5 สุดยอด Kickass Torrents ทางเลือกในการดาวน์โหลดทุกสิ่งที่คุณต้องการ

5 สุดยอด Kickass Torrents ทางเลือกในการดาวน์โหลดทุกสิ่งที่คุณต้องการ

โดย Michael Smolski, 2018-09-26 10:50:24 ในความบันเทิง


การฝนตกหนักอาจถูกกฎหมาย มันอาจผิดกฎหมาย สิ่งที่คุณทำนั้นขึ้นอยู่กับคุณ แต่โพสต์นี้เป็นตัวเลือกที่ดีที่สุดสำหรับการดาวน์โหลดทุกอย่างที่คุณต้องการใน 2018/2019.

รายการนี้อาจเป็น 40 อันดับแรกอาจเป็น 10 อันดับแรก. แต่คุณกำลังมองหาทางเลือกที่ดีที่สุดสำหรับ Kickass ทอร์เรนต์เพื่อดาวน์โหลดทุกสิ่งที่คุณต้องการหรือคุณแค่มองหารายชื่อบริการ torrent? โพสต์นี้เป็นตัวเลือก Kickass Torrents ที่ดีที่สุด 5 อันดับแรกในการดาวน์โหลดทุกสิ่งที่คุณต้องการไม่ใช่สำหรับบริการที่มีข้อบกพร่อง.

หากคุณเลือกที่จะดาวน์โหลดเนื้อหาที่ผิดกฎหมายอย่ามองหาบริการที่มีความเป็นส่วนตัวและ "ที่จะไม่ทำให้คุณมีปัญหากับกฎหมาย" ไม่มีสิ่งนั้น หากคุณไม่ต้องการมีปัญหาให้อ่านสิ่งที่เราพูดในตอนท้ายของโพสต์นี้.

และหากคุณไม่สามารถเข้าถึงเว็บไซต์ใด ๆ ที่ระบุไว้ในโพสต์นี้เกี่ยวกับทางเลือก Kickass Torrents ที่ดีที่สุด 5 อันดับแรกจะมีประเด็นเกี่ยวกับสิ่งนั้นที่ด้านล่างของโพสต์ด้วย.

LimeTorrents

LimeTorrents เป็นหนึ่งในไซต์ฝนตกหนักที่คุณไปและคุณชอบที่จะดูแม้ว่ามันจะไม่ได้ดูแฟนซี. และเนื่องจากมันไม่ได้ดูสวยงามมันจึงไม่ซับซ้อนเกินไปและเนื่องจากมันเป็นหนึ่งใน 5 ตัวเลือก Kickass Torrents ที่ดีที่สุดในการดาวน์โหลดทุกสิ่งที่คุณต้องการ คุณเพิ่งเห็นทุกสิ่ง.

UI ของ LimeTorrents ประกอบด้วยสีเขียวอ่อนที่ง่ายต่อสายตาและมีผลกระทบต่อประสบการณ์ของผู้ใช้ แต่อีกครั้งคุณไม่ได้มาที่นี่เพื่ออ่านเกี่ยวกับสี คุณต้องการทราบเกี่ยวกับเนื้อหาและความน่าเชื่อถือ.

ไซต์นั้นมีแถบค้นหาที่มีประโยชน์มากที่ช่วยให้คุณสามารถเลือกหมวดหมู่ที่คุณกำลังค้นหาได้ทันทีและไซต์นั้นจะแสดง ภาพยนตร์ยอดนิยม 50 อันดับแรกตามด้วยรายการเพลงและเกมและอื่น ๆ. หากคุณรู้ว่าคุณกำลังค้นหาอะไรคุณจะพบในไม่กี่วินาทีโดยไม่ต้องผ่านโฆษณาที่หลอกคุณและหากคุณไม่ทราบว่าคุณกำลังค้นหาอะไรรายการ 50 อันดับแรกที่แน่นอนจะช่วยคุณได้.

แต่โฆษณาอาจนำไปสู่การติดตั้งมัลแวร์. มีลิงค์ดาวน์โหลดปลอมมากมายบนเว็บไซต์. คนที่รัฐ“ ดาวน์โหลดโดยตรงและไม่ระบุชื่อ” ไม่ควรเชื่อถือได้ แต่ในเวลาเดียวกันนี่เป็นสิ่งที่พบได้ทั่วไปและโดยรวมถ้าคุณรู้ว่าจะต้องคลิก LimeTorrents เป็นหนึ่งใน 5 ทางเลือก Kickass Torrents ที่ดีที่สุดในการดาวน์โหลดทุกสิ่งที่คุณต้องการ.

