ตอนนี้ HBO คุ้มค่าหรือไม่ในปี 2562 หรือคุณควรจะไปรับบริการที่แตกต่าง

ตอนนี้ HBO คุ้มค่าในปี 2562 หรือคุณควรไปรับบริการที่แตกต่าง?

โดย Michael Smolski, 2019-01-28 10:03:43 in ความบันเทิง


HBO ตอนนี้คุ้มค่าในปี 2019 หรือไม่? แล้ว HBO GO ล่ะ? มาพูดให้ดีขึ้น HBO โดยรวมแล้วคุ้มค่าในปี 2019 ไหม โดยเฉพาะอย่างยิ่งในโลกที่เรามี Amazon Prime, Netflix, DAZN และ Hulu เราจำเป็นต้องใช้บริการสมัครรับข้อมูลกี่รายการจนกว่าเราจะสามารถพูดได้ว่า“ เพียงพอแล้ว” โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อพิจารณาว่า Disney กำลังเปิดตัวบริการของตัวเองในช่วงฤดูร้อนปี 2562?

ที่สำคัญยิ่งกว่านั้นถ้าคุณสามารถใช้บริการเดียวได้ทำไมต้อง HBO NOW ทาง Netflix นั่นคือสิ่งที่เราจะตอบในโพสต์นี้ และใช่ถ้าคุณอาศัยอยู่นอกสหรัฐอเมริกาเราจะแสดงวิธีรับ HBO ทันทีที่ส่วนท้ายของโพสต์นี้.

ทำเพื่อ Game of Thrones

“ ฉันค้นหาว่า HBO ตอนนี้คุ้มค่าหรือไม่ในปี 2019 และคุณบอกให้ฉันรับมันสำหรับการแสดงรายการเดียวหรือไม่?”

เมื่อคุณคิดเช่นนั้นมันจะฟังดูบ้า แต่เมื่อคุณคิดถึงมันจริงๆ?

อินเทอร์เน็ตดูดอะไรบ้าง สปอยเลอร์ คุณเคยเข้าสู่อินเทอร์เน็ตโดยไม่ต้องอ่านสปอยเลอร์เกี่ยวกับภาพยนตร์หรือรายการทีวีโดยบังเอิญหรือไม่เมื่อเป็นรายการที่ดีหรือภาพยนตร์? ปัญหาคือ Game of Thrones เป็นรายการทีวีที่ดีที่สุด มันเป็นรายการทีวีที่แพงที่สุดและได้รับความนิยมมากที่สุดในตอนนี้. เรากำลังพูดถึงขั้นต่ำ 15 ล้านดอลลาร์ต่อตอน. เรากำลังพูดถึงการผลิต 2 ปีสำหรับซีซั่นสุดท้ายของรายการนี้.

ไม่ว่าคุณจะสมัครสมาชิกก่อนที่ Game of Thrones จะเริ่มหรือไม่ถ้าคุณไม่ดู GOT ฤดูกาลสุดท้ายตั้งแต่เริ่มต้นคุณก็อาจจะไม่ดูเลยหรือไม่ใช้อินเทอร์เน็ตจนกว่าคุณจะทำหรือ ประสบการณ์จะถูกทำลาย.

มีไม่กี่รายการที่มีอยู่ที่ควรค่าแก่การสมัครรับข้อมูล อันนี้เป็นหนึ่งในรายการที่คุ้มค่า. และถ้าคุณแยกแยะว่าออกอากาศกี่ครั้งในหนึ่งเดือนคุณจะจ่ายเงินประมาณ $ 3 ต่อตอนซึ่งไม่เลวเลยโดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อพิจารณาว่าคุณยังสามารถเข้าถึงรายการอื่น ๆ ทั้งหมดที่ HBO เป็นเจ้าของและภาพยนตร์ด่ามากมาย.

HBO ทำให้การแสดงที่เหลือเชื่อ

HBO มีรายการไม่มากเท่ากับ Netflix แต่สิ่งหนึ่งที่คุณไม่สามารถถามเกี่ยวกับ HBO คือคุณภาพการผลิต. HBO นั้นล้ำหน้ากว่าเกมจริงๆ มันอาจจะไม่ได้แสดงมากที่สุดในตลาด แต่แสดงว่ามันจะทำให้พวกเขาจำได้เป็นเวลาหลายปี และลองดูสิไม่มีบริการสมัครสมาชิกที่ผลิตรายการในระดับ Game of Thrones.

และอาจเป็นเพราะข้อเท็จจริงที่ว่า HBO อยู่ในเกมนานกว่า Netflix และ Amazon Prime เท่าที่การสร้างเนื้อหาดำเนินไป.

