วิธีเลิกบล็อก Facebook เมื่อถูกบล็อค

วิธีเลิกบล็อก Facebook เมื่อถูกบล็อค

โดย Michael Smolski, 2018-05-30 09:34:36 ในความบันเทิง


ฉันออกจาก Facebook เมื่อสองปีที่แล้ว มีคนอย่างฉันแล้วก็ยังมีคนที่ต้องการทราบวิธียกเลิกการปิดกั้น Facebook เมื่อถูกบล็อก ไม่ว่า Facebook ของพวกเขาจะถูกบล็อคเนื่องจากตัวกรองเว็บในโรงเรียนหรือเมื่อเชื่อมต่อกับผู้ให้บริการโทรศัพท์มือถือหรือว่าเป็นเพราะ Facebook ถูกบล็อกโดยรัฐบาลของประเทศ.

เหตุผล? มันไม่สำคัญ สิ่งสำคัญคือคุณต้องการยกเลิกการบล็อก Facebook เมื่อถูกบล็อกและไม่ว่าจะถูกบล็อกโดยโรงเรียนหรือรัฐบาลว่าเป็นไปได้เต็มที่.

สิ่งที่คุณควรรู้เกี่ยวกับ Facebook ก่อนที่คุณจะเลิกบล็อก

คุณอาจต้องการใช้ Facebook เพราะคุณคิดว่ามันเป็นเครื่องมือที่ยอดเยี่ยมสำหรับการสื่อสาร และมันคือ. แต่ต้องระวัง Facebook มีข้อบกพร่องด้านความเป็นส่วนตัวที่สำคัญซึ่งเราเคยพูดถึงมาก่อน ไม่กี่สัปดาห์ต่อมา Facebook อย่างน้อยก็อธิบายทุกอย่างดีขึ้น.

แต่เหตุผลที่แท้จริงว่าทำไมคุณควรคิดว่า Facebook เหมาะสมกับคุณหรือไม่ Facebook เป็นเหมือนแหล่งข่าวขนาดใหญ่นี้. และข่าวรักที่จะลบเพราะพวกเขาได้รับแรงฉุดมากขึ้น ยกเว้นเมื่อคุณดูและอ่านข่าวคุณเลือกที่ Facebook คุณไม่มีทางเลือกและด้วยเหตุนี้มันจึงเป็น 24/7 ตลอดเวลา เครื่องบินตก การยิง เมื่อเห็นทั้งหมดตลอดเวลามันมีผลกระทบอย่างมากต่อชีวิตของคุณ.

หากคุณจัดการกับปัญหาลองคิดดูว่า Facebook นั้นเหมาะกับคุณหรือไม่ บล็อกของเรามีเนื้อหาเกี่ยวกับเนื้อหาเกี่ยวกับการเข้าถึงเว็บไซต์อื่น ๆ ที่อาจถูกบล็อกในประเทศของคุณ บางทีนั่นอาจจะดีสำหรับคุณ โทรเลขเช่น.

และถ้ามันเยี่ยมยอดมันเป็นเครื่องมือที่ยอดเยี่ยมสำหรับการสื่อสารอย่างไม่ต้องสงสัย เว้นแต่คุณจะอาศัยอยู่ในประเทศจีนและคนอื่น ๆ ในครอบครัวของคุณอาศัยอยู่ในสหรัฐอเมริกาเนื่องจาก Facebook ถูกบล็อกในประเทศจีนทำให้เทคโนโลยีที่ใช้เพื่อการสื่อสารไร้ประโยชน์อย่างแท้จริง.

เลิกบล็อก Facebook เมื่อรัฐบาลไม่ได้ถูกบล็อก

ที่ทำงานโรงเรียนห้องสมุดผู้ให้บริการอินเทอร์เน็ตของคุณและอื่น ๆ หากคุณต้องการยกเลิกการปิดกั้น Facebook เมื่อรัฐบาลไม่ถูกบล็อกกระบวนการนี้จะดีกว่ามาก.

มาอธิบายกัน.

เพื่อที่จะปลดล็อค Facebook เมื่อมันถูกปิดกั้นไม่ได้โดยรัฐบาล, คุณต้องทำให้โรงเรียนหรือผู้ให้บริการอินเทอร์เน็ตหรืออะไรก็ตามหรือใครก็ตามที่บล็อก Facebook หรือเว็บไซต์ใด ๆ ในเรื่องที่คิดว่าคุณไม่ได้เข้าถึง.

