วิธีใช้คุณลักษณะการจับคู่ใบหน้าและวัฒนธรรมของ Google นอกสหรัฐอเมริกา

วิธีใช้งานศิลปะของ Google & คุณลักษณะการจับคู่ใบหน้าวัฒนธรรมนอกสหรัฐอเมริกา

โดย Michael Smolski, 2018-01-30 16:07:22 ในความบันเทิง
คนดังจำนวนมากพูดคุยเกี่ยวกับมันบนโซเชียลมีเดียของพวกเขา. Google ระบุว่ามีการถ่ายรูปเซลฟี่ 30 ล้านครั้งแล้ว. แต่มีเพียงปัญหาเดียว หากคุณต้องการใช้งานศิลปะของ Google & คุณลักษณะการจับคู่ใบหน้าวัฒนธรรมนอกสหรัฐอเมริกาคุณไม่สามารถทำได้.


ภาษาอังกฤษไม่ใช่ภาษาแรก ปัจจุบันเกือบ 7000 ภาษาที่ยังคงมีอยู่ มีมากกว่านั้นอีกมาก ส่วนใหญ่จะสูญพันธุ์ พวกเขาเสียชีวิต อย่างไรก็ตามศิลปะมันไม่ได้สูญพันธุ์. เราไม่ได้พูดภาษาตั้งแต่ 500 ปีที่แล้ว แต่เราดูศิลปะจากเมื่อ 500 ปีที่แล้ว. และ Google ได้นำศิลปะนั้นเข้าสู่หน้าจอโทรศัพท์ของเราด้วยศิลปะ & แอปวัฒนธรรม และไม่เพียง แต่เป็นศิลปะเก่า แต่เป็นศิลปะสมัยใหม่ด้วย ไม่ว่าจะใกล้เคียงกับงานศิลปะหรือไม่ Google นำศิลปะมาสู่คุณ. แอพของพวกเขาเหมือนพิพิธภัณฑ์อินเทอร์เน็ต.

วิธีใช้คุณลักษณะการจับคู่ใบหน้าและวัฒนธรรมของ Google นอกสหรัฐอเมริกา
แอปนี้เป็นวิธีที่ยอดเยี่ยมในการดำดิ่งสู่อดีตหรือรับแรงบันดาลใจ แต่เมื่อเร็ว ๆ นี้ Google ได้เพิ่มคุณสมบัติที่ ทำบริการนี้ที่ไม่เคยได้ยินจากคนจำนวนมากได้ยิน. พวกเขาเพิ่มคุณสมบัติการจับคู่ใบหน้าที่ช่วยให้ผู้ใช้ถ่ายเซลฟี่ซึ่งถูกวิเคราะห์แล้ว คุณไม่สามารถใช้งานศิลปะของ Google & คุณลักษณะการจับคู่ใบหน้าวัฒนธรรมนอกสหรัฐอเมริกาแม้ว่า แต่ถ้าคุณอยู่ในสหรัฐอเมริกาโดยอิงจากภาพของตัวคุณเองและการวิเคราะห์โดย Google คุณสามารถค้นหาคนที่มีลักษณะคล้ายกับคุณในอดีต. เห็นได้ชัดว่าคุณจะไม่ได้คู่ที่สมบูรณ์แบบเสมอนี่เป็นเพียงฐานข้อมูลศิลปะไม่ใช่ของทุกคนที่มีอยู่.

คุณลักษณะนี้ทำให้ผู้คนสนใจโดยอัตโนมัติ. มันไม่ใช่เครื่องเปลี่ยนชีวิต แต่เป็นสิ่งที่น่าสนใจที่จะดู บางสิ่งที่อาจเป็นแรงบันดาลใจให้คุณดูประวัติครอบครัวของคุณ.
เราทุกคนรู้จักใครบางคนในทีวีที่ดูเหมือนกับคนที่เรารู้จัก ด้วยคุณสมบัติใหม่นี้เราไม่ต้องมอง Google นำสิ่งที่คล้ายคลึงกันมาให้เรา ไม่ใช่คนในรายการทีวี แต่เป็นผู้คนในอดีต. dubbelganger ของเรา.

วิธีใช้คุณลักษณะการจับคู่ใบหน้าและวัฒนธรรมของ Google นอกสหรัฐอเมริกา

คุณอาจสนใจ แต่เนื่องจากข้อ จำกัด คุณอาจไม่สามารถใช้ Google Arts ได้ & คุณลักษณะการจับคู่ใบหน้าวัฒนธรรมนอกสหรัฐอเมริกา.

แต่มีเคล็ดลับ...

