วิธีดู ABC บนไฟทีวี Stick (ไม่สำคัญว่าคุณอยู่ที่ไหน)

วิธีดู ABC บนไฟทีวี Stick (ไม่สำคัญว่าคุณอยู่ที่ไหน)

โดย PrivateVPN, 2018-09-16 10:53:08 ในความบันเทิง


คุณมี Fire TV Stick แต่เมื่อคุณพยายามดู ABC บน Fire TV Stick จะไม่ปรากฏใน Amazon Appstore ใช่ไหม เพื่อนของเรา Fire TV Stick ของคุณไม่แตกและมีวิธีแก้ไขปัญหานี้เพื่อรับชม ABC บนตัว Fire TV.

แต่ในการแก้ไขปัญหานี้คุณต้องทราบว่าเหตุใดจึงเป็นปัญหาตั้งแต่แรก.

เหตุผลที่คุณไม่สามารถดู ABC บน Fire TV Stick นั้นค่อนข้างง่าย.

คุณไม่สามารถดู ABC บน Fire TV Stick ได้เนื่องจากเนื้อหาไม่เท่ากัน

เหตุผลที่คุณไม่สามารถดู ABC บน Fire TV Stick ได้? มันจะลงไปยังตำแหน่งของคุณ. มีหลายสิ่งที่ไม่เท่ากันบนโลกใบนี้และเนื้อหาเป็นเพียงสิ่งหนึ่งที่พิเศษในวงเล็บนั้น.

คุณเคยเห็นช่องสามารถใช้งานได้ทั่วโลกหรือไม่? มันไม่สมเหตุสมผล ส่วนใหญ่ของโลกไม่เพียงพูดภาษาอังกฤษได้คล่องพอที่จะดูเนื้อหาเป็นภาษาอังกฤษในระดับที่พวกเขาสามารถเพลิดเพลินกับมัน แต่มันก็ไม่ได้ทำให้ความรู้สึกทางการเงิน.

การทำให้ ABC เป็นสิ่งที่ทั่วโลกนั้นไร้สาระ บริษัท ที่โฆษณากับ ABC ไม่สามารถทำเงินได้ทุกที่ เนื้อหาบางส่วนที่แสดงบน ABC ไม่สามารถแสดงได้ทุกที่ซึ่งหมายความว่ามีข้อ จำกัด สำหรับเนื้อหานั้นด้วย.

นอกจากนี้ยังมักจะทำกำไรได้มากขึ้นในการขายใบอนุญาตสำหรับการแสดงบางรายการไปยังแพลตฟอร์มอื่น ๆ หรือแม้แต่ในบางภูมิภาคบน Netflix แทนที่จะมี ABC ให้บริการทั่วโลก.

และเนื่องจากนั้นมีให้เฉพาะในสหรัฐอเมริกาเท่านั้นและคุณไม่ได้อยู่ในสหรัฐอเมริกา (หรือไม่ตั้งค่า Fire TV Stick ของคุณเมื่อมี) เป็นเหตุผลที่เมื่อคุณค้นหา ABC คุณจะไม่ได้รับผลลัพธ์ใด ๆ.

ไม่ใช่ว่า ABC เป็นสิ่งที่ชั่วร้าย แต่มันก็ไม่สมเหตุสมผลเลยที่ทุกคนจะสามารถใช้งานได้ทั่วโลก.

ดังนั้นทางออกคืออะไร?

Fooling Amazon เพื่อดู ABC บน Fire TV Stick เป็นขั้นตอนแรก

ใช่, คุณต้องหลอกยักษ์ที่ Amazon คิดว่าคุณอยู่ในสหรัฐอเมริกา. และน่าประหลาดใจที่ค่อนข้างเรียบง่ายส่วนใหญ่เป็นเพราะ Amazon มักทำตัวเหมือนพวกเขาสนใจ แต่ขึ้นอยู่กับว่าเปิดแพลตฟอร์มของพวกเขาอย่างไรพวกเขาน่าจะโอเคกับมันมาก.

ท้ายที่สุดพวกเขาควบคุมแอพที่อยู่ใน Amazon Appstore.