คุณทำเช่นนั้นได้อย่างไร?

คุณไม่สามารถบอกได้ว่าชอบของผู้ให้บริการอินเทอร์เน็ตของคุณว่าคุณไม่ได้เข้าถึง Facebook แต่เป็นเว็บไซต์อื่นแทน แต่คุณสามารถทำให้สิ่งที่คุณเข้าถึงดูเหมือนไร้สาระกับเครื่องมือบล็อก.

หากสิ่งที่ดูเหมือน "ไร้สาระ" แสดงว่าไม่ใช่ Facebook.

และนั่นคือสิ่งที่คุณต้องการ.

ไม่สามารถปิดกั้น Facebook ได้หากไม่มีใครรู้ว่าคุณกำลังเข้าถึงอยู่.

และนั่นคือสิ่งที่ VPN เรียกว่าเป็นเครือข่ายส่วนตัวเสมือนจริงช่วยด้วย.

คุณดาวน์โหลดไคลเอนต์ PrivateVPN ของเราตามด้วยการเชื่อมต่อกับหนึ่งในเซิร์ฟเวอร์ของเราและทุกสิ่งที่คุณทำบนอินเทอร์เน็ตจะถูกเข้ารหัสด้วยการเข้ารหัส 256 บิต.

แต่สาเหตุที่ง่ายกว่าในการปลดบล็อก Facebook เมื่อถูกบล็อคไม่ใช่โดยรัฐบาลคือคุณสามารถเชื่อมต่อกับเซิร์ฟเวอร์ในประเทศของคุณด้วยบริการของเรา เราให้บริการเซิร์ฟเวอร์ใน 56 สถานที่ แต่อย่าลืมตรวจสอบรายชื่อเพื่อให้แน่ใจว่าประเทศของคุณอยู่ในนั้น.

เมื่อคุณเชื่อมต่อกับเซิร์ฟเวอร์ในประเทศของคุณคุณจะสามารถเข้าถึงทุกสิ่งที่มีในประเทศของคุณ.

หากคุณไม่ได้เชื่อมต่อกับเซิร์ฟเวอร์ในประเทศของคุณคุณอาจเข้าถึงเนื้อหาเพิ่มเติมหรือน้อยกว่าทั้งนี้ขึ้นอยู่กับเซิร์ฟเวอร์ที่คุณเชื่อมต่อ.

เลิกบล็อก Facebook เมื่อถูกบล็อคโดยรัฐบาล

นี่คือปัญหาในประเทศจีน นี่เป็นปัญหาในอิหร่าน และไม่เพียงแค่นั้น.

หากคุณต้องการปลดบล็อก Facebook เมื่อรัฐบาลถูกบล็อกคุณต้องเชื่อมต่อกับเซิร์ฟเวอร์ VPN ในประเทศที่ไม่ได้บล็อก Facebook และนั่นคือรายชื่อประเทศใหญ่ ๆ ดังนั้นคุณจะไม่มีปัญหากับเรื่องนี้.

เช่นเดียวกับที่กล่าวไว้ก่อนหน้าการเชื่อมต่อกับเซิร์ฟเวอร์ในประเทศอื่นอาจทำให้คุณมีเนื้อหาน้อยลง แต่เมื่อพูดถึงประเทศที่บล็อก Facebook ไว้จะทำให้เนื้อหาพร้อมให้คุณใช้ได้อย่างแน่นอน.

คุณติดตั้ง PrivateVPN อย่างไร?

คุณคลิกที่ปุ่มซื้อที่มุมขวาบนของหน้าจอแล้วตามขั้นตอนการลงทะเบียน 30 วินาทีซึ่งมาพร้อมกับนโยบายการคืนเงิน 30 วัน หาก Facebook ไม่ได้ผลสำหรับคุณคุณจะได้รับเงินคืนถ้าคุณร้องขอภายใน 30 วัน.

หลังจากคุณมีบัญชีแล้วให้ดาวน์โหลดไคลเอนต์ของเราและเชื่อมต่อกับรายละเอียดของคุณแล้วตามด้วยการเชื่อมต่อกับเซิร์ฟเวอร์ในประเทศของคุณหรือนอกประเทศของคุณขึ้นอยู่กับว่าคุณอยู่ที่ไหนและอะไรหรือใครบล็อกการเข้าถึง Facebook ของคุณ.

เขียนโดย Michael Smolski.

Rae Hodge Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me