วิธีดู DAZN ในสหรัฐอเมริกาบนอุปกรณ์ทั้งหมด (ในปี 2018)

วิธีดู DAZN ในสหรัฐอเมริกาบนอุปกรณ์ทั้งหมด (ในปี 2018)

โดย Michael Smolski, 2018-08-27 15:33:14 in ความบันเทิง


คุณต้องการดู DAZN ในสหรัฐอเมริกาหรือไม่ อืมมม. คุณไม่คาดหวังสิ่งนี้ใช่ไหม ข้อเท็จจริงที่ว่าคุณอาศัยอยู่ในสหรัฐอเมริกา แต่ไม่สามารถดู DAZN ได้เมื่อคุณเข้าถึงเนื้อหาทั้งหมดบนโลกใบนี้... ตอนนี้คุณรู้แล้วว่ามันเป็นชาวยุโรปอย่างไรเมื่อพูดถึงเนื้อหา และไม่เพียง แต่เป็นชาวยุโรปเท่านั้น แต่ยังมีใครจากนอกสหรัฐอเมริกาอีกด้วย.

แต่เราอยู่ที่นี่เพื่อช่วยคุณดู DAZN ในสหรัฐอเมริกาในทุกอุปกรณ์ นั่นคือสิ่งที่เราทำ เราช่วยคนที่ต้องจัดการกับข้อ จำกัด ของเนื้อหา ในกรณีนี้คุณเป็นบุคคลที่สามารถเข้าถึง Hulu และ Netflix และที่เหลือทั้งหมด แต่ไม่สามารถเข้าถึง DAZN ซึ่งมีให้บริการในประเทศเพื่อนบ้านของแคนาดา.

โอ้และถ้าคุณมาที่นี่โดยไม่ตั้งใจ, DAZN เป็น Netflix ของกีฬาสด. การแข่งขันกีฬาใด ๆ ที่คุณอาจต้องการดูอยู่มาก.

ดังนั้นคุณจะดู DAZN ในสหรัฐอเมริกาบนอุปกรณ์ทั้งหมดได้อย่างไร?

ประการแรกคุณต้องทราบว่าสามารถใช้งานได้ที่ไหนเพราะไม่ชัดเจนในสหรัฐอเมริกา เราได้กล่าวถึงแคนาดาแล้ว แต่ยังรองรับออสเตรียเยอรมันญี่ปุ่นและอิตาลี.

ตัวเลือก A? คุณซื้อตั๋วแล้วคุณบินไปต่างประเทศ แต่ถ้าคุณกำลังจะบินไปดูการแข่งขันคุณอาจจะบินไปที่การแข่งขันที่เกิดขึ้นจริงและดูในชีวิตจริง.

แน่นอนว่าคุณจะไม่บินไปประเทศเพื่อใช้ DAZN โพสต์นี้เกี่ยวกับวิธีดู DAZN ในสหรัฐอเมริกาในทุกอุปกรณ์ไม่ใช่เกี่ยวกับวิธีดู DAZN แต่คุณต้องอยู่ในประเทศที่สนับสนุน DAZN ยกเว้นคุณไม่จำเป็นต้องอยู่ในประเทศที่ได้รับการสนับสนุนจาก DAZN ทุกอย่างเกี่ยวกับการทำให้ DAZN คิดว่าคุณอยู่ในประเทศที่สนับสนุน.

และนี่คือจุดที่ VPN เข้ามาเล่น.

VPN เป็นเครือข่ายส่วนตัวเสมือนที่อนุญาตให้คุณเปลี่ยนสถานที่บนอินเทอร์เน็ต ด้วย VPN คุณสามารถอยู่ในแคนาดาได้โดยไม่ต้องอยู่ที่นั่น.

PrivateVPN? เราเป็น บริษัท VPN ทำไมต้องใช้เรา? ก็เพราะมันไม่ได้เกี่ยวกับการเชื่อมต่อกับเซิร์ฟเวอร์ VPN ในประเทศแคนาดาและใช้ DAZN มันจะไม่ทำงาน ในความเป็นจริง DAZN ไม่ได้ทำงานบนเซิร์ฟเวอร์ของเราเสมอ แต่ตอนนี้มันเป็น หากคุณต้องการชม DAZN ในสหรัฐอเมริกาในทุกอุปกรณ์, หากคุณใช้ PrivateVPN และเชื่อมต่อกับเซิร์ฟเวอร์ Toronto 2 ของเราจะทำงานแทนการแสดงข้อความเพื่อปิดบริการ VPN ของคุณ.


