วิธีดู DAZN ในสหรัฐอเมริกาบนอุปกรณ์ทั้งหมด (ในปี 2019)

วิธีดู DAZN ในสหรัฐอเมริกาบนอุปกรณ์ทั้งหมด (ในปี 2019)

โดย Michael Smolski, 2019-05-10 17:07:01 ในความบันเทิง


คุณต้องการดู DAZN ในสหรัฐอเมริกาหรือไม่ บ่อยครั้งที่คุณต้องค้นหาวิธีดูแพลตฟอร์มบางอย่างในสหรัฐอเมริกาใช่มั้ย สหรัฐอเมริกาเสนอการเข้าถึงแพลตฟอร์มสตรีมมิ่งที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในโลกเท่าที่ภาพยนตร์และวิดีโอ แต่ล้มเหลวเมื่อพูดถึงกีฬา แน่นอนว่า DAZN สนับสนุนทฤษฎีในสหรัฐอเมริกา แต่ไม่ใช่ DAZN ที่เหมาะสม ด้วย American DAZN คุณจะได้รับเฉพาะกิจกรรมการต่อสู้ที่ยอดเยี่ยมถ้าคุณชอบดูการต่อสู้ แต่ จำกัด มากเมื่อเทียบกับ DAZN ของแคนาดาหรืออิตาลี.

ถ้าคุณสามารถเข้าถึง DAZN แบบอเมริกันแคนาดาและอิตาลีได้ยกเลิกการปิดกั้นการแข่งขันกีฬาที่สำคัญเกือบทั้งหมดในโลก ไม่ว่าคุณต้องการดูลิเวอร์พูลกลับมาจาก 3-0 เพื่อชนะ 4-0 ในนัดถัดไปกับบาร์เซโลนาที่ยิ่งใหญ่หรือไม่ว่าคุณต้องการดู MLB บ้าง ในบทความนี้เราจะกล่าวถึงวิธีดู DAZN ในสหรัฐอเมริกาในอุปกรณ์ทั้งหมดในปี 2019.

คุณดู DAZN ในสหรัฐอเมริกาได้อย่างไรบนอุปกรณ์ทั้งหมด?

คุณจะพบว่ากระบวนการนี้ง่ายกว่าคนส่วนใหญ่เนื่องจากข้อเท็จจริงที่ว่าภาพรวมของ DAZN ได้รับการสนับสนุนในสหรัฐอเมริกา.

หากคุณอาศัยอยู่ในสหราชอาณาจักรคุณต้องหาวิธีที่จะได้บัตรอเมริกันแคนาดาหรืออิตาลีเพื่อลงทะเบียน เนื่องจากคุณอยู่ในสหรัฐอเมริกาแล้วคุณมีบัตรอเมริกันที่อนุญาตให้คุณลงทะเบียนได้อย่างง่ายดาย.

อย่างไรก็ตามหากคุณไม่มีบัตรอเมริกันโปรดอ่านคู่มือของเราเกี่ยวกับวิธีดู DAZN ในยุโรปหรือออสเตรเลียมันใช้กับทั่วโลก.

หลังจากที่คุณลงทะเบียนคุณจะสามารถดู DAZN ในสหรัฐอเมริกาได้ในทุกอุปกรณ์ แต่นั่นเป็นเพียงกิจกรรมการต่อสู้เท่านั้น หากคุณต้องการใช้ DAZN ให้เต็มศักยภาพเพื่อดูลีกที่ดีที่สุดในโลกให้อ่านต่อไป.

วิธีดู DAZN ในสหรัฐอเมริกา (มากกว่ากิจกรรมการต่อสู้)

หากคุณต้องการดู DAZN ในสหรัฐอเมริกาด้วยเหตุผลที่ผู้คนรักมันทั่วทุกมุมโลกนี่คือจุดที่หลอก DAZN เข้ามาเล่น.

และคุณทำได้โดยใช้ VPN.

หากคุณต้องการดูแชมเปี้ยนส์ลีกและทุกสิ่งที่ดีกับ DAZN ในสหรัฐอเมริกาคุณต้องใช้ VPN เพื่อเปลี่ยนตำแหน่งของคุณ.