ขณะนี้ LimeTorrents ใช้งานได้กับโดเมน. cc และอย่าพยายามใช้กับโดเมนอื่น พวกเขาอาจเป็น LimeTorrents รุ่นปลอม.

1337x

1337x เป็นเว็บไซต์ torrenting ที่ได้รับความนิยมอันดับ 3 ในปี 2018 อ้างอิงจาก TorrentFreak และอาจมีเหตุผลในเรื่องนั้น มันได้รับการยืนมานานกว่าทศวรรษโดยไม่ต้องถูกถอดออกซึ่งไม่ได้เป็นเรื่องธรรมดาตราบใดที่เว็บไซต์ฝนตกหนักที่เกี่ยวข้อง LimeTorrents ถูกนำมาลงหลายครั้งเช่น และบางทีชื่อแปลก ๆ ก็คือเหตุผลที่เว็บไซต์ไม่ถูกลบ คำศัพท์ torrent หายไป.

1337x มี UI ที่ดุเดือดมากขึ้นด้วยสีแดงเข้ม แต่ในขณะที่ชื่อไม่น่าดึงดูดใจไซต์ดังกล่าวมีรูปลักษณ์ที่น่าดึงดูดใจมากกว่าเว็บไซต์ torrents ที่ไม่ได้ติด 10 อันดับแรก.

ไม่กี่ปีที่ผ่านมามันไม่ได้ทำให้รายการของ Kickass Torrents ทางเลือกที่ดีที่สุด 5 อันดับแรกในการดาวน์โหลดทุกสิ่งที่คุณต้องการ แต่มันโตขึ้นอย่างมากในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมาโดยไม่ต้องใช้ Kickass Torrents.

โฮมเพจพื้นฐานนั้นดีกว่า LimeTorrents มาก มีไม่มากเกินไปในนั้น เพียงแค่แถบค้นหาและรายการด้านข้างของหมวดหมู่ ด้านบนของหน้ายังมีส่วนบน 100 แค่นั้นแหละ. นอกจากนี้ยังมีโฮมเพจที่ทันสมัยกว่าซึ่งคล้ายกับ LimeTorrents.

มันจะดีถ้ามีหน้าหมวดหมู่ที่เฉพาะเจาะจงมากกว่านี้ แต่อย่างน้อยไฟล์มีรายละเอียดมากมายในแง่ของการดาวน์โหลดเวอร์ชั่นภาษาของสิ่งที่คุณกำลังดาวน์โหลดและอื่น ๆ.

YourBittorrent

YourBittorrent มีมาตั้งแต่ปี 2003 นอกจากนี้ยังเป็นเว็บไซต์เดียวในรายการนี้ที่ลงท้ายด้วย. com.

YourBittorrent เป็นเว็บไซต์ที่มีเนื้อหาประเภทหนึ่งที่ไม่มีทางเลือกอื่น ๆ สิ่งที่ดีเกี่ยวกับคือมีเนื้อหาหลากหลายในภาษาที่แตกต่างกันดังนั้นหากคุณกำลังมองหาเว็บไซต์ torrenting สำหรับเนื้อหาที่ไม่ใช่ภาษาอังกฤษนี่อาจเป็นทางเลือกที่ดีที่สุดของคุณซึ่งจะทำให้ YourBittorrent เป็นหนึ่งใน 5 ทางเลือก Kickass Torrents เพื่อดาวน์โหลดทุกสิ่งที่คุณต้องการ.

ในขณะที่ LimeTorrents แสดงเพลงยอดนิยมที่สุด YourBittorrent จะแสดงเพลงใหม่ล่าสุดและผู้คนส่วนใหญ่ชอบเนื้อหาใหม่กว่าเนื้อหาที่ได้รับความนิยม แต่จากปี 2016.

แต่มันเป็นเว็บไซต์ torrenting ที่เราจะไม่แนะนำเมื่ออยู่ใกล้คนอื่นเนื่องจากประเภทของโฆษณาที่มีอยู่ แต่ในเวลาเดียวกันมันเป็นเว็บไซต์ที่มี torrents ที่มี seeders และ leechers จำนวนมากทำให้การดาวน์โหลดเร็วขึ้นมาก.

