วิธีการดู Game of Thrones Season 8 ในแคนาดา

วิธีการดู Game of Thrones Season 8 ในแคนาดา

โดย Michael Smolski, 2019-03-04 11:39:20 ในความบันเทิง


มันจะยากสำหรับคุณ ในอีกด้านหนึ่งความจริงที่ว่าคุณกำลังค้นหาวิธีดู Game of Thrones ซีซั่น 8 ในแคนาดาหมายความว่าคุณอยู่ใกล้ช่วงเริ่มต้นของซีซั่น 8 หรือเริ่มต้นแล้ว แต่ในอีกด้านหนึ่งก็หมายความว่านี่เป็นครั้งสุดท้ายที่คุณจะค้นหาวิธีดู Game of Thrones เพราะนี่เป็นฤดูกาลสุดท้ายและหลังจากนั้น. 8 ปีของการดูลงมาถึง 6 ตอนสุดท้ายและหลังจากนั้นก็เป็นอย่างนั้น ไม่มีอีกแล้ว.

แต่อย่าเพิ่งเศร้าตอนนี้มาช่วยคุณดู Game of Thrones Season 8 ในแคนาดาและหลังจากนั้นอาจมีรายการหรือบริการอื่น ๆ เพื่อให้คุณมีบางอย่างที่จะเติมเต็มเวลารายการทีวีด้วย.

ตัวเลือกของคุณคืออะไรหากคุณต้องการดู Game of Thrones Season 8 ในแคนาดา?

 1. ด้วยการสมัครสมาชิกทีวีประกอบด้วย HBO. นี่อาจเป็นวิธีที่ง่ายกว่าเพราะไม่ต้องการตั้งค่าเครื่องมือ แต่เป็นตัวเลือกที่แพงที่สุดซึ่งประกอบด้วยสัญญาที่คุณไม่สามารถทำได้เมื่อใดก็ได้ที่คุณต้องการ.
 2. คุณสามารถค้นหาเว็บไซต์สตรีมมิ่งบนอินเทอร์เน็ต. นี่เป็นวิธีที่จะใช้เวลาพอสมควรเนื่องจากสตรีม Game of Thrones จะถูกทำลายลงมากเมื่อมันฉายรอบปฐมทัศน์และสิ่งใดก็ตามที่จะนำเสนอจะมีคุณภาพไม่คุ้มค่าที่จะดูการแสดงความสามารถของ Game of Thrones.
 3. คุณใช้ HBO ตอนนี้ ซึ่งเป็นวิธีที่ดีที่สุดในการชม Game of Thrones ฤดูกาล 8 ในแคนาดาไม่ว่าคุณจะอยู่ในคุณภาพที่ดีที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้พร้อมกับรายการและภาพยนตร์อื่น ๆ อีกมากมาย.

ขั้นตอนที่ 3 เป็นวิธีที่ถูกที่สุดและดีที่สุดหากคุณต้องการดู Game of Thrones ซีซั่นที่ 8 ในแคนาดา ปัญหา? วิธีนี้ใช้ไม่ได้กับแคนาดาและประเทศอื่น ๆ.

แต่เราอยู่ที่นี่เพื่อช่วยให้คุณดู Game of Thrones ซีซั่นที่ 8 ในแคนาดาและมีวิธีที่จะทำมันแค่ต้องการความรู้ที่ถูกต้องที่เราจะแบ่งปันด้านล่าง.

วิธีดู Game of Thrones ซีซั่นที่ 8 ในแคนาดาด้วย HBO NOW

ในการรับชม Game of Thrones Season 8 ในแคนาดาด้วย HBO ตอนนี้คุณต้องหลอก HBO ให้คิดว่าคุณอยู่ในสหรัฐอเมริกาและมันค่อนข้างลบความจริงที่ว่าคุณต้องสมัคร HBO Now ก่อน.

หากต้องการใช้ HBO ในแคนาดาคุณต้องใช้ VPN. VPN ช่วยให้คุณสามารถเปลี่ยนตำแหน่งของคุณช่วยให้คุณอยู่ในสหรัฐอเมริกาได้โดยไม่ต้องอยู่ที่นั่นและสามารถเข้าถึง HBO NOW หรือไลค์ของ American Netflix.

บริการ VPN บางอย่างนั้นใช้งานไม่ได้กับ HBO นั่นเป็นเพราะชอบของ HBO และ บริษัท อื่น ๆ ทราบว่ามีบริการ VPN อยู่และจำเป็นต้องใช้ความพยายามในการป้องกันไม่ให้ทำงานทำให้บริการ VPN ส่วนใหญ่ให้บริการเซิร์ฟเวอร์โดยไม่มีประโยชน์ใด ๆ.

ที่ PrivateVPN เราไม่ได้ให้บริการเซิร์ฟเวอร์มากที่สุดในตลาด แต่เราต้องแน่ใจว่าเซิร์ฟเวอร์ของเราทำงานกับแพลตฟอร์มความบันเทิงที่คุณต้องการเข้าถึงจริง ไม่ว่าจะเป็น American Netflix, Hulu หรือ HBO NOW เพื่อรับชม Game of Thrones Season 8 ในแคนาดา.

ด้วยการเชื่อมต่อกับเซิร์ฟเวอร์อเมริกันที่เหมาะสมด้วย PrivateVPN คุณจะสามารถเข้าถึง HBO ได้ แอปของเราควรบอกคุณว่าเซิร์ฟเวอร์ใช้งานกับบริการใดได้บ้างขึ้นอยู่กับว่าคุณกำลังอ่านอะไรอยู่ แต่ถ้าไม่ลองพวกเขาทีละคนแล้วคุณจะพบว่ารวดเร็ว.

