วิธีการติดตั้ง Alluc Addon บน Kodi – 2018 – วิธีที่ง่ายที่สุด

วิธีการติดตั้ง Alluc Addon บน Kodi - 2018 - วิธีที่ง่ายที่สุด

โดย Michael Smolski, 2018-01-22 10:54:29 ในงานบันเทิง
คุณต้องการติดตั้ง Alluc addon บน Kodi หรือไม่? ยิ่งใหญ่ เป็นเว็บไซต์แชร์ลิงค์ที่ให้ลิงก์ไปยังวิดีโอเกือบทุกประเภทที่มีในอินเทอร์เน็ต เรากำลังพูดถึงวิดีโอ 80 ล้าน. มันเหมือนกับเครื่องมือค้นหา แต่สำหรับวิดีโอ. ในทางกลับกัน Kodi เป็นหนึ่งในเครื่องเล่นโอเพนซอร์ซที่ได้รับความนิยมมากที่สุด นอกจากนี้ยังเป็นไปไม่ได้ที่จะติดตั้ง Alluc addon บน Kodi หากคุณพยายามค้นหาวิธีบน Google คุณได้รับโพสต์บล็อกขนาดใหญ่ มันดูมีประโยชน์. แต่มันใช้งานไม่ได้. นั่นเป็นเหตุผลที่เราตัดสินใจสร้างโพสต์บล็อกของเราเองซึ่งจะช่วยให้คุณติดตั้ง Alluc addon บน Kodi ที่ใช้งานได้จริง.


วิธีการติดตั้ง Alluc Addon บน Kodi - 2018 - วิธีที่ง่ายที่สุด

แต่ก่อนที่เราจะรู้วิธีติดตั้งคุณจำเป็นต้องรู้บางสิ่ง.

เป็นกฎหมาย Alluc? การติดตั้ง Alluc Addon เป็นเรื่องถูกกฎหมายหรือไม่?

ประเทศส่วนใหญ่ยอมรับว่าการดาวน์โหลดและโฮสต์บางสิ่งผิดกฎหมาย Alluc ไม่ได้โฮสต์อะไรเลย มันเป็นเพียงไดเรกทอรีของลิงก์ไปยังเว็บไซต์ที่โฮสต์เนื้อหา นั่นหมายความว่าถูกต้องตามกฎหมายที่จะใช้.

เป็นเนื้อหาที่คุณพบว่ามีความสำคัญ. หากคุณต้องการติดตั้ง Alluc บน Kodi เพื่อใช้เนื้อหาที่ผิดกฎหมายนั่นอาจผิดกฎหมาย“ อาจ” เพราะขึ้นอยู่กับว่าคุณอาศัยอยู่ที่ใด. Alluc มีลิงก์ไปยังเนื้อหาที่คุณสามารถสตรีมได้. บางอย่างมันถูกกฎหมาย บางคนไม่. ในประเทศส่วนใหญ่ยังคงถูกกฎหมายในการดูเนื้อหาที่ผิดกฎหมายเช่นเดียวกับในเนื้อหาที่ผู้อัปโหลดไม่มีสิทธิ์ แต่คุณไม่ได้ดาวน์โหลดหรือโฮสติ้ง แต่เก็บไว้ชั่วคราว.

อย่างไรก็ตามการสตรีมและกฎหมายมีการเปลี่ยนแปลงอย่างช้าๆทั่วโลกและขึ้นอยู่กับว่าคุณอยู่ที่ไหนกฎจะแตกต่างกันไป การสตรีมและความชอบด้วยกฎหมายเป็นเรื่องที่ซับซ้อน ในสหภาพยุโรปตั้งแต่ปีพ. ศ. 2560 เป็นสิ่งผิดกฎหมายในการสตรีมเนื้อหาที่ไม่ถูกต้องตามกฎหมายในเว็บไซต์ที่คุณกำลังดูอยู่หากคุณรู้ว่ามันไม่มีกฎหมาย. คุณจะไม่ถูกลงโทษราวกับว่าคุณก่ออาชญากรรม แต่มีความเป็นไปได้ที่เจ้าของสิทธิ์จะฟ้องคุณ. มันจะคล้ายกับเมื่อคุณได้รับเพลงจากเพื่อนของคุณผ่านบลูทู ธ เมื่อคุณอายุน้อยกว่า มันไม่ถูกกฎหมาย แต่คุณจะไม่จัดการกับผลกระทบร้ายแรงใด ๆ.

ตอนนี้ PrivateVPN ไม่รับรองการใช้เนื้อหาที่ผิดกฎหมาย แต่เพียงให้ความรู้ในสิ่งที่ถูกกฎหมายและไม่ถูกกฎหมายและสิ่งที่อาจเกิดขึ้นตามมา.

