ESPN + vs DAZN – ไหนดีกว่ากัน

ESPN + vs DAZN - ไหนดีกว่ากัน?

โดย Michael Smolski, 2019-09-26 10:25:03 in ความบันเทิง


ไหนดีกว่ากัน เป็นยักษ์ที่รู้กันดีว่า ESPN + หรืออาจเป็น Netflix ของกีฬาสด DAZN? ในการต่อสู้ ESPN + VS DAZN นี้เราจะผ่านทุกเหตุผลสำคัญว่าทำไมหนึ่งในนั้นอาจจะดีกว่าสำหรับคุณและวิธีที่จะทำให้พวกเขาทำงานให้คุณแม้ว่าคุณจะอยู่ในประเทศที่ไม่ได้รับการสนับสนุน.

ESPN + เป็น Elite สำหรับการชมกีฬาวิทยาลัย

เราทุกคนรู้ว่ากีฬาวิทยาลัยขนาดใหญ่อยู่ในสหรัฐอเมริกาและเมื่อมันมาถึงกีฬาวิทยาลัย ESPN + เป็นเกมที่ดีที่สุดที่มีเกมหลากหลายมากมายตั้งแต่ฟุตบอลหญิงไปจนถึงอเมริกันฟุตบอล ที่สำคัญที่สุดไม่เหมือนในวิทยาลัยบางแห่งใน ESPN + คุณไม่ได้รับสตรีมสด คุณกำลังได้รับความเห็นระดับโลกและคนกล้องที่จริงรู้ว่าพวกเขากำลังทำอะไร.

ในการต่อสู้ของ ESPN + VS DAZN หากคุณสงสัยว่าอะไรดีกว่ากีฬาประเภทวิทยาลัย ESPN + เป็นทางเลือกเดียวของคุณ DAZN ไม่ได้มุ่งเน้นไปที่กีฬาของวิทยาลัยเลย.

ESPN + vs DAZN ไกลถึงกีฬาอาชีพ?

เราใช้เวลาไม่กี่วันที่ผ่านมาพยายามค้นหาว่าแพลตฟอร์มใดดีกว่าเนื้อหาและความจริงก็คือไม่ดีกว่า.

หากคุณกำลังมองดูการเล่นของลีกเอิง 1, พรีเมียร์ลีก, เซเรียอา, หรือแชมเปี้ยนส์ลีก DAZN ให้บริการทั้งหมดนี้ในบริการของแคนาดา ในเวลาเดียวกัน ESPN + ยังเสนอเซเรียอาหรือแชมเปี้ยนส์ลีกบนแพลตฟอร์มของพวกเขาเช่นกันในขณะเดียวกันก็มีลีกที่มีเอกลักษณ์มากมายเช่น Allsvenskan สวีเดนลีกซูเปอร์ลีกจีนและดัตช์ Eredivisie.

อีเอสพีเอ็น + ยังเสนอความคุ้มครองเต็มรูปแบบของ FIBA ​​World Cup ในบาสเก็ตบอลในขณะที่ยังแสดงกิจกรรมระดับนานาชาติที่ยอดเยี่ยมเช่นการแข่งขันฟุตซอล U-19 ฟุตซอล ในขณะเดียวกัน DAZN ขอเสนอการชกมวยที่คัดสรรมาอย่างดีซึ่งนำความสดชื่นมาสู่ระเบียบวินัยการชกมวย อีเอสพี +? มันเน้นไปที่ UFC เป็นอย่างมาก.

และนั่นเป็นเหตุผลว่าทำไมจึงเลือกยากที่ดีกว่างานระดับมืออาชีพ ทั้งสองมีกิจกรรมจำนวนมากอย่างไม่น่าเชื่อเพียงแค่ส่วนหนึ่งของการสมัครรับข้อมูลทีวีและทั้งคู่ยังมีเนื้อหาที่ไม่เหมือนใครซึ่งแพลตฟอร์มอื่นไม่ได้ทำ ESPN + VS DAZN เท่ากีฬาอาชีพ? บางทีคุณควรได้รับทั้งคู่.

American DAZN ไม่คุ้มถ้าคุณไม่ชอบการต่อสู้กีฬา

American DAZN เสนอเฉพาะกีฬาต่อสู้ที่ให้บริการในสหรัฐอเมริกาอย่าง จำกัด คนรักกีฬามักจะชอบความหลากหลายของกีฬาและไม่จำเป็นต้องเป็นแค่กีฬาเดียว ESPN + ในสหรัฐอเมริกาให้ทุกสิ่งมากมาย DAZN ในสหรัฐอเมริกาให้บริการกีฬาต่อสู้.

นั่นคือสิ่งที่ PrivateVPN เข้ามาในฐานะบริการที่ช่วยให้คุณเชื่อมต่อกับแคนาดา DAZN ซึ่งให้มากกว่าการต่อสู้กับลีกที่ดีที่สุดในโลก.

PrivateVPN คืออะไร เป็นบริการ VPN ที่ช่วยให้คุณสามารถเชื่อมต่อไปยังภูมิภาคอื่นในโลกได้ ในตัวอย่างนี้คุณสามารถอยู่ในแคนาดาเพื่อรับชม DAZN ของแคนาดา หรือ ... เพื่อรับชม DAZN ของอิตาลีในขณะที่เรารองรับ.

