วิธีดู DAZN บน iPhone โดยไม่คำนึงถึงตำแหน่งของคุณ

วิธีดู DAZN บน iPhone โดยไม่คำนึงถึงตำแหน่งของคุณ

โดย Michael Smolski, 2019-02-14 09:24:27 ในความบันเทิง


DAZN Netflix ของกีฬาสด ค่าที่เหลือเชื่อ ยังมีข้อ จำกัด มาก ๆ. นั่นเป็นเหตุผลที่คุณกำลังค้นหาวิธีดู DAZN บน iPhone โดยไม่คำนึงถึงตำแหน่งของคุณ และเราอยู่ที่นี่เพื่อช่วยเหลือคุณเนื่องจากประเทศที่ไม่สนับสนุน DAZN มักต้องการมากที่สุดเพราะทางเลือกในการรับชมกีฬาสดในประเทศเหล่านี้ค่อนข้างยากจนเนื่องจากเป็น.

คุณต้องการที่จะรู้ข้อเท็จจริงสนุก ๆ ? DAZN มาจากสหราชอาณาจักร แต่ไม่รองรับในสหราชอาณาจักร. นั่นหมายความว่าตัวเลือกเดียวที่คุณมีในสหราชอาณาจักรที่ไม่มีโพสต์นี้คือการสมัครรับข้อมูลทีวี การสมัครสมาชิกทางทีวีที่เกินราคา. ราคาของความสามารถในการดูการแข่งขันกีฬาบางอย่างที่คุณต้องการดู. ครั้งล่าสุดที่เราโพสต์เกี่ยวกับ DAZN เราคำนวณว่าเป็นเวลา 2 เดือนของการสมัครสมาชิกทางทีวีคุณจะจ่ายสำหรับ DAZN ปีแรกของคุณ ในขณะที่ยังได้รับทางเลือกมากขึ้นเท่าที่เนื้อหาไปด้วย DAZN.

พูดตามตรงการรับ DAZN เพื่อดูกีฬาเป็นตัวเลือกที่ฉลาดไม่ว่าคุณจะอยู่ที่ไหน แม้จะมีความจริงที่ว่ามันเป็นหนึ่งในแพลตฟอร์มที่ยากที่สุดในการติดตั้งเนื่องจากมันใช้งานได้ในไม่กี่ประเทศเท่านั้น. แต่เราจะแนะนำให้คุณรู้วิธีที่ง่ายที่สุดเท่าที่จะทำได้เพื่อประหยัดเงินในขณะที่สามารถดูเนื้อหาที่คุณต้องการรับชมได้.

สิ่งที่ต้องเกิดขึ้นเพื่อให้คุณสามารถรับชม DAZN บน iPhone ไม่ว่าคุณจะอยู่ที่ใด?

มี 3 ขั้นตอนสำคัญที่ต้องดำเนินการเพื่อให้คุณดู DAZN บน iPhone ของคุณ.

  1. คุณต้องสร้างบัญชี DAZN ก่อน. หากคุณโชคดีพอที่จะมีคุณสามารถข้ามส่วนนั้นได้ หากคุณไม่ได้นั่นคือสิ่งที่ยากที่สุดในการพยายามดู DAZN บน iPhone โดยไม่คำนึงถึงตำแหน่งของคุณ.
  2. คุณต้องหลอก DAZN ให้คิดว่าคุณอยู่ในสถานที่ที่รองรับ DAZN.
  3. คุณต้องดาวน์โหลด DAZN บน iPhone ของคุณ ซึ่งไม่ยากเกินไป แต่ก็ไม่ง่ายเหมือนการดาวน์โหลดแอปอื่น ๆ.

นั่นคือสิ่งสำคัญ 3 ประการที่ต้องทำหากคุณต้องการดู DAZN บน iPhone โดยไม่คำนึงถึงตำแหน่งของคุณ และตอนนี้มาดูวิธีการทำสิ่งเหล่านี้เพื่อให้คุณสามารถดู DAZN บน iPhone ได้โดยไม่คำนึงถึงตำแหน่งของคุณ.

การสร้างบัญชี DAZN เพื่อรับชม DAZN บน iPhone โดยไม่คำนึงถึงตำแหน่งของคุณ

สร้างบัญชี DAZN เพราะไม่ยาก ด้วยข้อเท็จจริงที่ว่าคุณต้องระบุว่าคุณอยู่ในแคนาดาก็เหมือนกับการสมัครใช้งานแพลตฟอร์มอื่น ๆ. เป็นเครื่องมือที่จำเป็นในการลงทะเบียนซึ่งเป็นปัญหา.

ตอนนี้เพื่อให้คุณสามารถดู DAZN บน iPhone ไม่ว่าคุณจะอยู่ในตำแหน่งใดคุณต้องพยายามเข้าถึง DAZN ของแคนาดาเพื่อให้วิธีนี้ใช้งานได้ และด้วยเหตุนี้คุณต้องมีบัตรของแคนาดาเพื่อสมัครใช้งาน DAZN.

มิฉะนั้นคุณจะไม่สามารถลงทะเบียนได้.

นี่คือคำแนะนำบางส่วนของเราในการรับบัตรแคนาดาเพื่อลงทะเบียน:

  • ถามเพื่อนที่มีบัตรที่ออกโดยแคนเดียนหากพวกเขาสามารถสร้างบัญชีให้คุณได้. ชำระเงินหากจำเป็นหรือเสนอเพื่อแบ่งปัน.
  • ซื้อบัตรเติมเงินแคนาดา. อาจต้องรอ อย่าลืมว่าเงินจะต้องอยู่ในนั้น.
  • รับบัตรเสมือนที่ออกในแคนาดา. อาจเป็นวิธีที่เร็วที่สุด แต่มีโอกาสประสบความสำเร็จน้อยกว่า.
  • เสนอคนที่มีการแลกเปลี่ยน "บริการเพื่อบริการ" ของ DAZN ซึ่งคุณให้รายละเอียดเกี่ยวกับ Netflix หรือบริการอื่น ๆ ของพวกเขาและพวกเขาให้รายละเอียดเกี่ยวกับ DAZN แก่คุณ.