การติดตั้ง Alluc บน Kodi ขึ้นอยู่กับว่าคุณอยู่ที่ไหนและต้องการทำอะไร.

เกิดอะไรขึ้นถ้าคุณไม่ทราบว่ามันถูกกฎหมายหรือไม่

กฎหมายของสหภาพยุโรประบุว่าหากคุณตระหนักถึงความจริงที่ว่าคุณกำลังสตรีมมิ่งบางสิ่งผิดกฎหมายนั่นหมายความว่าคุณผิดกฎหมาย จะทำอย่างไรถ้าคุณไม่รู้ว่ามีบางอย่างถูกกฎหมายหรือไม่?

หากคุณเลือกที่จะเสี่ยงคุณควรเข้ารหัสอยู่เสมอ ผู้ให้บริการอินเทอร์เน็ตตรวจสอบกิจกรรมของคุณออนไลน์ รัฐบาลก็ทำเช่นกัน โอ้และถ้าคุณอยู่ในโรงแรมหรือในอพาร์ทเมนต์ ดีเว้นแต่คุณจะถูกเข้ารหัส.

และคุณเข้ารหัสอย่างไร คุณใช้เครือข่ายส่วนตัวเสมือนซึ่งเรียกว่า VPN เป็นส่วนตัว มันเป็นเสมือนจริง เมื่อคุณเชื่อมต่อแล้ว IP ของคุณจะเปลี่ยนไป แต่ทุกสิ่งที่คุณทำและเข้าถึงนั้นได้รับการเข้ารหัสและไม่สามารถเห็นได้โดยรัฐบาลผู้ให้บริการอินเทอร์เน็ตหรือบุคคลที่รับผิดชอบการเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตที่คุณเชื่อมต่ออยู่ และคุณยังสามารถเปลี่ยนตำแหน่งโดยไม่ย้ายเมื่อเชื่อมต่อกับ VPN.

PrivateVPN มาพร้อมกับรหัสการเข้ารหัส AES 256 บิตระดับทหารพร้อมปุ่ม DH 2048 บิต คุณมักไม่รู้ว่าหมายถึงอะไร แต่ รัฐบาลสหรัฐอเมริกาใช้ระดับความปลอดภัยแบบเดียวกัน. และพวกเขาต้องอยู่อย่างปลอดภัยมากกว่าคุณ เราหวังว่าพวกเขาจะทำ.
วิธีการติดตั้ง Alluc Addon บน Kodi - 2018 - วิธีที่ง่ายที่สุด
เพิ่มเติมเกี่ยวกับวิธีการติดตั้ง VPN หลังจากที่คุณเรียนรู้วิธีการติดตั้ง Alluc addon บน Kodi.

วิธีที่ง่ายที่สุดในการติดตั้ง Alluc Addon บน Kodi

โพสต์บล็อกส่วนใหญ่ในหัวข้อนี้จะบอกคุณว่าหากคุณต้องการติดตั้ง Alluc addon บน Kodi ว่าคุณจะต้องดาวน์โหลดที่เก็บบางแห่ง คุณอาจทำเช่นนั้น เราแน่ใจว่าได้ลองที่เก็บหลายแห่งที่อ้างว่าเสนอเพื่อดูว่าอันไหนดีที่สุดที่จะใช้ แต่ดูเหมือนว่าไม่มีใครทำงานได้.

พวกเขาอาจไม่ทำงานหรือทำงานเมื่อคุณดาวน์โหลดพวกเขา แต่พวกเขาไม่มีสัญญาณของ Alluc เลย เราลองที่เก็บข้อมูล 5 แห่ง 3 ของพวกเขาไม่ทำงาน 2 ไม่มี Adduc ของ Alluc.

หนึ่งในนั้นที่ทำงานต้องดาวน์โหลดที่เก็บอื่นหลังจากที่คุณดาวน์โหลดหนึ่งระบบหายใจ ดูเหมือนว่าจะมีแนวโน้ม จนกระทั่งไม่ Alluc อยู่ที่นั่น.

แต่แล้วประกายไฟก็มา ความคิด. “ทำไมคุณต้องติดตั้งที่เก็บทั้งหมดเหล่านี้ด้วยล่ะ?” บางทีนี่อาจเป็นโพสต์ที่ได้รับการสนับสนุนที่ใช้เพื่อให้ผู้คนดาวน์โหลดที่เก็บ แล้วมันก็มา.

ทำไมฉันถึงต้องใช้ที่เก็บถ้าคุณสามารถติดตั้งไฟล์ zip โดยตรงจาก Kodi ได้โดยไม่มีปัญหา?

ทุกคนพยายามทำให้ง่ายเกินไป.

