เหตุใด DAZN จึงไม่มีให้บริการในสหราชอาณาจักรในปี 2562 และวิธีการทำงาน

Contents

เหตุใด DAZN จึงไม่มีให้บริการในสหราชอาณาจักรในปี 2562 และวิธีการทำงาน

โดย Michael Smolski, 2019-01-09 15:13:52 in ความบันเทิง


หากคุณสงสัยว่า DAZN ทำงานในสหราชอาณาจักรในปี 2019 หรือไม่ แต่นั่นทำให้เกิดคำถามว่าทำไม DAZN ถึงไม่สามารถใช้งานได้ในสหราชอาณาจักรในปี 2562 และวิธีการทำงาน โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อพิจารณาจากความจริงที่ว่า DAZN เป็น บริษัท ที่ตั้งอยู่ในสหราชอาณาจักร ด้วยสหราชอาณาจักรเป็นผู้บริโภคด้านกีฬาขนาดใหญ่.

ดังนั้นคุณจะทำให้มันทำงานได้อย่างไรและทำไมคุณถึงต้องใช้ Google เพื่อสิ่งนี้ และเชื่อใจเรา, หลังจากที่คุณอ่านจำนวนเงินที่คุณสามารถประหยัดได้โดยใช้ DAZN และยกเลิกการสมัครสมาชิกทีวีของคุณในสหราชอาณาจักรคุณจะขอบคุณเรา. เงินนั้นสามารถไปสู่สิ่งอื่นในขณะที่คุณหรือคู่ของคุณยังสามารถเพลิดเพลินกับการดูทีมหรือผู้เล่นที่พวกเขาชื่นชอบ.

DAZN ไม่มีให้บริการในสหราชอาณาจักรในปี 2562 เพราะไม่มีสิทธิ์ในเนื้อหาในสหราชอาณาจักร

หากคุณถามว่าทำไม DAZN ไม่มีให้บริการในสหราชอาณาจักรในปี 2019 นั่นเป็นเพราะคุณต้องมีสิทธิ์แสดงเนื้อหาในบางประเทศและที่ดี DAZN ไม่ได้มีไว้สำหรับสหราชอาณาจักรแม้ว่าจะเป็น บริษัท จากสหราชอาณาจักร.

และอาจเป็นเพราะเหตุผลว่าต้องเสียค่าใช้จ่ายเป็นจำนวนมากในการรับสิทธิ์ในการแสดงบางอย่างในสหราชอาณาจักร Pfft, BT จ่าย 1.2 พันล้านปอนด์สำหรับสิทธิ์ในการแสดงจนถึงปี 2021 นั่นคือเงินจำนวนมาก แม้แต่สำหรับ บริษัท ที่มีเงินเป็นจำนวนมาก และสิทธิเหล่านั้นมีความหมายพิเศษ BT เป็นเพียงหนึ่งเดียวในประเทศที่สามารถแสดงแชมเปี้ยนส์ลีก.

คนอย่างคุณมักจะต้องการสมัคร DAZN เพราะคุณต้องการดูลีกยุโรปที่ดีที่สุดรวมถึง Champions League หากไม่รวมสิ่งนั้นจุดประสงค์ของการสมัคร DAZN คืออะไร?

แต่มีวิธีการประหยัดเงินและวิธีการทำงานกับทุกสิ่งในสหราชอาณาจักร.

DAZN ราคาถูกกว่าการสมัครสมาชิกทางทีวีมาก

£ 27.99 ต่อเดือนมีค่าใช้จ่ายเท่าใดในการเพิ่ม BT Sports ในการสมัคร Sky ของคุณ หากคุณได้รับแพ็คเกจ BT นั่นคือ£ 67.49 ต่อเดือน. คุณสามารถรับ DAZN ในราคาต่ำกว่า 12 ปอนด์ต่อเดือน และเมื่อคุณลงทะเบียนเต็มปีคุณจะได้รับทั้งปีต่ำกว่า 88 ปอนด์ และสำหรับฟุตบอลในประเทศเยอรมนีอิตาลีฝรั่งเศสสหราชอาณาจักรญี่ปุ่นและอื่น ๆ อีกมากมาย ตลอดทั้งปีคุณจ่ายน้อยกว่า 10 ปอนด์กับกีฬา BT เป็นเวลาหนึ่งเดือน ขอให้จมลงไป.