ใช้ Google Arts & คุณลักษณะ Face Match ทางวัฒนธรรมนอกสหรัฐอเมริกาโดย Tricking Google

แต่คุณจะหลอกลวงยักษ์ได้อย่างไรเช่น Google? เช่นเดียวกับ บริษัท อื่น ๆ คุณเปลี่ยนสถานที่. และไม่ต้องบินไปสหรัฐฯเพื่อถ่ายเซลฟี่. แทนที่จะเปลี่ยนสถานที่จริง สิ่งที่เครือข่ายส่วนตัวเสมือนซึ่งรู้จักกันในชื่อ VPN ช่วยให้คุณทำ ดีเว้นแต่คุณจะอาศัยอยู่ในประเทศจีน แต่มีโพสต์อื่นเกี่ยวกับเรื่องนั้น.

VPN ช่วยให้คุณเข้ารหัส นั่นหมายความว่าอย่างไร? หมายความว่าไม่สำคัญว่าจะเป็นรัฐบาลหรือผู้ให้บริการอินเทอร์เน็ตสิ่งที่คุณทำจะปลอดภัย ไม่มีใครจะรู้. ในกรณีนี้คุณไม่ต้องซ่อนอะไรมากมายเว้นแต่ว่า dubbelganger ของคุณจะดูไม่ดีเกินไป.

วิธีใช้คุณลักษณะการจับคู่ใบหน้าและวัฒนธรรมของ Google นอกสหรัฐอเมริกา
เมื่อคุณใช้ VPN คุณสามารถอยู่ที่ใดก็ได้โดยที่ บริษัท ที่คุณกำลังใช้มีเซิร์ฟเวอร์ในประเทศที่คุณต้องการเชื่อมต่อ PrivateVPN นำเสนอเซิร์ฟเวอร์ 56 ตำแหน่งตัวอย่างเช่น ไม่ใช่ว่าคุณจะต้องมี 56 ในอินสแตนซ์นี้เนื่องจากคุณจะต้องเชื่อมต่อกับเซิร์ฟเวอร์ในสหรัฐอเมริกาเท่านั้น.

มันง่าย หากคุณไม่ได้อยู่ในสหรัฐอเมริกาก่อนที่คุณจะเชื่อมต่อกับ VPN Google Arts & วัฒนธรรม Google จะไม่แสดงคุณสมบัติการจับคู่ใบหน้าแบบใหม่ แต่เมื่อคุณเชื่อมต่อกับเซิร์ฟเวอร์อเมริกันในขณะที่ใช้ VPN และเริ่ม Google Arts ใหม่ & วัฒนธรรมมันจะปรากฏขึ้นโดยอัตโนมัติเมื่อคุณเลื่อนไปเล็กน้อย.

ทำอย่างไร

ขั้นตอนแรกในการใช้งานศิลปะของ Google & คุณลักษณะการจับคู่ใบหน้าวัฒนธรรมนอกสหรัฐอเมริกาคือการตั้งค่าบัญชี PrivateVPN.

  • ในการทำเช่นนั้นให้ไปที่เว็บไซต์ PrivateVPN และกดปุ่มซื้อที่มุมขวาบนของหน้าจอ ไม่ต้องกังวล คุณมีการรับประกันคืนเงิน 100% หากคุณไม่ชอบ.
  • จากนั้นกรอกรายละเอียดที่ต้องการแล้วตรงไปที่ส่วนดาวน์โหลดที่ด้านล่างของหน้าจอหากคุณวางแผนที่จะใช้บริการของเรากับอุปกรณ์อื่นที่ไม่ใช่โทรศัพท์ของคุณ หากคุณเพียงต้องการให้ใช้งานศิลปะของ Google & ฟีเจอร์จับคู่ใบหน้าวัฒนธรรมนอกสหรัฐอเมริกาแล้ว เพียงแค่ค้นหาใน app store ของคุณและติดตั้ง.
  • เมื่อติดตั้งแล้วให้ระบุรายละเอียดของคุณและเชื่อมต่อกับเซิร์ฟเวอร์อเมริกัน.
  • เปิดศิลปะของ Google & วัฒนธรรม และเลื่อนจนกระทั่งคุณเห็นคำถามถามว่ารูปของคุณอยู่ในพิพิธภัณฑ์หรือไม่.

คุณสมบัติที่ดีที่ทำให้ประวัติศาสตร์ดีขึ้น

มาเถอะนี่จะไม่เปลี่ยนโลก แต่เป็นเครื่องมือสนุกที่จะลอง และเป็นวิธีที่ดีที่จะได้รับความสนใจในประวัติศาสตร์โดยการค้นคว้าคนที่คุณพบ.

เขียนโดย Michael Smolski.

Rae Hodge
Rae Hodge Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me