Game of Thrones Season 8 บน Netflix หรือไม่ และวิธีทำให้มันทำงานได้ทุกที่

Game of Thrones Season 8 บน Netflix หรือไม่ และวิธีทำให้มันทำงานได้ทุกที่

โดย Michael Smolski, 2019-02-25 09:37:06 ในความบันเทิง


“ Game of Thrones บน Netflix หรือไม่”“ เป็น Game of Thornes ซีซันที่ 8 บน Netflix หรือไม่” ณ จุดหนึ่งทุกคนที่ต้องการดู Game of Thrones ถามว่า“ Game of Thrones บน Netflix หรือไม่”

พูดง่ายๆคือ Game of Thrones ซีซั่นที่ 8 ไม่ได้อยู่ใน Netflix ในความเป็นจริงไม่มีเกม Game of Thrones ใน Netflix.

และเนื่องจากความจริงที่ว่าในขณะที่ Netflix นั้นยอดเยี่ยมและมีการแสดงที่ยอดเยี่ยม HBO มีสองแพลตฟอร์มของตัวเองที่เรียกว่า HBO NOW และ HBO GO ดังนั้นจึงไม่เหมาะสมสำหรับ HBO ที่จะมอบ Netflix ตั้งแต่ส่วนใหญ่ ของ HBO ตอนนี้ลูกค้าสมัครเป็นสมาชิก HBO สำหรับ Game of Thrones ในตอนแรก ไม่ต้องพูดถึงว่า Game of Thrones เป็นรายการที่แพงที่สุดในตลาดซึ่งหมายความว่า HBO ต้องการทำเงินจากมันจริงๆ หาก Game of Thrones อยู่ใน Netflix HBO จะไม่เคยมีลูกค้ามากเท่าที่เคยทำมาดังนั้นจึงป้องกันไม่ให้ซีรี่ส์ได้รับคุณภาพการผลิตที่มี.

ไม่ต้องพูดถึงว่าในขณะที่ Netflix มีโปรดักชั่นที่ยอดเยี่ยม Game of Thrones ก็ไม่เหมาะกับ Netflix.

ดังนั้นหากคุณสงสัยว่าเป็น Game of Thrones ซีซั่นที่ 8 บน Netflix มันไม่ได้และเป็นไปได้มากที่สุด แต่มีวิธีที่จะทำให้มันทำงานได้ทุกที่ และก็ไม่ยากเกินไป.

วิธีทำให้ Game of Thrones Season 8 ทำงานได้ทุกที่

ในการทำให้ Game of Thrones ซีซั่นที่ 8 ทำงานได้ทุกที่คุณต้องดูมันด้วยการเพิ่ม HBO ลงในการสมัครสมาชิกทางทีวีที่มีราคาแพงอยู่แล้ว.

และใช่ในทางเทคนิคคุณสามารถสตรีมมันบนเว็บไซต์ใด ๆ ที่มีเนื้อหาหากคุณต้องการทำลายประสบการณ์ของคุณเนื่องจากคุณภาพไม่ดีและหากคุณไม่ทราบว่าอุปกรณ์ของคุณติดไวรัสหรือคุณสามารถสมัครเป็นสมาชิก HBO NOW สิ่งที่ยอดเยี่ยมเกี่ยวกับเรื่องนี้คือคุณสามารถทดลองใช้งานได้ 1 เดือนและจากข้อเท็จจริงที่ว่ามีเพียง 6 ตอนในซีซั่นที่ 8 ของ Game of Thrones คุณสามารถยกเลิกได้หลังจากเดือนที่สองหากคุณไม่มั่นใจในเนื้อหาของ มัน.

มีปัญหากับ HBO ตอนนี้หรือไม่ ใช้งานได้ในสหรัฐอเมริกาเท่านั้นซึ่งหมายความว่าหากคุณอยู่นอกสหรัฐอเมริกาคุณจะไม่สามารถดู Game of Thrones ได้. แต่โพสต์นี้เกี่ยวกับวิธีทำให้มันทำงานได้ทุกที่และนั่นคือสิ่งที่เราจะช่วยคุณ.

