วิธีดู ESPN + ในแคนาดา

วิธีดู ESPN + ในแคนาดา

โดย Michael Smolski, 2019-09-26 10:02:12 ในความบันเทิง


คุณต้องการที่จะดู ESPN + ในแคนาดาเพื่อให้คุณไม่ต้องผ่านเว็บไซต์ที่ไม่น่าเชื่อถืออีกต่อไปเพื่อดูกีฬาที่คุณชื่นชอบหรือเพื่อที่คุณจะได้เห็นเพื่อนของคุณเล่นการแข่งขันในวิทยาลัย คุณไม่ใช่คนเดียว ปัจจุบัน ESPN + มีเฉพาะในสหรัฐอเมริกาเท่านั้นซึ่งหมายความว่าผู้คนทั่วโลกค้นหาวิธีการแก้ปัญหา.

ในคู่มือนี้เรากำลังดำเนินการผ่านการรับ ESPN + ทั้งหมดในแคนาดารวมถึงการลงทะเบียนที่ไม่ง่ายเหมือนการลงทะเบียนมาตรฐานเนื่องจากจำเป็นต้องใช้บัตรอเมริกัน.

การสร้างบัญชี ESPN + เพื่อรับชม ESPN + ในแคนาดา

ก่อนที่คุณจะสร้างบัญชี ESPN + คุณจะต้องหลอก ESPN + โดยคิดว่าคุณอยู่ในสหรัฐอเมริกาซึ่งเราจะพูดถึงในขั้นตอนต่อไปหากคุณต้องการเข้าร่วม แต่เราต้องการพูดถึงแง่มุมนี้เป็นอันดับแรก ขั้นตอนที่สำคัญที่สุดและเป็นอุปสรรคระหว่างการดู ESPN + ในแคนาดาหรือไม่.

ในการสร้างบัญชี ESPN + เช่นเดียวกับ Hulu ในแคนาดาซึ่งเรากล่าวถึงวิธีการตั้งค่าก่อนหน้านี้คุณต้องมีบัตรอเมริกันที่ออกให้.

ทั้ง ESPN + และ Hulu ใช้เทคนิคการตรวจสอบแบบเดียวกันเพื่อให้แน่ใจว่าคุณกำลังรับชมในประเทศที่สนับสนุน.

คุณจะได้รับบัตรอเมริกันเพื่อดู ESPN + ในแคนาดาได้อย่างไร นี่คือคำแนะนำ:

  1. เดินทางไปที่สหรัฐอเมริกาและรับบัตรอเมริกันที่ออกให้ที่นั่น.
  2. ถามคนที่อาศัยอยู่ในสหรัฐอเมริกาที่คุณรู้ว่าคุณสามารถใช้บัตรของพวกเขา หรือหากพวกเขาสามารถแบ่งปันบัญชีกับคุณ.
  3. สั่งซื้อบัตรเติมเงินที่ออกในสหรัฐอเมริกา.
  4. รับบัตรเติมเงินเสมือนที่ออกในสหรัฐอเมริกา.

ในโพสต์เมื่อเร็ว ๆ นี้ของเราเกี่ยวกับ ESPN + ในสหราชอาณาจักรเราได้กล่าวถึง Revolut แม้ว่าจะไม่ใช่อเมริกัน แต่ทำงานร่วมกับ ESPN + และ Hulu ปัญหาคือ Revolut ยังไม่มีให้บริการในแคนาดา ด้วยที่กล่าวไว้ว่าเนื่องจากที่ตั้งของคุณไปยังสหรัฐอเมริกาคุณควรหาบัตรชำระเงินล่วงหน้าหรือบัตรเสมือนที่จะช่วยให้คุณรับชม ESPN + ใน Canda ได้อย่างง่ายดายด้วยการค้นหาอย่างรวดเร็วของ Google.

นอกเหนือจากนั้นนอกเหนือจากส่วนที่คุณต้องหลอก ESPN + ให้คิดว่าคุณอยู่ในสหรัฐอเมริกาการลงทะเบียนสำหรับ ESPN + ก็เหมือนกับการลงทะเบียนสำหรับแพลตฟอร์มอื่น ๆ.

หลอก ESPN + ให้คิดว่าคุณอยู่ในเราเพื่อดู ESPN + ในแคนาดา

คุณหลอก ESPN ได้อย่างไร+?

โดยใช้ VPN.

บริการ VPN คืออะไร? เป็นวิธีที่คุณจะเปลี่ยนตำแหน่งอินเทอร์เน็ตของคุณให้เป็นที่อื่นในโลกโดยไม่ต้องย้าย นั่นหมายความว่าคุณสามารถปลดบล็อกความบันเทิงที่คุณไม่สามารถเข้าถึงได้และข้อมูลที่คุณกำลังส่งหรือรับนั้นยังคงเข้ารหัสอยู่.

ด้วย“ แต่ .. ”

สิ่งที่สำคัญสองประการที่บริการ VPN จะต้องทำให้คุณสามารถรับชม ESPN + ในแคนาดาได้.

