วิธีดูกีฬาสดในสหราชอาณาจักรโดยไม่ต้องสมัครสมาชิกทีวีในปี 2562

Contents

วิธีดูกีฬาสดในสหราชอาณาจักรโดยไม่ต้องสมัครสมาชิกทีวีในปี 2562

โดย Michael Smolski, 2019-01-25 15:59:56 ในความบันเทิง


แชมเปียนส์ลีก พรีเมียร์ลีก กัลโช่บุนเดสลีกา ลีกเอิง 1. ยูโรป้าลีก เอ็นบีเอ เอชแอล เอ็นเอฟแอ. คุณต้องการดูกีฬาสดในสหราชอาณาจักรโดยไม่ต้องสมัครสมาชิกทีวีในปี 2562? คุณสามารถดูสิ่งเหล่านี้ทั้งหมด ตามกฎหมาย ในระบบ HD โดยไม่ต้องกังวลว่าสตรีมที่คุณกำลังเข้าถึงจะหยุดทำงานหรือไม่ ไม่ว่าคุณจะอยู่ที่ไหนในโลกไม่ว่าจะเป็นในสหราชอาณาจักรในวันหยุดพักผ่อนในเกาหลีใต้หรือจีนที่มีการเซ็นเซอร์อย่างหนัก. สำหรับราคาที่ถูกกว่าการสมัคร TV ตามความต้องการทุกที่เพื่อให้คุณสามารถเข้าถึงสิ่งที่คุณต้องการได้ตลอดเวลา.

ดูเหมือนความฝัน ขวา? เรากำลังพูดถึงการหลอกลวงชนิดใด? ดี...

คุณไม่เคยได้ยินเกี่ยวกับบริการนี้เพราะไม่ได้เปิดให้บริการในสหราชอาณาจักร

คุณอาจถามว่าคุณตั้งใจจะเข้าถึงบริการที่ไม่ทำงานในสหราชอาณาจักรได้อย่างไร แต่นั่นคือสิ่งที่เราทำในบล็อกนี้. เราช่วยให้ผู้คนเข้าถึงบริการในสถานที่ที่ไม่ได้รับการสนับสนุน ตัวอย่างเช่นเราช่วยให้ผู้คนเข้าถึง American Netflix ในสหราชอาณาจักรเพราะมีเนื้อหามากขึ้น ถ้าคุณได้ยินของ Hulu เราก็ช่วยได้เช่นกัน.

แต่ถ้าคุณต้องการเข้าถึงการถ่ายทอดสดกีฬาในสหราชอาณาจักรโดยไม่ต้องสมัครสมาชิกในปี 2562 บริการที่คุณต้องการเรียกว่า DAZN คุณไม่เคยได้ยินเกี่ยวกับเรื่องนี้เนื่องจากยังไม่มีให้บริการในสหราชอาณาจักร แม้ว่า DAZN เป็น บริษัท ที่ก่อตั้งขึ้นในสหราชอาณาจักร.

DAZN เปรียบเสมือน Netflix หรือ Hulu สำหรับกีฬาสด ทุกลีกที่เราพูดถึงเมื่อเริ่มต้นพวกเขามีให้ใน DAZN และอีกมากมาย น้อยกว่าการสมัครรับข้อมูลทีวี. ในความเป็นจริงคุณสามารถระดมทุนปีหนึ่งจาก DAZN และเครื่องมือที่จำเป็นในการทำให้มันใช้งานได้ภายใน 2 เดือนหลังจากชำระค่าสมัครสมาชิกทีวี นั่นคือจำนวนเงินที่คุณจะประหยัด!

วิธีดูกีฬาสดในสหราชอาณาจักรโดยไม่ต้องสมัครสมาชิกทีวีในปี 2562

  1. คุณต้องทำให้ DAZN คิดว่าคุณอยู่นอกสหราชอาณาจักรและในภูมิภาคที่สนับสนุน.
  2. คุณต้องสร้างบัญชีด้วยบัตรที่ถูกต้องสำหรับภูมิภาคนั้น.
  3. คุณต้องดาวน์โหลดแอพในอุปกรณ์บางอย่าง.

นั่นคือสิ่งที่ต้องเกิดขึ้น.