หากต้องการดู Game of Thrones ทุกที่ HBO ต้องคิดว่าคุณอยู่ในสหรัฐอเมริกา มันเรียบง่ายและซับซ้อนเหมือนกัน.

คุณหลงทาง HBO ในการคิดว่าคุณอยู่ในสหรัฐอเมริกาอย่างไรเพื่อที่จะทำให้ Game of Thrones ทำงานได้ทุกที่?

โดยใช้ VPN.

VPN เป็นบริการประเภทหนึ่งที่ใช้กันทั่วโลกไม่ว่าจะด้วยเหตุผลด้านความเป็นส่วนตัวหรือเพื่อเลี่ยงการบล็อกโดยบริการ.

คุณเพียงแค่ต้องเชื่อมต่อกับเซิร์ฟเวอร์อเมริกันด้วย VPN ในทางทฤษฎี.

มันไม่ง่ายอย่างนั้นเนื่องจากความจริงที่ว่าบริการอย่าง HBO ได้รับรู้ถึงสิ่งต่าง ๆ เช่น VPN และพยายามป้องกันไม่ให้บริการ VPN ทำงานกับแพลตฟอร์มของพวกเขานั่นหมายความว่า VPN ใด ๆ จะไม่ทำงาน.

และนั่นคือที่มาของ PrivateVPN ในขณะที่บริการอื่น ๆ โฆษณาเกี่ยวกับจำนวนเซิร์ฟเวอร์ที่มีอยู่เราเลือกคุณภาพมากกว่าปริมาณ การมีเซิร์ฟเวอร์จำนวนมากเพื่อเชื่อมต่อนั้นยอดเยี่ยมจนกระทั่งคุณตระหนักว่าคุณไม่สามารถใช้เซิร์ฟเวอร์ส่วนใหญ่สำหรับสิ่งที่คุณต้องการใช้ในการ.

PrivateVPN? มันไม่ได้มี severs ออกมี แต่สนับสนุนภูมิภาค Netflix ส่วนใหญ่ในตลาด นอกจากนี้ยังมีเซิร์ฟเวอร์ที่มีความจุอินเทอร์เน็ตของพวกเขามาจากผู้ให้บริการการขนส่งทาง IP โดยตรงมากกว่าเพียงแค่ บริษัท โฮสติ้งซึ่งหมายความว่าคุณโดยรวมได้รับการเชื่อมต่อที่มั่นคงซึ่งเป็นสิ่งสำคัญสำหรับการสตรีมเนื้อหา. PrivateVPN เป็นหนึ่งในบริการไม่กี่แห่งที่สนับสนุน DAZN ซึ่งเป็น Netflix ของการสตรีมสด.

แน่นอนว่าบริการอื่น ๆ ที่จะทำงานกับ HBO ด้วย แต่ถ้าคุณกำลังมองหาบริการที่รองรับทุกสิ่งที่คุณต้องการแทนที่จะมีเซิร์ฟเวอร์มากกว่าที่คุณสามารถเข้าใจได้ว่ามันไม่ได้ทำงานกับบริการจำนวนมาก PrivateVPN ทางเลือกที่ดีสำหรับคุณ หนึ่งที่มีการรับประกันคืนเงิน 30 วัน.

นั่นเป็นวิธีทำให้ Game of Thrones ทำงานได้ทุกที่

หากคุณสงสัยว่าเป็น Game of Thrones ซีซั่นที่ 8 บน Netflix ไม่ได้ แต่ก็มีวิธีที่จะทำให้มันใช้ได้ทุกที่ คุณเพียงแค่ต้องการ HBO NOW, PrivateVPN หรือ VPN อื่น ๆ ที่ใช้งานได้กับ HBO NOW และแอพ HBO NOW ที่มีการโพสต์บล็อกเกี่ยวกับเว็บไซต์ของเรา บางสิ่งที่ต้องตรวจสอบว่าคุณต้องการ HBO NOW บนโทรศัพท์หรือ Fire TV Stick ของคุณ.

เขียนโดย Michael Smolski.

Rae Hodge
Rae Hodge Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me