วิธีเปิดไซต์ที่ถูกบล็อกในสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ในปี 2562

วิธีเปิดไซต์ที่ถูกบล็อกในสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ในปี 2562

โดย PrivateVPN, 2019-01-14 17:54:59 ในการท่องเที่ยว


รัฐบาลสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์กำหนดให้ผู้ให้บริการอินเทอร์เน็ตปิดกั้นเว็บไซต์ที่พบว่าไม่เหมาะสมในปี 2562 และก่อนหน้านี้ เราไม่ทราบว่าประเทศใดที่ไม่ได้ปิดกั้นบางเว็บไซต์ แต่ถ้าคุณเข้าเว็บไซต์ผิดใน UAE ในปี 2019 คุณอาจต้องติดคุกนานถึง 6 เดือน นั่นเป็นเหตุผลว่าทำไมหากคุณอ่านวิธีเข้าถึงไซต์ที่ถูกบล็อกในสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์สิ่งสำคัญคือคุณต้องรู้วิธีการทำอย่างถูกต้องเพื่อให้คุณปลอดภัยอย่างเต็มที่.

และนั่นคือสิ่งที่เราจะช่วยคุณ แต่แรก...

อะไรคือสาเหตุหลักที่ทำให้เว็บไซต์ถูกบล็อกในสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ในปี 2562?

หากไซต์มีเนื้อหาสำหรับผู้ใหญ่เนื้อหาที่อาจเผยแพร่ข้อมูลเชิงลบเกี่ยวกับรัฐบาลเป็นแพลตฟอร์ม VOIP หรือสิ่งใดก็ตามที่ถือว่าไม่อยู่ในรหัสทางศีลธรรมของสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์เว็บไซต์นั้นจะถูกบล็อก ไม่อนุญาตให้ใช้สิ่งใดก็ตามที่ช่วยให้บล็อกแตก.

ดังนั้นคุณจะเปิดเว็บไซต์ที่ถูกบล็อกได้อย่างไรในสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ในปี 2019?

คุณออกจากประเทศหรือออกจากประเทศ.

ผู้ให้บริการอินเทอร์เน็ตของคุณกำลังบล็อกเนื้อหาเนื่องจากคุณพยายามเข้าถึงเว็บไซต์ที่ถูกบล็อกในสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ แต่ จะทำอย่างไรถ้าไซต์ที่คุณพยายามเข้าถึงไม่ถูกบล็อกเพราะคุณไม่ได้เข้าใช้งานจากสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์แม้ว่าคุณจะอยู่ที่นั่น.


หากคุณสามารถไปยังประเทศอื่นที่ไม่มีการเซ็นเซอร์เนื้อหาคุณจะสามารถเปิดเว็บไซต์ที่ถูกบล็อกในสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ในปี 2562.

คุณจะทำอย่างไร ด้วย VPN ยกเว้น VPN มาตรฐานไม่เพียงพอที่จะทำให้คุณปลอดภัยและใช้งานได้.

เหตุใดการใช้ VPN จึงไม่เพียงพอที่จะเปิดไซต์ที่ถูกบล็อกในสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ในปี 2562

สหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ไม่ต้องการให้คุณเปิดไซต์ที่ถูกบล็อกในยูเออีในปี 2019 เลย และนั่นคือเหตุผลที่พวกเขาวางข้อควรระวังเพื่อให้คุณคิดว่าคุณสามารถหลอกพวกเขาให้เข้าถึงไซต์ที่ถูกบล็อกในสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์.

เมื่อค้นหาบริการ VPN เพื่อต่อสู้เซ็นเซอร์เซ็นเซอร์ Stealth VPN มีความสำคัญ. Stealth เป็นโหมดในบริการ VPN ที่ช่วยให้คุณไม่ถูกตรวจจับ. คิดว่าเป็น VPN มาตรฐานเหมือนของใครบางคนสวมหมวกในกล้องวงจรปิด. บางคนอาจตระหนักถึงสถานะของเขาหรือเธอ แต่พวกเขาไม่ถูกตรวจจับ เมื่อสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ทราบว่ามีผู้ใช้ VPN ไซต์ที่ถูกบล็อกจะไม่ทำงานสำหรับพวกเขาอย่างไรก็ตาม.

และนั่นคือสิ่งที่ Stealth VPN มีข้อได้เปรียบอย่างแท้จริง มันผสมผสานกับปริมาณการใช้งานปกติซึ่งหมายความว่าไม่มีใครสามารถค้นหาว่าคุณกำลังใช้ VPN และนั่นคือกุญแจสำคัญในการเปิดเว็บไซต์ที่ถูกบล็อกในสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ในปี 2019.