นี่คือวิธีที่คุณทำ:

 • เปิด Kodi แน่นอนคุณต้องทำเช่นนั้นหากคุณต้องการติดตั้ง Alluc addon บน Kodi.
 • เข้าไปใน ระบบ. เป็นไอคอนรูปเฟืองที่ด้านบนของหน้าจอ มันดูเหมือนเป็น การตั้งค่า ปุ่มกว่า ระบบ แต่เราจะทำเช่นนั้น ระบบ.

วิธีการติดตั้ง Alluc Addon บน Kodi - 2018 - วิธีที่ง่ายที่สุด

 • ที่ด้านล่างของหน้าจอก็จะมี ระบบ ปุ่ม. กดบน ไปที่ Add-on. กด ไม่รู้แหล่งที่มา.
 • จากนั้นคุณต้องออกจาก Kodi และไปที่เว็บเบราว์เซอร์บนคอมพิวเตอร์ของคุณและไปที่ลิงค์นี้: https://kodi-addons.club/addon/plugin.video.alluc.api/1.2.10
 • ดาวน์โหลด Alluc จากที่นั่น.

หรือคุณสามารถค้นหา Alluc Kodi.zip บนอินเทอร์เน็ตหากลิงก์นั้นหยุดทำงานหรือเช่นนั้น.

วิธีนี้จะช่วยให้คุณประหยัดปัญหาในการผ่านแหล่งเก็บข้อมูลต่าง ๆ มากมายที่ไม่มีสิ่งที่คุณต้องการซึ่ง Alluc ในกรณีนี้.

วิธีการติดตั้ง Alluc Addon บน Kodi บนคอมพิวเตอร์

 • หลังจากที่คุณดาวน์โหลด Alluc.zip, ตรวจสอบที่ตั้งของมัน.
 • จากนั้นกลับไปที่ Kodi แล้วกด Add-on ติดตามโดย ติดตั้งจากไฟล์ Zip.
 • ที่นั่นคุณจะต้องค้นหาตำแหน่งของ Alluc.zip.
 • เมื่อคุณค้นหาแล้วกดที่มันและมันจะ.

หากคุณต้องการติดตั้ง Alluc addon บน Kodi จริงๆแล้วมันเรียบง่าย.

วิธีการติดตั้ง Alluc Addon บนอุปกรณ์อื่นทั้งหมด

 • หากคุณใช้โทรศัพท์คุณสามารถติดตั้งได้เหมือนในคอมพิวเตอร์ จริง ๆ แล้วบนอุปกรณ์ใด ๆ ที่คุณสามารถดาวน์โหลดสิ่งต่าง ๆ ได้อย่างง่ายดาย.
 • แต่ในอุปกรณ์อื่นคุณอาจต้องเชื่อมต่อไดรฟ์ USB เข้ากับคอมพิวเตอร์ของคุณและถ่ายโอน Alluc.zip ไปยังคอมพิวเตอร์โดยตรง.
 • ในการทำเช่นนั้นคุณจะต้องเชื่อมต่อไดรฟ์ USB เข้ากับอุปกรณ์ Kodi ของคุณ จากนั้นไปที่ Add-on ติดตามโดย ติดตั้งจากไฟล์ Zip, และค้นหาไดรฟ์ USB นั้นและ Alluc.zip สุดท้ายคุณจะต้องกดมันและมันก็เป็น.

วิธีการติดตั้ง VPN

หากคุณใช้แท่งไฟของ Amazon มีคำอธิบายเกี่ยวกับวิธีการทำในโพสต์ล่าสุดของเรา หากคุณมีสิ่งที่แตกต่างจาก Fire Stick อุปกรณ์มือถือหรือคอมพิวเตอร์ก็มีคำแนะนำเกี่ยวกับสิ่งนั้นเช่นกันลองดู.

แต่ถ้าคุณมีอุปกรณ์พกพาหรือคอมพิวเตอร์มันง่ายมาก.

 • ก่อนอื่นคุณต้องไปที่เว็บไซต์ PrivateVPN และกดปุ่มซื้อที่มุมขวาบนของหน้าจอ.
 • จากนั้นคุณต้องกรอกรายละเอียดเล็กน้อย.
 • สุดท้ายคุณต้องไปที่ส่วนดาวน์โหลดที่ด้านล่างของหน้าหรือเพียงแค่ไปที่ app store ของคุณและค้นหา PrivateVPN.
 • ติดตั้ง.
 • เชื่อมต่อกับมัน.

วิธีการติดตั้ง Alluc Addon บน Kodi - 2018 - วิธีที่ง่ายที่สุด
และนั่นคือมัน.

สรุป - ติดตั้ง Alluc Addon บน Kodi ได้ง่าย

มันง่ายมากเมื่อคุณไม่ใช้ที่เก็บที่ไม่มี Alluc ดาวน์โหลดโดยตรงและคุณจะประหยัดเวลาได้มาก.

เขียนโดย Michael Smolski.

Rae Hodge
Rae Hodge Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me