สิ่งนี้คือคุณจะไม่สามารถสร้างบัญชี DAZN จนกว่าคุณจะหลอก DAZN ให้คิดว่าคุณอยู่ในสถานที่ที่ได้รับการสนับสนุนในกรณีนี้แคนาดา.

วิธีหลอก DAZN ให้คิดว่าคุณอยู่ในพื้นที่ที่รองรับเพื่อดู DAZN บน iPhone โดยไม่คำนึงถึงตำแหน่งของคุณ

การลงทะเบียนเป็นส่วนที่ยากที่สุดในการรับ DAZN แต่จริงๆแล้วการหลอก DAZN นั้นเป็นสิ่งที่สำคัญที่สุด.

และโดยรวมแล้วก็ไม่ยากเกินไปที่จะหลอกบริการให้คิดว่าคุณอยู่ที่ไหนสักแห่งที่คุณไม่ได้เป็นอย่างที่คุณต้องการคือ VPN ตามด้วยการคลิกง่ายๆ.

แต่กีฬาเพื่อให้มีสิทธิ์ในการเล่นกีฬานั้นมีราคาแพงและผู้ถือสิทธิ์ไม่ต้องการให้ใครในสหราชอาณาจักรใช้ DAZN เพื่อดูพรีเมียร์ลีกหรือแชมเปี้ยนส์ลีก. บีทีสปอร์ตจ่ายเงินมากกว่าหนึ่งพันล้านเพื่อให้ได้สิทธิในแชมเปี้ยนส์ลีกเช่น นั่นเป็นเงินจำนวนมาก และนั่นคือสาเหตุที่ DAZN ต้องการป้องกันลูกค้าไม่ให้ใช้บริการของพวกเขาในประเทศที่ไม่สนับสนุนบริการของพวกเขาเนื่องจากมีแรงกดดันอย่างมากจาก บริษัท อื่น ๆ ให้ทำเช่นนั้น.

ดังนั้น DAZN จะทำงานกับบริการ VPN จำนวน จำกัด เช่น PrivateVPN ซึ่งเป็นบริการที่ได้รับการสนับสนุนที่ดีที่สุดเท่าที่ Netflix จะได้รับการสนับสนุนสำหรับภูมิภาค Netflix ส่วนใหญ่ในตลาดที่ทดสอบโดย Comparitech.

ก่อนอื่นคุณต้องลงทะเบียนเพื่อรับ PrivateVPN ตามด้วยการดาวน์โหลดใน App Store ตามด้วยการเชื่อมต่อกับหนึ่งในเซิร์ฟเวอร์ของแคนาดาที่เรามี ไม่ใช่ทุกอย่างที่ทำงาน แต่ด้วยการลองผิดลองถูกคุณจะเข้าใจเซิร์ฟเวอร์ที่ถูกต้องและนั่นจะทำให้คุณสามารถเข้าถึงเว็บไซต์เพื่อลงทะเบียน แต่ดู DAZN บน iPhone ของคุณ.

การติดตั้ง DAZN บน iPhone เพื่อดู DAZN บน iPhone โดยไม่คำนึงถึงตำแหน่งของคุณ

คุณมีบัญชี คุณมีเครื่องมือในการหลอก DAZN ตอนนี้ขั้นตอนสุดท้ายในการดู DAZN บน iPhone โดยไม่คำนึงถึงตำแหน่งของคุณคือการติดตั้ง.

ไม่ง่ายเกินไป ไม่ยากเกินไป มันแค่ต้องรู้ว่าจะทำอย่างไร.

ในการติดตั้ง DAZN คุณต้องเปลี่ยนเป็น Canadian App Store.

  • ในการเชื่อมต่อกับ App Store ในแคนาดาคุณต้อง ออกจากระบบบัญชี iCloud ของคุณ.
  • หลังจากออกจากระบบคุณต้อง สร้างบัญชีใหม่โดยใช้ที่ตั้งของคุณในแคนาดา.
  • สุดท้ายดาวน์โหลด DAZN และแน่นอน, PrivateVPN ซึ่งสามารถดาวน์โหลดได้ในทุกที่และคุณสามารถลงชื่อเข้าใช้บัญชีเก่าของคุณได้หลังจากที่คุณทำเช่นนั้น.

สาเหตุเบื้องหลังที่คุณไม่สามารถเปลี่ยนภูมิภาคในบัญชีของคุณได้คือถ้าคุณทำเช่นนั้นคุณจะสูญเสียทุกสิ่งที่คุณมี. นั่นเป็นเหตุผลที่จำเป็นอย่างยิ่งที่จะต้องสร้างบัญชีใหม่.

นั่นคือวิธีดู DAZN บน iPhone โดยไม่คำนึงถึงตำแหน่งของคุณ

มันไม่ง่าย แต่ก็ไม่ยากเหมือนกัน.

โดยมีเงื่อนไขว่าคุณรู้ขั้นตอนที่เราเพิ่งแบ่งปัน.

และถ้าคุณต้องการทราบวิธีการตั้งค่า DAZN บนอุปกรณ์ Android หรืออื่น ๆ เราได้ทำคู่มือเกี่ยวกับวิธีการตั้งค่า DAZN บนอุปกรณ์ใด ๆ ในสหราชอาณาจักรที่ใช้งานได้ทั่วโลก.

เขียนโดย Michael Smolski.

Rae Hodge
Rae Hodge Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me