่ได้อยู่ในสหรัฐอเมริกาหากคุณไม่ได้อยู่ในสหรัฐอเมริกา โชคดีที่ง่ายต่อการหลอกลวงอินเทอร์เน็ตและซอฟต์แวร์มากกว่าผู้คน ด้วยเครื่องมือที่เหมาะสมคุณสามารถทำให้ Hulu คิดว่าคุณอยู่ในสหรัฐอเมริกาโดยไม่ต้องก้าวเท้าเข้ามาในสหรัฐฯ เราที่ PrivateVPN มอบความสามารถในการใช้เครือข่ายส่วนตัวเสมือนที่ผู้คนมักเรียกว่า VPN เมื่อคุณเชื่อมต่อกับ VPN ทุกสิ่งที่คุณทำมันจะปลอดภัย แต่คุณก็มีความสามารถที่จะเป็นทุกที่ที่คุณต้องการในโลกโดยไม่ต้องอยู่ที่นั่น.

เป็นเรื่องที่ดีมากในทางทฤษฎี แต่การเชื่อมต่อกับเซิร์ฟเวอร์ในบางประเทศนั้นไม่เพียงพอ.

Hulu กำลังต่อสู้กับบริการ VPN และพยายามบล็อกเซิร์ฟเวอร์เป็นจำนวนมาก.

นั่นหมายความว่ามีบริการจำนวนมากที่มีเซิร์ฟเวอร์ของอเมริกา แต่พวกเขาไม่ทำงานเมื่อมาถึง Hulu เราเสนอเซิร์ฟเวอร์สองเครื่องที่ทำงานกับ Hulu. ควาย & นิวยอร์ก 1.

หากคุณเชื่อมต่อกับพวกเขา Hulu จะคิดว่าคุณอยู่ในสหรัฐอเมริกาและจะอนุญาตให้คุณใช้บริการของพวกเขา.

คุณตั้งค่า PrivateVPN อย่างไรให้ใช้ Hulu นอกสหรัฐอเมริกา?

 • ขั้นตอนแรกคือการคลิกที่ปุ่มซื้อที่ด้านบนขวาของหน้าจอ.
 • จากนั้นคุณเลือกแผนในขณะที่ให้เฉพาะรหัสผ่านและอีเมลและเลือกรูปแบบการชำระเงินสุดท้าย.
 • หลังจากนั้นคุณพร้อมที่จะไปและสิ่งที่คุณต้องทำคือดาวน์โหลดไคลเอนต์ของเรา หน้าดาวน์โหลดของเรามีทุกสิ่งที่คุณต้องการ แต่คุณสามารถค้นหาลูกค้าของเราได้ในแอพสโตร์โดยไม่คำนึงถึงอุปกรณ์ที่คุณใช้.
 • ขั้นตอนสุดท้ายคือการเชื่อมต่อกับหนึ่งในเซิร์ฟเวอร์ที่ทำงานของเราสำหรับ Hulu และเพลิดเพลินไปกับการรับชมสิ่งที่คุณต้องการรับชม.

เราเรียกสิ่งนี้ว่าคู่มือที่ดีที่สุดเพราะสิ่งนี้จะช่วยให้คุณรู้วิธีใช้ Hulu นอกสหรัฐอเมริกาโดยไม่คำนึงว่าคุณอยู่ที่ไหนในอุปกรณ์ที่คุณใช้ แต่ถ้าคุณมีปัญหาใด ๆ โปรดติดต่อฝ่ายสนับสนุนลูกค้าของเรา!

Rae Hodge
Rae Hodge Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me