หากคุณสงสัยว่าทำไม DAZN ไม่มีให้บริการในสหราชอาณาจักรในปีพ. ศ. 2562 เป็นที่ชัดเจนว่าการให้สิทธิ์เนื้อหามีราคาแพงในสหราชอาณาจักรและสิทธิ์เหล่านั้นสะท้อนถึงราคา ตอนนี้มาช่วยกันทำให้มันใช้งานได้.

วิธีทำให้ DAZN ทำงานในสหราชอาณาจักร

ในการพูดว่า DAZN ไม่สามารถใช้งานได้และคุณต้องค้นหาสิ่งนี้ซึ่งแน่นอนว่าระบุว่ามาตรการบางอย่างถูกนำมาใช้โดย DAZN เพื่อรักษาสิทธิ์ของผู้ถือครองเนื้อหาที่ DAZN ถือครองสิทธิ์ในประเทศอื่น ๆ อย่างมีความสุข.

ในการทำให้ DAZN ทำงานในสหราชอาณาจักรในปี 2562 คุณต้องสร้างบัญชีก่อนที่คุณจะต้องใช้ DAZN แบบเต็มโดยคิดว่าคุณอยู่ในแคนาดาและสุดท้ายคุณอาจต้องดาวน์โหลดแอป.

และดูเหมือนง่าย แต่ในความเป็นจริงแล้วทุกขั้นตอนเหล่านี้มีความซับซ้อนมากกว่าใน Netflix.

1. การสร้างบัญชี DAZN เพื่อให้ DAZN ทำงานในสหราชอาณาจักร

ถ้ามันง่ายเหมือนการโกหกเกี่ยวกับตำแหน่งของคุณเมื่อกรอกแบบฟอร์มคุณจะไม่ค้นหาสาเหตุที่ทำให้ DAZN ไม่สามารถใช้งานได้ในสหราชอาณาจักรในปี 2019 และวิธีการทำให้มันใช้งานได้.

มีสองปัญหาคือ 1. คุณต้องใช้บัตรของแคนาดาเพื่อสร้างบัญชี DAZN.
 2. DAZN เห็นเมื่อคุณไม่ได้อยู่ในแคนาดา.

ตราบใดที่บัตรของแคนาดาออกไปคุณจะต้องออกบัตรในแคนาดา โชคดีที่มีวิธีแก้ไขปัญหาน้อยมาก.

 1. ขอการ์ดจากเพื่อนชาวแคนาดา หรือถ้าพวกเขาสามารถช่วยคุณได้ บางทีพวกเขาอาจมีบัญชีอยู่แล้ว.
 2. บินไปแคนาดาเพื่อ รับบัตรเติมเงิน.
 3. สั่งซื้อบัตรเติมเงินบนอินเทอร์เน็ต.
 4. รับการ์ดเสมือน ซึ่งอาจเร็วกว่ามาก.

อะไรที่ใช้งานได้และไม่ได้เปลี่ยนแปลงตลอดเวลาดังนั้นการค้นหาของคุณใน Google จึงเป็นเช่นนั้น.

เท่าที่ทำให้ DAZN เห็นว่าคุณไม่ได้อยู่ในแคนาดาคุณจะต้องไปที่ขั้นตอนที่ 2 เนื่องจากเป็นส่วนสำคัญโดยรวม.

เมื่อคุณคิดสองสิ่งนี้ออกมาคุณก็รู้วิธีลงทะเบียน เพียงให้แน่ใจว่าใช้รายละเอียดของแคนาดา การค้นหาเครื่องกำเนิดที่อยู่จะช่วยคุณได้.

2. หลอกล่อ DAZN เพื่อให้ DAZN ทำงานในสหราชอาณาจักร

หากปัญหาของ“ เหตุใด DAZN ไม่สามารถใช้ได้ในสหราชอาณาจักรในปี 2019” ได้รับการแก้ไขโดยเพียงแค่ได้รับบัตรของแคนาดาผู้คนจำนวนมากจะใช้มัน.

ยกเว้นคนส่วนใหญ่ไม่สามารถไปที่ส่วนลงทะเบียนได้อย่ากังวลกับส่วนที่ดูเนื่องจาก DAZN มีระบบในสถานที่เพื่อป้องกันไม่ให้คนในสถานที่ที่ไม่ได้รับการสนับสนุนจากการดู.