แต่เราไม่เพียงแค่สนับสนุน DAZN. นอกจากนี้เรายังไม่ทำให้คุณช้าลงด้วยการลงทุนในความสามารถทางอินเทอร์เน็ตที่ดีกว่าที่เราได้รับจากการซื้อส่วนใหญ่จากผู้ให้บริการการขนส่งทาง IP โดยตรงแทนที่จะเป็นเว็บไซต์ที่ให้พื้นที่ จำกัด. ไม่ใช่เรื่องที่พูดถึงบ่อยเท่าที่เกี่ยวข้องกับบริการ VPN แต่เมื่อพูดถึงการสตรีมมันมีความสำคัญอย่างมาก!

แต่ถ้าอินเทอร์เน็ตของคุณแย่ไปกว่านั้นสตรีมมิ่งกีฬาในระบบ HD จะไม่เป็นความคิดที่ดีเลย เราจะช่วยคุณหากการเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตของคุณดีพออยู่แล้ว.

ทำไมไม่เพียงแค่รับบริการ VPN ฟรี ประการแรกเพราะคุณมักจะได้รับเซิร์ฟเวอร์ในสหรัฐอเมริกาที่ไม่รองรับ DAZN แต่เนื่องจากบริการฟรีลงทุนในความจุอินเทอร์เน็ตจากการโฮสต์เว็บไซต์และเต็มไปด้วยปริมาณการใช้งานเนื่องจากสตรีมของคุณจะเป็นอิสระหรือ ไม่แสดงในคุณภาพที่คุณต้องการ อย่ากังวลเลยว่าถึงแม้ว่าเซิร์ฟเวอร์ VPN ฟรีจะไม่ทำงานกับ DAZN ตั้งแต่แรก.

เราได้รับเลือกให้เป็นบริการ VPN ที่คุ้มค่าที่สุดซึ่งหมายความว่าคุณจะไม่จ่ายเงินมากเกินไปในขณะที่สามารถรับชม DAZN ไม่เหมือนเพื่อนของคุณ หากคุณไม่ใส่ใจพอที่จะแบ่งปันวิธีการแก้ปัญหากับพวกเขาเพื่อให้พวกเขาสามารถหยุดจ่ายเงินมากเกินไปสำหรับเคเบิลทีวีที่ไม่มีข้อเสนอเพียงพอ.

แต่คุณต้องทำบางสิ่งเพื่อดู DAZN ในสหรัฐอเมริกาในทุกอุปกรณ์

เมื่อคุณอยู่บนเว็บเบราว์เซอร์บนคอมพิวเตอร์คุณก็สบายดี แต่เมื่อคุณมาถึงไลค์ของ Amazon Fire TV Stick หรือต้องการดาวน์โหลดแอป iOS (iPhone) หรือแอพ Android นั่นเป็นปัญหาที่เกิดขึ้นจริง.

การตั้งค่า PrivateVPN เป็นเรื่องง่าย การลงทะเบียนเป็นกระบวนการ 30 วินาทีและการดาวน์โหลดแอปไม่ยุ่งยากในทุกอุปกรณ์ แต่คุณจะไม่สามารถดาวน์โหลด DAZN ในประเทศที่ไม่ได้รับการสนับสนุนเว้นแต่คุณจะทำขั้นตอนพิเศษบางอย่างขึ้นอยู่กับว่าคุณต้องการดูจากที่ไหน.

หากคุณต้องการชม DAZN ในสหรัฐอเมริกาบนอุปกรณ์ทุกประเภท

กระบวนการลงทะเบียนเป็นปัญหาเนื่องจากบัตรของคุณจะต้องออกในประเทศที่รองรับ DAZN สำหรับสิ่งนั้นการ์ดเสมือนที่ออกในแคนาดามักเป็นตัวเลือกที่ดีที่สุด มีมากมายบนอินเทอร์เน็ต คุณยังสามารถรับบัตรเติมเงินหรือเพียงแค่ถามเพื่อน.