อย่างไรก็ตามมันไม่ง่ายเหมือนการใช้บริการใด ๆ.

หากคุณเคยพยายามที่จะปลดล็อคแพลตฟอร์มไม่ว่าจะเป็น Netflix หรือ BBC iPlayer คุณก็รู้ว่ามันไม่ง่ายเพียงแค่เชื่อมต่อกับประเทศที่เหมาะสมผ่าน VPN เพราะบริการต่างๆเช่น DAZN ทำตามขั้นตอนเพื่อป้องกันไม่ให้ผู้คนใช้บริการ VPN.

ไม่ใช่เพราะพวกเขาหมายถึงผู้คนและไม่ต้องการให้คุณดู DAZN ในสหรัฐอเมริกาถึงศักยภาพที่คุณสามารถรับชมได้ในแคนาดา แต่เนื่องจาก DAZN ไม่มีสิทธิ์ที่จะแสดงแชมเปี้ยนส์ลีกในสหรัฐอเมริกา. และสาเหตุของการขาดสิทธิ์มักจะตกอยู่กับสิ่งที่ชอบของ ESPN และคนอื่น ๆ ที่มีสิทธิ์เฉพาะในบางลีกทำให้มันเป็นไปไม่ได้สำหรับคนที่ชอบ DAZN ที่จะซื้อสิทธิ์สำหรับเนื้อหาบางอย่าง. DAZN ป้องกันบริการ VPN ไม่ให้ทำงานดังนั้นจึงไม่มีปัญหา.

อย่างไรก็ตามหนึ่งในบริการน้อยมากที่ทำงานกับ DAZN คือ PrivateVPN คุณสงสัยว่าจะดู DAZN ในสหรัฐอเมริกาได้อย่างไรในทุกอุปกรณ์และมันค่อนข้างง่าย คุณต้องเชื่อมต่อกับเซิร์ฟเวอร์ DAZN ที่ถูกต้องและนั่นคือ เมื่อคุณมีบัญชีอเมริกันคุณสามารถสลับไปมาระหว่างประเทศต่าง ๆ เพียงแค่เชื่อมต่อกับเซิร์ฟเวอร์ DAZN อื่น และนั่นทำให้คุณเพลิดเพลินไปกับ DAZN ในสหรัฐอเมริกาได้อย่างที่ควรจะเป็น กีฬาต่อสู้นั้นเจ๋ง แต่พวกเราหลายคนก็ต้องการกีฬาอื่นเช่นกัน.

เป็นไปได้จริงที่จะดู DAZN ในสหรัฐอเมริกาในทุกอุปกรณ์ในปี 2019?

หากคุณพิจารณาแพลตฟอร์มหลักเช่น Android, iOS และแน่นอนว่าอุปกรณ์เดสก์ท็อปใช่แล้วคุณสามารถดู DAZN ในสหรัฐอเมริกาในทุกอุปกรณ์.

อย่างไรก็ตามสถานการณ์มีความซับซ้อนมากขึ้นเมื่อคุณต้องการดูทีวีของคุณ นอกจากคุณจะมี Android TV หรืออุปกรณ์ Amazon Fire TV.

นั่นเป็นเพราะข้อเท็จจริงที่ว่า Apple TV หรือ Chromecast ไม่สนับสนุนบริการ VPN PrivateVPN เองเป็นหนึ่งในไม่กี่แห่งในร้าน Amazon สำหรับ Fire TV แต่ไลค์ของ Apple TV หรือ Chromecast ไม่สนับสนุนบริการ VPN เลยทำให้คุณไม่สามารถดู DAZN ในสหรัฐอเมริกาได้หากคุณเป็นเจ้าของหนึ่งในนั้น.

คำแนะนำของเรา? เพิ่งได้รับ Fire TV Stick ราคาถูกกว่า Apple TV มากและจะให้คุณดู DAZN ในสหรัฐอเมริกาบนหน้าจอขนาดใหญ่.

เขียนโดย Michael Smolski.

Rae Hodge Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me