วิธีทำให้ DAZN คิดว่าคุณอยู่นอกสหราชอาณาจักรเพื่อดูกีฬาสดในสหราชอาณาจักรโดยไม่ต้องสมัครสมาชิกทีวีในปี 2562

หากคุณพยายามเข้าถึงเว็บไซต์ DAZN ในตอนนี้มันจะบอกคุณว่าคุณอยู่ผิดประเทศ. DAZN เป็นหนึ่งในบริการที่ยากที่สุดในการปลดบล็อก แต่ก็มีวิธี แน่นอนว่า VPN. บริการ VPN ปลดบล็อกสิ่งที่ชอบของ Netflix โดยอนุญาตให้คุณอยู่ต่างประเทศอย่างแท้จริง. ปัญหาคือบริการเหล่านี้ตระหนักดีถึงการใช้ VPN และพยายามป้องกันไม่ให้ทำงาน และ DAZN ทำงานได้ดีในเรื่องนั้น.

จึงเป็นเรื่องยากที่จะได้รับ VPN ที่ใช้งานได้กับ DAZN PrivateVPN? มันทำ นอกจากนี้ยังเป็น VPN ที่ดีที่สุดสำหรับ Netflix จากการทดสอบจาก Comparitech หากคุณต้องการอัพเกรด Netflix ไปพร้อมกัน.

หากคุณเชื่อมต่อกับเซิร์ฟเวอร์แคนาดาที่ถูกต้องและขึ้นอยู่กับว่าคุณกำลังอ่านเมื่อใดเซิร์ฟเวอร์ DAZN ของอิตาลีจะอนุญาตให้คุณเข้าถึงได้.

สร้างบัญชี DAZN เพื่อดูกีฬาสดในสหราชอาณาจักรโดยไม่ต้องสมัครสมาชิกทีวีในปี 2562

เมื่อคุณมี PrivateVPN แล้วคุณสามารถเข้าถึงไซต์ DAZN แต่ในการสร้างบัญชีคุณต้องมีบัตรชำระเงินที่ถูกต้องของประเทศนั้น ๆ ที่คุณใช้อยู่.

นี่คือสิ่งที่คุณสามารถทำได้:

  • ขอให้ใครบางคนแบ่งปันบัญชี DAZN เพื่อแลกกับการเข้าถึงบริการอื่น ๆ.
  • ถามเพื่อนในพื้นที่ที่สนับสนุนเพื่อให้บัตรของพวกเขาหรือเพื่อสร้างบัญชีให้คุณ.
  • รับการ์ดเสมือน.
  • รับบัตรเติมเงิน.

บัตรเสมือนอาจเป็นวิธีที่เร็วที่สุด แต่ก็ไม่ได้ผลเสมอไป. ไม่ว่าด้วยวิธีใดคุณจะต้องมีเงินในบัตรที่คุณสมัครด้วย เมื่อคุณสมัครใช้งานการชำระเงินควรจะง่ายกว่ามาก.

การติดตั้ง DAZN บนอุปกรณ์ของคุณเพื่อดูกีฬาสดในสหราชอาณาจักรโดยไม่ต้องสมัครสมาชิกทีวีในปี 2562

สิ่งนี้แตกต่างกันไปตามอุปกรณ์ต่าง ๆ และเป็นสิ่งที่ต้องมีบนอุปกรณ์พกพาและ Fire TV Stick / Cube เพื่อให้ผู้ใช้ที่อยู่นอกพื้นที่ที่รองรับเข้าถึง DAZN ได้ยากขึ้น หากคุณกำลังรับชมจากเว็บเบราว์เซอร์คุณจะสบายดี หากคุณไม่สามารถตรวจสอบโพสต์ของเราเกี่ยวกับวิธีเข้าถึง DAZN ในสหราชอาณาจักรและสาเหตุที่คุณไม่สามารถเริ่มได้ในตอนแรก.

นั่นเป็นวิธีดูกีฬาสดในสหราชอาณาจักรโดยไม่ต้องสมัครสมาชิกทีวีในปี 2019

ไม่ใช่เรื่องยากที่จะดูกีฬาสดในสหราชอาณาจักรโดยไม่ต้องสมัครสมาชิกทีวีในปี 2019. คุณเพียงแค่ต้องรู้เครื่องมือที่เหมาะสม DAZN เป็นเครื่องมือที่เหมาะสม ไม่ใช่แค่หลายคนพูดถึงมัน พวกเขาไม่ทราบเกี่ยวกับ DAZN เนื่องจากยังไม่มีให้บริการในสหราชอาณาจักร.

เขียนโดย Michael Smolski.

Rae Hodge
Rae Hodge Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me