คุณเพิ่งเห็นข้อความเกี่ยวกับ DAZN ที่ไม่สามารถใช้งานได้ในประเทศของคุณเมื่อคุณไปที่ไซต์ของพวกเขา.

หากต้องการหลอกคุณต้องใช้ VPN ซึ่งเป็นเครือข่ายส่วนตัวเสมือน VPN เป็นที่รู้จักกันในการอนุญาตให้ผู้คนเข้าถึงบริการจากประเทศต่างๆ ปัญหาคือว่า DAZN ทำงานได้ดีกว่าบริการส่วนใหญ่ที่ป้องกันไม่ให้คนดู.

PrivateVPN เป็นหนึ่งในบริการ VPN ไม่กี่แห่งที่สนับสนุน DAZN ไม่ใช่เพียงตัวเดียว แต่เป็นหนึ่งในไม่กี่ตัวที่ไม่รองรับอย่างกว้างขวาง หากคุณมีบริการอื่นที่คุณใช้อยู่แล้วอาจถามว่าบริการนั้นรองรับหรือไม่.

สิ่งที่เราจะบอกคุณก็คือเราได้รับเลือกบริการ VPN ที่ดีที่สุดสำหรับมูลค่าโดยไซต์การจัดอันดับ VPN และเรายังเป็น VPN ที่ดีที่สุดสำหรับการดู Netflix ด้วยการสนับสนุนตำแหน่ง Netflix ส่วนใหญ่ในตลาดจากการศึกษา 59 VPN บริการที่ดำเนินการโดยไซต์ Comparietech ที่ได้รับการยอมรับเป็นอย่างดี.

สร้างบัญชี PrivateVPN ดาวน์โหลดไคลเอนต์บนแพลตฟอร์มใดก็ตามที่คุณเป็น และเชื่อมต่อกับเซิร์ฟเวอร์แคนาดาของเรา.

โปรดทราบว่าบริการ VPN ไม่ได้รับการสนับสนุนเช่นเดียวกับ Apple TV หรือ Chromecast หากคุณต้องการดูทีวีของคุณ แต่ไม่มี Android TV ให้ซื้อ Amazon Fire TV Stick.

เท่าที่เซิร์ฟเวอร์ DAZN เราไม่สามารถบอกได้ว่าเซิร์ฟเวอร์ตัวไหนอยู่ที่นี่ด้วยเหตุผลด้านความปลอดภัย แต่เป็นเซิร์ฟเวอร์แห่งหนึ่งในแคนาดาของเราและคุณจะเข้าใจได้อย่างรวดเร็ว.

เมื่อคุณเชื่อมต่อแล้วคุณจะสามารถลงทะเบียนและใช้ DAZN ได้.

3. การดาวน์โหลด DAZN บนอุปกรณ์ของคุณเพื่อให้ DAZN ทำงานในสหราชอาณาจักรในปีพ. ศ. 2562

หากคุณสงสัยว่าทำไม DAZN ไม่สามารถใช้ได้ในสหราชอาณาจักรในปี 2019 และวิธีการทำให้เป็นไปได้นั่นเป็นวิธีการ แต่ในการรับชมบน Android, อุปกรณ์ Apple, และ Amazon Fire TV Stick / Cube คุณต้องดาวน์โหลดแอป DAZN.

และนั่นก็ต้องใช้งาน.

ดาวน์โหลด DAZN ในสหราชอาณาจักรในปี 2019 บน Amazon Fire TV Stick

หากคุณกำลังจะดูทีวีทีวี Amazon Fire TV Stick / Cube น่าจะเป็นตัวเลือกที่ดีที่สุดสำหรับ DAZN.

สิ่งที่ยอดเยี่ยมคือตอนนี้ DAZN ทำงานได้บางส่วนในสหรัฐอเมริกาซึ่งหมายความว่าคุณมีแอพในสหรัฐอเมริกาซึ่งหมายความว่าคุณมีแอพในแคนาดาด้วย. คุณต้องเปลี่ยนตำแหน่งของคุณ.