ไม่ว่าคุณจะทำอะไรคุณต้องคิดออก.

วิธีดู DAZN ในสหรัฐอเมริกาบน Fire TV Stick / Cube

Fire TV Stick เป็นช็อตที่ดีที่สุดหากคุณต้องการดู DAZN ในสหรัฐอเมริกาทางทีวีของคุณ. การดูบนโทรศัพท์หรือแล็ปท็อปนั้นยอดเยี่ยม แต่เมื่อเพื่อนของคุณมาคุณต้องการประสบการณ์ที่ดีที่สุด DAZN ส่งมอบให้กับที่.

การรับแอป DAZN เป็นปัญหาแม้ว่า แน่นอนว่าคุณสามารถดาวน์โหลด DAZN.apk บน Fire TV Stick ของคุณผ่านทางอินเทอร์เน็ตเบราว์เซอร์ของคุณ แต่มันจะติดตั้งแอพเวอร์ชั่นโทรศัพท์ของแอพที่แสดงไม่ถูกต้อง.

อันที่จริงแล้ว Fire TV Stick เป็นอุปกรณ์ที่ยากที่สุดในการเปิดใช้แอพ.

 • กระบวนการทั้งหมดเริ่มต้นเมื่อคุณไปที่เว็บไซต์ Amazon บนคอมพิวเตอร์ของคุณและกดที่ บัญชีผู้ใช้ & รายการ แท็บนั้นที่คุณได้รับจากบัญชีอเมริกัน.
 • ที่นั่นคุณจะเห็นส่วนด้วย เนื้อหา & อุปกรณ์. คุณจะต้องอัปเดตที่อยู่ของคุณเป็นหนึ่งใน ประเทศเยอรมัน. ตรวจสอบให้แน่ใจว่าใช้ที่อยู่จริงหรือ Amazon อาจบอกคุณว่ามีปัญหาเกี่ยวกับที่อยู่ของคุณเมื่อพยายามดาวน์โหลด DAZN เพียงค้นหาตัวสร้างที่อยู่.

ทำไมต้องอยู่ในเยอรมนี เช่น แคนาดาไม่มีร้านค้าพิเศษสำหรับ Amazon Appstore เช่นเดียวกับสหรัฐอเมริกาหรือเยอรมนี. และเนื่องจากเยอรมนีรองรับ DAZN, DAZN จึงมีอยู่ใน Amazon Appstore ที่นั่น.

 • คุณจะต้องลงทะเบียน Fire TV Stick หรือ Cube ของคุณโดยลงไป การตั้งค่า ติดตามโดย บัญชีของฉัน, และสุดท้ายเลือก ยกเลิกการลงทะเบียน. จะใช้เวลาสักครู่ แต่หลังจากคุณทำเช่นนั้นแล้ว DAZN จะสามารถดาวน์โหลดได้.

แต่ปัญหาเกี่ยวกับการ์ดอาจเป็นปัญหาอีกครั้งเมื่อคุณพยายามดาวน์โหลด DAZN ประการแรกตรวจสอบให้แน่ใจว่าได้เปลี่ยนที่อยู่ในการ์ดของคุณเป็นภาษาเยอรมันเช่นเดียวกับที่อยู่ปัจจุบันของคุณ นั่นอาจจะใช่หรือไม่ได้ผล ลองตั้งค่าบัญชีธนาคารเยอรมันเป็นอย่างอื่นและลบบัตรของคุณออกจากตัวเลือกการเรียกเก็บเงิน N26 เป็นธนาคารออนไลน์ที่ตั้งอยู่ในประเทศเยอรมนี มิฉะนั้นสำหรับบัตรเติมเงินถามเพื่อนหรือค้นหาการทดสอบบัตร / ธนาคารเยอรมัน ตัวเลือกเหล่านี้ควรใช้ได้.

วิธีดู DAZN ในสหรัฐอเมริกาบน Android

คุณดาวน์โหลด“ DAZN.apk” จากอินเทอร์เน็ตและติดตั้งหลังจากเปิดใช้งานตัวเลือกของนักพัฒนาซึ่งเป็นตัวเลือกที่เร็วขึ้น แต่อาจทำให้แอปของคุณไม่ปลอดภัยอย่างสมบูรณ์.