อ่าวโจรสลัด

Pirate Bay เป็นหนึ่งในตำนานของเว็บไซต์ torrenting มีมาตั้งแต่ปี 2003 มันมีขึ้น ๆ ลง ๆ แต่มันรอดชีวิตมาได้ไม่เหมือนกับโจรสลัดและไม่เหมือนกับเว็บไซต์อื่น ๆ ที่หยุดอยู่หลังจากถูกปิดตัวลงในตอนแรกอ่าวโจรสลัดรอดชีวิตมาได้และไม่ใช่แค่นั้นเพราะ Kickass Torrents ถูกลง มันคืนสถานที่เป็นเว็บไซต์ torrenting ด้านบน.

มันง่าย คุณจะไม่ได้รับอะไรเช่น "50 อันดับแรก" แต่คุณจะพบสิ่งที่คุณต้องการเพราะแคตตาล็อกมีขนาดใหญ่มาก.

ปัญหาเดียวคือมีโฆษณามากมายทุกชนิด ค่อนข้างทุกครั้งที่คุณคลิกที่บางสิ่งคุณจะถูกส่งไปยังไซต์อื่น.

ทอร์เรนต์ของ Kickass

Torrent Kickass ส่วนใหญ่รู้จักกันในชื่อ KickassTorrents เป็นเหตุผลที่คุณค้นหาโพสต์นี้ คุณต้องการรู้จัก Kickass Torrents 5 อันดับแรกที่ดีที่สุดเพื่อดาวน์โหลดทุกสิ่งที่คุณต้องการในปี 2018/2019 เพราะคุณคิดว่า Kickass Torrents หยุดทำงาน ก็ไม่เป็นไร ไม่อีกแล้ว. เป็นชื่ออื่น.

เราไม่จำเป็นต้องอธิบาย Kickass Torrents ให้คุณหากคุณกำลังค้นหาโพสต์นี้.

เว็บไซต์ดังกล่าวภายใต้ชื่อ katcr.co และเป็นสิ่งที่ผู้คนชื่นชอบเกี่ยวกับ Kickass Torrents.

สิ่งที่ควรรู้เกี่ยวกับ Torrenting และวิธีเข้าถึง Torassent Kickass ที่ดีที่สุด 5 อันดับแรกเพื่อดาวน์โหลดทุกสิ่งที่คุณต้องการ

คุณไม่ปลอดภัยเมื่อคุณดาวน์โหลดเพลง หากคุณกำลังทำสิ่งผิดกฎหมายซึ่งเราไม่ได้รับการรับรองให้ใช้โปรแกรมป้องกันไวรัส มีโอกาสสูงที่คุณจะดาวน์โหลดสิ่งที่ไม่ดีสำหรับคอมพิวเตอร์ของคุณ.

และถ้าคุณกำลังจะดาวน์โหลดเพลงอย่ามองหาเว็บไซต์ torrenting ที่จะทำให้คุณปลอดภัย รับ VPN แบบไหน PrivateVPN ได้รับเลือกให้เป็นบริการ VPN ที่คุ้มค่าที่สุดและเรายังมีบล็อกโพสต์เกี่ยวกับ VPN ที่ดีที่สุดสำหรับ Kickass Torrents ที่คุณควรตรวจสอบว่าคุณต้องการอยู่อย่างปลอดภัยกับเว็บไซต์ torrenting ใด ๆ.

เราจะทำให้คุณมีข้อมูลที่สำคัญอย่างหนึ่ง PrivateVPN ไม่ได้จัดเก็บบันทึกหมายความว่าเราในฐานะ บริษัท VPN ไม่สามารถขายคุณให้ใครได้ และอย่างที่เราพูดไว้ในโพสต์ล่าสุดของเราอย่านำมาจากเรา นำมาจากกฎหมายสวีเดน เราไม่สามารถจัดเก็บบันทึกได้ตามกฎหมาย และนั่นหมายความว่าเราไม่มีข้อมูลที่สามารถใช้ติดตามคุณ VPN ซ่อน IP ของคุณและช่วยให้คุณป้องกันเมื่อฝนตกหนัก ไม่มีบันทึก VPN ช่วยให้คุณได้รับการปกป้องจาก บริษัท VPN เอง.

เขียนโดย Michael Smolski.

Rae Hodge Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me