ด้วยเหตุนี้คุณจะต้องใช้บัตรเติมเงินบัตรเพื่อนหรือบัตรเสมือนจริงของเพื่อนในสหรัฐอเมริกาหรือแคนาดา คุณอาจมีแคนาดาอยู่แล้วตั้งแต่คุณทำตามขั้นตอนเหล่านี้ ลองกับสิ่งนั้น คนอเมริกันอาจทำได้ง่ายกว่ามากในเวลาไม่กี่วินาที.

ไม่ว่าจะด้วยวิธีใดคุณต้องเข้าไปที่เว็บไซต์ของ Amazon กดบน บัญชีของคุณ และไปที่ จัดการเนื้อหาและอุปกรณ์ของคุณ มาตรา. ที่นั่นคุณจะเห็นภูมิภาคปัจจุบันของคุณและเปลี่ยนเป็นภูมิภาคในสหรัฐอเมริกาหรือแคนาดาในขณะที่ใช้ที่อยู่จากหนึ่งในเหตุผลเหล่านี้.

จากนั้นคุณต้องลงทะเบียนบัญชีของคุณบนอุปกรณ์จริงโดยไปที่ การตั้งค่า ติดตามโดย บัญชีของฉัน, และบัญชี Amazon.

สำหรับการ์ดคุณอาจจะหรืออาจไม่จำเป็นต้องใช้มันขึ้นอยู่กับว่าดาวน์โหลด DAZN หรือไม่ บางครั้งคุณอาจได้รับข้อผิดพลาดเนื่องจากการ์ดที่คุณใช้อยู่แล้ว นั่นเป็นเหตุผลที่อาจจำเป็นต้องใช้บัตรอเมริกันหรือแคนาดา.

ดาวน์โหลด DAZN ในสหราชอาณาจักรในปี 2019 บนอุปกรณ์ Apple

บนอุปกรณ์ Apple คุณเพียงแค่สร้างบัญชี iCloud ใหม่.

 • ออกจากระบบปัจจุบันของคุณ.
 • สร้างใหม่ด้วยตำแหน่งเยอรมันอเมริกาหรือแคนาดา.
 • ดาวน์โหลด DAZN.
 • ลงชื่อกลับเข้าใช้งานเครื่องเก่าของคุณ.

ในทางทฤษฎีคุณสามารถเปลี่ยนที่ตั้งของคุณในบัญชีปัจจุบันของคุณ แต่ถ้าคุณทำเช่นนั้นคุณจะสูญเสียทุกอย่างไป.

ดาวน์โหลด DAZN ในสหราชอาณาจักรในปี 2019 บนอุปกรณ์ Android

บน Android คุณต้องทำสิ่งที่ตรงกันข้ามกับอุปกรณ์ Apple ของคุณ.

 • ไปที่ payments.google.com และคลิกที่ การตั้งค่า ตามด้วยการกดปุ่ม ประเทศ แถบ.
 • เปลี่ยนที่ตั้งของคุณให้เป็นทั้งในเยอรมันสหรัฐอเมริกาหรือแคนาดา.
 • ไปที่ การตั้งค่า บนอุปกรณ์ของคุณและคลิก ปพลิเคชัน คุณจะพบร้านค้า Google Play ได้ที่ไหน ตรวจสอบให้แน่ใจว่าได้คลิก บังคับหยุด.
 • สุดท้ายไปที่ การเก็บรักษา, ค้นหา Play Store และกด ข้อมูลชัดเจน.

ทำซ้ำการบังคับหยุดและล้างข้อมูลถ้า DAZN ไม่ปรากฏในร้านของคุณ.

นี่คือเหตุผลที่ DAZN ไม่พร้อมให้บริการในสหราชอาณาจักรในปี 2562 และวิธีการทำงาน

DAZN เป็น บริษัท สหราชอาณาจักร มันไม่ทำงานในสหราชอาณาจักร. ข้อเท็จจริงที่คุณต้องค้นหาว่าทำไม DAZN ไม่มีให้ในสหราชอาณาจักรในปี 2019 ครับ แต่ถ้าคุณยินดีที่จะใช้เวลาสักพักเพื่อให้มันทำงานคุณสามารถประหยัดได้มากถึง£ 800 ต่อปี. และนั่นสามารถไปสู่วันหยุดของคุณทีวีใหม่หรือของขวัญสำหรับครอบครัวของคุณ.

เขียนโดย Michael Smolski.

Rae Hodge Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me