ตัวเลือกที่ปลอดภัยกว่าคือการเปลี่ยนประเทศ Play Store ของคุณ คุณทำเช่นนั้นได้อย่างไร?

 • คุณต้องไปที่ payments.google.com และคลิกที่ การตั้งค่า.
 • กดบน ประเทศ แถบ.
 • เลือกประเทศเยอรมนีและระบุที่อยู่ภาษาเยอรมันจากเครื่องสร้างที่อยู่ภาษาเยอรมัน.
 • ส่งสิ่งนั้นและสุดท้ายเข้าไป การตั้งค่า บนอุปกรณ์ของคุณตามด้วย ปพลิเคชัน ที่ที่คุณต้องการค้นหา Google Play Store และกด บังคับหยุด.
 • สุดท้ายไปที่ การเก็บรักษา และคลิกปุ่มในตัวพิมพ์ใหญ่ที่ระบุ ข้อมูลชัดเจน.

ทำซ้ำ บังคับหยุด และ ข้อมูลชัดเจน หากปัญหาไม่หยุด.

บน Android แคนาดาก็ใช้งานได้เช่นกัน.

หลังจากนั้นคุณควรดาวน์โหลด DAZN ในสหรัฐอเมริกาเพื่อดู DAZN ในสหรัฐอเมริกาบน Android.

วิธีดู DAZN ในสหรัฐอเมริกาบน iOS

 • บน iPhone, iPod หรือ iPad ของคุณก่อนอื่นคุณต้อง ออกจากระบบบัญชี iCloud ของคุณ.
 • ใน iCloud แท็บใน การตั้งค่า, คุณจะเห็นปุ่มที่เกี่ยวข้องกับการสร้างบัญชีใหม่.
 • ทำให้หนึ่ง.
 • สามารถใช้ในประเทศที่สนับสนุนใด ๆ.
 • ไม่ว่าคุณจะใส่ประเทศอะไรให้แน่ใจว่าเป็นที่อยู่ที่ถูกต้อง คุณสามารถค้นหาได้โดยค้นหาเครื่องกำเนิดที่อยู่.
 • หลังจากนั้นค้นหาแอป DAZN และดาวน์โหลด.

คุณสามารถเปลี่ยนประเทศของ App Store ของคุณได้ แต่นั่นจะทำให้คุณสูญเสียทุกสิ่งทุกอย่างที่คุณมี การสลับบัญชีจะบันทึกบัญชีของคุณ และแน่นอนคุณสามารถลงชื่อเข้าใช้บัญชีเดิมของคุณหลังจากดาวน์โหลดแอป DAZN.

จะเป็นอย่างไรถ้าคุณต้องการดู DAZN ในสหรัฐอเมริกาบนอุปกรณ์อื่น?

อุปกรณ์ของคุณไม่อยู่ในรายการนี้หรือไม่? ไม่รองรับหรือไม่ได้พูดถึงขั้นตอนในการรับ DAZN หาก PrivateVPN พร้อมใช้งานบนแพลตฟอร์มที่คุณต้องการจะใช้ขั้นตอนเดียวกัน กำลังดาวน์โหลด DAZN และเชื่อมต่อกับ PrivateVPN.

แต่ถ้าคุณสงสัยว่าทำไม Chromecast ถึงไม่พูดถึงนั่นเป็นเพราะ VPN ไม่ทำงานบน Chromecast.

ดู DAZN ในสหรัฐอเมริกาบนทุกอุปกรณ์

DAZN ให้คุณเพลิดเพลินกับกีฬาอย่างที่คุณเพลิดเพลินกับรายการทีวีของคุณบน Netflix ด้วยคำแนะนำในโพสต์นี้คุณสามารถรับชม DAZN ในสหรัฐอเมริกาได้จากทุกอุปกรณ์.

และถ้าคุณวางแผนที่จะออกจากสหรัฐอเมริกาบล็อกของเราเต็มไปด้วยโพสต์เกี่ยวกับวิธีการเข้าถึงบริการอื่น ๆ เนื่องจากปัญหาที่คุณมีเป็นปัญหาของคนส่วนใหญ่ทุก ๆ วัน.

เขียนโดย Michael Smolski.

Rae Hodge
Rae Hodge Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me