PrivateVPN ให้บริการ Stealth VPN ทั้งบนอุปกรณ์ Amazon Fire, Android, Apple และเดสก์ท็อป แต่มันก็เป็น VPN ที่ดีที่สุดสำหรับ Netflix ที่กำหนดโดย Comparitech หลังจาก 5,000 การทดสอบด้วยตนเองของบริการ VPN ที่เสนอเซิร์ฟเวอร์ที่รองรับที่หลากหลายที่สุด นอกจากนี้ยังมีเซิร์ฟเวอร์ที่ใช้งานได้สำหรับบริการที่ได้รับความนิยมสูงสุด ทำไมคุณถึงต้องการคุณสมบัติดังกล่าว? ในขณะที่ Netflix ในบางภูมิภาคอาจมีให้บริการ แต่ภูมิภาคต่าง ๆ มีเนื้อหาที่แตกต่างกัน คุณอาจจะพลาด.

หากคุณต้องการดู Netflix ในสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์นี่อาจคุ้มค่าที่จะดู.

นั่นไม่ใช่ทั้งหมดที่คุณต้องพิจารณา คุณสมบัติความปลอดภัยบางอย่างมีความสำคัญหากคุณต้องการเปิดไซต์ที่ถูกบล็อกในสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ในปี 2562 โดยไม่เสี่ยงต่อความปลอดภัยของคุณ.

คุณลักษณะด้านความปลอดภัยที่ VPN ต้องการเพื่อเปิดไซต์ที่ถูกบล็อกในสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ในปี 2562

ปัญหาเกี่ยวกับบริการ VPN คือพวกเขาผิดกฎหมายในสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์เมื่อพวกเขาอนุญาตให้ผู้ใช้เข้าถึงเนื้อหาที่ถูกแบนเนื่องจากการเข้าถึงเนื้อหาที่ถูกแบนถือเป็นอาชญากรรม คุณจะไปติดคุกไหม ส่วนใหญ่ไม่น่า แต่ถ้าคุณเคยมีปัญหากับสิ่งอื่นมันจะถูกแยกออก.

เป็นการดีกว่าที่จะปลอดภัยกว่าขออภัยดังนั้นหากคุณต้องการเปิดไซต์ที่ถูกบล็อกในสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ตรวจสอบให้แน่ใจว่าคุณได้ดูสิ่งเหล่านี้:

  1. เปิดการป้องกันการรั่วไหลของ IPv6 ไว้หรือไม่. IPv6 เป็นส่วนสำคัญของ VPN และการรักษาความปลอดภัย แต่ก็สามารถรั่วไหลได้ซึ่งหมายความว่ามันสามารถเปิดเผย IP ของคุณเป็นครั้งคราวซึ่งจะทำให้คุณเปิดเผยต่อรัฐบาลสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ PrivateVPN เสนอคุณสมบัติการป้องกันการรั่วไหลของ IPv6 เพื่อป้องกันสิ่งนั้น.
  2. เหมือนกับการป้องกันการรั่วของ DNS. มีความเสี่ยงสูงกว่ามากที่จะถูกเปิดเผยด้วยการรั่วไหลของ DNS และเช่นเดียวกับการรั่วไหลของ IPv6 คุณสามารถสัมผัสได้ PrivateVPN เสนอคุณสมบัติการป้องกันการรั่วของ DNS ด้วย.
  3. เปิดสวิตช์ Kill. หากด้วยเหตุผลใดก็ตามที่เราหยุดทำงานแม้จะมีช่วงเวลา 99.98% ของเราอินเทอร์เน็ตของคุณจะถูกปิดเพื่อให้ข้อมูลของคุณไม่สามารถเปิดเผยได้เนื่องจากคุณไม่ได้เชื่อมต่อกับ VPN นอกจากนี้ยังใช้กับเหตุผลอื่นใดที่คุณไม่ได้เชื่อมต่อ.
  4. ใช้ Application Guard เพื่อปิดแอพ. หากคุณกำลังเข้าถึงแอปที่คุณเข้าถึงเมื่อใช้ VPN เท่านั้นและคุณต้องการให้แอปนั้นถูกปิดทันทีหาก ​​VPN ไม่ทำงานฟังก์ชันนั้นจะทำเช่นนั้น.

นั่นคือวิธีเปิดไซต์ที่ถูกบล็อกในสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ในปี 2019

หากคุณต้องการเปิดไซต์ที่ถูกบล็อกในสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์มันไม่ยาก คุณเพียงต้องการเครื่องมือที่มีการป้องกันที่ถูกต้อง.

บริการ VPN ถูกใช้ทั่วโลกไม่ใช่แค่เพื่อเลี่ยงการเซ็นเซอร์ แต่เพื่อความเป็นส่วนตัวและสำหรับการเข้าถึงความบันเทิงเต็มรูปแบบที่ไม่สามารถให้บริการได้ทุกที่บนโลกใบนี้เนื่องจากบล็อกทางภูมิศาสตร์ และนั่นคือสิ่งที่ PrivateVPN ช่วยจริงๆ.

เขียนโดย Michael Smolski.

Rae Hodge Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me