ในการรับชม ABC บน Fire TV Stick คุณต้องเปลี่ยนตำแหน่งของ Amazon Appstore ของคุณให้อยู่ในสหรัฐอเมริกา คุณทำได้โดยไปที่จัดการเนื้อหาและอุปกรณ์ของคุณในบัญชี Amazon ของคุณ หลังจากที่คุณอยู่ที่นั่นคุณจะต้องคลิกที่ การตั้งค่า ติดตามโดย การตั้งค่าประเทศ. เมื่อคุณไปถึงที่นั่นกด เปลี่ยนแปลง.

และใช่คุณเข้าใจถูกต้องเมื่อคุณอยู่ที่นั่นคุณจะต้องเปลี่ยนตำแหน่งของคุณเป็นที่ตั้งของอเมริกา. และอย่าเพิ่งใส่ชื่อแบบสุ่ม ให้ค้นหาเครื่องสร้างที่อยู่แบบอเมริกันแทนใน Google ที่มีรหัสไปรษณีย์อยู่ด้วยแทน.

เมื่อคุณทำสิ่งนี้และเปิด Fire TV Stick ของคุณคุณจะต้องให้รายละเอียดของคุณอีกครั้ง.

นั่นเป็นขั้นตอนแรก.

ขั้นตอนที่สองเพื่อรับชม ABC บน Fire TV Stick?

Fooling ABC ที่คุณอยู่ในประเทศสหรัฐอเมริกาเพื่อดู ABC เกี่ยวกับ Fire TV Stick

ขั้นตอนแรกนั้นค่อนข้างง่ายและไม่จำเป็นต้องทำงานมากนัก ประการที่สองต้องใช้งานมากขึ้นเล็กน้อย.

ในการรับชม ABC บน Fire TV Stick คุณต้องทำให้ ABC คิดว่าคุณอยู่ในสหรัฐอเมริกา.

และคุณไม่แน่ใจว่าจะไปสหรัฐอเมริกาเพื่อสิ่งนั้น แต่อินเทอร์เน็ตนั้นง่ายที่จะหลอก.

เป็นไปได้ที่จะเปลี่ยนตำแหน่งของคุณโดยไม่ต้องเปลี่ยนด้วยเครื่องมือง่ายๆที่เรียกว่า VPN ซึ่งเป็นเครือข่ายส่วนตัวเสมือน.

Amazon สนับสนุนการใช้บริการ VPN อย่างเปิดเผยหมายความว่าคุณสามารถเปลี่ยนตำแหน่งของคุณบน Fire TV Stick ได้โดยไม่ต้องยุ่งยากมาก.

คำถามคือบริการ VPN ที่คุณใช้เพื่อดู ABC บน Fire TV Stick ทำงานกับ Fire TV Stick หรือไม่.

ส่วนใหญ่ไม่น่า.

ประการแรกลืมบริการ VPN ฟรีเพราะช้าเกินไปสำหรับการดูเนื้อหา ประการที่สองบริการ VPN ส่วนใหญ่เน้นไปที่สิ่งที่ชอบของ Netflix, Amazon Prime และ Hulu แต่ไม่ใช่สำหรับผู้เล่นขนาดเล็กเช่น ABC.

PrivateVPN มุ่งเน้นไปที่ทุกคน!

ค้นหาแอพของเราใน Amazon Appstore ตามด้วยการสร้างบัญชีในเว็บไซต์นี้ เป็นเพียงการลงทะเบียน 30 วินาที.

แน่นอนลงชื่อเข้าใช้บัญชีของคุณ แต่อย่าเพิ่งเชื่อมต่อกับเซิร์ฟเวอร์อเมริกันของเรา ABC จะไม่ทำงาน คุณจำเป็นต้อง เชื่อมต่อกับเซิร์ฟเวอร์ New York 1 หรือเซิร์ฟเวอร์ Buffalo ของเรา!

นั่นเป็นวิธีที่คุณดู ABC บน Fire TV Stick ไม่ว่าคุณจะอยู่ที่ไหน! โอ้และโดยวิธี ABC และ PrivateVPN ทำงานบนอุปกรณ์อื่นด้วย!

เขียนโดย Michael Smolski.

Rae Hodge Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me