เรามีคำแนะนำบางอย่างเกี่ยวกับวิธีตั้งค่า DAZN ในบล็อกของเราหากคุณอยู่ผิดตำแหน่ง.

ทั้งสองไม่พร้อมใช้งานทั่วโลก

ESPN + VS DAZN เมื่อพูดถึงความพร้อมให้บริการทั้งสองข้อ จำกัด อีเอสพี +? มันเหมือน Hulu ซึ่งหมายความว่ามีเฉพาะในสหรัฐอเมริกาเท่านั้น DAZN? มันเหมือน Netflix มากกว่า วางจำหน่ายทั่วโลก แต่มีเนื้อหา จำกัด ในบางประเทศ.

DAZN? มันจะทำงานในออสเตรีย, บราซิล, แคนาดา, อิตาลี, เยอรมนี, สวิตเซอร์แลนด์, ญี่ปุ่นหรือสหรัฐอเมริกา.

แต่ถ้าคุณไม่ได้อาศัยอยู่ในสหรัฐอเมริกาหรืออาศัยอยู่ในสถานที่ที่ชอบ DAZN แต่ไม่พอใจกับเนื้อหาที่ DAZN เสนอในสถานที่ของคุณ?

นั่นคือสิ่งที่ PrivateVPN เข้ามา.

ด้วย PrivateVPN คุณสามารถเชื่อมต่อกับ ESPN + นอกสหรัฐอเมริกาในขณะที่ยังสามารถเข้าถึงแคนาดา, อิตาลี, และอเมริกัน DAZN ได้ไม่ว่าคุณจะอยู่ที่ไหนในโลก.

เช่นเดียวกับที่เราพูดถึงแล้ว PrivateVPN เป็นบริการที่ให้คุณเชื่อมต่อกับภูมิภาคต่าง ๆ ในโลกและรองรับทั้ง ESPN + และ DAZN รวมถึง Hulu และแพลตฟอร์มอื่น ๆ ที่เป็นที่รู้จักกันดี.

รู้สึกว่ามันจะทำให้การเชื่อมต่อของคุณช้าลงจนถึงจุดที่คุณจะไม่สามารถดูสตรีมสด? เรามุ่งเน้นคุณภาพมากกว่าปริมาณ ดังนั้นทำไมเรามีเซิร์ฟเวอร์ที่ใช้งานได้สำหรับแพลตฟอร์มเหล่านี้ตั้งแต่แรก, แต่ทำไมคุณถึงไม่เห็นความเร็วที่ไม่อนุญาตให้สตรีม ไม่เชื่อเราหรอ เราไม่คาดหวังคุณ ลองใช้การทดลองปราศจากความเสี่ยง 7 วันเพื่อดูตัวคุณเอง.

ESPN + VS DAZN - ราคาไหนดีกว่ากัน?

ในขณะที่ทั้งคู่นำเสนอเนื้อหาที่น่าทึ่ง ESPN + ประมาณครึ่งราคาของ DAZN ด้วยที่กล่าวว่า DAZN ยังคงค่อนข้างถูกเพียง $ 9.99 ต่อเดือน ... ถ้าคุณจ่ายตลอดทั้งปี มิฉะนั้นจะเป็น $ 19.99.

สิ่งใดที่คุ้มค่าสำหรับคุณ ขึ้นอยู่กับเนื้อหาที่คุณต้องการ คำแนะนำของเราคือลองทั้งคู่แล้วตัดสินใจตามนั้น DAZN เสนอการทดลองใช้ฟรี 30 วันในขณะที่ ESPN เพียง $ 4.99 ในตอนท้ายของวัน.

สิ่งสำคัญคือความสะดวกในการเข้าถึงและหากคุณไม่ได้อาศัยอยู่ในประเทศที่สนับสนุนนั่นเป็นสิ่งที่ควรค่าแก่การตรวจสอบ ESPN + เป็นวิธีที่ง่ายที่สุดในการสมัครใช้งาน.

ESPN + VS DAZN - ไหนดีกว่ากัน?

ในการตัดสินการรบ ESPN + VS DAZN นี้ไม่ดีกว่า.

ทั้งคู่กำลังทำงานอย่างไม่น่าเชื่อในอุตสาหกรรมการสตรีมกีฬาและมันเป็นการดีที่สุดที่คุณจะลองทั้งคู่เพราะทั้งคู่มีค่า.

และหากคุณไม่สามารถทดลองใช้งานได้เนื่องจากสถานที่ตั้งของคุณบนเว็บไซต์ของเราเรามีคำแนะนำเกี่ยวกับวิธีทำให้ทั้ง ESPN + และ DAZN ทำงานหากคุณอยู่ในสถานที่ที่ไม่ได้รับการสนับสนุน.

เขียนโดย Michael Smolski.

Brayan Jackson Administrator
Candidate of Science in Informatics. VPN Configuration Wizard. Has been using the VPN for 5 years. Works as a specialist in a company setting up the Internet.
follow me
Like this post? Please share to your friends:
Leave a Reply

;-) :| :x :twisted: :smile: :shock: :sad: :roll: :razz: :oops: :o :mrgreen: :lol: :idea: :grin: :evil: :cry: :cool: :arrow: :???: :?: :!:

7 + 3 =

map