และภาพยนตร์!

HBO มีภาพยนตร์มากกว่า 2,000 เรื่อง. ไม่มากเท่าบน Netflix แต่นี่เป็นสถานการณ์ที่มีคุณภาพเมื่อเทียบกับปริมาณ.

หากคุณต้องเลือกระหว่างห้องสมุดภาพยนตร์ 2,000 เรื่องหรือห้องสมุดภาพยนตร์ 4,000 เรื่อง แต่ห้องสมุดขนาดเล็กนั้นมีภาพยนตร์ที่ดีกว่าภาพยนตร์ส่วนใหญ่หลายเท่าในเว็บไซต์อื่นคุณจะเลือกแบบไหน เราจะเลือก HBO ถ้าเราต้องตัดสินใจ.

HBO มีพันธมิตรที่แข็งแกร่งกับสตูดิโอที่ดีที่สุดในโลก ได้แก่ Universal Pictures, Warner Bros. Pictures และ Fox Century ศตวรรษที่ 20. Netflix มันแสดงภาพยนตร์ยอดเยี่ยมจากสตูดิโอที่ยอดเยี่ยมเช่นกัน แต่มันก็แสดงภาพยนตร์จำนวนมากที่ไม่น่าดูด้วย.

หากคุณสงสัยว่า HBO NOW มีคุณค่าในปี 2019 เท่า ๆ กับคุณภาพของเนื้อหาหรือไม่. ไม่มากที่สุด แต่คุณภาพ HBO NOW เป็นบริการแบบนั้นถ้าคุณเล่นหนังแบบสุ่มคุณจะชอบมากที่สุด.

ตอนนี้ HBO ราคาถูกกว่าการสมัครสมาชิกทางทีวีมาก

คุณสามารถรับ HBO ได้ตอนนี้ Hulu, Netflix, Amazon Prime และ DAZN เพื่อเก็บข้อมูลบนคลาวด์การจัดส่ง 2 วันเข้าถึงหนังสือ 2 ล้านเล่มและ 2 ล้านเพลงพร้อมรายการและภาพยนตร์จาก Hulu, Netflix และ Prime รวมกับ กีฬาสดเมื่อใช้ DAZN ซึ่งประกอบด้วยฟุตบอลสองประเภทคือ NHL, NBA, NFL และนั่นเป็นชื่อที่ไม่กี่ทั้งหมดในขณะที่จ่ายน้อยกว่าสำหรับการสมัครสมาชิกทีวีของคุณ.

คุณสามารถรับรายการทีวีและภาพยนตร์ทั้งหมดที่คุณต้องการรับชมได้ตลอดเวลาและถ้าคุณต้องการดูกีฬาคุณสามารถทำได้โดยไม่คำนึงถึงเกมให้ลีก อยู่บนแพลตฟอร์มสตรีม แทนที่จะต้องพอใจกับสิ่งที่ใครบางคนเลือกที่จะเล่นในช่วงเวลาหนึ่ง, คุณสามารถรับชมสิ่งที่คุณต้องการเมื่อคุณต้องการบนอุปกรณ์ที่คุณต้องการน้อยกว่าการสมัครรับข้อมูลทางทีวี.

คำถามคือเมื่อคุณจะยกเลิกการสมัครสมาชิกทีวีที่?

ตอนนี้ DAZN ถูก จำกัด ในสหรัฐอเมริกาเพื่อต่อสู้เฉพาะจุดและไม่สามารถใช้ได้ทั่วโลกดังนั้นจึงมีบางสิ่งที่คุณต้องทำก่อนเว้นแต่คุณจะอาศัยอยู่ในประเทศที่ได้รับการสนับสนุน แต่มีวิธีที่จะทำให้มันทำงานโดยไม่คำนึงถึง คุณอยู่ไหน. เช่นเดียวกันกับ American Netflix หรือ British Netflix เช่นเดียวกันกับ HBO NOW ซึ่งมีเฉพาะในสหรัฐอเมริกาเท่านั้น เช่นเดียวกับ Hulu และเนื้อหาบางอย่างใน Amazon Prime และใช่เรามีเนื้อหาที่เกี่ยวข้องกับสิ่งเหล่านี้ในบล็อกของเรา.

คุณได้รับการทดลองใช้ฟรี

HBO ตอนนี้มีโปรดักชั่นบางอย่างที่น่าเหลือเชื่อเท่าที่มีการแสดงและมีการเข้าถึงภาพยนตร์ได้ดี แต่เราก็เข้าใจ, เนื้อหาไม่ได้มีไว้สำหรับทุกคน. บางทีคุณกำลังมองหารายการที่ไม่มืด Netflix นั้นยอดเยี่ยมสำหรับสิ่งนั้น.