  1. มันต้องสามารถทำงานได้ตลอดเวลาในขณะที่คุณกำลังรับชม ESPN+ ราวกับว่ามันจะหยุดทำงานสักครู่ ESPN + จะเข้าใจว่าคุณไม่ได้อยู่ในสหรัฐอเมริกา.
  2. ต้องรองรับ ESPN +. ขออภัยที่เชื่อมต่อกับเซิร์ฟเวอร์อเมริกันไม่ได้หมายความว่าคุณจะสามารถเข้าถึง ESPN + ได้โดยอัตโนมัติ และเช่นเดียวกับ Hulu และ American Netflix เราจะอธิบายสาเหตุด้านล่าง.

ดูที่เซิร์ฟเวอร์ VPN มาตรฐานสามารถตรวจพบโดยบริการต่าง ๆ เช่น ESPN+. และเนื่องจากสามารถตรวจพบได้ว่า ESPN ต้องการหรือไม่จึงจำเป็นต้องมีมาตรการบางอย่างเพื่อป้องกันผู้ใช้ที่ใช้ VPN ไม่ให้เข้าถึง ESPN + มิฉะนั้น ESPN อาจเป็นการละเมิดสัญญาที่ลงนามเพื่อสิทธิ์ในการแสดงเนื้อหา ESPN + ในสหรัฐอเมริกาเท่านั้น.

ตัวอย่างที่ดีของสาเหตุที่เหมาะสมคือ BT Sports ในสหราชอาณาจักร พวกเขาจ่ายเงิน 1.2 พันล้านปอนด์เพื่อรับสิทธิพิเศษในแชมเปี้ยนส์ลีกในสหราชอาณาจักร ทำไมบางคนจึงต้องจ่ายเงินเป็นจำนวนมากสำหรับการสมัครสมาชิก BT Sports หากพวกเขาสามารถเข้าถึงพรีเมียร์ลีกใน ESPN + ในราคา $ 4.99 ต่อเดือนได้ นั่นเป็นสาเหตุที่บริการ VPN มักไม่ทำงานกับแพลตฟอร์มความบันเทิง.

นั่นเป็นสิ่งที่ PrivateVPN ได้รับการแก้ไข หากคุณเปรียบเทียบเรากับผู้ให้บริการ VPN ส่วนใหญ่คุณจะสังเกตเห็นว่าพวกเขามีเซิร์ฟเวอร์นับพัน. เราไม่ได้และสำหรับบางคนที่อาจมีปัญหา แต่เมื่อพูดถึงความบันเทิงคุณภาพของเซิร์ฟเวอร์ที่มีความสำคัญซึ่งเป็นสาเหตุที่เราสนับสนุนแพลตฟอร์มชั้นนำทั้งหมดที่กล่าวถึงก่อนหน้านี้ และอีกมากมายที่คุณสามารถหาข้อมูลเกี่ยวกับบล็อกของเรา.

PrivateVPN? ไม่ฟรี แต่ไม่มีบริการอื่นใดที่จะให้คุณรับชม ESPN + มันมาพร้อมกับการทดลอง 7 วันโดยปราศจากความเสี่ยง การทดลองที่เป็นการทดลองที่ง่ายที่สุดที่คุณจะเคยสมัคร เพียงระบุอีเมลและรหัสผ่านของคุณ.

และหลังจากการทดลองใช้งานของคุณเสร็จสิ้นเป็นบริการที่มีค่าที่สุดที่คุณจะได้รับเพื่อความบันเทิงและลูกค้าของเราเห็นด้วย แต่ถ้าคุณไม่เห็นด้วยคุณจะต้องลองอีกครั้งโดยไม่ต้องเสี่ยง 7 วัน.

สิ่งที่ควรรู้เกี่ยวกับ ESPN + ในแคนาดา

PrivateVPN เช่นเดียวกับบริการ VPN อื่น ๆ ทั้งหมดไม่ทำงานบนแพลตฟอร์มที่ไม่สนับสนุนบริการ VPN เช่น Apple TV, Chromecast, Roku หรือสมาร์ททีวี คุณสามารถทำอะไรในสถานการณ์นั้น คุณสามารถรับ Fire TV Stick ที่รองรับบริการต่าง ๆ เช่น PrivateVPN หรือคุณสามารถติดตั้ง VPN บนเราเตอร์ของคุณซึ่งไม่เหมาะกับหลาย ๆ เหตุผล แต่เป็นตัวเลือกถ้าคุณต้องการดู ESPN + ในแคนาดาบนไลค์ของคุณ Apple TV และเรามีคำแนะนำเกี่ยวกับการติดตั้ง VPN บนเราเตอร์ของคุณบนเว็บไซต์ของเรา.

อีกอย่างที่เราไม่ได้พูดถึงเกี่ยวกับ ESPN + ในแคนาดา? คุณจะไม่สามารถเข้าถึงช่อง ESPN ได้โดยตรง. ESPN + ยังคงนำเสนอมูลค่าจำนวนมหาศาลอย่างไม่น่าเชื่อกับบริการสมัครสมาชิกและนำเสนอเนื้อหาเกือบทั้งหมดในนั้น แต่คุณต้องระวังว่าจะไม่ให้ช่อง ESPN ที่แน่นอนแก่คุณหากเป็นสิ่งที่คุณต้องการ นั่นเป็นเพราะการที่คุณต้องมีการสมัครสมาชิกทีวีในสหรัฐอเมริกา.

พร้อมรับชม ESPN + ในแคนาดาพร้อมการทดลอง 7 วันโดยไม่มีความเสี่ยง?

เขียนโดย Michael Smolski.

Rae Hodge Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me