สิ่งนี้จะช่วยให้คุณดู Game of Thrones ซีซั่นที่ 8 ในแคนาดาได้ไกลเท่าที่เว็บเบราว์เซอร์เป็นกังวล แต่ถ้าคุณต้องการดูบนโทรศัพท์ของคุณหรือ Amazon Fire TV Stick คุณยังต้องใช้ขั้นตอนเพิ่มเติม.

วิธีดู Game of Thrones Season 8 ในแคนาดาบนอุปกรณ์ Apple

หากคุณเพิ่งค้นหา HBO ใน Apple App Store ในตอนนี้มันจะไม่ปรากฏขึ้น.

สิ่งแรกที่คุณต้องทำคือการออกจากระบบบัญชี iCloud ของคุณตามด้วยการสร้างบัญชีใหม่ด้วยตำแหน่งของคุณในสหรัฐอเมริกา.

การเปลี่ยนที่ตั้งของบัญชีปัจจุบันของคุณจะกำจัดทุกอย่างที่คุณมีในขณะที่คุณจะสามารถดู Game of Thrones Season 8 ในแคนาดาด้วยวิธีการดังกล่าวอย่าทำเช่นนั้น.

การสร้างบัญชีใหม่จะช่วยให้คุณสามารถเก็บสิ่งที่เป็นปัจจุบันและเมื่อคุณดาวน์โหลด HBO ตอนนี้คุณสามารถสลับกลับไปที่บัญชีอื่นของคุณ.

วิธีดู Game of Thrones Season 8 ในแคนาดาบนอุปกรณ์ Android

บนอุปกรณ์ Android คุณทำสิ่งที่ตรงกันข้ามกับสิ่งที่คุณทำบนอุปกรณ์ Apple.

แน่นอนคุณต้องเปลี่ยนตำแหน่งของคุณในร้านปัจจุบันของคุณ.

 • ในการทำเช่นนั้นไปที่ payments.google.com และคลิกที่ การตั้งค่า.
 • มีกดบน ประเทศ ตามด้วยแท็บทำต่อ.
 • เลือกสหรัฐอเมริกาเป็นประเทศของคุณโดยระบุที่อยู่แบบอเมริกัน.
 • หลังจากที่คุณทำเช่นนั้นบนอุปกรณ์ของคุณเข้าไป การตั้งค่า และกด ปพลิเคชัน ตามด้วยการค้นหาร้านค้า Google Play กด บังคับหยุด.
 • จากนั้นเมื่อคุณทำเช่นนั้นเสร็จแล้วให้ไปที่ การเก็บรักษา, และกดปุ่ม Google Play Store, และสุดท้ายคลิกที่ ข้อมูลชัดเจน ปุ่มในหมวก.

สิ่งนี้จะช่วยให้คุณสามารถดาวน์โหลด HBO NOW เพื่อดู Game of Thrones ซีซั่นที่ 8 ในแคนาดา แต่ถ้าไม่เช่นนั้นให้หยุดบังคับและล้างข้อมูลซ้ำ.

วิธีการดู Game of Thrones Season 8 ในแคนาดาบน Amazon Fire TV Stick Devices

 • ไปที่เว็บไซต์ของ Amazon กดบน บัญชีของคุณ.
 • ไปที่นั่น เนื้อหาและอุปกรณ์ สถานที่ที่คุณต้องเปลี่ยนที่ตั้งของคุณเป็นในสหรัฐอเมริกา.
 • หลังจากที่คุณทำเช่นนั้นใน Fire TV Stick ของคุณเข้าไป การตั้งค่าบัญชีของฉัน, ติดตามโดย ยกเลิกการลงทะเบียน ซึ่งจะทำให้คุณต้องลงชื่อเข้าใช้อีกครั้ง.

และนั่นจะช่วยให้คุณดู Game of Thrones ฤดูกาล 8 ในแคนาดาบนอุปกรณ์ Amazon Fire.

แม้ว่าบางคนจะมีปัญหาในการดาวน์โหลดเนื่องจากมีการออกบัตรในแคนาดา หากคุณมีปัญหากับการดาวน์โหลดจริงก่อนอื่นให้ลบวิธีการชำระเงินปัจจุบันและหากไม่ได้ผล,

รับบัตรอเมริกันแบบเติมเงินหรือแม้แต่บัตรเสมือน อเมซอนไม่ได้จุกจิกเกี่ยวกับบัตรมากไปกว่า บริษัท อื่น ๆ.

นั่นเป็นวิธีดู Game of Thrones Season 8 ในแคนาดา

คุณอยากรู้วิธีดูมันและตอนนี้คุณรู้ แต่หลังจากที่คุณทำเสร็จแล้วนั่นคือเหตุผลที่เรายังโพสต์เกี่ยวกับวิธีดู American Netflix ในแคนาดาหรือเกี่ยวกับวิธีการตั้งค่า Hulu ที่เราแนะนำให้คุณเช็คเอาต์เพื่อให้คุณสามารถเข้าถึงเนื้อหาได้มากขึ้นกว่าเดิมถ้า HBO NOW isn เพียงพอสำหรับคุณ.

เขียนโดย Michael Smolski.

Rae Hodge Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me