แต่วิธีที่ดีที่สุดในการทดสอบว่าบริการมีค่ากับเงินของคุณหรือไม่โดยการทดลองใช้, และในกรณีที่เลวร้ายที่สุดคุณสามารถยกเลิกได้ เราสามารถพูดได้ว่า HBO NOW มีคุณค่าในปี 2019 แต่ไม่ว่า HBO NOW จะคุ้มค่าในปี 2562 หรือคุณควรไปรับบริการที่แตกต่างกันขึ้นอยู่กับสิ่งที่คุณชอบดู นั่นคือสิ่งที่เกี่ยวกับบริการความบันเทิงเหล่านี้ทั้งหมด ใช่เนื้อหาที่มีอยู่มากมายช่วยได้ แต่ท้ายที่สุดมันก็ขึ้นอยู่กับสิ่งที่คุณต้องการและข้อมูลประชากรของผู้ใช้ หากคุณมีลูก / วัยรุ่น Netflix จะเป็นตัวเลือกที่ดีที่สุด หากคุณซื้อสินค้ามากมาย Amazon Prime อาจเป็นตัวเลือกที่ดีที่สุด.

ในที่สุดคุณสามารถมีบริการสมัครสมาชิกทั้งหมดที่เรากล่าวถึงในรายการนี้หรือคุณสามารถมีสองบริการ ถ้าคุณรักกีฬา DAZN เป็นสิ่งที่ขาดไม่ได้ พร้อมกับบริการอื่น ๆ Hulu เป็นคำแนะนำที่ดีสำหรับรายการทีวีของเราหลังจากออกอากาศ Netflix นั้นแข็งแกร่งสำหรับต้นฉบับ และนายกรัฐมนตรีก็เป็นบริการที่ดีที่สุดสำหรับผู้ที่มองหาบริการมากมายในที่เดียว.

วิธีทำให้ HBO ทำงานนอกสหรัฐอเมริกาได้ในปี 2562?

นี่คือที่มาของ VPN VPN ช่วยให้คุณอยู่ในตำแหน่งที่แตกต่างจากที่คุณเป็น นั่นหมายความว่าคุณสามารถอยู่ในสหรัฐอเมริกาได้โดยไม่ต้องอยู่ที่นั่น.

VPN จะช่วยให้คุณดูทั้ง HBO NOW และ GO นอกสหรัฐอเมริกาหากคุณใช้บริการที่เหมาะสม เราไม่ได้พูดถึง HBO GO จริงๆที่นี่ แต่เพื่อให้พูดง่ายๆว่ามันเหมือนกับ HBO ทันที แต่สำหรับคนที่มี HBO ด้วยการสมัครสมาชิกทางทีวี.

ปัญหาเกี่ยวกับบริการ VPN คือบริการต่างๆเช่น HBO ตระหนักถึงการมีอยู่ของพวกเขาและเมื่อบุคคลที่สามแสดงหรือเกี่ยวข้องกับภาพยนตร์ต้องมีความพยายามบางอย่างเพื่อป้องกันไม่ให้ผู้คนจากประเทศอื่น ๆ เข้าถึงเนื่องจากปัญหาที่ถูกต้อง PrivateVPN เป็นหนึ่งในบริการ VPN ที่ใช้งานได้กับ HBO NOW และโดยรวมแล้วเป็นตัวเลือกที่ยอดเยี่ยมสำหรับความบันเทิงที่สามารถให้การเข้าถึง DAZN, Amazon Prime, Hulu และเป็น VPN ที่ดีที่สุดสำหรับ Netflix ตามที่เลือกโดย Comparitech.

สำหรับ HBO ให้เชื่อมต่อกับหนึ่งในเซิร์ฟเวอร์ของสหรัฐอเมริกาที่ทำงานโดยใช้ไคลเอนต์ PrivateVPN ไม่ว่าจะเป็นบนโทรศัพท์เดสก์ท็อปหรือ Amazon Fire TV Stick เชื่อมต่อกับหนึ่งในเซิร์ฟเวอร์อเมริกันที่ใช้งานได้และนั่นก็คือ แม้ว่าคุณอาจต้องลองใช้เซิร์ฟเวอร์ 2-3 ตัวเพื่อดูว่าทำงานกับ HBO แบบใด.

โอ้และ PrivateVPN ยังมีการรับประกันคืนเงิน 30 วันเพราะเรารู้ว่าถ้าคุณต้องการเข้าถึงความบันเทิงเราจะช่วยคุณ.

เขียนโดย Michael Smolski.

Rae Hodge Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me